MỚI NHẤT

BÀI VIẾT KHÁC

Quy tắc Phát Âm và một số cách đọc đuôi ED và S/ES Trong tiếng Anh

Những âm đuôi ED và S/ES thường rất khó phát âm và trong giao tiếp thực tế các âm này cực kỳ quan trọng. Vì vậy hãy cùng VOCA tập cách phát âm đuôi ED và S/ES thường xuyên ngay từ bây giờ bạn nhé.

Chia sẻ bí quyết học 60 từ vựng tiếng Anh chỉ trong một ngày

Từng là một học sinh coi việc học tiếng Anh như chuyện 'hái sao trên trời', điểm trung bình tiếng Anh luôn ở mức xíu yếu - trung bình. Không ghi chép, bằng cách tìm tòi phương pháp học từ vựng trên internet, một ngày mình có thể học đến 60 từ vựng, học nhẹ nhàng mà không hề áp lực hay ‘nhồi nhét’.

Tôi là một đứa 'DỐT' tiếng Anh!

Nói khó tin: phương pháp này đã biến tôi từ một đứa 'mù' tiếng anh, giờ có thể nói chuyện với người nước ngoài vô tư, đọc báo nước ngoài không cần tra từ điển đâu nhé.

Top 5 Website học tiếng Anh Miễn phí hiệu quả nhất.

Danh sách 5 website học tiếng Anh trực tuyến miễn phí sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

10 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN ĐẾ CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH TRÔI CHẢY BẤT NGỜ!

Bạn có muốn học cách để nói tiếng Anh giỏi không?

Tại sao học tiếng Anh qua Âm nhạc là phương pháp hiệu quả nhất?

Học tiếng Anh qua Âm nhạc là một phương pháp cực kỳ hiệu quả, phương pháp này có thể giúp bạn nâng cao khả năng Nghe Nói một cách nhanh chóng, và dễ dàng. Tại sao ư? Hãy cùng VOCA tìm hiểu 6 luận cứ về lợi ích của Âm nhạc với việc học tiếng Anh bạn nhé!

Cô sinh viên ĐH xây dựng Hà Nội tự tin nói tiếng Anh chỉ sau 3 tháng

Sau 3 tháng, thay vì cứ ậm ừ mãi không thể nói gì được, thì giờ đây mình nói rất tự tin, phản xạ, ngữ điệu, phát âm đúng, nói nhanh,.. mang các từ đã học ra áp dụng, những từ mình đã học trên VOCA thì không quên được.

Gặp gỡ gương mặt Á quân trên BXH VOCA.VN – Nguyễn Thị Ngọc

Trước kia khi đọc một bài báo trên BBC, Ngọc cảm thấy bối rối và tự ti với vốn từ ít ỏi của mình. Ngọc không thể hiểu và lược dịch nội dung bài báo theo ý của mình được. Giờ thì đã khác, sau khi học VOCA vốn từ vựng của Ngọc đã cải thiện rất nhiều.

Gặp gỡ Quán quân cuộc thi “Gương Mặt VOCA Tháng Tư” – Lê Thị Cẩm Tú

Trước đây, những từ tiếng Anh cơ bản cũng khiến Tú cảm thấy bối rối, Tú không thể nhớ nổi chúng. Sau khi học VOCA thì lại khác hẳn, nhờ học nhiều lần, Tú có thể nhớ cả những từ đơn giản đến phức tạp.

1000 từ khoá tiếng Anh quan trọng cho các 'tín đồ' học tiếng Anh giao tiếp với Effortless English

VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học Effortless English một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp bạn dễ dàng ghi nhớ 1000 từ vựng trong giáo trình Effortless E