VOCA's 3 YEARS ANNIVERSARY (25/02/2014 - 25/02/2017): Cộng thêm 1 NĂM học Miễn phí khi nâng cấp tài khoản VIP, hoặc VIP Plus. Chỉ 3 Ngày duy nhất, tổng giá trị ưu đãi tương đương 1.000.000 VNĐNâng Cấp Ngay!

×

MỚI NHẤT

BÀI VIẾT KHÁC

Phỏng vấn 'Vua Từ Vựng' Tháng 10: Bùi Thùy Linh.

Bùi Thùy Linh là ứng viên xuất sắc đã vượt qua hơn 3000 đối thủ để đã đạt được danh hiệu 'Vua Từ Vựng' trong cuộc thi VOCA KING do VOCA.VN phát động trong tháng 11. Hãy cùng VOCA trò chuyện và tìm hiểu xem đâu là bí quyết học tiếng Anh của cô gái đặc biệt này nhé.

Thông báo kết quả cuộc thi Tìm kiếm “ Vua Từ Vựng” Tháng 11. 2016

VOCA KING là cuộc thi tìm kiếm “Vua Từ Vựng” mỗi tháng do VOCA.VN (Thương hiệu dẫn đầu về phương pháp học từ vựng tiếng Anh trực tuyến) phát động và tài trợ. Tham gia cuộc thi thí sinh không chỉ được thể hiện và khẳng định bản thân mà còn có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị từ ban tổ chức.

Phỏng vấn 'Vua Từ Vựng' Tháng 11: Nguyễn Phương Quỳnh.

Sau cuộc đối đầu giữa hơn 5000 thí sinh ngang tài ngang sức, cuối cùng Ban tổ chức cuộc thi VOCA KING cũng đã tìm ra được danh hiệu “Vua Từ Vựng”, bạn Nguyễn Phương Quỳnh chính là thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua các các đối thủ nặng cân khác để trể thành nhà Vua của tháng 11 này.

Thông báo kết quả cuộc thi Tìm kiếm 'Vua Từ Vựng' tháng 10.2016

VOCA KING là cuộc thi tìm kiếm 'Vua Từ Vựng' mỗi tháng do VOCA.VN (Thương hiệu dẫn đầu về phương pháp học từ vựng tiếng Anh trực tuyến) phát động và tài trợ. Tham gia cuộc thi, thí sinh không chỉ để khẳng định khả năng từ vựng tiếng Anh của mình mà còn có cơ hội đạt được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Thể lệ cuộc thi VOCA King (Tìm kiếm Vua Từ Vựng)

Cuộc thi online: TÌM KIẾM VOCA KING THÁNG 9, một sân chơi tiếng Anh vô cùng thú vị và bổ ích dành cho tất cả mọi người!

Cuộc thi online 'Tìm kiếm VOCA King tháng 9'

VOCA King ~ Một sân chơi tiếng Anh vô cùng thú vị và bổ ích. Đến với cuộc thi bạn không những có cơ hội trở thành VUA TỪ VỰNG của tháng mà còn có cơ hội học tập và trao dồi một lượng từ vựng cho bản thân.