Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×
voca library detail banner

VOCA in HIGH SCHOOL 12 (Tiếng Anh Lớp 12) - BÍ KÍP VƯỢT VŨ MÔN TRONG CÁC KỲ THI QUỐC GIA, ĐẠI HỌC & CAO ĐẲNG. Với 1,600 từ vựng quan trọng nhất, bám sát theo cấu trúc giáo trình tiếng Anh từ Bộ giáo dục và đào tạo. VOCA in HIGH SCHOOL 12  hứa hẹn là một công cụ đắc lực giúp các em học sinh dễ dàng hơn trên con đường chinh phục rào cản Anh ngữ sắp tới.

Các em học sinh thân mến!

 • Có phải các em đang lo lắng về kết quả tiếng Anh trên lớp?
 • Và hơn hết, là kỳ thi Quốc gia, Đại học, Cao đẳng sắp tới, các em sợ rằng bản thân sẽ không thể vượt qua, hoặc không có được kết quả tốt cho môn học này?
 • Các em có thừa quyết tâm, và kế hoạch nghiêm chỉnh dành cho nó. 
 • Tuy nhiên, các em gặp khó khăn, và đang loay hoay tìm kiếm một phương pháp học hiệu quả. Các em gặp khó khăn về cách học Từ vựng cũng như ngữ pháp.
 • Các em bối rối vì một mớ hỗn độn, cứ học trước rồi lại quên sau?
 • Các em cảm thấy tự ti khi thời gian chuẩn bị thi đã sắp tới gần?

Đã từng là học sinh nên VOCA hiểu được những khó khăn, những suy nghĩ khiến các em chán nản với việc học tiếng Anh và muốn từ bỏ chúng. Từng ngồi một chỗ ghi ghi chép chép các từ vựng đến mức gãy cả cổ tay nhưng vẫn không thể thuộc, lên lớp vẫn ấp a ấp úng, đến tiết học thì cố gắng cúi gầm mặt để giáo viên không gọi tên,.. Đó là những kỉ niệm chắc tới giờ VOCA vẫn còn nhớ mãi ^^ . Nhưng... TRỐN TRÁNH không phải là cách hay các em nhé. Hãy để VOCA chỉ cho các em một cách, chắc chắn các em sẽ cảm thấy rằng tiếng Anh thật sự không quá khó. 

Đầu tiên, các em có muốn biết lí do tại sao các em lại quên hết những gì đã học hay không?? Hãy để VOCA chỉ ra cho các em 2 lí do quan trọng nhất nhé:

 • Lí do thứ nhất, phương pháp textbook, từ điển, hay wordlist,.. mà các em chọn học rất thô và dễ gây chán nản.
 • Lí do thứ hai, các em chưa có phương pháp ôn tập lại từ vựng một cách khoa học. Điều này có thể khiến các em dễ dàng quên hết những gì đã học và dễ dàng bỏ cuộc.

Những học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Anh đã học từ vựng tiếng Anh như thế nào? Và làm sao để các em có thể được như họ?

Để thành công hãy học cách của người thành công, hãy để VOCA chỉ cho các em một giải pháp giải quyết 2 vấn đề trên nhé:

Ở vấn đề phương pháp học: 

Theo như sự nghiện cứu của các giáo sư và các chuyên gia về NLP (Neuro - Linguistic Programming – Lập trình ngôn ngữ tư duy tại Mỹ) thì con người chúng ta học hỏi và tiếp nhận thông tin qua 05 giác quan gồm: thị giác (nhìn), thính giác (nghe), xúc giác (vận động, sờ chạm), vị giác (nếm) và khứu giác (ngửi). Trong 5 giác quan đó, có 3 cách tiếp nhận thông tin chính: V (Visual): Hình ảnh, A (Auditory): Âm thanh, K (Kinesthetic): Vận động

Trong thực tế, chúng ta sử dụng cả 3 phương pháp này để học từ vựng. Tuy nhiên một số người có khuynh hướng sử dụng phương pháp nào đó nổi trội hơn hơn phương pháp còn lại.

 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thị giác thì có thói quen học từ vựng thông qua hình ảnh. 
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thính giác thì có thói quen học từ vựng thông qua âm thanh. 
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng xúc giác thì có thói quen học từ vựng thông qua sự vận động (game). 

Khi các em biết phương cách của mình, các em sẽ hiểu cách học phù hợp nhất cho bản thân. Điều này giúp cho các em nâng hiệu quả học tập của mình lên cao nhất. Không có cách học đúng hay sai chỉ có cách học phù hợp với phương cách học của bạn nhất.

Áp dụng những cơ sở trên về phương cách học, VOCA đã ứng dụng hiệu quả phương pháp học VAK vào bộ sản phẩm VOCA in HIGH SCHOOL 12 (Tiếng Anh Lớp 12). Những quy trình học với sự hỗ trợ bởi các hệ thống hình ảnh – âm thanh – trò chơi kích thích sự vận động, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học, giúp người học từ vựng đạt được hiệu quả tối ưu.

Ở vấn đề phương pháp ôn tập: 

Theo khoa học nghiên cứu, các em có thể quên hơn 65% những gì mình học chỉ trong 1 ngày. Việc các em thường xuyên quên những từ vựng mình đã học là hết sức bình thường. Đó không phải là do các em kém thông minh, trí nhớ kém hay không có năng khiếu về ngôn ngữ.

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng: Với một lượng kiến thức cần nhớ, sau 24 giờ, não bộ con người chỉ còn nhớ được 35,7 %. Sau 1 tháng, não bộ chỉ còn nhớ khoảng 21% lượng kiến thức học được. Nghĩa là ngày hôm nay bạn học 10 từ vựng , 1 tháng sau có thể bạn chỉ còn nhớ vọn vẹn 2 từ.

Điều này giải thích vì sao hôm trước bạn có thể học rất kỹ, rất thuộc 1 từ, nhưng vài ngày sau gặp lại thì quên mất. Vì thế, việc ôn tập lại kiến thức đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ghi nhớ.

Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian:

Vậy làm thế nào để có thể nhớ từ vựng một cách tốt nhất??

Điều quan trọng nhất để học từ vựng hiệu quả và nhớ lâu là ôn tập thường xuyên. Việc ôn tập thường xuyên  sẽ giúp cho não gợi nhớ lại những thông tin đã có trong não bộ nhằm cũng cố trí nhớ dài hạn.

Các nghiên cứu của Tony Buzan – Diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập, chứng minh rằng “Không có những hoạt động ôn luyện hiệu quả sẽ khiến cho não bộ nhanh chóng quên đi và kiến thức gần như biến mất hoàn toàn theo thời gian”.

Chính vì lí do đó, chương trình ôn tập của VOCA được thiết kế dựa trên những nghiên cứu khoa học về việc ôn tập thường xuyên mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Quy trình ôn tập sẽ diễn ra như sau:

 • Ôn tập & Kiểm tra sau khi học 1 bài.
 • Ôn tập & Kiểm tra trước khi vào bài học mới.
 • Ôn tập & Kiểm tra sau bài học.
 • Ôn tập & Kiểm tra sau 28 bài học.
 • Ôn tập & Kiểm tra cuối kỳ.

Chỉ cần tuân theo những bước ôn tập trên, chắc chắn kết quả nhớ từ vựng đã học của các em sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Đọc đến đây, các em có cảm thấy thích thú và háo hức muốn biết phương pháp mà VOCA đang chia sẽ là gì hay không? Các em có thực sự muốn cải thiện điểm số tiếng Anh trên lớp của mình lên 7, 8 hoặc 9 điểm. Và hơn hết, các em có thể tự tin bước vào kỳ thi tiếng Anh Quốc gia mà không phải lo lắng, bận tâm vì mình yếu kém. 

Vậy hãy để VOCA chấp cánh cho những ước mơ, hoài bão của các em với Bộ phương pháp học từ vựng  VOCA in HIGH SCHOOL 12 (Tiếng Anh Lớp 12)

Tìm hiểu thông tin chi tiết về bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA in HIGH SCHOOL 12:

Về cấu trúc:

- Bộ sản phẩm bao gồm hơn 99 chủ đề, tương ứng 1.600 từ vựng, bám sát kiến thức trên lớp, được chọn lọc kĩ lượng từ giáo trình tiếng Anh 12 của Bộ giáo dục & đào tạo sẽ trang bị cho các em đầy đủ kiến thức từ vựng để chinh phục các kỳ thi với điểm số cao nhất.

- Các chủ đề từ vựng trong VOCA in HIGH SCHOOL 12 được chia một cách khoa học, bám sát các chuyên mục trong mỗi bài học trên lớp của các em. VOCA ví dụ với chủ điểm HOME LIFE (bài học đầu tiên trong sách tiếng Anh 12), chủ điểm này được VOCA chia thành 4 chủ đề học chính: Reading (bài đọc), Speaking (Nghe), Listening (Nói), Writing (Viết), Language Focus & Grammar (Ngữ pháp). Chính điều này sẽ giúp các em bám sát các kiến thức tiếng Anh trên lớp, không bỏ sót những từ vựng quan trọng cần học.

-  VOCA in HIGH SCHOOL bao gồm cả những chủ điểm liên quan tới Ngữ pháp như: Verb + Verb-ing, Verb + To infinitive, Adjective Phrases, Phrasal Verbs,.. giúp các em hiểu rõ & tăng cường vốn Ngữ pháp cho bản thân. 

Về phương pháp học:

- VOCA ứng dụng phương pháp học VAK với Hình ảnh, Âm thanh, Sự vận động và phương pháp Flashcard 3 mặt nổi tiếng sẽ giúp việc học của các em trở nên dễ dàng hơn, thú vị hơn.

Về phương pháp ôn tập: 

- VOCA giúp các em ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Cuối cùng là về thời gian học: 

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Các em chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. Rất phù hợp với những em ôn thi cấp tốc. 
 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng học từ vựng VOCA cho điện thoại của bạn TẠI ĐÂY!

VOCA in HIGH SCHOOL 12 dành cho ai?

 1. Học sinh phổ thông chuẩn bị hoặc đang học lớp 12, đang theo học chương trình sách giáo khoa của Bộ giáo dục & Đào tạo
 2. Học sinh luyện thi Quốc gia, Cao Đẳng, Đại học môn tiếng Anh
 3. Người muốn học tiếng Anh giao tiếp thông dụng thì đây cũng là một bộ sản phẩm rất phù hợp. (Lí do: Hầu hết các bài học được thiết kế dành cho các em học sinh thường là những bài học gần gũi với cuộc sống, chất lượng các bài học được chọn lọc rất kĩ lưỡng từ các nhà biên soạn, chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam.)

Các em hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA nhé:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh:

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên:

 • Các em có thể thuộc nằm lòng 1600 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất trong kỳ thi với thời gian không quá 30 ngày.
 • Các em dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra trên lớp với số điểm trước giờ hằng mơ ước. 
 • Không những thế, VOCA in HIGH SCHOOL sẽ giúp các em cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

VOCA in HIGH SCHOOL 12 là một tổ hợp thông minh về từ vựng và phương pháp học, đến với sản phẩm này, các em chỉ việc đi trên một con đường thẳng đến mục tiêu bằng cách học những gì cần thiết và thông dụng nhất theo phương pháp hiệu quả, dễ dàng và phù hợp với mỗi bạn.

Hãy để VOCA in HIGH SCHOOL 12 trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ các em chinh phục những mục tiêu tương lai, chắc chắn các em sẽ không phải hối hận với quyết định thông minh của mình!

Thông tin Học phí: Để hỗ trợ cho các em học sinh trong quá trình học cũng như ôn luyện, VOCA áp dụng gói ưu đãi dành cho bộ sản phẩm VOCA in HIGH SCHOOL 12 như sau: 

- giá gốc của bộ sản phẩm: 299.000 VNĐ 

- giá ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên: 199.000 VNĐ (giảm 100.000 VNĐ)

 

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy các em còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ sản phẩm tiếng Anh kỳ diệu này?? Hãy để VOCA đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục vũ môn sắp tới. LET'S GO!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

TIẾNG ANH LỚP 12

Tiếng Anh Phổ Thông

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 299.000đ Giảm:100.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 40 từ đã thuộc

Nguyễn

Phú Nguyễn

Beginner 17 từ đã thuộc

Nhật

Hạ Nhật

Beginner 20 từ đã thuộc

N

Nguyễn Hoàng Thu Thuỷ

Beginner 40 từ đã thuộc

M

Minh Nhật Nguyễn

Beginner 35 từ đã thuộc

N

Nguyễn Long

Beginner 29 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

H

Hoàng Mỹ

Beginner 11 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 307 từ đã thuộc

Diệu

Linh Diệu

Beginner 59 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 117

HOME LIFE - READING 1

HOME LIFE - READING 1

Gồm 18 từ vựng tiếng Anh được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Home Life, nói về cuộc sống và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

HOME LIFE - READING 2

HOME LIFE - READING 2

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Home Life, nói về cuộc sống và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

HOME LIFE - LISTENING

HOME LIFE - LISTENING

Gồm 14 từ vựng được chọn lọc từ phần Listening của chủ đề Home Life, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

CULTURAL DIVERSITY - READING 1

CULTURAL DIVERSITY - READING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Cultural Diversity, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

CULTURAL DIVERSITY - READING 2

CULTURAL DIVERSITY - READING 2

Gồm 19 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Cultural Diversity, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

CULTURAL DIVERSITY - WRITING

CULTURAL DIVERSITY - WRITING

Gồm 15 từ vựng được chọn lọc từ phần Writing của chủ đề Cultural Diversity, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

CULTURAL DIVERSITY - LISTENING

CULTURAL DIVERSITY - LISTENING

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ phần Listening của chủ đề Cultural Diversity, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 126 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

CULTURAL DIVERSITY - SPEAKING

CULTURAL DIVERSITY - SPEAKING

Gồm 13 từ vựng được chọn lọc từ phần Speaking của chủ đề Cultural Diversity, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

CULTURAL DIVERSITY - LANGUAGE FOCUS

CULTURAL DIVERSITY - LANGUAGE FOCUS

Gồm 16 từ vựng được chọn lọc từ phần Language Focus của chủ đề Cultural Diversity, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

WAYS OF SOCIALISING - READING 1

WAYS OF SOCIALISING - READING 1

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Ways of Socialising, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

WAYS OF SOCIALISING - READING 2

WAYS OF SOCIALISING - READING 2

Gồm 17 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Ways of Socialising, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

WAYS OF SOCIALISING - WRITING

WAYS OF SOCIALISING - WRITING

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ phần Writing của chủ đề Ways of Socialising, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

WAYS OF SOCIALISING - LISTENING

WAYS OF SOCIALISING - LISTENING

Gồm 16 từ vựng được chọn lọc từ phần Listening của chủ đề Ways of Socialising, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

WAYS OF SOCIALISING - SPEAKING

WAYS OF SOCIALISING - SPEAKING

Gồm 16 từ vựng được chọn lọc từ phần Speaking của chủ đề Ways of Socialising, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 112 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

WAYS OF SOCIALISING - LANGUAGE FOCUS

WAYS OF SOCIALISING - LANGUAGE FOCUS

Gồm 12 từ vựng được chọn lọc từ phần Language Focus của chủ đề Ways of Socialising, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

TEST YOURSELF A1

TEST YOURSELF A1

Gồm 13 từ vựng được chọn lọc từ bài Test Yourself A, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

TEST YOURSELF A2

TEST YOURSELF A2

Gồm 13 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ bài Test Yourself A, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - READING 1

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - READING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề School Education System, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - READING 2

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - READING 2

Gồm 20 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề School Education System, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - LISTENING

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - LISTENING

Gồm 8 từ vựng tiếng Anh được chọn lọc từ chủ đề School Education System, xoay quanh các câu chuyện về Hệ thống giáo dục tại nhà trường.

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - LANGUAGE FOCUS

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - LANGUAGE FOCUS

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ phần Language Focus của chủ đề School Education System, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 104 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

HIGHER EDUCATION - READING 1

HIGHER EDUCATION - READING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Higher Education, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

HIGHER EDUCATION - READING 2

HIGHER EDUCATION - READING 2

Gồm 19 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Higher Education, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

HIGHER EDUCATION - LISTENING

HIGHER EDUCATION - LISTENING

Gồm 11 từ vựng được chọn lọc từ phần Listening của chủ đề Higher Education, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

HIGHER EDUCATION - SPEAKING

HIGHER EDUCATION - SPEAKING

Gồm 8 từ vựng tiếng Anh được chọn lọc từ phần SPEAKING của chủ đề Higher Education nói về vấn đề giáo dục nâng cao.

HIGHER EDUCATION - LANGUAGE FOCUS

HIGHER EDUCATION - LANGUAGE FOCUS

Gồm 10 từ vựng được chọn lọc từ phần Language Focus của chủ đề Higher Education, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

FUTURE JOBS - READING 1

FUTURE JOBS - READING 1

Gồm 14 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Future Jobs, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

FUTURE JOBS - READING 2

FUTURE JOBS - READING 2

Gồm 15 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Future Jobs, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 96 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Bài kiểm tra tháng 1 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

FUTURE JOBS - WRITING

FUTURE JOBS - WRITING

Gồm 10 từ vựng được chọn lọc từ phần Writing của chủ đề Future Jobs, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

FUTURE JOBS - LISTENING

FUTURE JOBS - LISTENING

Gồm 13 từ vựng được chọn lọc từ phần Listening của chủ đề Future Jobs, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

FUTURE JOBS - SPEAKING

FUTURE JOBS - SPEAKING

Gồm 13 từ vựng được chọn lọc từ phần Speaking của chủ đề Future Jobs, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

FUTURE JOBS - LANGUAGE FOCUS

FUTURE JOBS - LANGUAGE FOCUS

Gồm 10 từ vựng được chọn lọc từ phần Language Focus của chủ đề Future Jobs, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

TEST YOURSELF B

TEST YOURSELF B

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ bài Test Yourself B, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

ECONOMIC REFORMS - READING 1

ECONOMIC REFORMS - READING 1

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Economic Reforms, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

ECONOMIC REFORMS - READING 2

ECONOMIC REFORMS - READING 2

Gồm 19 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Economic Reforms, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 101 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

ECONOMIC REFORMS - READING 3

ECONOMIC REFORMS - READING 3

Gồm 17 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Economic Reforms, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

ECONOMIC REFORMS - LISTENING

ECONOMIC REFORMS - LISTENING

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ phần Listening của chủ đề Economic Reforms, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

ECONOMIC REFORMS - SPEAKING & LANGUAGE FOCUS

ECONOMIC REFORMS - SPEAKING & LANGUAGE FOCUS

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ phần Speaking và Language Focus của chủ đề Economic Reforms, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

GRAMMAR - ADJECTIVE PHRASES

GRAMMAR - ADJECTIVE PHRASES

Gồm 20 cụm tính từ được chọn lọc trong giáo trình lớp 12 và mở rộng, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

LIFE IN THE FUTURE - READING 1

LIFE IN THE FUTURE - READING 1

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Life In The Future, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

LIFE IN THE FUTURE - READING 2

LIFE IN THE FUTURE - READING 2

Gồm 18 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Life In The Future, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

LIFE IN THE FUTURE - READING 3

LIFE IN THE FUTURE - READING 3

Gồm 18 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Life In The Future, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 129 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

LIFE IN THE FUTURE - WRITING

LIFE IN THE FUTURE - WRITING

Gồm 13 từ vựng được chọn lọc từ phần Writing của chủ đề Life In The Future, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

LIFE IN THE FUTURE - LISTENING

LIFE IN THE FUTURE - LISTENING

Gồm 15 từ vựng được chọn lọc từ phần Listening của chủ đề Life In The Future, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

LIFE IN THE FUTURE - SPEAKING

LIFE IN THE FUTURE - SPEAKING

Gồm 10 từ vựng được chọn lọc từ phần Speaking của chủ đề Life In The Future, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

GRAMMAR - PREPOSITIONS OF PLACE 1

GRAMMAR - PREPOSITIONS OF PLACE 1

Gồm 18 giới từ chỉ nơi chốn được chọn lọc trong giáo trình lớp 12 và mở rộng, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

GRAMMAR - PREPOSITIONS OF PLACE 2

GRAMMAR - PREPOSITIONS OF PLACE 2

Gồm 15 giới từ chỉ nơi chốn tiếp theo được chọn lọc trong giáo trình lớp 12 và mở rộng, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

TEST YOURSELF C1

TEST YOURSELF C1

Gồm 16 từ vựng được chọn lọc từ bài Test Yourself C, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

TEST YOURSELF C2

TEST YOURSELF C2

Gồm 12 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ bài Test Yourself C, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 99 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

DESERTS - READING 1

DESERTS - READING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Deserts, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

DESERTS - READING 2

DESERTS - READING 2

Gồm 19 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Deserts, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

DESERTS - WRITING

DESERTS - WRITING

Gồm 14 từ vựng được chọn lọc từ phần Writing của chủ đề Deserts, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

DESERTS - LISTENING

DESERTS - LISTENING

Gồm 11 từ vựng được chọn lọc từ phần Listening của chủ đề Deserts, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

DESERTS - SPEAKING

DESERTS - SPEAKING

Gồm 16 từ vựng được chọn lọc từ phần Speaking của chủ đề Deserts, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

DESERTS - LANGUAGE FOCUS

DESERTS - LANGUAGE FOCUS

Gồm 11 từ vựng được chọn lọc từ phần Language Focus của chủ đề Deserts, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ENDANGERED SPECIES - READING 1

ENDANGERED SPECIES - READING 1

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Endangered Species, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Bài kiểm tra tuần 8 gồm 109 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Bài kiểm tra tháng 2 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

ENDANGERED SPECIES - READING 2

ENDANGERED SPECIES - READING 2

Gồm 19 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Endangered Species, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ENDANGERED SPECIES - READING 3

ENDANGERED SPECIES - READING 3

Gồm 18 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Endangered Species, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ENDANGERED SPECIES - LISTENING

ENDANGERED SPECIES - LISTENING

Gồm 16 từ vựng được chọn lọc từ phần Listening của chủ đề Endangered Species, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ENDANGERED SPECIES - SPEAKING

ENDANGERED SPECIES - SPEAKING

Gồm 11 từ vựng được chọn lọc từ phần Speaking của chủ đề Endangered Species, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ENDANGERED SPECIES - LANGUAGE FOCUS

ENDANGERED SPECIES - LANGUAGE FOCUS

Gồm 13 từ vựng được chọn lọc từ phần Language Focus của chủ đề Endangered Species, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

TEST YOURSELF D

TEST YOURSELF D

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ bài Test Yourself D, tổng hợp 3 chủ điểm đã học trước đó.

BOOKS - READING 1

BOOKS - READING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Books, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Bài kiểm tra tuần 9 gồm 119 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BOOKS - READING 2

BOOKS - READING 2

Gồm 20 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Books, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BOOKS - WRITING

BOOKS - WRITING

Gồm 10 từ vựng được chọn lọc từ phần Writing của chủ đề Books, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BOOKS - LISTENING

BOOKS - LISTENING

Gồm 13 từ vựng được chọn lọc từ phần Listening của chủ đề Books, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BOOKS - SPEAKING

BOOKS - SPEAKING

Gồm 9 từ vựng được chọn lọc từ phần SPEAKING của chủ đề Books, xoay quanh các vấn đề về Sách.

BOOKS - LANGUAGE FOCUS

BOOKS - LANGUAGE FOCUS

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ phần Language Focus của chủ đề Books, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

 WATER SPORTS - READING 1

WATER SPORTS - READING 1

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Water Sports, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

 WATER SPORTS - READING 2

WATER SPORTS - READING 2

Gồm 19 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Water Sports, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

Bài kiểm tra tuần 10 gồm 105 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

 WATER SPORTS - WRITING

WATER SPORTS - WRITING

Gồm 12 từ vựng được chọn lọc từ phần Writing của chủ đề Water Sports, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

 WATER SPORTS - LISTENING

WATER SPORTS - LISTENING

Gồm 7 từ vựng tiếng Anh được chọn lọc từ phần LISTENING của chủ đề Water Sports, nói về các môn thể thao dưới nước.

 WATER SPORTS - SPEAKING

WATER SPORTS - SPEAKING

Gồm 15 từ vựng được chọn lọc từ phần Speaking của chủ đề Water Sports, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

 WATER SPORTS - LANGUAGE FOCUS

WATER SPORTS - LANGUAGE FOCUS

Gồm 16 từ vựng được chọn lọc từ phần Language Focus của chủ đề Water Sports, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE 22ND SEA GAMES - READING 1

THE 22ND SEA GAMES - READING 1

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề The 22nd Sea Games, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE 22ND SEA GAMES - READING 2

THE 22ND SEA GAMES - READING 2

Gồm 18 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề The 22nd Sea Games, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE 22ND SEA GAMES - WRITING

THE 22ND SEA GAMES - WRITING

Gồm 12 từ vựng được chọn lọc từ phần Writing của chủ đề The 22nd Sea Games, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

Bài kiểm tra tuần 11 gồm 98 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE 22ND SEA GAMES - LISTENING

THE 22ND SEA GAMES - LISTENING

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ phần Listening của chủ đề The 22nd Sea Games, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE 22ND SEA GAMES - LANGUAGE FOCUS

THE 22ND SEA GAMES - LANGUAGE FOCUS

Gồm 11 từ vựng được chọn lọc từ phần Language Focus của chủ đề The 22nd Sea Games, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

TEST YOURSELF E1

TEST YOURSELF E1

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bài Test Yourself E, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

TEST YOURSELF E2

TEST YOURSELF E2

Gồm 14 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ bài Test Yourself E, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

TEST YOURSELF E3

TEST YOURSELF E3

Gồm 12 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ bài Test Yourself E, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 1

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 1

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề International Organizations, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 2

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 2

Gồm 19 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề International Organizations, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

Bài kiểm tra tuần 12 gồm 113 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

Bài kiểm tra tháng 3 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 3

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 3

Gồm 20 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề International Organizations, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - LISTENING

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - LISTENING

Gồm 11 từ vựng được chọn lọc từ phần Listening của chủ đề International Organizations, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - SPEAKING

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - SPEAKING

Gồm 14 từ vựng được chọn lọc từ phần Speaking của chủ đề International Organizations, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

GRAMMAR - PHRASAL VERB 1

GRAMMAR - PHRASAL VERB 1

Gồm 20 cụm động từ được chọn lọc trong giáo trình lớp 12 và mở rộng, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

GRAMMAR - PHRASAL VERB 2

GRAMMAR - PHRASAL VERB 2

Gồm 19 cụm động từ tiếp theo được chọn lọc trong giáo trình lớp 12 và mở rộng, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

GRAMMAR - PHRASAL VERB 3

GRAMMAR - PHRASAL VERB 3

Gồm 17 cụm động từ tiếp theo được chọn lọc trong giáo trình lớp 12 và mở rộng, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

WOMEN IN SOCIETY - READING 1

WOMEN IN SOCIETY - READING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Women In Society, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

Bài kiểm tra tuần 13 gồm 119 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

WOMEN IN SOCIETY - READING 2

WOMEN IN SOCIETY - READING 2

Gồm 20 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề Women In Society, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

WOMEN IN SOCIETY - LISTENING

WOMEN IN SOCIETY - LISTENING

Gồm 8 từ vựng tiếng Anh được chọn lọc từ phần LISTENING của chủ đề Women in Society, nói tới vai trò của người phụ nữ trong xã hội.

WOMEN IN SOCIETY - SPEAKING

WOMEN IN SOCIETY - SPEAKING

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ phần Speaking của chủ đề Women In Society, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ASEAN - READING 1

ASEAN - READING 1

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề The Association Of Southeast, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ASEAN - READING 2

ASEAN - READING 2

Gồm 12 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ phần Reading của chủ đề The Association Of Southeast, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ASEAN - LISTENING

ASEAN - LISTENING

Gồm 13 từ vựng được chọn lọc từ phần Listening của chủ đề The Association Of Southeast, được mô phỏng qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ASEAN - WRITING & LANGUAGE FOCUS

ASEAN - WRITING & LANGUAGE FOCUS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ phần Writing & Language Focus của chủ đề The Association Of Southeast, nói về các nước trong khối ASEAN.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

Bài kiểm tra tuần 14 gồm 107 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

TEST YOURSELF F

TEST YOURSELF F

Gồm 20 từ vựng tiếng Anh được chọn lọc từ bài Test Yourself F, tổng kết nội dung 3 chủ điểm từ vựng trước đó.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 180 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 99 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

TIẾNG ANH LỚP 12

Tiếng Anh Phổ Thông

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 299.000đ Giảm:100.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 40 từ đã thuộc

Nguyễn

Phú Nguyễn

Beginner 17 từ đã thuộc

Nhật

Hạ Nhật

Beginner 20 từ đã thuộc

N

Nguyễn Hoàng Thu Thuỷ

Beginner 40 từ đã thuộc

M

Minh Nhật Nguyễn

Beginner 35 từ đã thuộc

N

Nguyễn Long

Beginner 29 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

H

Hoàng Mỹ

Beginner 11 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 307 từ đã thuộc

Diệu

Linh Diệu

Beginner 59 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA in HIGH SCHOOL 12 được thiết kế bám sát Giáo trình TIẾNG ANH LỚP 12 của Bộ giáo dục & đào tạo Việt Nam từ cơ bản đến nâng cao. 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

TIẾNG ANH LỚP 12

Tiếng Anh Phổ Thông

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 299.000đ Giảm:100.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 40 từ đã thuộc

Nguyễn

Phú Nguyễn

Beginner 17 từ đã thuộc

Nhật

Hạ Nhật

Beginner 20 từ đã thuộc

N

Nguyễn Hoàng Thu Thuỷ

Beginner 40 từ đã thuộc

M

Minh Nhật Nguyễn

Beginner 35 từ đã thuộc

N

Nguyễn Long

Beginner 29 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

H

Hoàng Mỹ

Beginner 11 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 307 từ đã thuộc

Diệu

Linh Diệu

Beginner 59 từ đã thuộc