voca library detail banner

Prepare For National Exam - 'BÍ KÍP' ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI TRONG CÁC KỲ THI QUỐC GIA, ĐH&CĐ - VOCA sẽ giúp bạn thuộc nằm lòng hơn 1240 từ vựng quan trọng nhất chỉ với thời gian 30 ngày. 

Theo thông báo mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2016 sẽ tổ chức 8 môn thi trong đó thi 3 môn bắt buộc: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và các môn tự chọn từ các môn Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa. Như vậy, Anh Văn đã trở thành “mối lo chung” của phần lớn các bạn học sinh.

Nhiều bạn đang rất “lo lắng” vì bản thân không giỏi Anh văn mà nó lại trở thành môn bắt buộc trong kỳ thi Tốt nghiệp sắp đến. Dù bạn học cực giỏi “Toán-Lý-Hóa” hay “Văn-Sử-Địa”, cánh cửa Đại học-Cao Đẳng cũng khép lại nếu bạn không vượt qua kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Do đó, việc ôn luyện, chuẩn bị thật tốt là điều mấu chốt, ngay lúc này!

Khi nhắc đến Anh văn, có bạn lo lắng về ngữ pháp, có bạn lại không tự tin về kỹ năng viết, hay khả năng đọc,…nhưng “nỗi ám ảnh” lớn nhất vẫn là từ vựng. Điều này dễ hiểu thôi! Trong tiếng Anh, nhiều nhất cũng chỉ có 14-15 điểm ngữ pháp quan trọng cần nắm, nhưng số lượng từ vựng thì nhiều vô số, việc nghi nhớ những từ vựng này là điều không thể với nhiều bạn. Do vậy, để ôn luyện tốt cho kỳ thi THPT Quốc Gia Chung sắp đến VOCA đã biên soạn bộ từ vựng Prepare for National Exam nhằm giúp đỡ các bạn vượt qua “nỗi ám ảnh” mang tên “từ vựng”.

Bộ từ vựng có những ưu điểm nổi bật, là hành trang hữu ích trong con đường thi cử lắm gian truân của các sĩ tử.

 1. Dựa theo Nguyên lý 80/20: 80% kết quả được tạo ra từ 20% nguyên nhân, VOCA đã chắt lọc 1.240 từ vựng từ các phần Reading của bộ đề thi Đại học, và Tốt nghiệp THPT từ năm 2010 đến năm 2016; và từ vựng từ những chủ đề khác nhau, ở nhiều lĩnh vực của những bài đọc trong  quyển “Bộ đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh” của tác giả Lưu Hoằng Trí (Tác giả của nhiều đầu sách Luyện thi Đại học được ưa chuộng nhất thuộc Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội). Bộ từ được tạo ra với mong muốn bổ trợ cho các bạn một lượng từ vựng “ít nhất”, “hữu dụng nhất” mà “đầy đủ nhất” để bước vào kỳ thi Quốc gia, Đại học sắp đến.
 2. Với một lượng từ vựng hợp lý và phương pháp học riêng của VOCA, các bạn có thể “học nhanh” và “ghi nhớ sâu” hơn những từ vựng quan trọng cho kỳ thi. Chỉ hơn 1 tháng học với VOCA, “từ vựng” sẽ không còn là “ám ảnh” của bạn trước kỳ thi quyết định này.

Chỉ có từ vựng, liệu có đủ để ôn thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia không?

Câu trả lời chính xác là không đủ vì kỳ thi Tốt nghiệp là một kỳ thi tổng hợp nhiều kỹ năng. VOCA chỉ xây dựng bộ từ nhằm hỗ trợ quá trình ôn thi của các bạn, cung cấp từ vựng và phương pháp học giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ từ và nâng cao khả năng đọc hiểu.

Vậy, vì sao VOCA chỉ chọn từ vựng?

VOCA trải qua một quá trình phát triển, bằng phương pháp riêng của mình, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu riêng và trở thành một trong những trang web học từ vựng online hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn ôn luyện phần từ vựng một cách tốt nhất.

Hơn thế nữa, qua phân tích đánh giá các đề thi từ năm 2010 đến 2016 VOCA thấy rằng:

 • Trong 6 năm gần đây, nội dung kiến thức Ngữ âm chiếm ổn định 5 câu trong đề thi, được ra dưới 2 dạng bài tập Trọng âm và Phát âm. Trong đó, phần Phát âm chỉ xuất hiện trong đề thi năm 2013 và  kỳ thi vừa qua năm 2016. Đây chính là dạng bài tập khiến học sinh mất điểm "oan uổng" nhất. Hoặc là gặp từ vựng mà học sinh "không ngờ tới" hoặc là hình thức của các từ khá giống nhau.
 • Ngữ pháp/ từ vựng chiếm khoảng 25-30 câu là nội dung kiến thức chiếm số lượng câu hỏi lớn nhất trong đề thi bao phủ ở nhiều dạng câu hỏi. Đây là nội dung kiến thức ở mức độ khó trung bình. Học sinh cần nắm vững kiến thức cơ bản: trau dồi từ vựng trong SGK, nắm vững cấu trúc các loại câu.
 • Kĩ năng đọc là phần kiến thức chiếm tỉ lệ lớn trong đề thi (đặc biệt, năm 2015 Kĩ năng đọc hiểu đến 30/64 câu trắc nghiệm). Kĩ năng đọc là phần kiến thức khó nhất trong đề thi. Các câu hỏi trong đề thi thường khá dài, xoay quanh nhiều chủ đề từ các vấn đề khoa học phức tạp cho đến các bài luận về tâm lý học và môi trường.
 • Từ năm 2015 trở đi, bài thi có thêm phần viết lại câu và viết đoạn. Rất nhiều bạn đã phải bỏ trống phần thi này.

Với cách dạy của VOCA, các bạn hoàn toàn có thể ôn luyện tốt cho kỳ thi này:

Với mỗi từ vựng các bạn sẽ được học trên 10 yếu tố: Định nghĩa tiếng Anh, Định nghĩa tiếng Việt, Phiên âm, Âm thanh, Từ, Từ loại, Ví dụ tiếng Anh, Bản dịch ví dụ tiếng Việt, Từ đồng nghĩa và Hình ảnh minh họa,.. 

 • Trong đó, Phiên âm và Âm thanh hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn thành phần thi Ngữ âm một cách xuất sắc.
 • Phần thi Ngữ pháp-từ vựng không phải bàn thêm, hoàn toàn phù hợp với từ vựng mà VOCA cung cấp.
 • Kỹ năng đọc sẽ được bổ trợ bằng những bài đọc cuối mỗi bài từ vựng. Viêc đọc hiểu sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có đủ từ vựng. 30 câu hỏi trong bài thi này chính là mục tiêu mà chúng ta hoàn toàn có thể nhắm đến.
 • Điều đặc biệt thú vị là kỹ năng viết cũng sẽ được cải thiện qua quá trình học trên bộ từ này. Như thế nào ư? Thông qua từ vựng, tất cả các câu đều được cấu tạo từ các từ. Với một bài thi viết, chúng ta có 2 thang điểm: hình thức-cấu trúc và ý- nội dung. Với một vốn từ vựng tốt, các bạn có thể diễn đạt tốt ý kiến của mình và dễ dàng ghi điểm. Không chỉ có thế, qua những câu ví dụ cho từng từ, bạn sẽ có một lượng mẫu câu kha khá đấy, kết hợp với việc đọc nhiều, kỹ năng viết của các bạn sẽ cải thiện đến bất ngờ đấy!

Hãy trải nghiệm và tận dụng tốt công cụ mà VOCA dành riêng cho các bạn trong kỳ thi THPT Quốc gia, Đại học này nhé!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh:

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên:

 • Các em có thể thuộc nằm lòng 1240 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất trong kỳ thi với thời gian không quá 30 ngày.
 • Các em dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra trên lớp với số điểm trước giờ hằng mơ ước. 
 • Không những thế, Prepare For National Exam (Reading) sẽ giúp các em cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Prepare For National Exam (Reading) là một tổ hợp thông minh về từ vựng và phương pháp học, đến với sản phẩm này, các em chỉ việc đi trên một con đường thẳng đến mục tiêu bằng cách học những gì cần thiết và thông dụng nhất theo phương pháp hiệu quả, dễ dàng và phù hợp với mỗi bạn.

Hãy để VOCA trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ các em chinh phục những mục tiêu tương lai, chắc chắn các em sẽ không phải hối hận với quyết định thông minh của mình!

Thông tin Học phí: Để hỗ trợ cho các em học sinh trong quá trình học cũng như ôn luyện, VOCA áp dụng gói ưu đãi dành cho bộ sản phẩm Prepare For National Exam như sau: 

- giá gốc của bộ sản phẩm: 400.000 VNĐ 

- giá ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên: 199.000 VNĐ (giảm 200.000 VNĐ)

Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày 25/11/2017, qua ngày này thì giá sản phẩm là 400k thay vì 199k. Vì vậy, hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^)

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy các em còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ sản phẩm tiếng Anh kỳ diệu này?? Hãy để VOCA đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục vũ môn sắp tới. LET'S GO!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Prepare For National Exam

Tiếng Anh Phổ Thông

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 299.000đ Giảm:100.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

V

Viet Cuong

Beginner 366 từ đã thuộc

H

Hải Nam Trần

Beginner 37 từ đã thuộc

Lien.Nghiem

Lien.Nghiem

Beginner 537 từ đã thuộc

P

Phạm Kỳ Duyên

Beginner 13 từ đã thuộc

H

Ha Duc Hoan

Beginner 20 từ đã thuộc

Đ

Đức Nguyễn Văn

Beginner 161 từ đã thuộc

n

ngọc dương

Beginner 17 từ đã thuộc

Mạnh

NguyễnĐức Mạnh

Beginner 18 từ đã thuộc

t

tranthiha

Beginner 15 từ đã thuộc

N

Nguyen Ngoc Huy

Beginner 16 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 78

WTO

WTO

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề Tổ Chức Thương Mại Thế giới.

CHEMICAL INDUSTRY 1

CHEMICAL INDUSTRY 1

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề ngành Công nghiệp hóa học.

CHEMICAL INDUSTRY 2

CHEMICAL INDUSTRY 2

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề ngành Công nghiệp hóa học.

MOBILE PHONES

MOBILE PHONES

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề Ảnh hưởng của điện thoại di động.

HUMAN NATURE 1

HUMAN NATURE 1

Gồm 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề Bản chất của con người.

HUMAN NATURE 2

HUMAN NATURE 2

Gồm 17 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề Bản chất của con người.

ENGLISH EXPRESSIONS

ENGLISH EXPRESSIONS

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề những biểu thức trong tiếng Anh.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 131 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

EDUCATION (D - 2010)

EDUCATION (D - 2010)

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề EDUCATION - giáo dục. (thuộc đề thi khối D - 2010)

CARTOONS IN THE WEST

CARTOONS IN THE WEST

Gồm 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề những phim hoạt hình ở phương Tây.

CULTURE 1

CULTURE 1

Gồm 17 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Văn hóa.

CULTURE 2

CULTURE 2

Gồm 17 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Văn hóa.

WOMEN IN SOCIETY

WOMEN IN SOCIETY

Gồm 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về người phụ nữ trong xã hội.

COMMUTING

COMMUTING

Gồm 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về sự đi lại, lưu thông.

EDUCATION (D - 2012)

EDUCATION (D - 2012)

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề EDUCATION - giáo dục. (thuộc đề thi khối D - 2012)

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 131 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

ANNAPOLIS

ANNAPOLIS

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về các sự việc tại thủ phủ Annapolis, Hoa Kỳ.

TSUNAMI

TSUNAMI

Gồm 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về sóng thần.

MYSTERIOUS EVENT 1

MYSTERIOUS EVENT 1

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về những sự việc bí ẩn.

MYSTERIOUS EVENT 2

MYSTERIOUS EVENT 2

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về những sự việc bí ẩn.

HARVESTING ICE

HARVESTING ICE

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về việc thu hoạch đá lạnh.

HURRICANES 1

HURRICANES 1

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Bão trong tự nhiên.

HURRICANES 2

HURRICANES 2

Gồm 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Bão trong tự nhiên.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 138 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

TULIPS

TULIPS

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về hoa Tu-líp.

IMPRESSIONISM 1

IMPRESSIONISM 1

Gồm 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Chủ nghĩa ấn tượng trong Hội họa.

IMPRESSIONISM 2

IMPRESSIONISM 2

Gồm 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Chủ nghĩa ấn tượng trong Hội họa.

FLEAS 1

FLEAS 1

Gồm 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về con bọ chét.

FLEAS 2

FLEAS 2

Gồm 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về con bọ chét.

GENETICS

GENETICS

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về di truyền học.

FOOT RACING

FOOT RACING

Gồm 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Chạy bộ.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 133 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Bài kiểm tra tháng 1 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

AMAZING MUSIC

AMAZING MUSIC

Gồm 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Âm nhạc.

VIOLIN

VIOLIN

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về dụng cụ âm nhạc Vĩ cầm (Violin)

MARRIAGE

MARRIAGE

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Hôn nhân gia đình.

CITIES 1

CITIES 1

Gồm 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về đô thị.

CITIES 2

CITIES 2

Gồm 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về đô thị.

THE MOON 1

THE MOON 1

Gồm 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Mặt trăng.

THE MOON 2

THE MOON 2

Gồm 17 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Mặt trăng.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 132 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

CHOOSING A CAREER 1

CHOOSING A CAREER 1

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Lựa chọn nghề nghiệp.

CHOOSING A CAREER 2

CHOOSING A CAREER 2

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Lựa chọn nghề nghiệp.

BAD SIDE OF INTERVIEWING

BAD SIDE OF INTERVIEWING

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về mặt xấu của cuộc phỏng vấn.

CELL PHONE'S BAD EFFECTS

CELL PHONE'S BAD EFFECTS

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về tác hại của điện thoại di động.

INVISIBLE CULTURE 1

INVISIBLE CULTURE 1

Gồm 17 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về văn hóa siêu nhiên.

INVISIBLE CULTURE 2

INVISIBLE CULTURE 2

Gồm 16 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về văn hóa siêu nhiên.

ARCHIMEDE'S PRINCIPLE

ARCHIMEDE'S PRINCIPLE

Gồm 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về lực đẩy Ác-Ci-Mét

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 132 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

HISTORY OF PHOTOGRAPHY

HISTORY OF PHOTOGRAPHY

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về lịch sử của ngành nhiếp ảnh.

DRIED FOODS 1

DRIED FOODS 1

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về ngành thực phẩm khô.

DRIED FOODS 2

DRIED FOODS 2

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về ngành thực phẩm khô.

LACK OF SLEEP

LACK OF SLEEP

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về căn bệnh thiếu ngủ.

A RADIO TELESCOPE

A RADIO TELESCOPE

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về máy viễn vọng vô tuyến.

LIONS

LIONS

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về loài sư tử.

GLOBALIZATION

GLOBALIZATION

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về toàn cầu hóa.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 139 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

TECHNOLOGY IN LIFE

TECHNOLOGY IN LIFE

Gồm 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về công nghệ với cuộc sống.

ARCHITECTURE 1

ARCHITECTURE 1

Gồm 17 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Kiến trúc.

ARCHITECTURE 2

ARCHITECTURE 2

Gồm 16 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về Kiến trúc.

SOCIETY

SOCIETY

Gồm 16 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về xã hội.

THE FIRST ENVIRONMENTALIST: RACHEL CARSON 1

THE FIRST ENVIRONMENTALIST: RACHEL CARSON 1

Gồm 17 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về nhà môi trường học đầu tiên: ông Rachel Carson

THE FIRST ENVIRONMENTALIST: RACHEL CARSON 2

THE FIRST ENVIRONMENTALIST: RACHEL CARSON 2

Gồm 16 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về nhà môi trường học đầu tiên: ông Rachel Carson

CUTTING THE APRON STRING 1

CUTTING THE APRON STRING 1

Gồm 16 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về cắt dây tạp dề.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Bài kiểm tra tuần 8 gồm 118 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Bài kiểm tra tháng 2 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

CUTTING THE APRON STRING 2

CUTTING THE APRON STRING 2

Gồm 16 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về cắt dây tạp dề.

ACADEMICS AREN'T THE PROBLEM

ACADEMICS AREN'T THE PROBLEM

Gồm 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về học tập.

POLLUTION

POLLUTION

Gồm 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về sự ô nhiễm.

ARCHEOLOGICAL LITERATURE 1

ARCHEOLOGICAL LITERATURE 1

Gồm 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về khảo cổ học.

ARCHEOLOGICAL LITERATURE 2

ARCHEOLOGICAL LITERATURE 2

Gồm 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về khảo cổ học.

 ELECTRICAL INSULATORS

ELECTRICAL INSULATORS

Gồm 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về các vật liệu cách điện.

GLOBAL WARMING

GLOBAL WARMING

Gồm 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về sự nóng lên của trái đất.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Bài kiểm tra tuần 9 gồm 126 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

POVERTY

POVERTY

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về sự nghèo đói.

 WATER NEED

WATER NEED

Gồm 16 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về sự cần thiết của nước đối với cuộc sống.

SLEEP

SLEEP

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề về giấc ngủ.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 180 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 60 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Prepare For National Exam

Tiếng Anh Phổ Thông

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 299.000đ Giảm:100.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

V

Viet Cuong

Beginner 366 từ đã thuộc

H

Hải Nam Trần

Beginner 37 từ đã thuộc

Lien.Nghiem

Lien.Nghiem

Beginner 537 từ đã thuộc

P

Phạm Kỳ Duyên

Beginner 13 từ đã thuộc

H

Ha Duc Hoan

Beginner 20 từ đã thuộc

Đ

Đức Nguyễn Văn

Beginner 161 từ đã thuộc

n

ngọc dương

Beginner 17 từ đã thuộc

Mạnh

NguyễnĐức Mạnh

Beginner 18 từ đã thuộc

t

tranthiha

Beginner 15 từ đã thuộc

N

Nguyen Ngoc Huy

Beginner 16 từ đã thuộc

VOCA đã chắt lọc 1.240 từ vựng từ các phần Reading của bộ đề thi Đại học, và Tốt nghiệp THPT từ năm 2010 đến năm 2016; và từ vựng từ những chủ đề khác nhau, ở nhiều lĩnh vực của những bài đọc trong  quyển “Bộ đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh” của tác giả Lưu Hoằng Trí (Tác giả của nhiều đầu sách Luyện thi Đại học được ưa chuộng nhất thuộc Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội).

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Prepare For National Exam

Tiếng Anh Phổ Thông

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 299.000đ Giảm:100.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

V

Viet Cuong

Beginner 366 từ đã thuộc

H

Hải Nam Trần

Beginner 37 từ đã thuộc

Lien.Nghiem

Lien.Nghiem

Beginner 537 từ đã thuộc

P

Phạm Kỳ Duyên

Beginner 13 từ đã thuộc

H

Ha Duc Hoan

Beginner 20 từ đã thuộc

Đ

Đức Nguyễn Văn

Beginner 161 từ đã thuộc

n

ngọc dương

Beginner 17 từ đã thuộc

Mạnh

NguyễnĐức Mạnh

Beginner 18 từ đã thuộc

t

tranthiha

Beginner 15 từ đã thuộc

N

Nguyen Ngoc Huy

Beginner 16 từ đã thuộc