Hello 'Tết' ^^: Giảm 50% và cộng thêm 6 THÁNG học miễn phí khi mua bộ từ vựng bất kỳ trên VOCA. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×

MỚI NHẤT

BÀI VIẾT KHÁC

Lời dịch bài hát Attention

Lời dịch tiếng Việt được viết bởi VOCA Music sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa bài hát Attention của nam ca sĩ Charlie Puth một cách đầy đủ, rõ ràng nhất.

Lời dịch bài hát Shape Of You

Lời dịch tiếng Việt được viết bởi VOCA Music sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa bài hát Shape Of You của ca sĩ Ed Sheeran một cách đầy đủ, rõ ràng nhất.

Hướng dẫn Đăng ký và Kích hoạt tài khoản trên VOCA Music

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và kích hoạt tài khoản học bằng Email trên VOCA Music.

Tổng hợp những bài hát tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Với giai điệu bắt tai, gần gũi và ca từ ý nghĩa, những bài hát tiếng anh hay nhất mọi thời đại dưới đây rất phù hợp cho việc học tiếng Anh qua bài hát của bạn.

30 bài hát tiếng Anh Dễ Hát Nhất chỉ cần nghe một lần

Học tiếng anh qua bài hát không chỉ giúp chúng ta cải thiện khả năng Nghe, Phát Âm nhanh chóng mà đây còn là cách làm mềm giọng của chúng ta dễ dàng nhất.

Top 20 bài hát ‘Người Học Tiếng Anh Nào Cũng Nên Nghe’

Tổng hợp những bài hát tiếng Anh hay mà người học tiếng Anh nào cũng nên nghe ít nhất 1 lần trong đời, nhạc chậm và rõ lời giúp bạn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

33 bài hát tiếng Anh hay - rõ từ giúp luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Tổng hợp 33 bài hát tiếng Anh hay, giai điệu bắt tai và nhạc chậm giúp bạn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả nhất

22 bài hát Nhất Định Phải Nghe khi học tiếng Anh qua bài hát

Tổng hợp những bài hát tiếng Anh hay, nhạc chậm và rõ lời giúp bạn luyện nghe tiếng Anh.

Lời dịch bài hát Make You Feel My Love

Lời dịch tiếng Việt được viết bởi VOCA Music sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa bài hát Make You Feel My Love của ca sĩ Adele một cách đầy đủ, rõ ràng nhất.

Lời dịch bài hát Sing Me To Sleep

Lời dịch tiếng Việt được viết bởi VOCA Music sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa bài hát Sing Me To Sleep của ca sĩ Alan Walker một cách đầy đủ, rõ ràng nhất.