Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×
voca library detail banner

[BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH  CHO SINH VIÊN, NHÂN SỰ NGÀNH Y] Với hơn 700 từ vựng tiếng Anh được sàng lọc và tổng hợp từ các nguồn tài liệu uy tín, chất lượng. VOCA DOCTOR chính là trợ thủ đắc lực cho những ai đã, đang, và sẽ làm việc trong lĩnh vực Y tế. 

Tại sao sinh viên ngành Y phải học tiếng Anh?? 

Ngành Y là ngành nghề đòi hỏi phải liên tục cập nhật kiến thức về các phương pháp, công nghệ mới nhằm áp dụng trong chẩn đoán, điều trị... cho bệnh nhân. Khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo sẽ giúp những người làm trong ngành Y khoa có thể tiếp cận với tri thức, với những tiến bộ của ngành một cách nhanh nhất. 

Trên thực tế, các tài liệu nghiên cứu y khoa hay những phát minh, ứng dụng mới hầu hết đều được công bố bằng tiếng Anh, nếu bạn cứ chờ đợi các dịch giả thì rất có thể sẽ lãng phí thời gian để áp dụng chúng vào thực tiễn, cứu giúp cho bệnh nhân. Đó là chưa kể đến việc không phải tài liệu, công trình nghiên cứu nào cũng được dịch sang tiếng Việt. Do đó, học tiếng Anh, giỏi tiếng Anh là điều kiện cần thiết để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, theo kịp với sự tiến bộ của thế giới.

Bên cạnh đó, giỏi tiếng Anh cũng giúp các bạn sinh viên dễ xin nhập học, xin học bổng của các trường danh tiếng trên thế giới, đồng thời cũng là có nhiều cơ hội việc làm hơn, cơ hội việc làm tại những bệnh viện, cơ sở y tế uy tín cũng cao hơn.

Ngoài ra, khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo cũng giúp ích cho bạn trong quá trình giao lưu với các chuyên gia quốc tế khi tham gia các hội nghị, hội thảo về chuyên ngành y khoa. Do đó, bên cạnh tiếng Anh chuyên ngành để đọc tài liệu, bạn cũng cần phải tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp.

Nguyên nhân khiến nhiều sinh viên ngành Y 'Thất bại' trong việc học tiếng Anh?

Nhiều bạn sinh viên Y khoa trả lời rằng, lười học là nguyên nhân khiến họ không thể cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng sự thực liệu có phải như vậy?

Chúng ta đều biết rằng, lượng kiến thức mà những người theo học ngành Y phải tiếp thu "khủng" hơn rất nhiều so các ngành khác. Kể cả sau khi đã ra trường, những người theo ngành Y cũng không thể rời bỏ việc học hành, bởi tri thức của ngành này luôn thay đổi, biến động liên tục. Họ vẫn tiếp tục phải học tập mỗi ngày để cập nhật các phương pháp chẩn đoán, điều trị mới, nhằm áp dụng vào quá trình chữa trị, chăm sóc cho bệnh nhân của mình. Vì thế, những người theo học ngành Y cũng luôn luôn được đánh giá là "con ong chăm chỉ" của toàn xã hội.

Vậy thì lý do khiến sinh viên Y không cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình không phải vì các bạn lười học hay không thông minh, mà bởi các bạn thiếu độc lực và thiếu sự kiên trì. Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, trong khi nhiều người ngay cả tiếng Việt cũng chưa sử dụng thành thạo thì gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Anh cũng là chuyện thường tình.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể trở thành một nhân viên xuất sắc của ngành y dược, có thể cứu giúp được nhiều bệnh nhân kể cả khi trình độ tiếng Anh hạn chế, nhưng để bước lên đỉnh cao của nghề, để có thể cứu được nhiều bệnh nhân hơn nữa thì giỏi tiếng Anh chính là điều kiện cần thiết chứ không đơn thuần là "lợi thế".

2 Gợi ý quan trọng để giúp Nhân sự ngành Y học GIỎI tiếng Anh: 

Điều đầu tiên bạn cần làm là một lần nữa dành thời gian để suy nghĩ về tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của bạn. Khi bạn đã nhận thức rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh, bạn sẽ có động lực học hành, rèn luyện hơn. Và khi đã khởi động rồi, cũng đừng vì những khó khăn trước mắt mà vội vàng từ bỏ. 

Điều thứ hai là bạn cần tìm cho mình một tài liệu  phương pháp học tập đúng để giúp bạn tiếp thu nhanh hơn. 

(Được trích nguồn từ bài viết: "Vai trò của tiếng Anh đối với ngành Y" thuộc website: khoayduoc.com)

Thấu hiểu những trở ngại, khó khăn về việc học tiếng Anh của các bạn - những y bác sĩ và đội ngũ nhân sự trong ngành Y, VOCA đã nghiên cứu và xây dựng bộ từ VOCA DOCTOR, với mong muốn cung cấp cho bạn một nguồn giáo trình chất lượng và thật sự mang lại hiệu quả.

Vậy: VOCA DOCTOR là gì?

VOCA DOCTOR là bộ từ bao gồm hơn 700 từ chuyên ngành, được sàng lọc và tổng hợp từ những nguồn tài liệu và giáo trình uy tín, chất lượng. Với số lượng chủ đề đa dạng, phong phú, chắc chắn bộ từ này sẽ là một ‘‘trợ thủ’’ đắc lực cho những ai đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực y tế cũng như những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

“VOCA DOCTOR” sẽ giúp bạn những gì?

  • Mở rộng và nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành:

Bộ từ với hơn 700 từ vựng, bao gồm cả những từ cơ bản và chuyên sâu, dàn trải ở khắp các chủ đề từ Chẩn đoán, Cách điều trị đến tên của những loại bệnh cụ thể. Từng từ vựng đều được diễn giải rõ ràng đi kèm ví dụ chắc chắn sẽ giúp bạn nhớ lâu và hiểu rõ hơn về ý nghĩa cũng như cách dùng của chúng.

  • Dễ dàng ứng dụng vào công việc cũng như nghiên cứu:

Tất cả những từ vựng trong bộ từ VOCA DOCTOR” đều là những từ vựng, cụm từ có tần suất xuất hiện nhiều trong môi trường y tế. Với tiêu chí học để dùng, VOCA luôn cân nhắc lựa chọn những cụm từ mang tính ứng dụng cao nhằm giúp các bạn áp dụng hiệu quả vào công việc, để thời gian và công sức các bạn đã dành ra sẽ thật sự xứng đáng.

  • Dễ dàng tiếp thu những kiến thức ‘‘khó nhằn’’ qua một cách học không thể sinh động hơn:

Phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh sẽ cung cấp cho bạn âm thanh và hình ảnh cụ thể cho từng từ vựng. Những kiến thức Y khoa khô khan giờ sẽ chẳng còn là những con chữ đơn thuần nữa, mà sẽ đi kèm âm thanh chuẩn giọng bản xứ kèm hình ảnh trực quan và sinh động. Phương pháp này sẽ khiến thời gian học của bạn thoải mái và sinh động hơn nhưng vẫn mang đến những hiệu quả bất ngờ.

VOCA.VN: Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh thông minh, không nhàm chán.

Nguồn: youtube.com

Giờ thì những khó khăn, thử thách được đề cập ban đầu chẳng còn là chuyện quá đáng sợ nữa.

  • Bạn muốn trau dồi và tích lũy vốn từvốn kiến thức tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực y tế?
  • Bạn đã thực sự quyết tâm phải lĩnh hội được những từ ngữ chuyên ngành Y khô khan, khó nhằn mà trước giờ bạn đã nhiều lần bỏ cuộc?
  • Bạn đam mê Y dược và muốn tiếp cận, hội nhập với nền y học toàn cầu tiên tiến?

Đã có bộ từ VOCA DOCTOR đặc biệt dành riêng cho bạn rồi đấy!^^

Hãy trải nghiệm và gặt hái thành tựu trong sự nghiệp của mình. Đừng bao giờ để tiếng Anh trở thành một rào cản mà hãy biến nó trở thành một bước đệm giúp bạn hoàn thành sứ mệnh trở thành một y bác sĩ thành công. Vì VOCA tin bạn sẽ làm được. "Where there's a will, there's a way"!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng HƠN 700 từ vựng quan trọng nhất trong ngành Y dược với thời gian không quá 1 tháng.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành.
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn bao giờ hết với VOCA DOCTOR.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ VOCA DOCTOR kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học ở nhà thì chi phí mua giáo trình học cũng không dưới 1.000.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm VOCA DOCTOR (Từ vựng chuyên ngành Y dược) sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 1/2 mức phí đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Chưa hết...

Hiện tại, VOCA đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký mua bộ sản phẩm VOCA DOCTOR. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ VOCA DOCTOR (Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Y dược), bạn sẽ được giảm giá 50% so với giá thông thường:

- giá gốc: 500.000 VNĐ/Năm

- giá ưu đãi: 249.000 VNĐ/Năm (tiết kiệm tới 250.000 VNĐ )

Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày 15/12/2017 , hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé! ^^ )

One more things ^^

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 796/17 đường Trường Sa, phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 35 261 397 (từ 8:00 AM – 6:00 PM)

Hotline: 012 999 05858 (từ 6:00 PM – 10:00 PM)

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA DOCTOR

Tiếng Anh Chuyên Ngành

Giá sản phẩm:

249.000đ

Giá gốc: 500.000đ Giảm:251.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

T

Truc Phuong Tran Thi

Beginner 12 từ đã thuộc

Con

Heo Con

Beginner 9 từ đã thuộc

N

Nguyễn Trung Hiếu

Beginner 23 từ đã thuộc

N

Nguyễn Thuỷ Tiên

Beginner 17 từ đã thuộc

Ngan

Tran Thi Hong Ngan

Beginner 36 từ đã thuộc

L

Lanh Pham

Beginner 39 từ đã thuộc

daisuki

Kuroshiro daisuki

Beginner 53 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 134 từ đã thuộc

v

vũ hải nam

Beginner 355 từ đã thuộc

N

Nguyen Thi Thong

Beginner 53 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 53

PROFESSIONS

PROFESSIONS

Cung cấp 16 từ vựng cần thiết về Các loại bác sĩ, dưới hình thức học flashcard 3 mặt thông minh và hữu ích.

HEAD AND FACE

HEAD AND FACE

Chủ đề gồm 16 từ vựng tiếng Anh chọn lọc về các bộ phận trên đầu và mặt của con người. Kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh của VOCA.

EYES

EYES

16 từ vựng về các bộ phận liên quan đến Đôi mắt được thể hiện qua phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

UPPER BODY

UPPER BODY

19 từ vựng chọn lọc về những bộ phận thuộc Phần trên cơ thể với những hình ảnh và âm thanh trực quan và sinh động.

LOWER BODY

LOWER BODY

Cung cấp 15 từ vựng về những bộ phận Nửa cơ thể dưới, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan.

BONES

BONES

20 từ vựng cực hữu ích về các loại Xương trong cơ thể, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh.

INTERNAL ORGANS 1

INTERNAL ORGANS 1

Cung cấp 16 từ vựng cần thiết về Các bộ phận bên trong cơ thể, dưới hình thức học flashcard 3 mặt thông minh và hữu ích.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 118 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

INTERNAL ORGANS 2

INTERNAL ORGANS 2

Bộ từ cung cấp 16 từ vựng tiếp theo về chủ đề Các bộ phận trong cơ thể, với hình ảnh sinh động và âm thanh trực quan.

LIQUID IN BODY

LIQUID IN BODY

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động 15 từ vựng thuộc chủ đề Chất lỏng trong cơ thể, với flashcard 3 mặt.

MOUTH & TEETH

MOUTH & TEETH

15 từ vựng không thể bỏ qua về chủ đề quen thuộc Răng miệng, được kết hợp với flashcard 3 mặt giúp bạn học hiệu quả hơn.

COMMON DISEASES

COMMON DISEASES

Chủ đề gồm 18 từ vựng về Các chứng bệnh thường gặp cùng flashcard 3 mặt thông minh

SYMPTOMS 1

SYMPTOMS 1

Chủ đề Triệu chứng bệnh gồm 18 từ vựng bổ ích, đi kèm phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

SYMPTOMS 2

SYMPTOMS 2

18 từ vựng quan trọng về chủ đề Triệu chứng bệnh kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt, gồm những hình ảnh và âm thanh sinh động.

SYMPTOMS 3

SYMPTOMS 3

Bộ từ cung cấp 18 từ vựng cần thiết tiếp theo về chủ đề Triệu chứng, kết hợp với flashcard 3 mặt sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 118 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

ILLNESS 1

ILLNESS 1

Bộ từ gồm 16 từ vựng bổ ích về chủ đề Bệnh tật, đi cùng phương pháp học flashcard 3 mặt thú vị và hữu ích.

ILLNESS 2

ILLNESS 2

16 từ vựng hữu ích tiếp theo thuộc chủ đề Bệnh tật, qua cách học flashcard 3 mặt trực quan.

SKIN PROBLEMS

SKIN PROBLEMS

16 từ vựng không thể bỏ qua thuộc chủ đề Các vấn đề về da, được trình bày sinh động dưới hình thức học flashcard 3 mặt thông minh.

TOOTH ISSUES

TOOTH ISSUES

Bộ từ cung cấp 15 từ vựng liên quan đến Các vấn đề về răng, kết hợp với hình ảnh và âm thanh sinh động của phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

DIAGNOSIS 1

DIAGNOSIS 1

20 từ vựng không thể bỏ qua thuộc chủ đề Chẩn đoán, kết hợp với flashcard 3 mặt trực quan.

DIAGNOSIS 2

DIAGNOSIS 2

Chủ đề gồm 20 từ vựng tiếng Anh tiếp theo về chủ đề Chẩn đoán. Kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh của VOCA.

DIAGNOSIS 3

DIAGNOSIS 3

18 từ vựng tiếp theo về các chủ đề chẩn đoán được thể hiện qua phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 122 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

HOW IT WORKS 1

HOW IT WORKS 1

15 từ vựng chọn lọc về những bộ phận thuộc chủ đề Cách thức hoạt động với những hình ảnh và âm thanh trực quan và sinh động.

HOW IT WORKS 2

HOW IT WORKS 2

Cung cấp 15 từ vựng về chủ đề Cách thức hoạt động, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan.

HOW IT WORKS 3

HOW IT WORKS 3

15 từ vựng cực hữu ích về chủ đề Cách thức hoạt động, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh.

MEDICAL EQUIPMENTS 1

MEDICAL EQUIPMENTS 1

Chủ đề gồn 15 từ vựng về các Dụng cụ y khoa cùng flashcard 3 mặt thông minh.

MEDICAL EQUIPMENTS 2

MEDICAL EQUIPMENTS 2

15 từ vựng không thể bỏ qua tiếp theo về chủ đề Các dụng cụ y khoa, được kết hợp với flashcard 3 mặt giúp bạn học hiệu quả hơn.

SUBSTANCE

SUBSTANCE

18 từ vựng cực hữu ích về các Chất thuộc chủ đề Y khoa, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh.

HOSPITAL 1

HOSPITAL 1

Chủ đề gồm 15 từ vựng tiếng Anh chọn lọc thuộc chủ đề Bệnh viện. Kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh của VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 108 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Bài kiểm tra tháng 1 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

HOSPITAL 2

HOSPITAL 2

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động 15 từ vựng thuộc chủ đề Bệnh viện, với flashcard 3 mặt.

CURE 1

CURE 1

20 từ vựng về các bộ phận liên quan đến Cách chữa trị được thể hiện qua phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

CURE 2

CURE 2

Cung cấp 20 từ vựng về Cách chữa trị, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan.

CURE 3

CURE 3

Chủ đề gồm 20 từ vựng về Cách chữa bệnh cùng flashcard 3 mặt thông minh

MEDICATION 1

MEDICATION 1

15 từ vựng cực hữu ích về các loại Thuốc men, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh.

MEDICATION 2

MEDICATION 2

16 từ vựng chọn lọc về các loại Thuốc men với những hình ảnh và âm thanh trực quan và sinh động.

MEDICATION 3

MEDICATION 3

Cung cấp 15 từ vựng cần thiết về các loại Thuốc mên, dưới hình thức học flashcard 3 mặt thông minh và hữu ích.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 121 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BODY FUNCTION AND PROBLEMS

BODY FUNCTION AND PROBLEMS

Chủ đề gồm 18 từ vựng về Các chức năng cơ thể cùng flashcard 3 mặt thông minh.

SURGERY

SURGERY

Cung cấp 22 từ vựng về những Phẫu thuật, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan.

BAD BEHAVIOR

BAD BEHAVIOR

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động 15 từ vựng thuộc chủ đề Thói xấu có hại cho sức khỏe, với flashcard 3 mặt.

GOOD BEHAVIOR

GOOD BEHAVIOR

16 từ vựng cực hữu ích về các Thói quen có lợi cho sức khỏe, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh.

MENTAL AND EMOTIONAL PROBLEMS

MENTAL AND EMOTIONAL PROBLEMS

15 từ vựng không thể bỏ qua về chủ đề Những rắc rối tâm lý, được kết hợp với flashcard 3 mặt giúp bạn học hiệu quả hơn.

GOOD RESULT

GOOD RESULT

Cung cấp 15 từ vựng về những Kết quả sức khỏe tốt, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan.

BAD RESULT

BAD RESULT

15 từ vựng cực hữu ích về Kết quả sức khỏe tệ, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 113 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

COMMON PHRASES IN HOSPITAL

COMMON PHRASES IN HOSPITAL

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động 15 Cụm từ thường được dùng trong Y khoa, với flashcard 3 mặt.

DIET

DIET

19 từ vựng không thể bỏ qua về chủ đề Khẩu phần ăn, được kết hợp với flashcard 3 mặt giúp bạn học hiệu quả hơn.

ABBREVIATIONS

ABBREVIATIONS

Cung cấp 22 từ viết tắt sử dụng trong ngành Y, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 180 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 45 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA DOCTOR

Tiếng Anh Chuyên Ngành

Giá sản phẩm:

249.000đ

Giá gốc: 500.000đ Giảm:251.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

T

Truc Phuong Tran Thi

Beginner 12 từ đã thuộc

Con

Heo Con

Beginner 9 từ đã thuộc

N

Nguyễn Trung Hiếu

Beginner 23 từ đã thuộc

N

Nguyễn Thuỷ Tiên

Beginner 17 từ đã thuộc

Ngan

Tran Thi Hong Ngan

Beginner 36 từ đã thuộc

L

Lanh Pham

Beginner 39 từ đã thuộc

daisuki

Kuroshiro daisuki

Beginner 53 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 134 từ đã thuộc

v

vũ hải nam

Beginner 355 từ đã thuộc

N

Nguyen Thi Thong

Beginner 53 từ đã thuộc

VOCA DOCTOR được đội ngũ phát triển nội dung VOCA biên soạn dựa trên 4 giáo trình chính: 

1. Giáo trình 'Check Your English Vocabulary for Medicine' (Kiểm tra từ vựng tiếng Anh Y khoa)

2. Giáo trình 'English in Medicine' (Tiếng Anh trong lĩnh vực Y tế)

3. Giáo trình 'Check Your English Vocabulary for Medicine' (Kiểm tra từ vựng tiếng Anh Y khoa), NXB Hồng Đức

4. Giáo trình 'English in Medicine' (Tiếng Anh trong lĩnh vực Y tế), NXB Hồng Đức

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA DOCTOR

Tiếng Anh Chuyên Ngành

Giá sản phẩm:

249.000đ

Giá gốc: 500.000đ Giảm:251.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

T

Truc Phuong Tran Thi

Beginner 12 từ đã thuộc

Con

Heo Con

Beginner 9 từ đã thuộc

N

Nguyễn Trung Hiếu

Beginner 23 từ đã thuộc

N

Nguyễn Thuỷ Tiên

Beginner 17 từ đã thuộc

Ngan

Tran Thi Hong Ngan

Beginner 36 từ đã thuộc

L

Lanh Pham

Beginner 39 từ đã thuộc

daisuki

Kuroshiro daisuki

Beginner 53 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 134 từ đã thuộc

v

vũ hải nam

Beginner 355 từ đã thuộc

N

Nguyen Thi Thong

Beginner 53 từ đã thuộc