Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×
voca library detail banner

[NEW] - VOCA in STORIES - BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ NHẤT!

4000 từ vựng có tần suất xuất hiện thường xuyên trong các giáo trình học tiếng Anh với nhiều cấp độ, VOCA in STORIES là một trong số ít những bộ từ vựng toàn diện giúp bạn dễ dàng chinh phục mục tiêu Anh ngữ ở nhiều hoàn cảnh khác nhau (tiếng Anh trên trường, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật,..)

VOCA in STORIES là gì?

Đây dòng sản phẩm tiếng Anh mới do VOCA phát triển với 3 sản phẩm chính chia theo cấp độ: Beginner (cho người mới bắt đầu), Intermediate (cho người có trình độ trung cấp), và Advanced (cho người học nâng cao).

VOCA in STORIES được xây dựng dựa trên giáo trình nổi tiếng 4000 Essential English Words (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng) của Giáo sư ngôn ngữ học ứng dụng Paul Nation.

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

 • Được phân tích, tập hợp từ các giáo trình tiếng Anh với nhiều cấp độ khác nhau ở Tiểu học, Trung học, và Đại học. Các từ vựng trong giáo trình được chọn vì chúng xuất hiện nhiều lần trong các giáo trình tiếng Anh trên.
 • Đây là 4000 từ vựng hữu dụng nhất, sẽ giúp ích cho bạn trong tất cả các chương trình tiếng Anh dù là trên trường học, hay giao tiếp hàng ngày.
 • Mỗi từ vựng trong bộ giáo trình này là một từ có tần số xuất hiện cao. Điều này có nghĩa rằng những nỗ lực trong việc học các từ vựng này cũng được đáp lại bởi số lần người học có cơ hội để gặp hoặc sử dụng chúng.
 • Giáo trình này bao gồm hầu như toàn bộ các từ vựng trong văn nói và cả văn viết. Chúng bao gồm ít nhất 80% các từ trên báo chí và các văn bản học, và ít nhất 90% các từ trong tiểu thuyết. Chúng cũng bao gồm ít nhất 90% các từ trong cuộc trò chuyện, giao tiếp.
 • Mỗi chủ đề từ vựng đều có câu chuyện. Trong khi đọc những câu chuyện , chúng sẽ giúp người học nhớ lại ngữ nghĩa của các từ vựng sao cho phù hợp với bối cảnh của câu chuyện . Chính điều này giúp người học phát triển khả năng tư duy, sử dụng và ghi nhớ từ vựng sâu sắc hơn.

Đôi nét về tác giả Paul Nation:

Tác giả Paul Nation  giáo sư về Ngôn ngữ học ứng dụng tại Trường Ngôn ngữ học và ứng dụng (lals), Đại học Victoria của Wellington, New Zealand. Ông là Tiến sỹ nghiên cứu về từ vựng ứng dụng. Ông đã từng giảng dạy ởcác nước như Indonesia, Thái Lan, Hoa Kỳ, Phần Lan và Nhật Bản,.. ông có những đầu sách về từ vựng học ứng dụng được phát hành và tái bản nhiều lần bởi Cambridge University Press (Đơn vị xuất bản uy tín của trường Đại học Cambridge, Vương quốc Anh).

Đối tượng học VOCA in STORIES:  

 1. Tất cả những người học tiếng Anh, từ căn bản tới nâng cao.
 2. Học sinh, hay sinh viên,đang muốn cải thiện điểm số Anh ngữ trên trường lớp.
 3. Người đi làm, cần cải thiện gấp khả năng giao tiếp Anh ngữ để  phục vụ cho công việc, thăng chức, hoặc ứng tuyển vào công việc yêu thích. 
 4. Người yêu thích tiếng Anh, mong muốn thành thạo ngôn ngữ này trong thời gian ngắn nhất có thể. 
 5. Người muốn học tiếng Anh để giao tiếp, để ứng dụng vào thực tế hàng ngày.

Đôi nét về bộ từ vựng đầu tiên: VOCA in STORIES (Advanced)

Về cấu trúc:

- VOCA in STORIES (Advanced) với hơn 1100 từ vựng chia thành 60 chủ đề, được xây dựng dựa trên tập 3 & tập 4 thuộc giáo trình 4000 Essential English Words của thầy Paul Nation, mỗi chủ đề là một câu chuyện gắn kết các từ vựng lại với nhau. Bộ sản phẩm phù hợp cho đối tượng học lên trình độ tiếng Anh Cao cấp. Bạn sẽ tìm thấy những tình huống quen thuộc thường gặp hằng ngày trong bài học với các từ vựng điển hình nhất, giúp bạn dễ dàng áp dụng chúng vào hoàn cảnh thực tế.

Về phương pháp:

- VOCA in STORIES ứng dụng phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

- Bên cạnh đó, VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất.  Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán tiếng Anh khi học VOCA in STORIES... Nhắm mắt lại & hãy thử tưởng tượng:

 • Tưởn tượng bạn luôn là người dẫn đầu về điểm số Anh ngữ trên trường lớp.
 • Tưởng tượng bạn có thể vượt qua các kỳ thi Anh ngữ học thuật một cách dễ dàng, không có nhiều áp lực. 
 • Tưởng tượng bạn được Công ty đánh giá cao, ưu tiên vào những vị trị trọng chốt. 
 • Tưởng tượng bạn vượt qua hàng loạt các ứng viên tiềm năng khác để vào làm việc tại những công ty chuyên nghiệp mà bạn hằng mơ ước. 
 • Tưởng tượng kỹ năng nói tiếng Anh của bạn xuất sắc như người nói tiếng Anh thực thụ.
 • Tưởng tượng chính bạn đang nói chuyện với người nói tiếng Anh. 
 • Tưởng tượng bạn đang nói tiếng Anh với phát âm xuất sắc.

Vâng! Điều này hoàn toàn có thể! Và bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó chỉ trong vòng 1 tháng. 

Bạn đã và đang sử dụng các phương pháp truyền thống, cũ kĩ, lạc hậu để học tiếng Anh? Bạn cảm thấy chán nản, và thất bại với nó? Vậy thì đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi phương pháp học của bạn. Một cách tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Một cách dễ dàng để thành công. Hãy thay đổi phương pháp học của bạn để thay đổi kết quả.

Học cách tốt hơn để Nói, Nghe, và Hiểu tiếng Anh thực tế dễ dàng và tự tin hơn. 

VOCA in STORIES chính là phép thử phù hợp nhất của việc học tiếng Anh của bạn.

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Thông tin Học phí:  

Gía gốc của bộ từ vựng VOCA in STORIES (Advanced) là: 400.000 VNĐ, hiện chỉ còn 199.000 VNĐ (giảm 200.000 VNĐ)

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 ESSENTIAL WORDS in STORIES (Advanced)

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

J

Joseph Karol

Beginner 138 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 553 từ đã thuộc

G

Gà Bông

Beginner 111 từ đã thuộc

t

thừa

Beginner 331 từ đã thuộc

O

Optional("Đặng") Optional("Lõn")

Beginner 173 từ đã thuộc

Lê

Bình Lê

Beginner 124 từ đã thuộc

O

Optional("Nguyễn Thu") Optional("Hằng")

Beginner 18 từ đã thuộc

trúc)

Optional(nguyễn hoàng trúc)

High Beginner 1937 từ đã thuộc

n

nhu pham

High Beginner 1060 từ đã thuộc

Nguyễn

Vân Anh Nguyễn

High Beginner 1325 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 71

THE LITTLE MICE

THE LITTLE MICE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện ngắn "The Little Mice" nói về cô chuột nhỏ có tên là Beth, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE HELPFUL ABBEY

THE HELPFUL ABBEY

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện ngắn "The Helpful Abbey" nói về một tu viện, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan dễ nhớ.

THE BACHELOR’S LESSON

THE BACHELOR’S LESSON

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Bachelor's Lesson" nói về bài học của một vị cử nhân trẻ, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

THE CORRUPT ADMINISTRATOR

THE CORRUPT ADMINISTRATOR

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Corrupt Administrator" nói về một vị quản lý có tên là Heo, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

A FAMOUS ACCIDENT

A FAMOUS ACCIDENT

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "A Famous Accident" nói về một tai nạn nổi tiếng trong phòng thí nghiệm, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE ISLAND

THE ISLAND

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Island" nói về một hòn đảo, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

SMALL WORLD

SMALL WORLD

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Small World" nói về thế giới nhỏ bé của một dạng sống đầu tiên trên trái đất, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 138 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BECOMING A HEALER

BECOMING A HEALER

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Becoming A Healer" nói về quá trình trở thành một người chữa bệnh, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE WEAVING MACHINE

THE WEAVING MACHINE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Weaving Machine" nói về chiếc máy dệt, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

LIFE ON THE FARM

LIFE ON THE FARM

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Life On The Farm" nói về cuộc sống trên nông trại, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

BEETHOVEN’S GIFT

BEETHOVEN’S GIFT

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Beethoven's Gift" nói về món quà của nhà soạn nhạc Beethoven, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BROTHERS

BROTHERS

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Brothers" nói về hai anh em John và Mark, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

THE OLD HOUND

THE OLD HOUND

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Old Hound" nói về chú chó săn già có tên là Elvis, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

DAY WITHOUT SIGHT

DAY WITHOUT SIGHT

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Day Without Sight" nói về một ngày giả làm người mù, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 136 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

A BIG SHIP

A BIG SHIP

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "A Big Ship" nói về một con tàu to lớn, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

THE HISTORY OF PARACHUTES

THE HISTORY OF PARACHUTES

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The History Of Parachutes" nói về lịch sử của chiếc dù bay, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

“I DIDN’T DO IT!”

“I DIDN’T DO IT!”

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "I Didn't Do It!" nói về nhân vật Billy đã không phá bức tranh ở trường, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE SOLDIER’S DECISION

THE SOLDIER’S DECISION

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Soldier's Decision" nói về quyết định của một anh lính, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

JANE’S PRIDE

JANE’S PRIDE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Jane's Pride" nói về niềm tự hào của Jane, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

MICROCHIPS

MICROCHIPS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Microchips" nói về mạch vi xử lý, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE TWINS

THE TWINS

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Twins" nói về hai chị em song sinh Katie và Alice, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 135 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE NEW BIOCO

THE NEW BIOCO

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The New Bioco" nói về công ty công nghệ sinh học BIOCO, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

HOW COMET GOT HIS TAIL

HOW COMET GOT HIS TAIL

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "How Comet Got His Tail" nói về làm thế nào sao chổi có được cái đuôi sáng chói, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE RESOURCEFUL LANDLORD

THE RESOURCEFUL LANDLORD

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Resourceful Landlord" nói về một người chủ nhà tháo vát, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

THE MAN AND THE MONKEY

THE MAN AND THE MONKEY

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Man And The Monkey" nói về một người đàn ông và một chú khỉ, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

COSMO’S FLIGHT

COSMO’S FLIGHT

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Cosmo's Flight" nói về chuyến bay của Cosmo, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE FIRST ORGAN TRANSPLANT

THE FIRST ORGAN TRANSPLANT

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The First Organ Transplant" nói về ca ghép nội tạng đầu tiên của bác sĩ Murray, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE LOTTERY

THE LOTTERY

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Lottery" nói về việc trúng xổ số của nhân vật Joe, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 132 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Bài kiểm tra tháng gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

JEN’S NEW JOB

JEN’S NEW JOB

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Jen's New Job" nói về công việc mới của Jen, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE DEMON’S BRIDGE

THE DEMON’S BRIDGE

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Demon's Bridge" nói về chiếc cầu của một con yêu quái, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE NORTH STAR

THE NORTH STAR

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE NORTH STAR nói đến tác dụng của ngôi sao phương bắc đối với việc đi biển; các từ vựng này được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa dễ hiểu.

THE FOSSIL HUNTERS

THE FOSSIL HUNTERS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE FOSSIL HUNTERS với ý nghĩa nên bỏ qua hận thù; các từ vựng này được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa dễ hiểu.

DRESSED TO EXCESS

DRESSED TO EXCESS

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện DRESSED TO EXCESS với ý nghĩa đừng nên quá hợm hĩnh về vẻ bề ngoài; các từ vựng này được thể hiện bằng flashcard 3 mặt sinh động dễ hiểu.

THE BUTLER'S BAD DAY

THE BUTLER'S BAD DAY

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE BUTLER'S BAD DAY với ý nghĩa khi cảm thấy mệt thì nên nghỉ ngơi; các từ vựng này được thể hiện bằng flashcard 3 mặt sinh động dễ hiểu.

A BET

A BET

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện A BET với ý nghĩa có được bạn tốt trong cuộc sống là điều tuyệt vời; các từ vựng này được thể hiện bằng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 137 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

AMAZING KOMODO DRAGONS

AMAZING KOMODO DRAGONS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện AMAZING KOMODO DRAGONS kể về một điều nghịch lý nhưng có thật về rồng Komodo; các từ vựng này được thể hiện bằng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa.

GREEK MAGICAL PAPYRI

GREEK MAGICAL PAPYRI

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện GREEK MAGICAL PAPYRI kể về một bộ sưu tập các phép thần thông; các từ vựng này được thể hiện bằng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa.

WATCH OUT!

WATCH OUT!

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện WATCH OUT! có ý nghĩa rằng ta nên tin vào trực giác của mình; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

DANGEROUS BITES

DANGEROUS BITES

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện DANGEROUS BITES có ý nghĩa rằng không chỉ vết cắn của động vật nguy hiểm mà ngay cả của con người cũng thế; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE AVALANCHE

THE AVALANCHE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE AVALANCHE có ý nghĩa rằng con người rất nhỏ bé khi đứng trước sức mạnh của thiên nhiên; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE LYDIAN KING

THE LYDIAN KING

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE LYDIAN KING có ý nghĩa rằng ta nên xem xét vấn đề một cách toàn diện; các từ vựng này được mô tả bằng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa dễ hiểu.

THE BUTLER

THE BUTLER

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE BUTLER có ý nghĩa rằng hãy làm việc chăm chỉ và ta sẽ được đền đáp xứng đáng ; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 138 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE END OF SMALLPOX

THE END OF SMALLPOX

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE END OF SMALLPOX có ý nghĩa rằng với sự đoàn kết ta có thể làm được nhiều điều; các từ vựng này được mô tả bằng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa dễ hiểu.

THE COWARD'S LESSON

THE COWARD'S LESSON

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE COWARD'S LESSON có ý nghĩa rằng ta nên đối mặt với nỗi sợ để vượt qua nó; các từ vựng này được mô tả cùng với âm thanh và hình ảnh dưới dạng flashcard 3 mặt.

EPIDEMIC IN ZIMBABWE

EPIDEMIC IN ZIMBABWE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện EPIDEMIC IN ZIMBABWE có ý nghĩa rằng hãy bảo vệ môi trường; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE BRUTE AND THE BILLIONAIRE

THE BRUTE AND THE BILLIONAIRE

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE BRUTE AND THE BILLIONAIRE có ý nghĩa rằng ta đừng nên đánh giá người khác từ vẻ bề ngoài; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE TENACIOUS INVENTOR

THE TENACIOUS INVENTOR

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE TENACIOUS INVENTOR có ý nghĩa rằng hãy kiên trì và thành công sẽ đến; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE NURSE'S LESSON

THE NURSE'S LESSON

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE NURSE'S LESSON có ý nghĩa rằng ta đừng nên bao giờ từ bỏ khi đã có mục tiêu; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

SEIZURES THEN AND NOW

SEIZURES THEN AND NOW

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện SEIZURES THEN AND NOW kể về nhưng sai lầm của chúng ta về chứng lên cơn; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 132 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE GREEDY BEE

THE GREEDY BEE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE GREEDY BEE có ý nghĩa rằng đừng nên tham lam; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE MAYOR OF SHERMAN

THE MAYOR OF SHERMAN

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE MAYOR OF SHERMAN có ý nghĩa rằng tài và đức vẹn toàn là tốt nhất; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE EDITOR'S CHOICE

THE EDITOR'S CHOICE

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE EDITOR'S CHOICE có ý nghĩa rằng nếu thấy điều sai thì phải lên tiếng chống lại; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE ICE HOUSE

THE ICE HOUSE

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE ICE HOUSE có ý nghĩa rằng hãy theo đuổi điều ta tâm huyết; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

PREPARING OF THE FUTURE

PREPARING OF THE FUTURE

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện PREPARING OF THE FUTURE có ý nghĩa rằng hãy luôn chuẩn bị cho những điều sắp xảy ra; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

HUNDRED PLAYS

HUNDRED PLAYS

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện HUNDRED PLAYS kể về sự khởi nguồn của môn nhào lộn; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE KIDNAPPING

THE KIDNAPPING

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE KIDNAPPING có ý nghĩa rằng ta nên luôn dũng cảm đối mặt với mọi chuyện; các từ vựng này được mô tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với âm thanh và hình ảnh.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Bài kiểm tra tuần 8 gồm 133 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Bài kiểm tra tháng gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

THE EARL OF SHINING

THE EARL OF SHINING

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE EARL OF SHINING có ý nghĩa rằng ta nên tự tin vào khả năng của chính mình; các từ vựng này được mô tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với âm thanh và hình ảnh.

THE LORD AND THE FARMERS

THE LORD AND THE FARMERS

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE LORD AND THE FARMERS có ý nghĩa rằng hành động hòa bình tốt hơn hành động gây hấn; các từ vựng này được mô tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với âm thanh và hình ảnh.

THE SHORTCUT

THE SHORTCUT

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE SHORTCUT có ý nghĩa rằng đi đường tắt chưa chắc đã nhanh hơn đường chính; các từ vựng này được mô tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với âm thanh và hình ảnh.

THE MAD HATTER

THE MAD HATTER

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE MAD HATTER có ý nghĩa rằng đừng nên tin vào những điều không có căn cứ; các từ vựng này được mô tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với âm thanh và hình ảnh.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 180 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 60 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 ESSENTIAL WORDS in STORIES (Advanced)

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

J

Joseph Karol

Beginner 138 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 553 từ đã thuộc

G

Gà Bông

Beginner 111 từ đã thuộc

t

thừa

Beginner 331 từ đã thuộc

O

Optional("Đặng") Optional("Lõn")

Beginner 173 từ đã thuộc

Lê

Bình Lê

Beginner 124 từ đã thuộc

O

Optional("Nguyễn Thu") Optional("Hằng")

Beginner 18 từ đã thuộc

trúc)

Optional(nguyễn hoàng trúc)

High Beginner 1937 từ đã thuộc

n

nhu pham

High Beginner 1060 từ đã thuộc

Nguyễn

Vân Anh Nguyễn

High Beginner 1325 từ đã thuộc

Tác giả Paul Nation  giáo sư về Ngôn ngữ học ứng dụng tại Trường Ngôn ngữ học và ứng dụng (lals), Đại học Victoria của Wellington, New Zealand. Ông là Tiến sỹ nghiên cứu về từ vựng ứng dụng. Ông đã từng giảng dạy ởcác nước như Indonesia, Thái Lan, Hoa Kỳ, Phần Lan và Nhật Bản,.. ông có những đầu sách về từ vựng học ứng dụng được phát hành và tái bản nhiều lần bởi Cambridge University Press (Đơn vị xuất bản uy tín của trường Đại học Cambridge, Vương quốc Anh).

Bộ sản phẩm VOCA in Stories được xây dựng dựa trên 1 trong những giáo trình nổi tiếng của Ông - tuyển tập bộ sách 6 quyển với nhan đề 4000 Essential English Words (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng). 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 ESSENTIAL WORDS in STORIES (Advanced)

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

J

Joseph Karol

Beginner 138 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 553 từ đã thuộc

G

Gà Bông

Beginner 111 từ đã thuộc

t

thừa

Beginner 331 từ đã thuộc

O

Optional("Đặng") Optional("Lõn")

Beginner 173 từ đã thuộc

Lê

Bình Lê

Beginner 124 từ đã thuộc

O

Optional("Nguyễn Thu") Optional("Hằng")

Beginner 18 từ đã thuộc

trúc)

Optional(nguyễn hoàng trúc)

High Beginner 1937 từ đã thuộc

n

nhu pham

High Beginner 1060 từ đã thuộc

Nguyễn

Vân Anh Nguyễn

High Beginner 1325 từ đã thuộc