Bạn nào muốn học GIỎI tiếng Anh thì đọc ngay bài chia sẻ của bạn gái này nhé - TOP 10 thành viên 'xuất sắc nhất' trên toàn hệ thống VOCA ấy. Đọc bài viết TẠI ĐÂY nha mems ^^

×

MỚI NHẤT

BÀI VIẾT KHÁC

Hướng dẫn Đăng ký và Kích hoạt tài khoản trên VOCA Music

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và kích hoạt tài khoản học bằng Email trên VOCA Music.

Tổng hợp những bài hát tiếng Anh bất hủ - Hay nhất mọi thời đại

Với giai điệu bắt tai, gần gũi và ca từ ý nghĩa, những bài hát bất hủ hay nhất mọi thời đại dưới đây rất phù hợp cho việc học tiếng Anh qua bài hát của bạn.

30 bài hát tiếng Anh Dễ Hát Nhất chỉ cần nghe một lần

Học tiếng anh qua bài hát không chỉ giúp chúng ta cải thiện khả năng Nghe, Phát Âm nhanh chóng mà đây còn là cách làm mềm giọng của chúng ta dễ dàng nhất. Cùng VOCA khám phá danh sách 30 bài hát tiếng Anh Dễ Hát Nhất chỉ cần nghe 1 lần thôi nhé.

Top 20 bài hát ‘Người Học Tiếng Anh Nào Cũng Nên Nghe’

Đã từ lâu, phương pháp học tiếng Anh qua bài hát được nhiều người biết đến là một phương pháp 'cứu cánh' cho những ai yếu về các kỹ năng Nghe, Nói và Phát Âm tiếng Anh. Không chỉ là một công cụ giúp chúng ta thư giãn và giải tỏa stress sau những giờ học và làm việc căng thẳng, việc ta ngân nga theo giai điệu bài hát tiếng Anh còn giúp chúng ta nâng cao khả năng Nghe, Nói và Phát âm, trau dồi vốn từ vựng phong phú.

33 bài hát tiếng Anh hay - rõ từ giúp luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Để cải thiện khả năng nghe cũng như nâng cao điểm Listening trong các bài thi tiếng Anh TOEIC, IELTS, TOEFL hay kỳ thi THPT Quốc Gia thì luyện nghe hằng ngày là điều chắc chắn mà bất kỳ người học tiếng Anh đều phải làm. Có nhiều phương pháp, nhiều nguồn tài liệu luyện nghe khác nhau để các bạn luyện tập. Trong đó, không thể không nhắc đến luyện nghe tiếng Anh qua bài hát, đây là một phương pháp luyện nghe hiệu quả và được rất nhiều bạn học áp dụng.

22 bài hát Nhất Định Phải Nghe khi học tiếng Anh qua bài hát

Kỹ năng nghe và phát âm của bạn đang yếu? Bạn mong muốn nâng cao kỹ năng nghe của mình tuy nhiên rất khó để thực hiện vì đòi hỏi một thời gian khá lâu để rèn luyện. Đừng lo lắng, học tiếng Anh qua bài hát chính là một phương pháp tuyệt vời có thể cải thiện được khả năng Nghe Nói và Phát Âm của bạn nhanh chóng chỉ từ 3 - 6 tháng.

Lời dịch bài hát Make You Feel My Love

Lời dịch tiếng Việt được viết bởi VOCA Music sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa bài hát Make You Feel My Love của ca sĩ Adele một cách đầy đủ, rõ ràng nhất.

Lời dịch bài hát Sing Me To Sleep

Lời dịch tiếng Việt được viết bởi VOCA Music sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa bài hát Sing Me To Sleep của ca sĩ Alan Walker một cách đầy đủ, rõ ràng nhất.

Lời dịch bài hát Try everything

Lời dịch tiếng Việt được viết bởi VOCA Music sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa bài hát Try Everything của nữ ca sĩ shakira một cách đầy đủ, rõ ràng nhất.

Lời dịch bài hát 7 Years

Lời dịch tiếng Việt được viết bởi VOCA Music sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa bài hát 7 years của ca sĩ Lukas Forchhammer một cách đầy đủ, rõ ràng nhất.