Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×
voca library detail banner

[BEST-SELLING] - 3000 KEY WORDS FOR IELTS - BÍ KÍP LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC!

3000 KEY WORDS FOR IELTS sẽ giúp bạn thuộc nằm lòng 3000 từ vựng tiếng Anh thường gặp trong kỳ thi IELTS, rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường, rất phù hợp với những bạn ôn thi IELTS cấp tốc.

NẾU: bạn là học sinh hoặc đã đi làm, và bạn đang có cơ hội giành được học bổng du học ở nước ngoài, hoặc được đề đạt lên một vị trí cao hơn trong một công ty đa quốc gia, hay đơn giản là bạn cần một yếu tố để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng?  

VÀ: điều kiện cuối cùng để bạn đạt được những điều đó là Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS. 

NHƯNG: để đạt được số điểm IELTS mơ ước dường như quá khó khi nội dung, bố cục bài thi IELTS rất đa dạng và hoàn toàn khác với tất cả các dạng bài thi bạn đã từng làm ở trường lớp.

Bạn cần có một lượng kiến thức nhất định và dàn trải trên cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đó là chưa kể đến các kỹ năng phân tích, trả lời câu hỏi, những yêu cầu về phát âm tự nhiên cũng như số lượng từ vựng cần có. Trên thực tế, con đường chinh phục giấc mơ IELTS không hề dễ dàng.

LIỆU bạn có để tấm bằng IELTS cản trở bạn tiến đến thành công, tiến tới vị trí mà bạn đã nỗ lực và phấn đấu rất lâu để đạt được??

Có rất nhiều bạn chia sẻ vô số các kinh nghiệm để đạt được điểm số IELTS mong muốn. Và đa số đều khuyên các bạn nên chú tâm đến 2 mảng chính yếu, đó là: TỪ VỰNG & NGỮ PHÁP.

Vì sao ư? Đơn giản là vì Từ vựng và ngữ pháp chính là nền tảng của 4 kĩ năng cơ bản trong IELTS. 

Tuy nhiên, Ngữ pháp thì có giới hạn vì vậy bạn hoàn toàn có kiểm soát được, còn Từ vựng thì bao la. Theo cục khảo thí và kiểm soát chất lượng giáo dục thì mỗi bài thi IELTS được thiết kế với 2,000 từ vựng tương ứng với nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu người học không chủ động xây dựng cho mình lượng từ vựng cốt lõi thì rất khó để có được kết quả cao, thậm chí sẽ phải từ bỏ, hoặc bị đánh rớt. 

Từ vựng là nền tảng trong bài thi IELTS.

Như mục tiêu ngay từ đầu mà kì thi IELTS hướng tới: “kiểm tra mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh”, để đạt được kết quả cao thì kiến thức bạn cần phải rộng và bao quát, kéo theo đó là lượng Từ vựng phải phong phú và đa dạng.

TỪ VỰNG là rất quan trọng. Thế nhưng để học từ vựng thành công, bạn cần phải thực sự nỗ lực và kiên trì. Rất nhiều bạn đã sớm nhận ra Từ vựng sẽ là bước đệm quan trọng để chạm tới giấc mơ IELTS, nhưng phần lớn đều nản chí sau một thời gian “vật lộn” với khối lượng từ quá lớn.

Vậy đâu là NGUYÊN NHÂN khiến cho bạn không thể học Từ vựng một cách hiệu quả??

Tất cả là vì bạn vẫn chưa tìm được cho mình một phương pháp học và ôn tập hợp lý. Bạn mới chỉ thực hiện được bước đầu tiên đó là tiếp cận với từ vựng, chứ chưa có phương pháp nào để khắc sâu và biến những từ vựng đó trở thành kiến thức của riêng mình.

Đến đây chắc hẳn bạn đang tự hỏi: 

“Vậy thì mình nên tìm những nguồn tài liệu học từ vựng ielts ở đâu  nên áp dụng phương pháp học như thế nào?”

Nếu đúng như vậy, thì bộ từ vựng 3000 KEY WORDS For IELTS (3000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS) chính là lời giải tốt nhất cho thắc mắc đó của bạn.

Vậy: 3000 KEY WORDS For IELTS là gì?

3000 KEY WORDS For IELTS là bộ từ vựng tổng hợp gần 3000 từ, được xây dựng dựa trên giáo trình cùng tên nổi tiếng Collins COBUILD Key words for IELTS.

Đây dòng sản phẩm tiếng Anh mới do VOCA đặc biệt phát triển dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một tài liệu học IELTS thật hiệu quả. 3000 KEY WORDS For IELTS gồm 3 sản phẩm chính chia theo cấp độ: Starter (dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 4.0 - 5.5), Improver (dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 5.5 - 6.5), và Advanced (dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 7.0+). 

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

  • Giáo trình chọn lọc và tập hợp các từ vựng thuộc rất nhiều chủ đề, cung cấp đầy đủ lượng từ vựng bạn cần để đạt được số điểm IELTS mong muốn.
  •  3000 Key Words for IELTS được biên soạn kỹ lưỡng, phù hợp cho từng cấp độ từ thấp đến cao, cực kì hữu ích cho những bạn mới bắt đầu cũng như những bạn muốn đạt được điểm 7.0+
  • Giúp bạn làm quen hơn với cách sử dụng ngôn ngữ thường được dùng trong IELTS, thông qua những ví dụ và định nghĩa chuẩn xác.

Nhưng tại sao bạn nên chọn 3000 KEY WORDS For IELTS (3000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS) để luyện thi IELTS?

- Về số lượng: 3000 KEY WORDS For IELTS mang đến cho  bạn gần 3000 từ vựng cần thiết và quan trọng. Tất cả những từ vựng này đều đã được VOCA chọn lọc lại và sắp xếp kỹ lưỡng, nhằm mang đến cho các bạn một bộ từ phong phú nhưng không hề bị trùng lặp.

- Về chất lượng: Giáo trình mà VOCA dựa trên được xem là trái tim của Collins COBUILD trong hơn 20 năm qua. Với trung bình hơn 50 chủ đề cho mỗi cấp độ, dàn trải ở nhiều lĩnh vực đời sống từ kinh tế, chính trị, khoa học, kỹ thuật… đến sức khỏe, con người và thậm chí là từ nối, các quy ước khi trình bày bài viết. Tất cả từ vựng đều là những từ hoặc cụm từ thường xuyên xuất hiện trong các dạng bài của IELTS. Bên cạnh đó các từ vựng còn được sắp xếp khoa học và hợp lý giúp người học dễ tiếp thu và ghi nhớ.

- Về phương pháp học: 3000 KEY WORDS For IELTS ứng dụng phương pháp học từ vựng đi kèm ví dụ có hình ảnh minh họa cũng như âm thanh trực quan, sinh động. Vậy là bạn không chỉ hiểu đúng, hiểu sâu về nghĩa của từ vựng mà còn nắm vững cách phát âm chuẩn của từng từ nữa. Tìm hiểu phương pháp học của VOCA qua Video sau:

 

V phương pháp ôn tập:

- 3000 KEY WORDS For IELTS giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

 

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Liệu 3000 KEY WORDS For IELTS có phù hợp với bạn?

Bộ từ này được cẩn thận lựa chọn và sắp xếp theo từng cấp độ. Hoàn toàn thích hợp cho những bạn mới bắt đầu đến những bạn hướng về mục tiêu đạt được mức điểm IELTS 7.0+. Mức độ từ vựng được nâng cấp hợp lý, tránh tình trạng bạn cảm thấy quá khó khăn, quá tải hay mất động lực hoặc hứng thú.

Bên cạnh đó, 3000 KEY WORDS For IELTS cung cấp cho bạn đến gần 3000 ví dụ và định nghĩa đi kèm âm thanh và hình ảnh trực quan, biến việc học một số lượng lớn từ vựng từ giờ không còn là một công việc nhàm chán và khô khan nữa.

Giờ thì bạn đã có lời giải đáp rõ ràng cho câu hỏi ban đầu của mình rồi. Thay vì tiếp tục loay hoay với cơ man nào là tài liệu ôn luyện, tại sao bạn không thử trải nghiệm một phương pháp học hiệu quả, một giáo trình đáng tin cậy và chất lượng với VOCA?

Bạn còn đắn đo gì nữa? Hãy cùng VOCA biến kì thi IELTS trở thành một đích đến chứ không còn là một nỗi sợ trong tương lai.

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 3000 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất trong kỳ thi IELTS với thời gian không quá 3 tháng.
  • Bạn dễ dàng nắm trong tay chứng chỉ IELTS với số điểm hằng mơ ước.
  • Không những thế, 3000 KEY WORDS For IELTS sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 3000 KEY WORDS FOR IELTS (3000 từ vựng thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS) kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn luyện thi IELTS tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 500.000 vnđ/tháng, tương đương 6.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình luyện thi IELTS.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300,000 VNĐ/Tháng, tức 3,600,000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự luyện thi tại nhà thì mức phí để mua các giáo trình của Cambridge, Collins, Barrons như: Vocabulary for ielts, key words for ielts, the essential words for ielts,… không dưới 1,000,000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ từ vựng 3000 KEY WORDS FOR IELTS sẽ không lấy của bạn đến 1,000,000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới 1/2 số tiền đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Dòng sản phẩm 3000 Key Words For IELTS được chia làm 3 bộ sản phẩm nhỏ gồm: Key Words For IELTS (Starter: dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 4.0 - 5.5)Key Words For IELTS (Improver: dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 5.5 - 6.5), Key Words For IELTS (Advanced: dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 7.0+)

Nếu bạn mua lẻ bộ Key Words For IELTS (Advanced)  thì mức giá như sau:

- giá gốc: 400,000 VNĐ/Năm

- giá ưu đãi: 199,000 VNĐ/Năm (giảm 200,000đ)

Nếu bạn mua trọn bộ sản phẩm 3000 Key Words For IELTS thì mức giá như sau:

- giá gốc: 799.000 VNĐ/Năm

- giá ưu đãi: 399.000 VNĐ/Năm (giảm 400.000 VNĐ so với việc đăng ký từng bộ riêng lẻ). 

Để đăng ký mua trọn bộ bạn nhấn vào đây: ĐĂNG KÝ MUA TRỌN BỘ 3000 KEY WORDS FOR IELTS

 

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 796/17 đường Trường Sa, phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 35 261 397 (từ 8:00 AM – 6:00 PM)

Hotline: 012 999 05858 (từ 6:00 PM – 10:00 PM)

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

KEY WORDS FOR IELTS (Advanced)

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

J

Joseph Karol

Beginner 138 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 553 từ đã thuộc

H

Huong

Beginner 144 từ đã thuộc

phan

Hoanh phan

Beginner 106 từ đã thuộc

p

phạm đặng cẩm giang

Beginner 20 từ đã thuộc

T

Trần Thị Quỳnh Anh

Beginner 751 từ đã thuộc

M

Mai Chi Hà

Beginner 370 từ đã thuộc

Nguyễn

Thư Nguyễn

Beginner 971 từ đã thuộc

Hoàng

Gia Hoàng

Beginner 617 từ đã thuộc

J

JPark Non

Beginner 310 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 60

GEOGRAPHY

GEOGRAPHY

Gồm 19 từ vựng quan trọng về chủ đề Địa lý thông flashcard 3 mặt sinh động.

GENERAL SCIENCE 1

GENERAL SCIENCE 1

Gồm 15 từ vựng bổ ích về chủ đề Khoa học thông qua flashcard 3 mặt với hình ảnh và âm thanh sinh động.

GENERAL SCIENCE 2

GENERAL SCIENCE 2

15 từ vựng bổ ích tiếp theo về chủ đề Khoa học thông qua flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

GENERAL SCIENCE 3

GENERAL SCIENCE 3

15 từ vựng cần thiết tiếp theo về chủ đề Khoa học bằng phương pháp flashcard 3 mặt sinh động.

CHEMISTRY

CHEMISTRY

Bộ từ vựng cung cấp 15 từ cần thiết về chủ đề Hóa học thông qua flashcard 3 mặt thu hút.

PHYSICS

PHYSICS

Bộ từ vựng cung cấp 15 từ hữu ích về chủ đề Vật lý thông qua flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

APPLIED SCIENCES

APPLIED SCIENCES

17 từ vựng cần thiết về chủ đề Khoa học ứng dụng với phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 111 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

MATHS

MATHS

Cung cấp 15 từ vựng quan trọng về chủ đề Toán thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

ANATOMY

ANATOMY

Bộ từ gồm 17 từ vựng bổ ích về chủ đề Giải phẫu với phương pháp flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

BIOLOGICAL PROCESSES & RESEARCH

BIOLOGICAL PROCESSES & RESEARCH

15 từ vựng bổ ích và cần thiết về chủ đề Quá trình sinh học cùng phương pháp flashcard 3 mặt thú vị.

PLANTS & ANIMAL 1

PLANTS & ANIMAL 1

Bộ từ gồm 15 từ vựng cần thiết về chủ đề Động thực vật thông qua phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

PLANTS & ANIMAL 2

PLANTS & ANIMAL 2

Cung cấp 15 từ vựng quan trọng tiếp theo về chủ đề Động thực vật thông qua phương pháp flashcard 3 mặt sinh động.

HEALTH & HEALTHCARE 1

HEALTH & HEALTHCARE 1

Cung cấp 15 từ vựng bổ ích về chủ đề Sức khỏe cùng flashcard 3 mặt sinh động.

HEALTH & HEALTHCARE 2

HEALTH & HEALTHCARE 2

Bộ từ gồm 15 từ vựng cần thiết tiếp theo về chủ đề Sức khỏe thông qua phương pháp flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 107 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

ILLNESS

ILLNESS

Cung cấp 15 từ vựng quan trọng về chủ đề Bệnh tật cùng flashcard 3 mặt với hình ảnh và âm thanh sinh động.

PEOPLE, FAMILY & POPULATION

PEOPLE, FAMILY & POPULATION

Gồm 17 từ vựng bổ ích và cần thiết về chủ đề Con người, gia đình và dân số thông flashcard 3 mặt sinh động.

SOCIAL DIFFERENCE & SOCIAL ISSUES 1

SOCIAL DIFFERENCE & SOCIAL ISSUES 1

15 từ vựng cần thiết về chủ đề Khác biệt và vấn nạn xã hội cùng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

SOCIAL DIFFERENCE & SOCIAL ISSUES 2

SOCIAL DIFFERENCE & SOCIAL ISSUES 2

15 từ vựng quan trọng tiếp theo về chủ đề Khác biệt và vấn nạn xã hội với phương pháp flashcard 3 mặt sinh động.

GOVERNMENT & POLITICAL ACTIVITIES

GOVERNMENT & POLITICAL ACTIVITIES

Cung cấp 17 từ vựng bổ ích về chủ đề Chính phủ và những hoạt động chính trị qua flashcard 3 mặt gồm hình ảnh và âm thanh sinh động.

POLITICAL BELIEFS, POLITICS & THE LAW

POLITICAL BELIEFS, POLITICS & THE LAW

Bộ từ gồm 19 từ vựng cần thiết về chủ đề Chính trị và tư pháp thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

BUSINESS FINANCE

BUSINESS FINANCE

Cung cấp 15 từ vựng bổ ích về chủ đề Tài chính doanh nghiệp cùng flashcard 3 mặt sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 112 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BUSINESS ORGANIZATIONS

BUSINESS ORGANIZATIONS

Cung cấp 16 từ vựng bổ ích về chủ đề Tổ chức kinh doanh qua flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

WORK & BUSINESS

WORK & BUSINESS

15 từ vựng cần thiết về chủ đề Công việc và doanh nghiệp thông qua flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

ECONOMICS

ECONOMICS

Bộ từ gồm 15 từ vựng hữu ích về chủ đề Kinh tế kết hợp với phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

LAW 1

LAW 1

Bộ từ gồm 15 từ vựng quan trọng về chủ đề Luật pháp thông qua phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

LAW 2

LAW 2

Bộ từ gồm 15 từ vựng bổ ích tiếp theo về chủ đề Luật pháp cùng với phương pháp flashcard 3 mặt sinh động.

EDUCATION

EDUCATION

Cung cấp 15 từ vựng cần thiết về chủ đề Giáo dục kết hợp flashcard 3 mặt gồm hình ảnh và âm thanh sinh động.

ART & LITERATURE

ART & LITERATURE

Bộ từ gồm 20 từ vựng hữu ích về chủ đề Văn học và nghệ thuật thông qua phương pháp flashcard 3 mặt sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 111 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG

BÀI KIỂM TRA THÁNG

Bài kiểm tra tháng gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

LINGUISTICS

LINGUISTICS

15 từ vựng quan trọng giúp bạn hiểu sâu hơn về chủ đề Ngôn ngữ học cùng flashcard 3 mặt với âm thanh và hình ảnh sinh động.

HISTORY

HISTORY

18 từ vựng hữu ích về chủ đề Lịch sử cùng flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

ACTIONS & PROCESSES 1

ACTIONS & PROCESSES 1

18 từ vựng hữu ích giúp bạn hiểu sâu hơn về chủ đề Hành động và quá trình cùng flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

ACTION & PROCESSES 2

ACTION & PROCESSES 2

19 từ vựng quan trọng tiếp theo về chủ đề Hành động và quá trình thông qua phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

ACTION & PROCESSES 3

ACTION & PROCESSES 3

Bộ từ gồm 15 từ vựng quan trọng tiếp theo về chủ đề Lời nói và báo cáo thông qua phương pháp flashcard 3 mặt gồm những hình ảnh và âm thanh sinh động.

CHANGE

CHANGE

19 từ vựng cần thiết về chủ đề Biến đổi kết hợp cùng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

MENTAL PROCESSES

MENTAL PROCESSES

Cung cấp 15 từ vựng quan trọng về chủ đề Trí óc thông qua phương pháp flashcard 3 mặt sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 122 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

SPEECH & REPORTING 1

SPEECH & REPORTING 1

15 từ vựng quan trọng về chủ đề Lời nói và báo cáo thông qua phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

SPEECH & REPORTING 2

SPEECH & REPORTING 2

15 từ vựng cần thiết tiếp theo về chủ đề Lời nói và báo cáo thông qua phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

COMPARE & CONTRAST

COMPARE & CONTRAST

Cung cấp 15 từ vựng cần thiết về chủ đề So sánh và đối lập cùng với flashcard 3 mặt trực quan.

CAUSE & EFFECT

CAUSE & EFFECT

Tổng hợp 17 từ vựng bổ ích về chủ đề Nguyên nhân và ảnh hưởng kết hợp cùng flashcard 3 mặt sinh động.

TIME 1

TIME 1

Bộ từ gồm 15 từ vựng quan trọng về chủ đề Thời gian cùng flashcard 3 mặt với hình ảnh và âm thanh sinh động.

TIME 2

TIME 2

15 từ vựng bổ ích tiếp theo về chủ đề Thời gian kết hợp với flashcard 3 mặt trực quan.

STRUCTURES

STRUCTURES

15 từ vựng cần thiết giúp bạn hiểu sâu hơn về chủ đề Kết cấu kết hợp với flashcard 3 mặt trực quan.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 107 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

SHAPE & POSITION

SHAPE & POSITION

Cung cấp 15 từ vựng bổ ích về chủ đề Hình dạng và vị trí thông qua flashcard 3 mặt trực quan.

SIZE & AMOUNT

SIZE & AMOUNT

16 từ vựng cần thiết về chủ đề Kích thước và số lượng thông qua flashcard 3 mặt với những hình ảnh và âm thanh sinh động.

OPINION, UNCERTAINTY & PROBABILITY

OPINION, UNCERTAINTY & PROBABILITY

15 từ vựng cần thiết về chủ đề Ý kiến, tính biến đổi và chắc chắn thông qua flashcard 3 mặt trực quan.

IMPORTANCE & DEGREE

IMPORTANCE & DEGREE

Cung cấp 15 từ vựng bổ ích về chủ đề Sự quan trọng và mức độ thông qua flashcard 3 mặt trực quan.

POSITIVE QUALITIES

POSITIVE QUALITIES

Bộ từ gồm 15 từ vựng bổ ích về chủ đề Chất lượng tích cực thông qua flashcard 3 mặt gồm những hình ảnh và âm thanh sinh động.

NEGATIVE QUALITIES

NEGATIVE QUALITIES

Cung cấp 15 từ vựng quan trọng về chủ đề Chất lượng tiêu cực kết hợp với flashcard 3 mặt trực quan.

RESEARCH METHODS

RESEARCH METHODS

17 từ vựng cần thiết giúp bạn hiểu sâu hơn về chủ đề Các phương pháp nghiên cứu thông qua flashcard 3 mặt trực quan.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 113 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

TEXTS & WRITING CONVENTIONS

TEXTS & WRITING CONVENTIONS

Bộ từ gồm 15 từ kết hợp với flashcard 3 mặt giúp bạn có những trải nghiệm rõ hơn về chủ đề Văn bản và các quy tắc trình bày.

LINKING WORDS

LINKING WORDS

Bộ từ vựng gồm 15 từ quan trọng về chủ đề Các từ nối được kết hợp với flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 180 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 51 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

KEY WORDS FOR IELTS (Advanced)

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

J

Joseph Karol

Beginner 138 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 553 từ đã thuộc

H

Huong

Beginner 144 từ đã thuộc

phan

Hoanh phan

Beginner 106 từ đã thuộc

p

phạm đặng cẩm giang

Beginner 20 từ đã thuộc

T

Trần Thị Quỳnh Anh

Beginner 751 từ đã thuộc

M

Mai Chi Hà

Beginner 370 từ đã thuộc

Nguyễn

Thư Nguyễn

Beginner 971 từ đã thuộc

Hoàng

Gia Hoàng

Beginner 617 từ đã thuộc

J

JPark Non

Beginner 310 từ đã thuộc

3000 KEY WORDS For IELTS (3000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS) được xây dựng dựa trên giáo trình cùng tên nổi tiếng Collins COBUILD Key words for IELTS

Giáo trình Key word for IELTS của tác giải Collins là một tài liệu học từ vựng IELTS hoàn thiện dành cho bất kể đối tượng luyện thi IELTS nào, từ người mới bắt đầu luyện thi đến trình độ cao.

Giáo trình gồm 3000 từ IELTS hay xuất hiện trong đề thi IELTS và được chia làm 3 cấp độ cho người học: Stater (4.0 - 5.5), Improver (5.5 -6.5) và Advanced (7.0+).

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

KEY WORDS FOR IELTS (Advanced)

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

J

Joseph Karol

Beginner 138 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 553 từ đã thuộc

H

Huong

Beginner 144 từ đã thuộc

phan

Hoanh phan

Beginner 106 từ đã thuộc

p

phạm đặng cẩm giang

Beginner 20 từ đã thuộc

T

Trần Thị Quỳnh Anh

Beginner 751 từ đã thuộc

M

Mai Chi Hà

Beginner 370 từ đã thuộc

Nguyễn

Thư Nguyễn

Beginner 971 từ đã thuộc

Hoàng

Gia Hoàng

Beginner 617 từ đã thuộc

J

JPark Non

Beginner 310 từ đã thuộc