Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×

Trò chuyện với Thầy Lê Thanh Hợp (Giáo viên tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh)

VOCA là một hệ thống phương pháp giảng dạy tiếng Anh khoa học, và rất thú vị. Tôi đã áp dụng VOCA cho những học trò của tôi để bổ sung từ vựng và chúng cảm thấy rất thích thú và bị lôi cuốn với chương trình này.

Trong chương trình gia mắt Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN, chúng tôi may mắn được gặp gỡ và trò chuyện với Thầy Lê Thanh Hợp, hiện đang là giáo viên tiếng Anh chuyên luyện Nghe Nói, Phát Âm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thầy hợp hợp chia sẻ: "tôi đang áp dụng chương trình học từ vựng tiếng Anh VOCA vào chương trình giảng dạy cho các học trò của mình, và cảm thấy rất hiệu quả. Điểm ấn tượng với tôi thì rất nhiều, nhưng trong đó có thể kể tới yếu tố cơ sở phương pháp sư phạm được áp dụng khoa học, cách học lôi cuốn, sinh động. Tôi nghĩ rằng VOCA là một trong những trang học từ vựng tiếng Anh trực tuyến hay nhất ở Việt Nam hiện tại..." 

Source: VOCA.VN

Góp ý của bạn