Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×

MỚI NHẤT

BÀI VIẾT KHÁC

Tất tần tật bộ tài liệu chinh phục mọi kỳ thi IELTS, TOEIC, Đại Học và THPT Quốc Gia

Tuyển tập tất tần tật giáo trình chinh phục các kỳ thi IELTS, TOEIC, THPT Quốc Gia hay và phổ biến nhất tại Việt Nam. Download miễn phí, thường xuyên được cập nhật mới.

Quy tắc Phát Âm và một số Mẹo Vặt đọc đuôi -ED và -S/ES Trong tiếng Anh

Những âm đuôi "-ED" và "S/ES" thường rất khó phát âm và trong giao tiếp thực tế các âm này cực kỳ quan trọng. Vì vậy hãy cùng VOCA tập cách phát âm đuôi "-ED" và "S/ES" thường xuyên ngay từ bây giờ bạn nhé.

Chia sẻ bí quyết học 60 từ vựng tiếng Anh chỉ trong một ngày

Từng là một học sinh coi việc học tiếng Anh như chuyện 'hái sao trên trời', điểm trung bình tiếng Anh luôn ở mức xíu yếu - trung bình. Không ghi chép, bằng cách tìm tòi phương pháp học từ vựng trên internet, một ngày mình có thể học đến 60 từ vựng, học nhẹ nhàng mà không hề áp lực hay ‘nhồi nhét’.

Tất tần tật về tài liệu luyện thi IELTS

Tuyển tập đầy đủ các giáo trình luyện thi IELTS hay và phổ biến nhất tại Việt Nam. Download miễn phí, thường xuyên được cập nhật mới.

Tất tần tật về tài liệu luyện thi TOEIC

Tuyển tập đầy đủ các giáo trình luyện thi TOEIC hay và phổ biến nhất tại Việt Nam. Download miễn phí, thường xuyên được cập nhật mới.

Kinh nghiệm học tiếng Anh với VOCA.VN

Giỏi tiếng Anh cần cách tiếp cận “THÔNG MINH” hơn là chăm chỉ. Hướng đi đúng, chính xác sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Tôi là một đứa 'DỐT' tiếng Anh!

Nói khó tin: phương pháp này đã biến tôi từ một đứa 'mù' tiếng anh, giờ có thể nói chuyện với người nước ngoài vô tư, đọc báo nước ngoài không cần tra từ điển đâu nhé.

Tất tần tật về kỳ thi IELTS

Bài viết này dành cho những ai đang muốn tìm hiểu về kỳ thi IELTS. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin (cấu trúc bài thi, thủ tục đăng kí, ghi danh, cách tính điểm,...). Bài viết còn là kim chỉ nam giúp người học biết mình nên bắt đầu học từ đâu và luyện thi như thế nào.

Tất tần tật về kỳ thi TOEIC

Bài viết này dành cho tất cả những ai đang muốn tìm hiểu về kỳ thi TOEIC. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin (cấu trúc bài thi, thủ tục đăng ký, ghi danh, cách tính điểm,..), bài viết còn là kim chỉ nam giúp người học biết mình nên bắt đầu học và luyện thi TOEIC từ đâu.

Top 5 quyển sách luyện từ vựng IELTS hiệu quả nhất.

Danh sách top 5 giáo trình học từ vựng tiếng Anh IELTS hay và hiệu quả nhất.