Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×
voca library detail banner

[BÍ KÍP CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP] - Chỉ cần nắm vững 3.000 từ này bạn có thể hiểu rõ 95% mọi ngữ cảnh trong tiếng Anh. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp bạn dễ dàng ghi nhớ 3000 từ vựng quan trọng này chỉ trong thời gian rất ngắn. 

Chào bạn, có phải bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng của mình? Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?

Tiếng Anh có hơn 1 triệu từ vựng, và việc học tất cả những từ này là không thể! Thực chất chúng ta không cần nhiều từ vựng đến thế trong cuộc sống. Có những từ mà tần suất xuất hiện của nó trong tiếng Anh cao hơn những từ khác, đó chính là những từ mà chúng ta cần học. Nhưng làm sao xác định được những từ này?

Theo như nghiên cứu, người Mỹ chỉ sử dụng 2.500 đến 3000 từ phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày, đồng thời số từ đó chiếm trọn 95% ngữ nghĩa của các sách báo, email…Điều này đồng nghĩa bạn chỉ việc học khoảng 3000 từ là có thể hiểu được 95% các cuộc hội thoại, hay email, tạp chí,...

Sau khi nghiên cứu và tổng hợp, VOCA đã biên soạn bộ sản phẩm 3000 từ vựng thông minh - 3000 Smart Words - dành riêng cho bạn! Sản phẩm chính là sự kết hợp tối ưu giữa nguyên lý Pareto 80/20, phương pháp học tập VAK và nguyên tắc ghi nhớ Think Buzzan. 

Rất nhiều người dù học tiếng Anh đã lâu nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta  vẫn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh vì không đủ từ vựng. Ngay cả khi bạn đã học rất nhiều từ, có một vốn từ vựng kha khá, bạn vẫn không có đủ từ vựng để dùng!! Vấn đề là do đâu? Đó là do cách học từ vựng của bạn chưa chưa đảm bảo về số lượng và “chất lượng”!

Hãy xem 3000 Smart Words (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) của VOCA có thể mang đến cho bạn điều gì nhé!

Về số lượng, 3000 SMART WORDS tập hợp 3000 từ vựng phổ biến nhất dựa trên sự khảo sát từ các nguồn sách, báo, bản tin thời sự,…của các chuyên gia ngôn ngữ và nhà xuất bản uy tín ở các nước bản ngữ. 3000 SMART WORDS giúp các bạn học ít nhưng dùng nhiềutiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Về chất lượng, 3000 SMART WORDS có 150 chủ đề, mỗi chủ đề có 20 từ vựng thông dụng, bao hàm mọi tình huống, lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn có thể gặp. Hơn thế nữa, từ vựng được lựa chọn kỹ lưỡngsắp xếp theo chủ đề một cách hệ thốngtừ dễ đến khó, giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Ví dụ trực quan

Đối với đề tài "family" chúng tôi 2 chủ đề với 40 từ vựng mà chắc chắn 100% những mối quan hệ gia đình thường gặp sẽ được liệt kê đầy đủ từ gia đình nhỏ đến gia đình lớn; từ họ hàng gần, đến họ hàng xa: husband – wife; father-mother-daughter-son-sister-brother; grandfather-grandmother-granddaughter-grandson; uncle-aunt-niece-nephew; half-brother/ half-sister; mother-in-law / brother -in- law,… Với 40 từ này, bạn có thể diễn tả mối quan hệ của cả gia tộc đấy! Hãy cùng học và khám phá bạn nhé! ^^

Về phương pháp học:

- 3000 SMART WORDS (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) ứng dụng phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

V phương pháp ôn tập:

- 3000 SMART WORDS giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Với 3000 SMART WORDS, bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 3 tháng.

Vậy “3000 Smart Words” có phù hợp với bạn?

Một điều đặc biệt thú vị là bộ từ dành cho cả người mới bắt đầu học và người đã có vốn từ vựng khá khá mà chưa đủ dùng trong cuộc sống. Nghe có vẻ đáng ngờ nhưng hoàn toàn chính xác! Vì sao bộ từ này lại “kỳ diệu” đến thế?

1. Bộ từ gồm 3000 từ vựng phổ biến nhất, trình bày có hệ thống, giúp người học hiểu khoảng 95% các tình huống giao tiếp và sách báo thông thường, thế nên, bộ từ vựng như chiếc chìa khóa “vạn năng” giúp người học khám phá thế giới anh ngữ, cực kỳ phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Đảm bảo sau khi học xong, khả năng tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

2. Đối với những bạn đã học tiếng anh, với cách học truyền thống hay tự học, bạn có một vốn từ vựng riêng nhưng lại không có hệ thống, có những từ học rồi nhưng không bao giờ dùng đến, có những từ phổ biến nhưng bạn lại chưa biết qua. Đó chính là vấn đề cản trở khả năng giao tiếp của bạn. 3000 Smart Words sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng đó. Trong mỗi chủ đề, các từ vựng trải rộng từ dễ đến khó, thông qua sàng lọc, bạn sẽ chọn những từ còn “khuyết” trong vốn từ vựng của mình và bổ sung nó.

Như vậy, “3000 Smart Words” phù hợp cho mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm; từ người mới bắt đầu học cho đến người đã có nền tảng. “3000 Smart Words” cung cấp từ vựng thiết yếu nhất mà người học ngoại ngữ cần nắm vững cho mục đích giao tiếp, học tập phổ thông và đọc hiểu sách báo, tin tức, chương trình truyền hình,… “3000 Smart Words” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 3000 từ vựng quan trọng nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 3 tháng.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh thường ngày (báo chí, truyền hình, thi cử,..)
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, 3000 SMART WORDS sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 3000 SMART WORDS kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học ở nhà thì chi phí mua giáo trình học cũng không dưới 1.000.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm 3000 SMART WORDS (3000 từ vựng thông minh) sẽ không lấy của bạn đến 600.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 2/3 mức phí đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Thông tin học phí: 

Dòng sản phẩm 3000 Smart Words được chia làm 3 bộ sản phẩm nhỏ gồm : 1000 Smart Words 1, 1000 Smart Words 2, 1000 Smart Words 3

Nếu bạn mua lẻ từng bộ 1000 Smart Words  riêng lẻ thì mức giá như sau:

- giá gốc: 400.000 VNĐ/Năm

- giá ưu đãi: 199.000 VNĐ/Năm (giảm 10%)

Nếu bạn mua trọn bộ sản phẩm 3000 Smart Words thì mức giá như sau:

- giá gốc: 799.000 VNĐ/Năm

- giá ưu đãi: 399.000 VNĐ/Năm (giảm 400.000 VNĐ so với việc đăng ký từng bộ riêng lẻ)

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 796/17 đường Trường Sa, phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 35 261 397 (từ 8:00 AM – 6:00 PM)

Hotline: 012 999 05858 (từ 6:00 PM – 10:00 PM)

 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 SMART WORDS NO.1

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nhã Phương

Beginner 22 từ đã thuộc

L

Luân Nguyễn

Beginner 98 từ đã thuộc

Dung

Nguyễn Thị Mỹ Dung

Beginner 30 từ đã thuộc

Linh

Duyên Linh

Beginner 20 từ đã thuộc

N

Ngocmai Tran

Beginner 9 từ đã thuộc

p

phan thị nhung

Beginner 53 từ đã thuộc

X

Xinh Văn

Beginner 74 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 40 từ đã thuộc

M

Mai Ly

Beginner 18 từ đã thuộc

Tươi

Hồng Tươi

Beginner 17 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 59

ANIMALS 1

ANIMALS 1

Gồm 20 từ vựng về các loài động vật chăm nuôi, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan với hình ảnh và âm thanh sinh động.

TIME

TIME

Cung cấp 20 từ vựng về chủ đề quen thuộc - Thời gian, thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

FRUIT 1

FRUIT 1

Bao gồm 20 từ vựng về các loại trái cây quen thuộc, thể hiện sinh động với âm thanh và hình ảnh của flashcard 3 mặt.

FAMILY

FAMILY

Cung cấp 20 từ vựng về gia đình (các thành viên, các mối quan hệ) thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

COLOR

COLOR

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt nói về những màu sắc cơ bản mà chúng ta thường sử dụng hàng ngày.

VEGETABLES

VEGETABLES

Bao gồm 20 từ vựng về chủ đề Rau củ quen thuộc được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

BOOKS

BOOKS

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về các thể loại sách trong đời sống.

Bài Kiểm Tra Tuần 1

Bài Kiểm Tra Tuần 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

SPORT 1

SPORT 1

Bổ sung 20 từ vựng phổ biến về chủ đề thể thao đầy thú vị, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

THE WEATHER 1

THE WEATHER 1

Đem đến 20 từ vựng căn bản mô tả thời tiết, thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

HOUSE

HOUSE

Bao gồm 20 từ vựng đặc trưng về chủ đề Nhà ở, được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

JOBS

JOBS

Tổng hợp 20 từ vựng nói về các nghề nghiệp trong xã hội thông qua flashcard 3 mặt trực quan.

INSECTS

INSECTS

Đem đến 20 từ vựng về các loại côn trùng quen thuộc xung quanh ta, thông qua flashcard 2 mặt trực quan.

FEELING

FEELING

Tổng hợp bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng nói về các cảm xúc của con người.

ENVIRONMENT

ENVIRONMENT

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt nói về vấn đề môi trường sống xung quanh chúng ta.

Bài Kiểm Tra Tuần 2

Bài Kiểm Tra Tuần 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

SCHOOL

SCHOOL

Tổng hợp sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về chủ đề trường học.

SHOPPING

SHOPPING

Bổ sung 20 từ vựng cần thiết khi đi mua sắm, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

TAXI

TAXI

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt về chủ đề taxi và các dịch vụ liên quan.

MOVIE

MOVIE

Gồm 20 từ vựng về lĩnh vực phim ảnh, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan với hình ảnh và âm thanh sinh động.

RESTAURANT

RESTAURANT

Cung cấp 20 từ vựng thú vị về lĩnh vực nhà hàng thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

COMPUTERS

COMPUTERS

Tổng hợp sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về chủ đề công nghệ máy tính.

TRANSPORTATION 1

TRANSPORTATION 1

Đem đến 20 từ vựng căn bản về giao thông vận tải, thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

Bài Kiểm Tra Tuần 3

Bài Kiểm Tra Tuần 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

MUSIC

MUSIC

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt giúp hiểu rõ hơn những điều thú vị trong lĩnh vực âm nhạc.

STUDY

STUDY

Gồm 20 từ vựng quen thuộc về chủ đề học tập, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan với hình ảnh và âm thanh sinh động.

TRAVEL

TRAVEL

Đem đến 20 từ vựng căn bản về chủ đề du lịch thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

PLANTS

PLANTS

Cung cấp 20 từ vựng về các loại cây cối quen thuộc thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

COUNTRY

COUNTRY

Tổng hợp sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về các quốc gia trên thế giới.

SEAFOOD

SEAFOOD

Bổ sung 20 từ vựng mới mẻ về các loại hải sản, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

ANIMALS 2

ANIMALS 2

Bao gồm 20 từ vựng thú vị về chủ đề động vật được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

Bài Kiểm Tra Tuần 4

Bài Kiểm Tra Tuần 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

Bài Kiểm Tra Tháng

Bài Kiểm Tra Tháng

Bài kiểm tra tháng gồm 280 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

HEALTH

HEALTH

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt giúp hiểu rõ hơn những điều cần thiết về sức khỏe.

FRUIT 2

FRUIT 2

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về chủ đề Trái cây.

BABY ROOM

BABY ROOM

Giới thiệu chủ đề mới lạ về các vật dụng đồ đạc ở phòng em bé với 20 từ vựng thú vị thể hiện dưới hình thức flashcard 3 mặt.

ENERGY

ENERGY

Bao gồm 20 từ vựng đặc trưng về chủ đề năng lượng được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

SIGHTSEEING

SIGHTSEEING

Đem đến 20 từ vựng xoay quanh chủ đề tham quan ngắm cảnh, thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

CLOTHES

CLOTHES

Bổ sung 20 từ vựng phổ biến về quần áo (loại, kiểu, phong cách), dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

BODY PARTS

BODY PARTS

Gồm 20 từ vựng về các bộ phận trên cơ thể người, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan với hình ảnh và âm thanh sinh động.

Bài Kiểm Tra Tuần 5

Bài Kiểm Tra Tuần 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

FLOWERS

FLOWERS

Đem đến 20 từ vựng thú vị về các loài hoa, thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

SPORT 2

SPORT 2

Bao gồm 20 từ vựng mở rộng về lĩnh vực thể thao, được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

TRANSPORTATION 2

TRANSPORTATION 2

Bao gồm 20 từ vựng tiếp theo về giao thông vận tải, được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

DIET

DIET

Gồm 20 từ vựng mới lạ xoay quanh chủ đề ăn kiêng đầy thú vị, thể hiện với flashcard 3 mặt thông minh.

NATURAL DISASTER

NATURAL DISASTER

Cung cấp 20 từ vựng cần thiết về các thảm họa thiên nhiên diễn ra trong đời sống, thể hiện sinh động bằng flashcard 3 mặt.

CHARACTERS

CHARACTERS

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng nói về tính cách con người.

THE WEATHER 2

THE WEATHER 2

Cung cấp 20 từ vựng mở rộng về thời tiết thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

Bài Kiểm Tra Tuần 6

Bài Kiểm Tra Tuần 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

AT THE AIRPORT

AT THE AIRPORT

Bổ sung 20 từ vựng cơ bản trong tình huống ở sân bay, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

 HOSPITAL

HOSPITAL

Cung cấp 20 từ vựng thường gặp ở ngữ cảnh bệnh viện, thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

ASKING THE WAY

ASKING THE WAY

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt giúp hiểu rõ hơn những vấn đề khi hỏi đường đi.

 A HOTEL ROOM

A HOTEL ROOM

Đem đến 20 từ vựng căn bản dành cho ngữ cảnh khách sạn, thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

AT THE POST OFFICE

AT THE POST OFFICE

Bao gồm 20 từ vựng đặc trưng trong ngữ cảnh ở bưu điện, được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

AT THE BANK

AT THE BANK

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt giúp hiểu rõ hơn những điều thú vị khi ở ngân hàng.

ON THE PLANE

ON THE PLANE

Bổ sung 20 từ vựng phổ biến về các sự vật và tình huống trên máy bay, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

Bài Kiểm Tra Tuần 7

Bài Kiểm Tra Tuần 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

CONGRATULATION

CONGRATULATION

Cung cấp 20 từ vựng thú vị về sự chúc mừng thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

Bài Kiểm Tra Tổng Kết

Bài Kiểm Tra Tổng Kết

Bài kiểm tra tổng kết gồm 280 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 50 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 SMART WORDS NO.1

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nhã Phương

Beginner 22 từ đã thuộc

L

Luân Nguyễn

Beginner 98 từ đã thuộc

Dung

Nguyễn Thị Mỹ Dung

Beginner 30 từ đã thuộc

Linh

Duyên Linh

Beginner 20 từ đã thuộc

N

Ngocmai Tran

Beginner 9 từ đã thuộc

p

phan thị nhung

Beginner 53 từ đã thuộc

X

Xinh Văn

Beginner 74 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 40 từ đã thuộc

M

Mai Ly

Beginner 18 từ đã thuộc

Tươi

Hồng Tươi

Beginner 17 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh 3000 SMART WORDS (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình English Vocabulary in Use của nhà xuất bản Cambridge

2. Giáo trình Oxfords Essential Dictionary của nhà xuất bản Oxfords

 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 SMART WORDS NO.1

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nhã Phương

Beginner 22 từ đã thuộc

L

Luân Nguyễn

Beginner 98 từ đã thuộc

Dung

Nguyễn Thị Mỹ Dung

Beginner 30 từ đã thuộc

Linh

Duyên Linh

Beginner 20 từ đã thuộc

N

Ngocmai Tran

Beginner 9 từ đã thuộc

p

phan thị nhung

Beginner 53 từ đã thuộc

X

Xinh Văn

Beginner 74 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 40 từ đã thuộc

M

Mai Ly

Beginner 18 từ đã thuộc

Tươi

Hồng Tươi

Beginner 17 từ đã thuộc