Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×
voca library detail banner

[BEST-SELLING] - VOCA FOR EVERYDAY ACTIVITIES - 'BÍ KÍP' THÀNH THẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRONG 30 NGÀY - Chỉ cần hoàn thành bộ từ này bạn không chỉ nắm trong tay hơn 1000 từ vựng tiếng Anh hữu dụng nhất mà còn có thể tự tin giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt hàng ngày. 

Bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp? bạn muốn bổ sung thật nhanh những từ vựng có thể giúp bạn sử dụng được vào trong các tình huống giao tiếp thực tế hằng ngày, tuy nhiên, bạn loay hoay mãi vẫn không biết được phải học những từ nào và học sao cho đúng, cho có được hiệu quả tốt nhất..

Nếu đúng như vậy thì bộ từ vựng này có thể giúp bạn đấy. Vì sao ư?

  • Thứ nhất, VOCA for Everyday Activities là bộ từ vựng thuộc chủ đề hoạt động hàng ngày. Trong bộ từ này bạn sẽ tìm thấy từ vựng về các đồ vật và các hành động quen thuộc. Nó sẽ giúp bạn có kỹ năng tham gia vào những câu chuyện thường ngày, diễn đạt các sự kiện, đưa ra các chỉ dẫn và miêu tả các hoạt động diễn ra trong hiện tại, quá khứ và tương lai. Bạn sẽ có khả năng đối phó với những vấn đề thường gặp nhất và đáp ứng các yêu giao tiếp tiếng anh hàng ngày.
  • Thứ 2, VOCA for Everyday Activities nhấn mạnh vào lớp động từ diễn tả các hành động. Với số lượng động từ lớn, bạn có thể diễn đạt rõ ràng hơn những gì xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Bạn cũng được làm quen với các dạng khác nhau của động từ qua việc sử dụng các thì khác nhau trong mỗi chủ đề. Sau khi học bạn sẽ dễ dàng ứng dụng ngay vào thực tế cuộc sống, hoặc khi giao tiếp với người bản ngữ.
  • Thứ 3, các từ vựng, cụm từ được lựa chọn trong mỗi chủ đề đều là những từ vựng thông dụng, thường gặp nhất.
  • Thứ 4, các hình ảnh mô tả cho từ vựng được trình bày bám sát tình huống giúp bạn dễ dàng hiểu và ghi nhớ từ vựng sâu hơn. 

Hãy để VOCA lấy một ví dụ nhỏ cho bạn dễ hiểu hơn nhé:

Chủ đề đầu tiên của bộ từ vựng được xây dựng để mô tả các hành động của bạn thường làm vào buổi sáng (First Thing in the Morning), các từ vựng trong bài được lựa chọn kĩ lưỡng và được sắp xếp có hệ thống, mỗi từ vựng được diễn đạt bằng một câu ví dụ và hình ảnh phù hợp nhất.

get up everyday at 5am. (Tôi thức dậy vào 5 giờ sáng mỗi ngày)

I like to drink coffee after getting up. (Tôi thích uống cà phê sau khi thức dậy)

After finishing my coffee I make my breakfast. (Sau khi uống cà phê, tôi sẽ chuẩn bị bữa ăn sáng)

take a shower after eating my breakfast. (Tôi tắm sau khi ăn sáng xong)

clean and floss my teeth after my shower. (Tôi đánh răng sau khi tắm)

After cleaning my teeth I get dresses ready to go to work. (Sau khi đánh răng tôi mặc đồ để sẵn sàng đi làm)

Bạn thấy đó, VOCA for Everyday Activities có tới hơn 50 tình huống tương tự như vậy, nó giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Chưa hết,..

Về cấu trúc:

- VOCA for Everyday Activities gồm 63 chủ đề, với 1167 từ vựng tiếng Anh quan trọng (đặc biệt nhất là bộ từ tập trung nhiều vào động từ diễn tả hành động), thường xuyên gặp trong các tình huống giao tiếp. 

Về nội dung:

VOCA for Everyday Activities được đội ngũ phát triển nội dung VOCA biên soạn cẩn thận và chi tiết dựa trên giáo trình cùng tên nổi tiếng English For Everyday Conversations And Activities của tác giả Lawrence J. Zwier, và từ nhiều nguồn tài liệu uy tín khác.  

Về phương pháp học:

VOCA for Everyday Activities ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. 

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Về phương pháp ôn tập: 

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Về thời gian học:

- VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất.  Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng học từ vựng VOCA cho điện thoại của bạn TẠI ĐÂY! 

Với VOCA for Everyday Activities, bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp hàng ngày, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 1 tháng.

Bạn sẽ thuộc nằm lòng 1167 từ vựng quan trọng này chỉ với thời gian chưa tới 30 ngày. Sau đó bạn hoàn toàn có thể Tự Tin sử dụng nó để nâng cao khả năng Viết, khả năng Nói cũng như khi giao tiếp với người bản ngữ. 

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

 

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng hơn 1000 từ vựng quan trọng nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 1 tháng.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh thường ngày.
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, VOCA for Everyday Conversations sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Thông tin Học phí:  

Hiện tại, VOCA đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký mua bộ sản phẩm VOCA for Everyday Activities. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ VOCA for Everyday Activities (Từ vựng tiếng Anh giao tiếp trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày), bạn sẽ được giảm giá 50% so với giá thông thường:

- giá gốc: 400.000 VNĐ/Năm

- giá ưu đãi: 199.000 VNĐ/Năm (tiết kiệm tới 200.000 VNĐ )

Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày 15/12/2017 , hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé! ^^ )

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 796/17 đường Trường Sa, phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 35 261 397 (từ 8:00 AM – 6:00 PM)

Hotline: 012 999 05858 (từ 6:00 PM – 10:00 PM)

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA For EVERYDAY ACTIVITIES

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Vo

Jennifer Vo

Beginner 307 từ đã thuộc

Ngân

Huỳnh Kim Ngân

Beginner 100 từ đã thuộc

v

vũ hải nam

Beginner 355 từ đã thuộc

Nguyễn

Liên Nguyễn

Beginner 158 từ đã thuộc

H

Hải Nam Trần

Beginner 60 từ đã thuộc

Lien.Nghiem

Lien.Nghiem

Beginner 765 từ đã thuộc

Y

YY Nguyen

Beginner 83 từ đã thuộc

K

Kiều Lê Duy

Beginner 15 từ đã thuộc

b

bb aa

Low Intermediate 2038 từ đã thuộc

T

Trần Thị Quỳnh Anh

Beginner 751 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 75

FIRST THING IN THE MORNING 1

FIRST THING IN THE MORNING 1

Chủ đề với 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động vào buổi sáng, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

FIRST THING IN THE MORNING 2

FIRST THING IN THE MORNING 2

Chủ đề với 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động vào buổi sáng, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

BRUSHING YOUR TEETH/FLOSSING

BRUSHING YOUR TEETH/FLOSSING

Chủ đề với 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động vệ sinh răng miệng được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

TAKING A SHOWER

TAKING A SHOWER

Chủ đề với 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động vệ sinh cơ thể, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

GETTING DRESSED - A MAN 1

GETTING DRESSED - A MAN 1

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động mặc quần áo của phái mạnh được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

GETTING DRESSED - A MAN 2

GETTING DRESSED - A MAN 2

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động mặc quần áo của phái mạnh được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

GETTING DRESSED - A WOMAN 1

GETTING DRESSED - A WOMAN 1

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động mặc quần áo của phái nữ được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 133 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

GETTING DRESSED - A WOMAN 2

GETTING DRESSED - A WOMAN 2

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động mặc quần áo của phái nữ được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

MAKING A BED

MAKING A BED

Chủ đề với 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động dọn dẹp giường ngủ, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

MAKING BREAKFAST 1: MAKING COFFEE/ MAKING TEA

MAKING BREAKFAST 1: MAKING COFFEE/ MAKING TEA

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động Pha cà phê/Trà, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

MAKING BREAKFAST 2: PREPARING COLD CEREAL/ MA

MAKING BREAKFAST 2: PREPARING COLD CEREAL/ MA

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động Chuẩn bị món Ngũ cốc lạnh, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

MAKING BREAKFAST 3: PREPARING AN EGG

MAKING BREAKFAST 3: PREPARING AN EGG

Chủ đề với 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động Chuẩn bị món trứng, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

EATING BREAKFAST

EATING BREAKFAST

Chủ đề với 16 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động Ăn sáng, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

LEAVING THE HOUSE

LEAVING THE HOUSE

Chủ đề với 16 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động Đi ra khỏi nhà, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 129 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

TAKING A BUS 1

TAKING A BUS 1

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động Đón xe buýt, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

TAKING A BUS 2

TAKING A BUS 2

Chủ đề với 17 từ vựng tiếng Anh xoay quanh các hoạt động Đón xe buýt, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

DRIVING A CAR 1: STARTING OUT

DRIVING A CAR 1: STARTING OUT

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc khởi động xe, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

DRIVING A CAR 2: OPERATING A CAR

DRIVING A CAR 2: OPERATING A CAR

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc điều khiển xe ô tô, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

DRIVING A CAR 3: DRIVING ALONG 1

DRIVING A CAR 3: DRIVING ALONG 1

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Lái xe đường dài, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

DRIVING A CAR 3: DRIVING ALONG 2

DRIVING A CAR 3: DRIVING ALONG 2

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Lái xe đường dài, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

TAKING A TRAIN

TAKING A TRAIN

Chủ đề với 17 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Đón tàu điện ngầm, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 130 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

TAKING A TAXI

TAKING A TAXI

Chủ đề với 15 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Đón xe Taxi, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

WALKING SOMEWHERE

WALKING SOMEWHERE

Chủ đề với 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Đi dạo bộ, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

RIDING A BICYCLE

RIDING A BICYCLE

Chủ đề với 15 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Lái xe đạp, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

RETURNING HOME

RETURNING HOME

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Trở về nhà, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

MAKING DINNER 1: MAKING A SALAD

MAKING DINNER 1: MAKING A SALAD

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Chuẩn bị bữa tối với món Salad, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

MAKING DINNER 2: PREPARING VEGETABLES

MAKING DINNER 2: PREPARING VEGETABLES

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Chuẩn bị bữa tối với món rau xanh, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

MAKING DINNER 3: MAKING SPAGHETTI

MAKING DINNER 3: MAKING SPAGHETTI

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Chuẩn bị bữa tối với món Mì ống Ý, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 128 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Bài kiểm tra tháng 1 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

MAKING DINNER 4: COOKING RICE

MAKING DINNER 4: COOKING RICE

Chủ đề với 17 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Nấu cơm, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

EATING DINNER

EATING DINNER

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Dùng bữa tối, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

CLEARING THE TABLE

CLEARING THE TABLE

Chủ đề với 15 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Lau bàn ăn, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

DOING DISHES

DOING DISHES

Chủ đề với 16 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Rửa bát chén, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

RELAXING AT HOME 1: PLAYING A CD

RELAXING AT HOME 1: PLAYING A CD

Chủ đề với 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Thư giãn với việc bật máy hát đĩa CD, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

RELAXING AT HOME 2: USING PERSONAL CASSETTE P

RELAXING AT HOME 2: USING PERSONAL CASSETTE P

Chủ đề với 16 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Thư giãn với việc Sử dụng máy nghe băng các nhân, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

RELAXING AT HOME 3: READING

RELAXING AT HOME 3: READING

Chủ đề với 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Thư giãn với việc Đọc sách, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 119 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

RELAXING AT HOME 4: WATCHING TV/ A VIDEO

RELAXING AT HOME 4: WATCHING TV/ A VIDEO

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Thư giãn với việc Xem truyền hình, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

BABYSITTING

BABYSITTING

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Trông trẻ, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

GOING TO BED

GOING TO BED

Chủ đề với 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Đi ngủ, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

DOING LAUNDRY

DOING LAUNDRY

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Giặt giũ, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

CLEANING THE HOUSE

CLEANING THE HOUSE

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Lau nhà, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

TAKE CARE OF PETS 1: TAKE CARE OF A CAT

TAKE CARE OF PETS 1: TAKE CARE OF A CAT

Chủ đề với 16 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Chăm sóc Mèo, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

TAKE CARE OF PETS 2: TAKE CARE OF A DOG

TAKE CARE OF PETS 2: TAKE CARE OF A DOG

Chủ đề với 17 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Chăm sóc Chó, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 131 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

TAKE CARE OF A LAWN

TAKE CARE OF A LAWN

Chủ đề với 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Chăm sóc sân cỏ, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

GARDENING

GARDENING

Chủ đề với 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Làm vườn, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

CLEANING A CAR

CLEANING A CAR

Chủ đề với 16 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Lau xe, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

TAKING A CAR TO A GARAGE FOR REPAIRS

TAKING A CAR TO A GARAGE FOR REPAIRS

Chủ đề với 17 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Đem xe tới Gara để sửa, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

CHANGING A FLAT TIRE

CHANGING A FLAT TIRE

Chủ đề với 17 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Thay lốp xe bị xẹp, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

DEALING WITH A POWER FAILLURE

DEALING WITH A POWER FAILLURE

Chủ đề với 16 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Làm gì khi bị mất điện, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

WORKING WITH WOOD

WORKING WITH WOOD

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Thao tác với Gỗ, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 124 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

JOINING THINGS WITH BOLTS/SCREWS

JOINING THINGS WITH BOLTS/SCREWS

Chủ đề với 15 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Sử dụng Bù lông/Đinh ốc, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

SHOPPING FOR GROCERIES 1

SHOPPING FOR GROCERIES 1

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Đi mua sắm tạp phẩm, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

SHOPPING FOR GROCERIES 2

SHOPPING FOR GROCERIES 2

Chủ đề với 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Đi mua sắm tạp phẩm, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

PAYING FOR THINGS

PAYING FOR THINGS

s

GOING TO A BANK

GOING TO A BANK

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Đi ngân hàng, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

USING AN ATM

USING AN ATM

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Sử dụng máy rút tiền tự động ATM, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

USING THE TELEPHONE 1

USING THE TELEPHONE 1

Chủ đề với 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Sử dụng điện thoại, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Bài kiểm tra tuần 8 gồm 132 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Bài kiểm tra tháng 2 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

USING THE TELEPHONE 2

USING THE TELEPHONE 2

Chủ đề với 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Sử dụng điện thoại, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

WRITING A PERSONAL LETTER

WRITING A PERSONAL LETTER

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Viết thư cá nhân, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

MAILING A LETTER

MAILING A LETTER

Chủ đề với 17 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Gởi thư, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

GOING TO A BIRTHDAY PARTY

GOING TO A BIRTHDAY PARTY

Chủ đề với 18 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Dự tiệc sinh nhật, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

GOING TO A DINNER PARTY

GOING TO A DINNER PARTY

Chủ đề với 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Dự tiệc, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

GOING TO A MOVIE

GOING TO A MOVIE

Chủ đề với 20 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Đi xem phim, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

EATING AT A FAST FOOD RESTAURANT

EATING AT A FAST FOOD RESTAURANT

Chủ đề với 19 từ vựng tiếng Anh xoay quanh việc Đi ăn tại nhà hàng ăn nhanh, được trình bày qua các hình ảnh sinh động, và phương pháp học thú vị, lôi cuốn.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Bài kiểm tra tuần 9 gồm 132 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 180 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 69 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA For EVERYDAY ACTIVITIES

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Vo

Jennifer Vo

Beginner 307 từ đã thuộc

Ngân

Huỳnh Kim Ngân

Beginner 100 từ đã thuộc

v

vũ hải nam

Beginner 355 từ đã thuộc

Nguyễn

Liên Nguyễn

Beginner 158 từ đã thuộc

H

Hải Nam Trần

Beginner 60 từ đã thuộc

Lien.Nghiem

Lien.Nghiem

Beginner 765 từ đã thuộc

Y

YY Nguyen

Beginner 83 từ đã thuộc

K

Kiều Lê Duy

Beginner 15 từ đã thuộc

b

bb aa

Low Intermediate 2038 từ đã thuộc

T

Trần Thị Quỳnh Anh

Beginner 751 từ đã thuộc

VOCA for Everyday Activities được đội ngũ phát triển nội dung VOCA biên soạn cẩn thận và chi tiết dựa trên giáo trình cùng tên nổi tiếng English For Everyday Conversations And Activities của tác giả Lawrence J. Zwier, và từ nhiều nguồn tài liệu uy tín khác.  

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA For EVERYDAY ACTIVITIES

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Vo

Jennifer Vo

Beginner 307 từ đã thuộc

Ngân

Huỳnh Kim Ngân

Beginner 100 từ đã thuộc

v

vũ hải nam

Beginner 355 từ đã thuộc

Nguyễn

Liên Nguyễn

Beginner 158 từ đã thuộc

H

Hải Nam Trần

Beginner 60 từ đã thuộc

Lien.Nghiem

Lien.Nghiem

Beginner 765 từ đã thuộc

Y

YY Nguyen

Beginner 83 từ đã thuộc

K

Kiều Lê Duy

Beginner 15 từ đã thuộc

b

bb aa

Low Intermediate 2038 từ đã thuộc

T

Trần Thị Quỳnh Anh

Beginner 751 từ đã thuộc