Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×
voca library detail banner

[BEST-SELLING] - VOCA For V.O.A Special English BÍ KÍP LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT!

Chào bạn, 

Nếu bạn thuộc những trường hợp sau đây thì tuyệt đối không thể bỏ qua bộ sản phẩm này: 

1. Bạn là người đã học tiếng Anh rất lâu, bạn đọc hiểu tốt nhưng không Nghe Nói được?

2. Kỹ năng Nghe, Phát âm của bạn ở mức Trung Bình, Yếu kém. Bạn muốn tìm 1 chương trình luyện Nghe Nói phù hợp với trình độ của mình.

3. Bạn muốn học một giáo trình gắn liền với thực tế. Hay nói khác đi, kiến thức phải thông dụng, học là có thể sử dụng được?

 

V.O.A Special English là gì?

Chương trình V.O.A Special English là một chương trình học tiếng Anh hết sức quen thuộc và phổ biến đối với các bạn yêu tiếng Anh. Đây là chương trình học tiếng Anh của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (Voice Of American) với cái tên V.O.A Special English (Tiếng Anh đặc biệt). Chương trình sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn muốn luyện nghe tiếng Anh và nâng cao vốn từ vựng ở nhiều lĩnh vực. Các bài nghe được đọc với tốc độ vừa phải, với các bạn có trình độ nghe trung bình cũng có thể tiếp cận một cách dễ dàng. 

Đây là một nguồn học Anh văn cực kì quý giá, đặc biệt là cho những người chưa giỏi Anh văn. 

TẠI SAO Ư?

Thứ nhất, V.O.A Special English cơ bản chỉ sử dụng một bộ từ vựng khoảng 1500 từ (thông thường người Mỹ cũng chỉ sử dụng khoảng 1500 - 2000 từ thông dụng). Các câu trong VOA Special English cũng tương đối ngắn, đơn giản, và không chứa các thành ngữ (idiom), điều gây ra khá nhiều rắc rối cho người học tiếng Anh.

Thứ hai, V.O.A Special English được đọc với một tốc độ chậm (bằng 2/3 tốc độ nói tiếng Anh bình thường). Điều này giúp người nghe có thể nghe từng từ một cách rõ ràng. Đa số mọi người thường biết từ, biết mặt chữ và cách viết từ đó, nhưng khi nghe đọc hoặc nói thì không nghe được vì không nhận ra cách phát âm. Vì vậy việc đọc chậm này là rất tốt, giúp ta làm quen với cách phát âm của Mỹ.

Học V.O.A Special English như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?
Rất nhiều học viên thích học tiếng Anh qua Special V.O.A (V.O.A đặc biệt). Nó 'đặc biệt' là bởi vì các tin này được phát thanh viên nói với tốc độ chậm, rất dễ nghe, khiến cho người học rất hứng thú vì được cập nhật tất cả những thông tin nóng hổi trên khắp thế giới bằng ngôn ngữ toàn cầu.

Video mẫu trong chương trình V.O.A Special English. 

Cũng như CNN, tần suất của các thông tin trên V.O.A được lặp lại khá nhiều qua truyền thông báo, đài, mạng… Nên bạn không khó khăn gì trong việc đoán nghĩa của từ hoặc nắm bắt nội dung toàn cục một cách tương đối nếu bạn đã có một chút ít tiếng Anh.

Tuy nhiên, với các bạn ở trình độ "vừa phải", nghe và hiểu được tất cả những thông tin này không phải là vấn đề đơn giản. Vậy làm thế nào để qua vài lần luyện tập, bạn có thể nghe được "Special V.O.A" như nghe "F.M"?

Rất đơn giản, hãy học V.O.A với phương pháp của VOCA.

VOCA for V.O.A Special English là gì?

Về cấu trúc:

Với hơn 900 từ vựng quan trọng được chọn lọc kĩ lượng dựa trên 50 video chủ đề tiếng Anh của V.O.A Special English, gồm 5 lĩnh vực khác nhau về Kinh tế, giáo dục, chính trị, công nghệ, nông nghiệp. Chính vì vậy việc học tiếng Anh với V.O.A sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Về phương pháp học:

- V.O.A Speacial English ứng dụng phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

- Bên cạnh đó, VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất.  Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán tiếng Anh khi học VOCA for V.O.A Special English... Nhắm mắt lại & hãy thử tưởng tượng:

  • Tưởng tượng kỹ năng NGHE tiếng Anh của bạn xuất sắc như người nói tiếng Anh thực thụ.
  • Tưởng tượng bạn hiểu được người bản ngữ nói tiếng Anh. 
  • Tưởng tượng bạn đang nói tiếng Anh chuẩn hơn, với lượng kiến thức và vốn từ rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 
  • Tưởng tượng bạn đang nói tiếng Anh với phát âm xuất sắc.

Vâng! Điều này hoàn toàn có thể! Và bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó chỉ trong vòng 1 tháng. 

Bạn đã và đang sử dụng các phương pháp truyền thống, cũ kĩ, lạc hậu để học tiếng Anh? Bạn cảm thấy chán nản, và thất bại với nó? Vậy thì đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi phương pháp học của bạn. Một cách tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Một cách dễ dàng để thành công. Hãy thay đổi phương pháp học của bạn để thay đổi kết quả.

Học cách tốt hơn để Nói, Nghe, và Hiểu tiếng Anh thực tế dễ dàng và tự tin hơn. 

VOCA for V.O.A Special English chính là phép thử phù hợp nhất của việc học tiếng Anh của bạn.

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

 

Thông tin Học phí:  

Gói học phí siêu tiết kiệm cho bộ từ vựng VOCA for V.O.A Special English là: 199.000 VNĐ ~ 400đ / ngày.

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA for V.O.A Special English

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nguyễn Hoàng Thu Thuỷ

Beginner 40 từ đã thuộc

n

nguyễn thị thùy dung

Beginner 134 từ đã thuộc

J

Joseph Karol

Beginner 138 từ đã thuộc

C

Châu Thị Hiếu

Beginner 34 từ đã thuộc

N

Nguyen Thanh

Beginner 179 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 553 từ đã thuộc

Thảo

Phương Thảo

Beginner 5 từ đã thuộc

T

Thiên Bảo

Beginner 123 từ đã thuộc

N

Nguyễn Yến

Beginner 228 từ đã thuộc

N

Nguyen Doan

Beginner 13 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 59

TIPS FOR WRITING

TIPS FOR WRITING

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Tips for Writing: They Say, I Say" nói về các thủ thuật để viết: Họ nói, tôi nói; được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

HERDERS IN KENYA

HERDERS IN KENYA

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Herders in Kenya Turn to Farming" nói về những người dân chăn nuôi súc vật ở Kenya chuyển sang trồng trọt, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

WAGES IN DEVELOPED COUNTRIES

WAGES IN DEVELOPED COUNTRIES

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Labor Group Says Wages in Developed Countries Almost Unchanged" nói về tiền lương ở các quốc gia phát triển hầu như không thay đổi, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

POMEGRANATE

POMEGRANATE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "The Pomegranate: a Healthy Food for the Last 5,000 Years" nói về quả lựu là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe được mọi người biết đến 5.000 năm qua, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BRAIN IMAGING

BRAIN IMAGING

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Brain Imaging Comes to Children in Poor Countries" nói về công nghệ chẩn đoán hình ảnh não đến với trẻ em ở các quốc gia nghèo, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

FOREIGN COMPANIES

FOREIGN COMPANIES

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Foreign Companies Feel Increasingly Unwelcome in China" nói về các công ty nước ngoài ngày càng cảm thấy không được chào đón ở Trung Quốc, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

CAMBODIAN, THAI RICE

CAMBODIAN, THAI RICE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Cambodian, Thai Rice Voted Best in the World" nói về gạo Thái Lan và Campuchia được bầu chọn tốt nhất trên thế giới, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 134 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

SCHOOL ATTENDANCE

SCHOOL ATTENDANCE

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "School Attendance by Australian Aborigines Linked to Aid to Parents" nói về việc đến trường của các con em thổ dân Úc sẽ được chính phủ hỗ trợ, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

INDOOR AIR POLLUTION

INDOOR AIR POLLUTION

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "WHO: Indoor Air Pollution a Major Threat" nói về sự ô nhiễm không khí trong nhà là một mối đe dọa chính đối với con người, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

CONFLICT IN GAZA

CONFLICT IN GAZA

Gồm 15 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Conflict in Gaza Makes a Mark on Social Media" nói về cuộc xung đột ở Gaza đã tạo ra một dấu ấn trên phương tiện truyền thông xã hội, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

HIGHER EDUCATION

HIGHER EDUCATION

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Higher Education Opens to More People Worldwide" nói về nền giáo dục đại học mở rộng cho nhiều người hơn trên toàn thế giới, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

COCOA SMUGGLING

COCOA SMUGGLING

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Cocoa Smuggling Increases in West Africa" nói về tình hình buôn lậu hạt cacao ngày càng tăng lên ở Tây Phi, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

A SOUTH AFRICAN SCHOOL

A SOUTH AFRICAN SCHOOL

Gồm 15 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "A South African School Educates Teenage Mothers" nói về một trường học ở Nam Phi giáo dục các bà mẹ ở tuổi thanh thiếu niên, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

PROBLEM IN POLIO VACCINE

PROBLEM IN POLIO VACCINE

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Study Identifies Problem in Polio Vaccine" nói về vắcxin bại liệt có vấn đề, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 84 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

EUROPEAN AIRPLANE

EUROPEAN AIRPLANE

Gồm 15 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "European Airplane Maker Prints Some of Its Parts" nói về hãng sản xuất máy bay Châu Âu in một số bộ phận của máy bay, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

EXPLODING LAKE

EXPLODING LAKE

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "“Exploding” Lake to Provide Power in Rwanda" nói về hồ cung cấp điện ở Ru-ăn-đa có nguy cơ phát nổ, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE SLOW FOOD MOVEMENT

THE SLOW FOOD MOVEMENT

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "The Slow Food Movement Looks to Africa" nói về phong trào "ăn chậm" ở Châu Phi, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

SUGGESTIONS FOR WRITING

SUGGESTIONS FOR WRITING

Gồm 14 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Expert Shares Suggestions for Writing that Scary School Paper" nói về chuyên gia chia sẻ cách viết bài luận gây đáng sợ ở trường, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

EBOLA

EBOLA

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Official Warns of Limited Opportunity to Fight Ebola" nói về khả năng chống bệnh dịch Ebola bị hạn chế, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

USE OF PUBLIC TRANSPORTATION

USE OF PUBLIC TRANSPORTATION

Gồm 15 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Use of Public Transportation in US Highest in Almost 60 Years" nói về việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện nay ở Mỹ cao nhất trong gần 60 năm qua, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

CHINA'S ALIBABA

CHINA'S ALIBABA

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "China's Alibaba to Sell Stock on the New York Stock Exchange" nói về công ty Alibaba của Trung Quốc bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán New York, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 84 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

OIL BOOM IN NORTH DAKOTA

OIL BOOM IN NORTH DAKOTA

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Oil Boom in North Dakota Crowds Classrooms" nói về sự tăng vọt dầu mỏ ở miền Bắc Dakota làm cho các lớp học đông nghẹt, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

AFRICA'S PLANTS AND ANIMALS

AFRICA'S PLANTS AND ANIMALS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Africa Could Lose 30 Percent of Its Plants and Animals by 2100" nói về Châu Phi có thể mất 30 phần trăm các loài thực vật và động vật vào năm 2100, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

CLINICAL DEPRESSION

CLINICAL DEPRESSION

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Brain Imaging Helps Decide Treatment for Clinical Depression" nói về công nghệ chẩn đoán hình ảnh não giúp điều trị chứng trầm cảm lâm sàng, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

HEARING AID

HEARING AID

Gồm 15 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Scientists Base a Hearing Aid Design on the Ears of a Fly" nói về các nhà khoa học dựa vào tai của con ruồi để thiết kế máy trợ thính, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

AFRICA'S ECONOMY

AFRICA'S ECONOMY

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Economists Are Hopeful About Africa's Economy" nói về các nhà kinh tế kỳ vọng vào nền kinh tế Châu Phi, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

HEAVY FOOD DEMANDS

HEAVY FOOD DEMANDS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Conflicts Place Heavy Demands on World Food Program" nói về các cuộc xung đột đặt nặng nhu cầu đối với Chương trình Lương thực Thế giới, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

SEVENTY-YEAR-OLD COLLEGE STUDENT

SEVENTY-YEAR-OLD COLLEGE STUDENT

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Seventy-year-old College Student Graduates" nói về một sinh viên 70 tuổi tốt nghiệp đại học, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 84 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG

BÀI KIỂM TRA THÁNG

Bài kiểm tra tháng gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

ELECTRICITY

ELECTRICITY

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Electricity Could Ease Some Brain Disorders" nói về điện có thể làm giảm cơn đau của một số bệnh rối loạn tiền đình, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

FIRST TWO-DIMENSIONAL TRANSISTOR

FIRST TWO-DIMENSIONAL TRANSISTOR

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "US Scientists Create First Two-dimensional Transistor" nói về các nhà khoa học Mỹ tạo ra bóng bán dẫn hai chiều đầu tiên, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

INDIAN AND CHINESE OFFICIALS

INDIAN AND CHINESE OFFICIALS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Indian and Chinese Officials Call for Closer Ties" nói về các quan chức Ấn Độ và Trung Quốc kêu gọi tăng cường quan hệ kinh tế, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

WAYS TO MEASURE THE SIZE OF ECONOMIES

WAYS TO MEASURE THE SIZE OF ECONOMIES

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Experts Debate Ways to Measure the Size of Economies" nói về các chuyên gia tranh luận cách đo lường quy mô các nền kinh tế, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

IMMIGRANTS

IMMIGRANTS

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Study Says Immigrants Help New York Economy and Quality of Life" nói về những người dân nhập cư giúp nền kinh tế và chất lượng cuộc sống của New York, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

SAVERS

SAVERS

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Savers Have Many Choices in the US" nói về những người tiết kiệm có nhiều lựa chọn ở nước Mỹ, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ENDING HUNGER

ENDING HUNGER

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Group Says Ending Hunger Could Be Within Reach" nói về việc chấm dứt nạn đói có thể đạt được, thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 84 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

AMERICAN FARMERS

AMERICAN FARMERS

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "American Farmers Raise Alpacas for Fun and Profit" nói về những người nông dân Mỹ nuôi lạc đà vì niềm vui và lợi nhuận, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

PUNISHMENT POLICIES

PUNISHMENT POLICIES

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Punishment Policies Are Changing in US High Schools" nói về các chính sách trừng phạt tại các trường trung học ở Mỹ đang thay đổi, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

CHINESE LANGUAGE AND INFLUENCE

CHINESE LANGUAGE AND INFLUENCE

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "South Africa Welcomes Chinese Language and Influence" nói về Nam Phi hoan nghênh tiếng Trung Quốc và sự ảnh hưởng của nó, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

HOLLYWOOD VISUAL EFFECTS

HOLLYWOOD VISUAL EFFECTS

Gồm 15 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Hollywood Visual Effects Come From Around the World" nói về các hiệu ứng hình ảnh phim Hollywood đến từ các nơi trên thế giới, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BRAINS OF WOMEN AND MEN

BRAINS OF WOMEN AND MEN

Gồm 14 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "The Brains of Women and Men Really Are Different" nói về não của đàn ông và phụ nữ thật sự khác nhau, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

CALIFORNIA'S DRY WEATHER

CALIFORNIA'S DRY WEATHER

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "California's Dry Weather Could Lead to Higher Food Prices" nói về thời tiết khô hạn ở California có thể dẫn đến giá thực phẩm tăng cao hơn, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

REPORTS OF RAPE, ABUSE

REPORTS OF RAPE, ABUSE

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Reports of Rape, Abuse Surface at a School in Jakarta" nói về các báo cáo về hiếp dâm, lạm dụng tình dục lại xuất hiện ở một trường học ở Jakarta, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 84 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

RAW CHOCOLATE

RAW CHOCOLATE

Gồm 15 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Raw Chocolate May Be Healthier" nói về sôcôla nguyên chất tốt hơn cho sức khỏe, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

MERS OUTBREAK

MERS OUTBREAK

Gồm 15 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Experts Watch MERS Outbreak for Signs That It Could Spread" nói về các chuyên gia đang theo dõi các dấu hiệu của hội chứng hô hấp Trung Đông, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ROBOTS

ROBOTS

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Robots Can Do Dirty, Dangerous Jobs" nói về các con rô bốt có thể làm các công việc dơ bẩn, nguy hiểm; được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ADVICE ON GROWING ROSES

ADVICE ON GROWING ROSES

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Experts Share Advice on Growing Roses" nói về các chuyên gia chia sẻ cách trồng hoa hồng, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

SCHOOLCHILDREN'S BEGGING

SCHOOLCHILDREN'S BEGGING

Gồm 15 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Rights Groups Demand End to Schoolchildren's Begging" nói về các tổ chức nhân quyền yêu cầu chấm dứt việc ăn xin của học sinh, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

EFFECTS OF BULLYING

EFFECTS OF BULLYING

Gồm 14 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "The Effects of Bullying Can Last a Lifetime" nói về những ảnh hưởng của việc bắt nạt có thể kéo dài suốt một đời, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

A SOLAR AIRPLANE

A SOLAR AIRPLANE

Gồm 15 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "A Solar Airplane May Soon Circle the Globe" nói về một máy bay năng lượng mặt trời có thể sớm lượn quanh toàn thế giới, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 84 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

CARS OF THE FUTURE

CARS OF THE FUTURE

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ bản tin "Designers Show Cars of the Future at the Geneva Auto Show" nói về các nhà thiết kế trình diễn các chiếc xe hơi tương lai tại triển lãm xe hơi Geneva, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 180 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 50 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA for V.O.A Special English

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nguyễn Hoàng Thu Thuỷ

Beginner 40 từ đã thuộc

n

nguyễn thị thùy dung

Beginner 134 từ đã thuộc

J

Joseph Karol

Beginner 138 từ đã thuộc

C

Châu Thị Hiếu

Beginner 34 từ đã thuộc

N

Nguyen Thanh

Beginner 179 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 553 từ đã thuộc

Thảo

Phương Thảo

Beginner 5 từ đã thuộc

T

Thiên Bảo

Beginner 123 từ đã thuộc

N

Nguyễn Yến

Beginner 228 từ đã thuộc

N

Nguyen Doan

Beginner 13 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA for V.O.A Special English gồm 900 từ vựng tiếng Anh được chọn lọc từ 50 Videos tiêu biểu nhất từ chương trình bản tin tiếng Anh của  Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (Voice Of American) 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA for V.O.A Special English

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nguyễn Hoàng Thu Thuỷ

Beginner 40 từ đã thuộc

n

nguyễn thị thùy dung

Beginner 134 từ đã thuộc

J

Joseph Karol

Beginner 138 từ đã thuộc

C

Châu Thị Hiếu

Beginner 34 từ đã thuộc

N

Nguyen Thanh

Beginner 179 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 553 từ đã thuộc

Thảo

Phương Thảo

Beginner 5 từ đã thuộc

T

Thiên Bảo

Beginner 123 từ đã thuộc

N

Nguyễn Yến

Beginner 228 từ đã thuộc

N

Nguyen Doan

Beginner 13 từ đã thuộc