Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×
voca library detail banner

[BÍ KÍP CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP] - Chỉ cần nắm vững 3.000 từ này bạn có thể hiểu rõ 95% mọi ngữ cảnh trong tiếng Anh. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp bạn dễ dàng ghi nhớ 3000 từ vựng quan trọng này chỉ trong thời gian rất ngắn. 

Chào bạn, có phải bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng của mình? Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?

Tiếng Anh có hơn 1 triệu từ vựng, và việc học tất cả những từ này là không thể! Thực chất chúng ta không cần nhiều từ vựng đến thế trong cuộc sống. Có những từ mà tần suất xuất hiện của nó trong tiếng Anh cao hơn những từ khác, đó chính là những từ mà chúng ta cần học. Nhưng làm sao xác định được những từ này?

Theo như nghiên cứu, người Mỹ chỉ sử dụng 2.500 đến 3000 từ phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày, đồng thời số từ đó chiếm trọn 95% ngữ nghĩa của các sách báo, email…Điều này đồng nghĩa bạn chỉ việc học khoảng 3000 từ là có thể hiểu được 95% các cuộc hội thoại, hay email, tạp chí,...

Sau khi nghiên cứu và tổng hợp, VOCA đã biên soạn bộ sản phẩm 3000 từ vựng thông minh - 3000 Smart Words - dành riêng cho bạn! Sản phẩm chính là sự kết hợp tối ưu giữa nguyên lý Pareto 80/20, phương pháp học tập VAK và nguyên tắc ghi nhớ Think Buzzan. 

Rất nhiều người dù học tiếng Anh đã lâu nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta  vẫn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh vì không đủ từ vựng. Ngay cả khi bạn đã học rất nhiều từ, có một vốn từ vựng kha khá, bạn vẫn không có đủ từ vựng để dùng!! Vấn đề là do đâu? Đó là do cách học từ vựng của bạn chưa chưa đảm bảo về số lượng và “chất lượng”!

Hãy xem 3000 Smart Words (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) của VOCA có thể mang đến cho bạn điều gì nhé!

Về số lượng, 3000 SMART WORDS tập hợp 3000 từ vựng phổ biến nhất dựa trên sự khảo sát từ các nguồn sách, báo, bản tin thời sự,…của các chuyên gia ngôn ngữ và nhà xuất bản uy tín ở các nước bản ngữ. 3000 SMART WORDS giúp các bạn học ít nhưng dùng nhiềutiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Về chất lượng, 3000 SMART WORDS có 150 chủ đề, mỗi chủ đề có 20 từ vựng thông dụng, bao hàm mọi tình huống, lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn có thể gặp. Hơn thế nữa, từ vựng được lựa chọn kỹ lưỡngsắp xếp theo chủ đề một cách hệ thốngtừ dễ đến khó, giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Ví dụ trực quan

Đối với đề tài "family" chúng tôi 2 chủ đề với 40 từ vựng mà chắc chắn 100% những mối quan hệ gia đình thường gặp sẽ được liệt kê đầy đủ từ gia đình nhỏ đến gia đình lớn; từ họ hàng gần, đến họ hàng xa: husband – wife; father-mother-daughter-son-sister-brother; grandfather-grandmother-granddaughter-grandson; uncle-aunt-niece-nephew; half-brother/ half-sister; mother-in-law / brother -in- law,… Với 40 từ này, bạn có thể diễn tả mối quan hệ của cả gia tộc đấy! Hãy cùng học và khám phá bạn nhé! ^^

Về phương pháp học:

- 3000 SMART WORDS (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) ứng dụng phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

V phương pháp ôn tập:

- 3000 SMART WORDS giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Với 3000 SMART WORDS, bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 3 tháng.

Vậy “3000 Smart Words” có phù hợp với bạn?

Một điều đặc biệt thú vị là bộ từ dành cho cả người mới bắt đầu học và người đã có vốn từ vựng khá khá mà chưa đủ dùng trong cuộc sống. Nghe có vẻ đáng ngờ nhưng hoàn toàn chính xác! Vì sao bộ từ này lại “kỳ diệu” đến thế?

1. Bộ từ gồm 3000 từ vựng phổ biến nhất, trình bày có hệ thống, giúp người học hiểu khoảng 95% các tình huống giao tiếp và sách báo thông thường, thế nên, bộ từ vựng như chiếc chìa khóa “vạn năng” giúp người học khám phá thế giới anh ngữ, cực kỳ phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Đảm bảo sau khi học xong, khả năng tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

2. Đối với những bạn đã học tiếng anh, với cách học truyền thống hay tự học, bạn có một vốn từ vựng riêng nhưng lại không có hệ thống, có những từ học rồi nhưng không bao giờ dùng đến, có những từ phổ biến nhưng bạn lại chưa biết qua. Đó chính là vấn đề cản trở khả năng giao tiếp của bạn. 3000 Smart Words sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng đó. Trong mỗi chủ đề, các từ vựng trải rộng từ dễ đến khó, thông qua sàng lọc, bạn sẽ chọn những từ còn “khuyết” trong vốn từ vựng của mình và bổ sung nó.

Như vậy, “3000 Smart Words” phù hợp cho mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm; từ người mới bắt đầu học cho đến người đã có nền tảng. “3000 Smart Words” cung cấp từ vựng thiết yếu nhất mà người học ngoại ngữ cần nắm vững cho mục đích giao tiếp, học tập phổ thông và đọc hiểu sách báo, tin tức, chương trình truyền hình,… “3000 Smart Words” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 3000 từ vựng quan trọng nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 3 tháng.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh thường ngày (báo chí, truyền hình, thi cử,..)
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, 3000 SMART WORDS sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 3000 SMART WORDS kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học ở nhà thì chi phí mua giáo trình học cũng không dưới 1.000.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm 3000 SMART WORDS (3000 từ vựng thông minh) sẽ không lấy của bạn đến 600.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 2/3 mức phí đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Thông tin học phí: 

Dòng sản phẩm 3000 Smart Words được chia làm 3 bộ sản phẩm nhỏ gồm : 1000 Smart Words 1, 1000 Smart Words 2, 1000 Smart Words 3

Nếu bạn mua lẻ từng bộ 1000 Smart Words  riêng lẻ thì mức giá như sau:

- giá gốc: 400.000 VNĐ/Năm

- giá ưu đãi: 199.000 VNĐ/Năm (giảm 50%)

Nếu bạn mua trọn bộ sản phẩm 3000 Smart Words thì mức giá như sau:

- giá gốc: 799.000 VNĐ/Năm

- giá ưu đãi: 399.000 VNĐ/Năm (giảm 400.000 VNĐ so với việc đăng ký từng bộ riêng lẻ)

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 796/17 đường Trường Sa, phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 35 261 397 (từ 8:00 AM – 6:00 PM)

Hotline: 012 999 05858 (từ 6:00 PM – 10:00 PM)

 
 

 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 SMART WORDS NO.3

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 220.000đ Giảm:21.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nguyen Thanh

Beginner 179 từ đã thuộc

Cúc

Thái Cúc

Beginner 8 từ đã thuộc

Rick

Chandra Rick

Beginner 156 từ đã thuộc

K

Kún Lynh

Beginner 68 từ đã thuộc

Thao

Pham Thao

Beginner 408 từ đã thuộc

G

Gà Bông

Beginner 111 từ đã thuộc

Linh

Nguyễn Linh

Beginner 15 từ đã thuộc

h

hoang lien

Beginner 80 từ đã thuộc

d

dinh thi tan

Beginner 24 từ đã thuộc

t

thừa

Beginner 331 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 59

 SHOPPING

SHOPPING

Gồm 20 từ vựng về các cửa hàng, người bán hàng,... được mô tả bằng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

FOOD

FOOD

Gồm 20 từ vựng về chủ đề "Thực phẩm"; được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

JOBS

JOBS

Gồm 20 từ vựng về chủ đề "Việc làm"; được thể hiện qua hình ảnh trực quan và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE WEATHER

THE WEATHER

Gồm 20 từ vựng xoay quanh chủ đề về thời tiết; được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

TRANSPORTATION

TRANSPORTATION

Gồm 20 từ vựng về các phương tiện vận tải; được mô tả bằng flashcard 3 mặt.

SPORT

SPORT

Gồm 20 từ vựng về các môn thể thao; được mô tả bằng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

HOBBIES AND INTERESTS

HOBBIES AND INTERESTS

Gồm 20 từ vựng quen thuộc về chủ đề "Sở thích"; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

ACTIVITIES AND INTERESTS

ACTIVITIES AND INTERESTS

Gồm 20 từ vựng về chủ đề hàng ngày là "Các hoạt động ưa thích"; được thể hiện qua flashcard 3 mặt dễ nhớ.

SPECIAL  OCASIONS

SPECIAL OCASIONS

Gồm 20 từ vựng quen thuộc về chủ đề "Các dịp lễ đặc biệt"; được mô tả bằng flashcard 3 mặt.

TELEVISION

TELEVISION

Gồm 20 từ vựng được thể hiện bằng flashcard 3 mặt; mô tả những chi tiết, thiết bị có liên quan đến chủ đề " Ti vi".

NEWSPAPERS

NEWSPAPERS

Gồm 20 từ vựng quen thuộc về chủ đề "Báo chí"; được mô tả bằng flashcard 3 mặt sinh động.

ADVERTISING

ADVERTISING

Gồm 20 từ vựng dễ nhớ về chủ đề "Quảng cáo"; được thể hiện qua hình ảnh, âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt.

TELEPHONES

TELEPHONES

Gồm 20 từ vựng về các hoạt động, thiết bị, liên quan đến chủ đề "Điện thoại"; được mô phỏng sinh động bằng flashcard 3 mặt.

MACHINES AND EQUIPMENT

MACHINES AND EQUIPMENT

Gồm 20 từ vựng về các thiết bị được sử dụng hàng ngày trong ngôi nhà của chúng ta; được thể hiện qua flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

MONEY

MONEY

Gồm 20 từ vựng hết sức quen thuộc nói về tiền bạc; được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt dễ nhớ.

RICH AND POOR

RICH AND POOR

Gồm 20 từ vựng về chủ đề quen thuộc đó là "Giàu và Nghèo"; được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

JEWELRY

JEWELRY

"Nữ trang" hẳn là một chủ đề không mấy xa lạ, đặc biệt là đối với các bạn nữ. Bộ từ vựng về chủ đề này gồm 20 từ được mô tả bằng flashcard 3 mặt.

ENTERTAINMENT

ENTERTAINMENT

Gồm 20 từ vựng về chủ đề " Giải trí" hết sức quen thuộc; được mô tả bằng flashcard 3 mặt sinh động.

HOLIDAYS

HOLIDAYS

Gồm 20 từ vựng về chủ đề "Kỳ nghỉ"; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt dễ nhớ.

BEACH HOLIDAYS

BEACH HOLIDAYS

Gồm 20 từ vựng về các dụng cụ, hoạt động,... trong "Kỳ nghỉ ở bãi biển"; được thể hiện qua hình ảnh trực quan và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

CARS

CARS

Gồm 20 từ vựng tập trung về các loại xe ô tô, bộ phận, thiết bị quen thuộc trong chiếc xe; được mô tả bằng flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

DRIVING

DRIVING

Bao gồm 20 từ vựng về chủ đề quen thuộc là "Lái xe"; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

PUBLIC TRANSPORT

PUBLIC TRANSPORT

Gồm 20 từ vựng về chủ đề "Giao thông công cộng" rất đỗi gần gũi với đời sống hàng ngày; được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt.

FURTHER EDUCATION

FURTHER EDUCATION

Gồm 20 từ vựng nói về việc học lên cao hơn nữa; được thể hiện qua flashcard 3 mặt sinh động.

LEARNING  A LANGUAGE

LEARNING A LANGUAGE

Gồm 20 từ vựng quen thuộc về chủ đề "Học một ngôn ngữ mới"; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt dễ nhớ.

EMPLOYMENT

EMPLOYMENT

Bộ từ bao gồm 20 từ vựng về chủ đề "Tuyển dụng"; được mô tả bằng flashcard 3 mặt.

WORKING LIFE

WORKING LIFE

Gồm 20 từ vựng về cuộc sống làm việc; được mô tả bằng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

IN THE OFFICE

IN THE OFFICE

Bao gồm 20 từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt về các vật dụng có trong văn phòng làm việc như kẹp giấy, bàn làm việc,...

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG

BÀI KIỂM TRA THÁNG

Bài kiểm tra tháng gồm 280 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

BUSINESS

BUSINESS

Gồm 20 từ vựng về chủ đề "Kinh doanh" rất quen thuộc; được thể hiện qua flashcard 3 mặt.

CRIME AND PUNISHMENT

CRIME AND PUNISHMENT

Gồm 20 từ vựng về chủ đề "Tội phạm và Hình phạt" không mấy xa lạ; được thể hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan dễ nhớ.

SERIOUS CRIME

SERIOUS CRIME

Gồm 20 từ vựng về chủ đề "Tội ác nghiêm trọng"; được mô tả bằng flashcard 3 mặt với hình ảnh và âm thanh sinh động.

THEFT, DRUGS AND OTHER CRIMES

THEFT, DRUGS AND OTHER CRIMES

Bao gồm 20 từ vựng về các tội như ăn trộm, ăn cướp và những tội khác mà con người gây ra trong cuộc sống; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt.

WAR

WAR

Gồm 20 từ vựng về chủ đề "Chiến tranh"; được thể hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động.

POLITICS

POLITICS

Gồm 20 từ vựng về chủ đề "Chính trị" mà thông tin truyền hình nhắc tới hàng ngày trong cuộc sống; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt.

RELIGION

RELIGION

Chủ đề gồm 20 từ liên quan đến các tôn giáo trên thế giới như đạo Phật, đạo Thiên Chúa, ... được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

SOCIAL ISSUES

SOCIAL ISSUES

Gồm 20 từ vựng về chủ đề "Các vấn nạn xã hội"; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt sinh động trực quan.

THE NATURAL WORLD

THE NATURAL WORLD

Gồm 20 từ vựng về "Thế giới tự nhiên"; được mô tả bằng flashcard 3 mặt hết sức sinh động.

SCIENCE

SCIENCE

Bao gồm 20 từ vựng về chủ đề "Khoa học" hoàn toàn quen thuộc; được miểu tả qua flashcard 3 mặt.

MATERIALS

MATERIALS

Gồm 20 từ vựng được mô tả bằng flashcard 3 mặt về các loại nguyên vật liệu chúng ta sử dụng để sản xuất ra đồ dùng hàng ngày.

HISTORY

HISTORY

Gồm 20 từ vựng về chủ đề "Lịch sử" gần gũi; được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt.

COUNTRIES AND NATIONALITIES

COUNTRIES AND NATIONALITIES

Gồm 20 từ vựng về các nước trên thế giới bao gồm cả Việt Nam và quốc tịch; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt rất dễ nhớ.

DISASTERS

DISASTERS

Gồm 20 từ vựng nói về các thiên tai như sóng thần, cháy rừng, ... ;được mô tả bằng flashcard 3 mặt với hinh ảnh trực quan và âm thanh sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

TALKING ABOUT ANIMALS

TALKING ABOUT ANIMALS

Gồm 20 từ vựng được mô tả bằng flashcard 3 mặt; nói về động vật như các bộ phận trên cơ thể, tình hình môi trường sống, ...

TOWNS AND CITIES

TOWNS AND CITIES

Gồm 20 từ vựng về chủ đề "Thành thị"; được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

NUMBERS

NUMBERS

Gồm 20 từ vựng về chủ đề "Những con số" rất quen thuộc trong cuộc sống; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt dễ nhớ.

SIMILARITIES AND DIFFERENCES

SIMILARITIES AND DIFFERENCES

Gồm 20 từ vừng mô tả về "Sự giống và khác nhau" không mấy xa lạ; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt.

THOUGHTS AND IDEAS

THOUGHTS AND IDEAS

Bao gồm 20 từ vựng liên quan đến những suy nghĩ và ý kiến trong cuộc sống hàng ngày; được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt.

SIZE AND SHAPE

SIZE AND SHAPE

Gồm 20 từ vựng về chủ đề "Kích thước và hình dáng"; được thể hiện qua flashcard 3 mặt sinh động và dễ hiểu.

DISTANCE AND SPEED

DISTANCE AND SPEED

Bao gồm 20 từ vựng về chủ đề "Khoảng cách và tốc độ"; được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

QUANTITIES

QUANTITIES

Gồm 20 từ vựng nói về các đơn vị đo lường, đơn vị đếm của các mặt hàng có trong cuộc sống hàng ngày; được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 280 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 50 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 SMART WORDS NO.3

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 220.000đ Giảm:21.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nguyen Thanh

Beginner 179 từ đã thuộc

Cúc

Thái Cúc

Beginner 8 từ đã thuộc

Rick

Chandra Rick

Beginner 156 từ đã thuộc

K

Kún Lynh

Beginner 68 từ đã thuộc

Thao

Pham Thao

Beginner 408 từ đã thuộc

G

Gà Bông

Beginner 111 từ đã thuộc

Linh

Nguyễn Linh

Beginner 15 từ đã thuộc

h

hoang lien

Beginner 80 từ đã thuộc

d

dinh thi tan

Beginner 24 từ đã thuộc

t

thừa

Beginner 331 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh 3000 SMART WORDS (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình English Vocabulary in Use của nhà xuất bản Cambridge

2. Giáo trình Oxfords Essential Dictionary của nhà xuất bản Oxfords

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 SMART WORDS NO.3

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 220.000đ Giảm:21.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nguyen Thanh

Beginner 179 từ đã thuộc

Cúc

Thái Cúc

Beginner 8 từ đã thuộc

Rick

Chandra Rick

Beginner 156 từ đã thuộc

K

Kún Lynh

Beginner 68 từ đã thuộc

Thao

Pham Thao

Beginner 408 từ đã thuộc

G

Gà Bông

Beginner 111 từ đã thuộc

Linh

Nguyễn Linh

Beginner 15 từ đã thuộc

h

hoang lien

Beginner 80 từ đã thuộc

d

dinh thi tan

Beginner 24 từ đã thuộc

t

thừa

Beginner 331 từ đã thuộc