VOCA V.I.P: Tài khoản Cao cấp nhất. Tiết kiệm tới 16.000.000 VNĐ, học TẤT CẢ các bộ từ vựng trên hệ thống của VOCA.VN. Tìm hiểu & Nâng cấp TẠI ĐÂY nha mems! ^^

×

MỚI NHẤT

BÀI VIẾT KHÁC

Quy tắc Phát Âm và một số Mẹo Vặt đọc đuôi -ED và -S/ES Trong tiếng Anh

Những âm đuôi "-ED" và "S/ES" thường rất khó phát âm và trong giao tiếp thực tế các âm này cực kỳ quan trọng. Vì vậy hãy cùng VOCA tập cách phát âm đuôi "-ED" và "S/ES" thường xuyên ngay từ bây giờ bạn nhé.

Tất tần tật về tài liệu luyện thi IELTS

Tuyển tập đầy đủ các giáo trình luyện thi IELTS hay và phổ biến nhất tại Việt Nam. Download miễn phí, thường xuyên được cập nhật mới.

Tất tần tật về tài liệu luyện thi TOEIC

Tuyển tập đầy đủ các giáo trình luyện thi TOEIC hay và phổ biến nhất tại Việt Nam. Download miễn phí, thường xuyên được cập nhật mới.

Kinh nghiệm học tiếng Anh với VOCA.VN

Giỏi tiếng Anh cần cách tiếp cận “THÔNG MINH” hơn là chăm chỉ. Hướng đi đúng, chính xác sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Tôi là một đứa 'DỐT' tiếng Anh!

Nói khó tin: phương pháp này đã biến tôi từ một đứa 'mù' tiếng anh, giờ có thể nói chuyện với người nước ngoài vô tư, đọc báo nước ngoài không cần tra từ điển đâu nhé.

Tất tần tật về kỳ thi IELTS

Bài viết này dành cho những ai đang muốn tìm hiểu về kỳ thi IELTS. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin (cấu trúc bài thi, thủ tục đăng kí, ghi danh, cách tính điểm,...). Bài viết còn là kim chỉ nam giúp người học biết mình nên bắt đầu học từ đâu và luyện thi như thế nào.

Tất tần tật về kỳ thi TOEIC

Bài viết này dành cho tất cả những ai đang muốn tìm hiểu về kỳ thi TOEIC. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin (cấu trúc bài thi, thủ tục đăng ký, ghi danh, cách tính điểm,..), bài viết còn là kim chỉ nam giúp người học biết mình nên bắt đầu học và luyện thi TOEIC từ đâu.

Top 5 quyển sách luyện từ vựng IELTS hiệu quả nhất.

Danh sách top 5 giáo trình học từ vựng tiếng Anh IELTS hay và hiệu quả nhất.

Top 5 Website học tiếng Anh Miễn phí hiệu quả nhất.

Danh sách 5 website học tiếng Anh trực tuyến miễn phí sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

10 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN ĐẾ CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH TRÔI CHẢY BẤT NGỜ!

Bạn có muốn học cách để nói tiếng Anh giỏi không?