MỚI NHẤT

BÀI VIẾT KHÁC

Lời dịch bài hát Shape Of You

Lời dịch tiếng Việt được viết bởi VOCA Music sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa bài hát Shape Of You của ca sĩ Ed Sheeran một cách đầy đủ, rõ ràng nhất.

Hướng dẫn Đăng ký và Kích hoạt tài khoản trên VOCA Music

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và kích hoạt tài khoản học bằng Email trên VOCA Music.

Tổng hợp những bài hát tiếng Anh bất hủ - Hay nhất mọi thời đại

Với giai điệu bắt tai, gần gũi và ca từ ý nghĩa, những bài hát bất hủ hay nhất mọi thời đại dưới đây rất phù hợp cho việc học tiếng Anh qua bài hát của bạn.

30 bài hát tiếng Anh Dễ Hát Nhất chỉ cần nghe một lần

Học tiếng anh qua bài hát không chỉ giúp chúng ta cải thiện khả năng Nghe, Phát Âm nhanh chóng mà đây còn là cách làm mềm giọng của chúng ta dễ dàng nhất.

Top 20 bài hát ‘Người Học Tiếng Anh Nào Cũng Nên Nghe’

Đã từ lâu, phương pháp học tiếng Anh qua bài hát được nhiều người biết đến là một phương pháp 'cứu cánh' cho những ai yếu về các kỹ năng Nghe, Nói và Phát Âm tiếng Anh. Không chỉ là một công cụ giúp chúng ta thư giãn và giải tỏa stress sau những giờ học và làm việc căng thẳng, việc ta ngân nga theo giai điệu bài hát tiếng Anh còn giúp chúng ta nâng cao khả năng Nghe, Nói và Phát âm, trau dồi vốn từ vựng phong phú.

33 bài hát tiếng Anh hay - rõ từ giúp luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Tổng hợp 33 bài hát tiếng Anh hay, giai điệu bắt tai và nhạc chậm giúp bạn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả nhất

22 bài hát Nhất Định Phải Nghe khi học tiếng Anh qua bài hát

Tổng hợp những bài hát tiếng Anh hay, nhạc chậm và rõ lời giúp bạn luyện nghe tiếng Anh.

Lời dịch bài hát Make You Feel My Love

Lời dịch tiếng Việt được viết bởi VOCA Music sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa bài hát Make You Feel My Love của ca sĩ Adele một cách đầy đủ, rõ ràng nhất.

Lời dịch bài hát Sing Me To Sleep

Lời dịch tiếng Việt được viết bởi VOCA Music sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa bài hát Sing Me To Sleep của ca sĩ Alan Walker một cách đầy đủ, rõ ràng nhất.

Lời dịch bài hát Try everything

Lời dịch tiếng Việt được viết bởi VOCA Music sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa bài hát Try Everything của nữ ca sĩ shakira một cách đầy đủ, rõ ràng nhất.