Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×
voca library detail banner

VOCA in HIGH SCHOOL 11 (Tiếng Anh Lớp 11) - 'BÍ KÍP' ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI MÔN TIẾNG ANH LỚP 11 (THPT) - VOCA sẽ giúp bạn thuộc nằm lòng hơn 1300 từ vựng quan trọng nhất chỉ với thời gian 30 ngày. 

Các em học sinh thân mến!

 • Có phải các em đang lo lắng về kết quả tiếng Anh trên lớp?
 • Các em có thừa quyết tâm, và kế hoạch nghiêm chỉnh dành cho nó. 
 • Tuy nhiên, các em gặp khó khăn, và đang loay hoay tìm kiếm một phương pháp học hiệu quả. Các em gặp khó khăn về cách học Từ vựng cũng như ngữ pháp. 
 • Các em bối rối vì một mớ hỗn độn, cứ học trước rồi lại quên sau?
 • Các em cảm thấy tự ti mỗi lần đến tiết học tiếng Anh trên lớp?

Đã từng là học sinh nên VOCA hiểu được những khó khăn, những suy nghĩ khiến các em chán nản với việc học tiếng Anh và muốn từ bỏ chúng. Từng ngồi một chỗ ghi ghi chép chép các từ vựng đến mức gãy cả cổ tay nhưng vẫn không thể thuộc, lên lớp vẫn ấp a ấp úng, đến tiết học thì cố gắng cúi gầm mặt để giáo viên không gọi tên,.. Đó là những kỉ niệm chắc tới giờ VOCA vẫn còn nhớ mãi ^^ . Nhưng... TRỐN TRÁNH không phải là cách hay các em nhé. Hãy để VOCA chỉ cho các em một cách, chắc chắn các em sẽ cảm thấy rằng tiếng Anh thật sự không quá khó. 

Đầu tiên, các em có muốn biết lí do tại sao các em lại quên hết những gì đã học hay không?? Hãy để VOCA chỉ ra cho các em 2 lí do quan trọng nhất nhé:

 • Lí do thứ nhất, phương pháp textbook, từ điển, hay wordlist,.. mà các em chọn học rất thô và dễ gây chán nản.
 • Lí do thứ hai, các em chưa có phương pháp ôn tập lại từ vựng một cách khoa học. Điều này có thể khiến các em dễ dàng quên hết những gì đã học và dễ dàng bỏ cuộc.

Những học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Anh đã học từ vựng tiếng Anh như thế nào? Và làm sao để các em có thể được như họ?

Để thành công hãy học cách của người thành công, hãy để VOCA chỉ cho các em một giải pháp giải quyết 2 vấn đề trên nhé:

Ở vấn đề phương pháp học: 

Theo như sự nghiện cứu của các giáo sư và các chuyên gia về NLP (Neuro - Linguistic Programming – Lập trình ngôn ngữ tư duy tại Mỹ) thì con người chúng ta học hỏi và tiếp nhận thông tin qua 05 giác quan gồm: thị giác (nhìn), thính giác (nghe), xúc giác (vận động, sờ chạm), vị giác (nếm) và khứu giác (ngửi). Trong 5 giác quan đó, có 3 cách tiếp nhận thông tin chính: V (Visual): Hình ảnh, A (Auditory): Âm thanh, K (Kinesthetic): Vận động

Trong thực tế, chúng ta sử dụng cả 3 phương pháp này để học từ vựng. Tuy nhiên một số người có khuynh hướng sử dụng phương pháp nào đó nổi trội hơn hơn phương pháp còn lại.

 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thị giác thì có thói quen học từ vựng thông qua hình ảnh. 
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thính giác thì có thói quen học từ vựng thông qua âm thanh. 
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng xúc giác thì có thói quen học từ vựng thông qua sự vận động (game). 

Khi các em biết phương cách của mình, các em sẽ hiểu cách học phù hợp nhất cho bản thân. Điều này giúp cho các em nâng hiệu quả học tập của mình lên cao nhất. Không có cách học đúng hay sai chỉ có cách học phù hợp với phương cách học của bạn nhất.

Áp dụng những cơ sở trên về phương cách học, VOCA đã ứng dụng hiệu quả phương pháp học VAK vào bộ sản phẩm VOCA in HIGH SCHOOL 12 (Tiếng Anh Lớp 12). Những quy trình học với sự hỗ trợ bởi các hệ thống hình ảnh – âm thanh – trò chơi kích thích sự vận động, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học, giúp người học từ vựng đạt được hiệu quả tối ưu.

Ở vấn đề phương pháp ôn tập: 

Theo khoa học nghiên cứu, các em có thể quên hơn 65% những gì mình học chỉ trong 1 ngày. Việc các em thường xuyên quên những từ vựng mình đã học là hết sức bình thường. Đó không phải là do các em kém thông minh, trí nhớ kém hay không có năng khiếu về ngôn ngữ.

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng: Với một lượng kiến thức cần nhớ, sau 24 giờ, não bộ con người chỉ còn nhớ được 35,7 %. Sau 1 tháng, não bộ chỉ còn nhớ khoảng 21% lượng kiến thức học được. Nghĩa là ngày hôm nay bạn học 10 từ vựng , 1 tháng sau có thể bạn chỉ còn nhớ vọn vẹn 2 từ.

Điều này giải thích vì sao hôm trước bạn có thể học rất kỹ, rất thuộc 1 từ, nhưng vài ngày sau gặp lại thì quên mất. Vì thế, việc ôn tập lại kiến thức đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ghi nhớ.

Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian:

Vậy làm thế nào để có thể nhớ từ vựng một cách tốt nhất??

Điều quan trọng nhất để học từ vựng hiệu quả và nhớ lâu là ôn tập thường xuyên. Việc ôn tập thường xuyên  sẽ giúp cho não gợi nhớ lại những thông tin đã có trong não bộ nhằm cũng cố trí nhớ dài hạn.

Các nghiên cứu của Tony Buzan – Diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập, chứng minh rằng “Không có những hoạt động ôn luyện hiệu quả sẽ khiến cho não bộ nhanh chóng quên đi và kiến thức gần như biến mất hoàn toàn theo thời gian”.

Chính vì lí do đó, chương trình ôn tập của VOCA được thiết kế dựa trên những nghiên cứu khoa học về việc ôn tập thường xuyên mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Quy trình ôn tập sẽ diễn ra như sau:

 • Ôn tập & Kiểm tra sau khi học 1 bài.
 • Ôn tập & Kiểm tra trước khi vào bài học mới.
 • Ôn tập & Kiểm tra sau bài học.
 • Ôn tập & Kiểm tra sau 28 bài học.
 • Ôn tập & Kiểm tra cuối kỳ.

Chỉ cần tuân theo những bước ôn tập trên, chắc chắn kết quả nhớ từ vựng đã học của các em sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Đọc đến đây, các em có cảm thấy thích thú và háo hức muốn biết phương pháp mà VOCA đang chia sẽ là gì hay không? Các em có thực sự muốn cải thiện điểm số tiếng Anh trên lớp của mình lên 7, 8 hoặc 9 điểm. Và hơn hết, các em có thể tự tin bước vào kỳ thi tiếng Anh Quốc gia mà không phải lo lắng, bận tâm vì mình yếu kém. 

Vậy hãy để VOCA chấp cánh cho những ước mơ, hoài bão của các em với Bộ phương pháp học từ vựng  VOCA in HIGH SCHOOL 11 (Tiếng Anh Lớp 11)

Tìm hiểu thông tin chi tiết về bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA in HIGH SCHOOL 11:

Về cấu trúc:

- Bộ sản phẩm bao gồm hơn 69 chủ đề, với hơn 1.000 từ vựng, bám sát kiến thức trên lớp, được chọn lọc kĩ lượng từ giáo trình tiếng Anh 11 của Bộ giáo dục & đào tạo sẽ trang bị cho các em đầy đủ kiến thức từ vựng để chinh phục các kỳ thi với điểm số cao nhất.

- Các chủ đề từ vựng trong VOCA in HIGH SCHOOL 11 được chia một cách khoa học, bám sát các chuyên mục trong mỗi bài học trên lớp của các em. VOCA ví dụ với chủ điểm FRIENDSHIP... (bài học đầu tiên trong sách tiếng Anh 10), chủ điểm này được VOCA chia thành 4 chủ đề học chính: Reading (bài đọc), Speaking (Nghe), Listening (Nói), Writing (Viết), Language Focus & Grammar (Ngữ pháp). Chính điều này sẽ giúp các em bám sát các kiến thức tiếng Anh trên lớp, không bỏ sót những từ vựng quan trọng cần học.

-  VOCA in HIGH SCHOOL bao gồm cả những chủ điểm liên quan tới Ngữ pháp như: Verb + Verb-ing, Verb + To infinitive, Adjective Phrases, Phrasal Verbs,.. giúp các em hiểu rõ & tăng cường vốn Ngữ pháp cho bản thân. 

Về phương pháp học:

- VOCA ứng dụng phương pháp học VAK với Hình ảnh, Âm thanh, Sự vận động và phương pháp Flashcard 3 mặt nổi tiếng sẽ giúp việc học của các em trở nên dễ dàng hơn, thú vị hơn.

Về phương pháp ôn tập: 

- VOCA giúp các em ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Cuối cùng là về thời gian học: 

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Các em chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. Rất phù hợp với những em ôn thi cấp tốc. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng học từ vựng VOCA cho điện thoại của bạn TẠI ĐÂY!

VOCA in HIGH SCHOOL 11 dành cho ai?

 1. Học sinh phổ thông chuẩn bị hoặc đang học lớp 11, đang theo học chương trình sách giáo khoa của Bộ giáo dục & Đào tạo
 2. Học sinh luyện thi Quốc gia, Cao Đẳng, Đại học môn tiếng Anh
 3. Người muốn học tiếng Anh giao tiếp thông dụng thì đây cũng là một bộ sản phẩm rất phù hợp. (Lí do: Hầu hết các bài học được thiết kế dành cho các em học sinh thường là những bài học gần gũi với cuộc sống, chất lượng các bài học được chọn lọc rất kĩ lưỡng từ các nhà biên soạn, chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam.)

Các em hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA nhé:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh:

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên:

 • Các em có thể thuộc nằm lòng 1300 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất trong kỳ thi với thời gian không quá 30 ngày.
 • Các em dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra trên lớp với số điểm trước giờ hằng mơ ước. 
 • Không những thế, VOCA in HIGH SCHOOL sẽ giúp các em cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

VOCA in HIGH SCHOOL 11 là một tổ hợp thông minh về từ vựng và phương pháp học, đến với sản phẩm này, các em chỉ việc đi trên một con đường thẳng đến mục tiêu bằng cách học những gì cần thiết và thông dụng nhất theo phương pháp hiệu quả, dễ dàng và phù hợp với mỗi bạn.

Hãy để VOCA in HIGH SCHOOL 11 trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ các em chinh phục những mục tiêu tương lai, chắc chắn các em sẽ không phải hối hận với quyết định thông minh của mình!

Thông tin Học phí: Để hỗ trợ cho các em học sinh trong quá trình học cũng như ôn luyện, VOCA áp dụng gói ưu đãi dành cho bộ sản phẩm VOCA in HIGH SCHOOL 11 như sau: 

- giá gốc của bộ sản phẩm: 269.000 VNĐ 

- giá ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên: 169.000 VNĐ (giảm 100.000 VNĐ)

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy các em còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ sản phẩm tiếng Anh kỳ diệu này?? Hãy để VOCA đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục vũ môn sắp tới. LET'S GO!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

TIẾNG ANH LỚP 11

Tiếng Anh Phổ Thông

Giá sản phẩm:

169.000đ

Giá gốc: 340.000đ Giảm:171.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 18 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 34 từ đã thuộc

P

Phạm Kỳ Duyên

Beginner 13 từ đã thuộc

Trần

Doan Trần

Beginner 76 từ đã thuộc

Phan

Văn Thịnh Phan

Beginner 79 từ đã thuộc

đ

đô thị giang

Beginner 130 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

C

Cô Tấm

Beginner 13 từ đã thuộc

My

Xi CT My

Beginner 17 từ đã thuộc

H

Ha Cao

Beginner 15 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 92

FRIENDSHIP - READING & WRITING 1

FRIENDSHIP - READING & WRITING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bài đọc phần Reading và Writing của bài học thứ nhất Friendship trong sách giáo khoa lớp 11; được mô phỏng bằng flash card 3 mặt.

FRIENDSHIP - READING & WRITING 2

FRIENDSHIP - READING & WRITING 2

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bài đọc phần Reading và Writing của bài học thứ nhất Friendship trong sách giáo khoa lớp 11; được mô phỏng bằng flash card 3 mặt.

FRIENDSHIP - LISTENING

FRIENDSHIP - LISTENING

Gồm 9 từ vựng được chọn lọc từ phần nghe của bài học thứ nhất Friendship trong sách giáo khoa lớp 11; được mô phỏng bằng flash card 3 mặt.

FRIENDSHIP - SPEAKING 1

FRIENDSHIP - SPEAKING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ phần nói của bài học thứ nhất Friendship trong sách giáo khoa lớp 11; được mô phỏng bằng flash card 3 mặt.

FRIENDSHIP SPEAKING 2

FRIENDSHIP SPEAKING 2

Gồm 16 từ vựng được chọn lọc từ phần nói của bài học thứ nhất Friendship trong sách giáo khoa lớp 11; được mô phỏng bằng flash card 3 mặt có hình ảnh minh họa.

FRIENDSHIP - LANGUAGE FOCUS

FRIENDSHIP - LANGUAGE FOCUS

Phần ôn tập của bài học FRIENDSHIP có 14 từ vựng được chọn lọc; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt.

VERB + TO VERB 1

VERB + TO VERB 1

Chủ đề Verb + to verb 1 tổng hợp 20 động từ được theo sau bởi động từ nguyên mẫu có “to”, thể hiện qua flashcard 3 mặt sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 118 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

VERB + TO VERB 2

VERB + TO VERB 2

Chủ đề Verb + to verb 2 bổ sung 20 động từ còn lại được theo sau bởi động từ nguyên mẫu có “to”, thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan.

PERSONAL EXPERIENCES - READING 1

PERSONAL EXPERIENCES - READING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc ra từ phần đọc của bài học PERSONAL EXPERIENCES; được mô phỏng bằng flash card 3 mặt dễ học và dễ nhớ

PERSONAL EXPERIENCES - READING 2

PERSONAL EXPERIENCES - READING 2

Bổ sung 13 từ vựng được chọn lọc ra từ phần đọc của bài học PERSONAL EXPERIENCES; được mô phỏng bằng flash card 3 mặt dễ học và dễ nhớ

PERSONAL EXPERIENCES - LISTENING & SPEAKING

PERSONAL EXPERIENCES - LISTENING & SPEAKING

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc ra từ phần nghe và nói của bài học PERSONAL EXPERIENCES; được mô phỏng bằng flash card 3 mặt dễ học và dễ nhớ

PERSONAL EXPERIENCES - LANGUAGE FOCUS

PERSONAL EXPERIENCES - LANGUAGE FOCUS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc ra từ phần ôn tập của bài học PERSONAL EXPERIENCES; được dùng phương pháp flashcard 3 mặt có hình ảnh và âm thanh mô tả

A PARTY - READING & WRITING

A PARTY - READING & WRITING

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc ra từ phần đọc và viết của bài học A PARTY; được dùng phương pháp flashcard 3 mặt có hình ảnh và âm thanh mô tả

A PARTY - LISTENING & SPEAKING

A PARTY - LISTENING & SPEAKING

Phần nghe và nói của bài học A PARTY gồm có 18 từ vựng chọn lọc. Các từ vựng này được mô tả bằng flash card 3 mặt sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 127 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

A PARTY - LANGUAGE FOCUS

A PARTY - LANGUAGE FOCUS

Phần ôn tập của bài học A PARTY gồm có 17 từ vựng chọn lọc. Các từ vựng này được mô tả bằng flash card 3 mặt sinh động.

VERB + VERB-ING 1

VERB + VERB-ING 1

Chủ đề Verb + Verb-ing 1 tổng hợp 20 động từ đầu tiên được theo sau bởi danh động từ V-ing, thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan.

VERB + VERB-ING 2

VERB + VERB-ING 2

Chủ đề Verb + Verb-ing 2 mở rộng 20 động từ còn lại được theo sau bởi danh động từ V-ing, thể hiện sinh động qua flashcard.

TEST YOURSELF A

TEST YOURSELF A

Bao gồm 20 từ vựng được chọn ra từ bài Tự kiểm tra A trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện qua flash card 3 mặt trực quan

VOLUNTEER WORK - READING

VOLUNTEER WORK - READING

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài học VOLUNTEER WORK trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt với hình ảnh và âm thanh minh họa

VOLUNTEER WORK - WRITING

VOLUNTEER WORK - WRITING

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần viết của bài học VOLUNTEER WORK trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt với hình ảnh và âm thanh minh họa

VOLUNTEER WORK - LISTENING & SPEAKING

VOLUNTEER WORK - LISTENING & SPEAKING

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần nghe và nói của bài học VOLUNTEER WORK trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt sinh động

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 133 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

VOLUNTEER WORK - LANGUAGE FOCUS

VOLUNTEER WORK - LANGUAGE FOCUS

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần ôn tập của bài học VOLUNTEER WORK trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt sinh động

ILLITERACY - READING

ILLITERACY - READING

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài học ILLITERACY trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt trực quan

ILLITERACY - WRITING

ILLITERACY - WRITING

Gồm 17 từ vựng được chọn ra từ phần viết của bài học ILLITERACY trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt trực quan

ILLITERACY - LISTENING

ILLITERACY - LISTENING

Gồm 14 từ vựng được chọn ra từ phần nghe của bài học ILLITERACY trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt sinh động

ILLITERACY - SPEAKING + LANGUAGE FOCUS

ILLITERACY - SPEAKING + LANGUAGE FOCUS

Gồm 14 từ vựng được chọn ra từ phần nói của bài học ILLITERACY trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt sinh động

COMPETITION - READING 1

COMPETITION - READING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài học COMPETITION trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt trực quan

COMPETITION - READING 2

COMPETITION - READING 2

Bổ sung 17 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài học COMPETITION trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt trực quan

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 124 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Bài kiểm tra tháng 1 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

COMPETITION - LISTENING & SPEAKING

COMPETITION - LISTENING & SPEAKING

Gồm 17 từ vựng được chọn ra từ phần nghe và nói của bài học COMPETITION trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa

TEST YOURSELF B - 1

TEST YOURSELF B - 1

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ bài Tự kiểm tra B trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa

TEST YOURSELF B - 2

TEST YOURSELF B - 2

Bổ sung 16 từ vựng được chọn ra từ bài Tự kiểm tra B trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa

WORLD POPULATION - READING

WORLD POPULATION - READING

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài WORLD POPULATION trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt sinh động

WORLD POPULATION - LISTENING & SPEAKING

WORLD POPULATION - LISTENING & SPEAKING

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần nghe và nói của bài WORLD POPULATION trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt sinh động

WORLD POPULATION - LANGUAGE FOCUS

WORLD POPULATION - LANGUAGE FOCUS

Gồm 15 từ vựng được chọn ra từ phần ôn tập của bài WORLD POPULATION trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt sinh động

CELEBRATIONS - READING 1

CELEBRATIONS - READING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài CELEBRATIONS trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt trực quan

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 131 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

CELEBRATIONS - READING 2

CELEBRATIONS - READING 2

Bổ sung 13 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài CELEBRATIONS trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt trực quan

CELEBRATIONS - LISTENING

CELEBRATIONS - LISTENING

Gồm 16 từ vựng được chọn ra từ phần nghe của bài CELEBRATIONS trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt trực quan

CELEBRATIONS - SPEAKING

CELEBRATIONS - SPEAKING

Gồm 12 từ vựng được chọn ra từ phần nói của bài CELEBRATIONS trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flash card 3 mặt

CELEBRATIONS - LANGUAGE FOCUS

CELEBRATIONS - LANGUAGE FOCUS

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần ôn tập của bài CELEBRATIONS trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flash card 3 mặt

THE POST OFFICE - READING 1

THE POST OFFICE - READING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài THE POST OFFICE trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flash card 3 mặt

THE POST OFFICE - READING 2

THE POST OFFICE - READING 2

Bổ sung 12 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài THE POST OFFICE trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flash card 3 mặt

THE POST OFFICE - WRITING

THE POST OFFICE - WRITING

Gồm 15 từ vựng được chọn ra từ phần viết của bài THE POST OFFICE trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flash card 3 mặt

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 111 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE POST OFFICE - LISTENING & SPEAKING

THE POST OFFICE - LISTENING & SPEAKING

Gồm 18 từ vựng được chọn ra từ phần nghe và nói của bài THE POST OFFICE trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flash card 3 mặt

THE POST OFFICE - LANGUAGE FOCUS

THE POST OFFICE - LANGUAGE FOCUS

Gồm 19 từ vựng được chọn ra từ phần ôn tập của bài THE POST OFFICE trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flash card 3 mặt

TEST YOURSELF C

TEST YOURSELF C

Gồm 14 từ vựng được chọn ra từ bài Tự kiểm tra C trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt trực quan

NATURE IN DANGER - READING 1

NATURE IN DANGER - READING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài NATURE IN DANGER trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt trực quan

NATURE IN DANGER - READING 2

NATURE IN DANGER - READING 2

Bổ sung 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài NATURE IN DANGER trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt trực quan

NATURE IN DANGER - WRITING

NATURE IN DANGER - WRITING

Gồm 14 từ vựng được chọn ra từ phần viết của bài NATURE IN DANGER trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt trực quan

NATURE IN DANGER - LISTENING & SPEAKING

NATURE IN DANGER - LISTENING & SPEAKING

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần nghe và nói của bài NATURE IN DANGER trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt trực quan

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 121 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

NATURE IN DANGER - LANGUAGE FOCUS

NATURE IN DANGER - LANGUAGE FOCUS

Gồm 11 từ vựng được chọn ra từ phần ôn tập của bài NATURE IN DANGER trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt trực quan

SOURCES OF ENERGY - READING & WRITING 1

SOURCES OF ENERGY - READING & WRITING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc và viết của bài SOURCES OF ENERGY trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt trực quan

SOURCES OF ENERGY - READING & WRITING 2

SOURCES OF ENERGY - READING & WRITING 2

Bổ sung 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc và viết của bài SOURCES OF ENERGY trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt trực quan

SOURCES OF ENERGY - LISTENING & SPEAKING

SOURCES OF ENERGY - LISTENING & SPEAKING

Gồm 18 từ vựng được chọn ra từ phần nghe và nói của bài SOURCES OF ENERGY trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt trực quan

SOURCES OF ENERGY - LANGUAGE FOCUS

SOURCES OF ENERGY - LANGUAGE FOCUS

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần ôn tập của bài SOURCES OF ENERGY trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt trực quan

THE ASIAN GAME - READING 1

THE ASIAN GAME - READING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài THE ASIAN GAME trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt sinh động

THE ASIAN GAME - READING 2

THE ASIAN GAME - READING 2

Bổ sung 18 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài THE ASIAN GAME trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt sinh động

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Bài kiểm tra tuần 8 gồm 124 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Bài kiểm tra tháng 2 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

THE ASIAN GAME - LISTENING & SPEAKING

THE ASIAN GAME - LISTENING & SPEAKING

Gồm 16 từ vựng được chọn ra từ phần nghe và nói của bài THE ASIAN GAME trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt sinh động

THE ASIAN GAME - LANGUAGE FOCUS

THE ASIAN GAME - LANGUAGE FOCUS

Gồm 12 từ vựng được chọn ra từ phần ôn tập của bài THE ASIAN GAME trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt trực quan

TEST YOURSELF D - 1

TEST YOURSELF D - 1

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ bài Tự kiểm tra D trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt trực quan

TEST YOURSELF D - 2

TEST YOURSELF D - 2

Bổ sung 10 từ vựng được chọn ra từ bài Tự kiểm tra D trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt trực quan

HOBBIES - READING & WRITING

HOBBIES - READING & WRITING

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc và viết của bài HOBBIES trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt có hình ảnh tương tác

HOBBIES - LISTENING

HOBBIES - LISTENING

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần nghe của bài HOBBIES trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt có hình ảnh tương tác

HOBBIES - SPEAKING

HOBBIES - SPEAKING

Gồm 16 từ vựng được chọn ra từ phần nói của bài HOBBIES trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt có hình ảnh tương tác

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Bài kiểm tra tuần 9 gồm 119 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

HOBBIES - LANGUAGE FOCUS

HOBBIES - LANGUAGE FOCUS

Gồm 18 từ vựng được chọn ra từ phần ôn tập của bài HOBBIES trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được thể hiện bằng flash card 3 mặt có hình ảnh tương tác

RECREATION - READING

RECREATION - READING

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài RECREATION trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được mô tả bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flash card 3 mặt

RECREATION - WRITING

RECREATION - WRITING

Gồm 10 từ vựng được chọn ra từ phần viết của bài RECREATION trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được mô tả bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flash card 3 mặt

RECREATION - LISTENING & SPEAKING

RECREATION - LISTENING & SPEAKING

Gồm 17 từ vựng được chọn ra từ phần nghe và nói của bài RECREATION trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được mô tả bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flash card 3 mặt

SPACE REQUEST - READING 1

SPACE REQUEST - READING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài SPACE REQUEST trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được mô tả bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flash card 3 mặt

SPACE REQUEST - READING 2

SPACE REQUEST - READING 2

Bổ sung 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài SPACE REQUEST trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được mô tả bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flash card 3 mặt

SPACE REQUEST - WRITING

SPACE REQUEST - WRITING

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần viết của bài SPACE REQUEST trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được mô tả bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flash card 3 mặt

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

Bài kiểm tra tuần 10 gồm 122 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

SPACE REQUEST - LISTENING & SPEAKING

SPACE REQUEST - LISTENING & SPEAKING

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần nghe và nói của bài SPACE REQUEST trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được mô tả bằng flash card 3 mặt sinh động

SPACE REQUEST - LANGUAGE FOCUS

SPACE REQUEST - LANGUAGE FOCUS

Gồm 10 từ vựng được chọn ra từ phần ôn tập của bài SPACE REQUEST trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được mô tả bằng flash card 3 mặt sinh động

TEST YOURSELF E - 1

TEST YOURSELF E - 1

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ bài Tự kiểm tra E trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được mô tả bằng flash card 3 mặt sinh động

THE WONDER OF THE WORLD - READING 1

THE WONDER OF THE WORLD - READING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài THE WONDER OF THE WORLD trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được mô tả bằng flash card 3 mặt trực quan

THE WONDER OF THE WORLD - READING 2

THE WONDER OF THE WORLD - READING 2

Bổ sung 11 từ vựng được chọn ra từ phần đọc của bài THE WONDER OF THE WORLD trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được mô tả bằng flash card 3 mặt trực quan

THE WONDER OF THE WORLD - WRITING

THE WONDER OF THE WORLD - WRITING

Gồm 14 từ vựng được chọn ra từ phần viết của bài THE WONDER OF THE WORLD trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được mô tả bằng flash card 3 mặt trực quan

THE WONDER OF THE WORLD - LISTENING & SPEAKIN

THE WONDER OF THE WORLD - LISTENING & SPEAKIN

Gồm 12 từ vựng được chọn ra từ phần nghe và nói của bài THE WONDER OF THE WORLD trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được mô tả bằng flash card 3 mặt sinh động dễ nhớ

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

Bài kiểm tra tuần 11 gồm 113 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

TEST YOURSELF F

TEST YOURSELF F

Gồm 20 từ vựng được chọn ra từ bài Tự kiểm tra F trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11; được mô tả bằng flash card 3 mặt sinh động dễ nhớ

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 180 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 78 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

TIẾNG ANH LỚP 11

Tiếng Anh Phổ Thông

Giá sản phẩm:

169.000đ

Giá gốc: 340.000đ Giảm:171.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 18 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 34 từ đã thuộc

P

Phạm Kỳ Duyên

Beginner 13 từ đã thuộc

Trần

Doan Trần

Beginner 76 từ đã thuộc

Phan

Văn Thịnh Phan

Beginner 79 từ đã thuộc

đ

đô thị giang

Beginner 130 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

C

Cô Tấm

Beginner 13 từ đã thuộc

My

Xi CT My

Beginner 17 từ đã thuộc

H

Ha Cao

Beginner 15 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA in HIGH SCHOOL 11 được thiết kế bám sát Giáo trình TIẾNG ANH LỚP 11 của Bộ giáo dục & đào tạo Việt Nam từ cơ bản đến nâng cao. 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

TIẾNG ANH LỚP 11

Tiếng Anh Phổ Thông

Giá sản phẩm:

169.000đ

Giá gốc: 340.000đ Giảm:171.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 18 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 34 từ đã thuộc

P

Phạm Kỳ Duyên

Beginner 13 từ đã thuộc

Trần

Doan Trần

Beginner 76 từ đã thuộc

Phan

Văn Thịnh Phan

Beginner 79 từ đã thuộc

đ

đô thị giang

Beginner 130 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

C

Cô Tấm

Beginner 13 từ đã thuộc

My

Xi CT My

Beginner 17 từ đã thuộc

H

Ha Cao

Beginner 15 từ đã thuộc