TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH Y KHOA | VOCA FOR DOCTOR | VOCA.VN
voca library detail banner

VOCA For Doctor : Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Y khoa

Với hơn 700 từ vựng tiếng Anh được sàng lọc và tổng hợp từ các nguồn tài liệu uy tín, chất lượng. VOCA DOCTOR chính là trợ thủ đắc lực cho những ai đã, đang, và sẽ làm việc trong lĩnh vực Y tế. 

Tại sao sinh viên ngành Y phải học tiếng Anh?? 

Ngành Y là ngành nghề đòi hỏi phải liên tục cập nhật kiến thức về các phương pháp, công nghệ mới nhằm áp dụng trong chẩn đoán, điều trị... cho bệnh nhân. Khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo sẽ giúp những người làm trong ngành Y khoa có thể tiếp cận với tri thức, với những tiến bộ của ngành một cách nhanh nhất. 

Làm việc trong ngành Y khoa, không thể không học tiếng Anh
Làm việc trong ngành Y khoa, không thể không học tiếng Anh

Trên thực tế, các tài liệu nghiên cứu y khoa hay những phát minh, ứng dụng mới hầu hết đều được công bố bằng tiếng Anh, nếu bạn cứ chờ đợi các dịch giả thì rất có thể sẽ lãng phí thời gian để áp dụng chúng vào thực tiễn, cứu giúp cho bệnh nhân. Đó là chưa kể đến việc không phải tài liệu, công trình nghiên cứu nào cũng được dịch sang tiếng Việt. Do đó, học tiếng Anh, giỏi tiếng Anh là điều kiện cần thiết để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, theo kịp với sự tiến bộ của thế giới.

Bên cạnh đó, giỏi tiếng Anh cũng giúp các bạn sinh viên dễ xin nhập học, xin học bổng của các trường danh tiếng trên thế giới, đồng thời cũng là có nhiều cơ hội việc làm hơn, cơ hội việc làm tại những bệnh viện, cơ sở y tế uy tín cũng cao hơn.

Ngoài ra, khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo cũng giúp ích cho bạn trong quá trình giao lưu với các chuyên gia quốc tế khi tham gia các hội nghị, hội thảo về chuyên ngành y khoa. Do đó, bên cạnh tiếng Anh chuyên ngành để đọc tài liệu, bạn cũng cần phải tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp.

Nguyên nhân khiến nhiều sinh viên ngành Y 'Thất bại' trong việc học tiếng Anh?

Nhiều bạn sinh viên Y khoa trả lời rằng, lười học là nguyên nhân khiến họ không thể cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng sự thực liệu có phải như vậy?

Chúng ta đều biết rằng, lượng kiến thức mà những người theo học ngành Y phải tiếp thu "khủng" hơn rất nhiều so các ngành khác. Kể cả sau khi đã ra trường, những người theo ngành Y cũng không thể rời bỏ việc học hành, bởi tri thức của ngành này luôn thay đổi, biến động liên tục. Họ vẫn tiếp tục phải học tập mỗi ngày để cập nhật các phương pháp chẩn đoán, điều trị mới, nhằm áp dụng vào quá trình chữa trị, chăm sóc cho bệnh nhân của mình. Vì thế, những người theo học ngành Y cũng luôn luôn được đánh giá là "con ong chăm chỉ" của toàn xã hội.

Vậy thì lý do khiến sinh viên Y không cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình không phải vì các bạn lười học hay không thông minh, mà bởi các bạn thiếu độc lực và thiếu sự kiên trì. Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, trong khi nhiều người ngay cả tiếng Việt cũng chưa sử dụng thành thạo thì gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Anh cũng là chuyện thường tình.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể trở thành một nhân viên xuất sắc của ngành y dược, có thể cứu giúp được nhiều bệnh nhân kể cả khi trình độ tiếng Anh hạn chế, nhưng để bước lên đỉnh cao của nghề, để có thể cứu được nhiều bệnh nhân hơn nữa thì giỏi tiếng Anh chính là điều kiện cần thiết chứ không đơn thuần là "lợi thế".

2 Gợi ý quan trọng để giúp Nhân sự ngành Y học GIỎI tiếng Anh: 

Điều đầu tiên bạn cần làm là một lần nữa dành thời gian để suy nghĩ về tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của bạn. Khi bạn đã nhận thức rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh, bạn sẽ có động lực học hành, rèn luyện hơn. Và khi đã khởi động rồi, cũng đừng vì những khó khăn trước mắt mà vội vàng từ bỏ. 

Điều thứ hai là bạn cần tìm cho mình một tài liệu và phương pháp học tập đúng để giúp bạn tiếp thu nhanh hơn. 

(Được trích nguồn từ bài viết: "Vai trò của tiếng Anh đối với ngành Y" thuộc website: khoayduoc.com)

Thấu hiểu những trở ngại, khó khăn về việc học tiếng Anh của các bạn - những y bác sĩ và đội ngũ nhân sự trong ngành Y, VOCA đã nghiên cứu và xây dựng bộ từ VOCA DOCTOR (Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Y khoa ), với mong muốn cung cấp cho bạn một nguồn giáo trình chất lượng và thật sự mang lại hiệu quả.

VOCA For DOCTOR: 700 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Y khoa
VOCA DOCTOR: 700 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Y khoa

Vậy: VOCA DOCTOR là gì?

VOCA DOCTOR là bộ từ bao gồm hơn 700 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Y khoa, được sàng lọc và tổng hợp từ những nguồn tài liệu và giáo trình uy tín, chất lượng. Với số lượng chủ đề đa dạng, phong phú, chắc chắn bộ từ này sẽ là một ‘‘trợ thủ’’ đắc lực cho những ai đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực y tế cũng như những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

VOCA DOCTOR (Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Y khoa ) sẽ giúp bạn những gì?

  • Mở rộng và nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành:

Bộ từ với hơn 700 từ vựng, bao gồm cả những từ cơ bản và chuyên sâu, dàn trải ở khắp các chủ đề từ Chẩn đoán, Cách điều trị đến tên của những loại bệnh cụ thể. Từng từ vựng đều được diễn giải rõ ràng đi kèm ví dụ chắc chắn sẽ giúp bạn nhớ lâu và hiểu rõ hơn về ý nghĩa cũng như cách dùng của chúng.

  • Dễ dàng ứng dụng vào công việc cũng như nghiên cứu:

Tất cả những từ vựng trong bộ từ tiếng Anh chuyên ngành Y Khoa -  VOCA DOCTOR - đều là những từ vựng, cụm từ có tần suất xuất hiện nhiều nhất trong môi trường Y Khoa. Với tiêu chí học để dùng, VOCA luôn cân nhắc lựa chọn những cụm từ mang tính ứng dụng cao nhằm giúp các bạn áp dụng hiệu quả vào công việc, để thời gian và công sức các bạn đã dành ra sẽ thật sự xứng đáng.

  • Dễ dàng tiếp thu những kiến thức ‘‘khó nhằn’’ qua một cách học không thể sinh động hơn:

Phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh sẽ cung cấp cho bạn âm thanh và hình ảnh cụ thể cho từng từ vựng. Những từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Y khoa khô khan giờ sẽ chẳng còn là những con chữ đơn thuần nữa, mà sẽ đi kèm âm thanh chuẩn giọng bản xứ kèm hình ảnh trực quan và sinh động. Phương pháp này sẽ khiến thời gian học của bạn thoải mái và sinh động hơn nhưng vẫn mang đến những hiệu quả bất ngờ. (Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh )

Giờ thì những khó khăn, thử thách được đề cập ban đầu chẳng còn là chuyện quá đáng sợ nữa.

  • Bạn muốn trau dồi và tích lũy vốn từvốn kiến thức tiếng Anh chuyên ngành Y khoa ?
  • Bạn đã thực sự quyết tâm phải lĩnh hội được những từ ngữ chuyên ngành Y khô khan, khó nhằn mà trước giờ bạn đã nhiều lần bỏ cuộc?
  • Bạn đam mê Y dược và muốn tiếp cận, hội nhập với nền y học toàn cầu tiên tiến?

Đã có bộ từ VOCA DOCTOR ( Tiếng Anh chuyên ngành Y khoa )  đặc biệt dành riêng cho bạn rồi đấy!^^

Hãy trải nghiệm và gặt hái thành tựu trong sự nghiệp của mình. Đừng bao giờ để tiếng Anh trở thành một rào cản mà hãy biến nó trở thành một bước đệm giúp bạn hoàn thành sứ mệnh trở thành một y bác sĩ thành công. Vì VOCA tin bạn sẽ làm được. "Where there's a will, there's a way"!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng HƠN 700 từ vựng quan trọng nhất trong ngành Y với thời gian không quá 1 tháng.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Y khoa .
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn bao giờ hết với VOCA DOCTOR.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ VOCA DOCTOR (Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Y khoa ) kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học ở nhà thì chi phí mua giáo trình học cũng không dưới 1.000.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm VOCA DOCTOR ( Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Y khoa ) sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 1/2 mức phí đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Gói học phí siêu tiết kiệmChỉ với 16.500đ/ tháng (dành cho gói 12 tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng VOCA DOCTOR ( từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Y khoa ).

Chưa hết ...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm VOCA DOCTOR. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ VOCA DOCTOR. Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 16.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 12.375đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)
​*Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 15.08.2018. Vì vậy hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^


Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc (miễn phí vận chuyển khi đăng ký gói 24 tháng). Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

One more things ^^

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ VOCA DOCTOR ( tiếng Anh chuyên ngành Y khoa ), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA DOCTOR

Chuyên Ngành

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Đoàn

Duy Cao Đoàn

Beginner 19 từ đã thuộc

H

Hiếu Ngô

Beginner 19 từ đã thuộc

V

Việt Anh Vũ

Beginner 11 từ đã thuộc

T

Trần Thị Hà Phương

Beginner 34 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

t

tran kieu diem trang

Beginner 13 từ đã thuộc

T

THANH

Beginner 84 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc

Trường

Nguyễn Văn Trường

Beginner 260 từ đã thuộc

H

Hoai Ngo

Beginner 33 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 53

PROFESSIONS

PROFESSIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề PROFESSIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEAD AND FACE

HEAD AND FACE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề HEAD AND FACE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EYES

EYES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề EYES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

UPPER BODY

UPPER BODY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề UPPER BODY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LOWER BODY

LOWER BODY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LOWER BODY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BONES

BONES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BONES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INTERNAL ORGANS 1

INTERNAL ORGANS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề INTERNAL ORGANS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 118 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INTERNAL ORGANS 2

INTERNAL ORGANS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề INTERNAL ORGANS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LIQUID IN BODY

LIQUID IN BODY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LIQUID IN BODY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MOUTH & TEETH

MOUTH & TEETH

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MOUTH & TEETH dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMMON DISEASES

COMMON DISEASES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề COMMON DISEASES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SYMPTOMS 1

SYMPTOMS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SYMPTOMS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SYMPTOMS 2

SYMPTOMS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SYMPTOMS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SYMPTOMS 3

SYMPTOMS 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SYMPTOMS 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 118 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ILLNESS 1

ILLNESS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề ILLNESS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ILLNESS 2

ILLNESS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề ILLNESS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SKIN PROBLEMS

SKIN PROBLEMS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề SKIN PROBLEMS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TOOTH ISSUES

TOOTH ISSUES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TOOTH ISSUES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DIAGNOSIS 1

DIAGNOSIS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DIAGNOSIS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DIAGNOSIS 2

DIAGNOSIS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DIAGNOSIS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DIAGNOSIS 3

DIAGNOSIS 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề DIAGNOSIS 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 122 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW IT WORKS 1

HOW IT WORKS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề HOW IT WORKS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW IT WORKS 2

HOW IT WORKS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề HOW IT WORKS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOW IT WORKS 3

HOW IT WORKS 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề HOW IT WORKS 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MEDICAL EQUIPMENTS 1

MEDICAL EQUIPMENTS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MEDICAL EQUIPMENTS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MEDICAL EQUIPMENTS 2

MEDICAL EQUIPMENTS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MEDICAL EQUIPMENTS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SUBSTANCE

SUBSTANCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SUBSTANCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOSPITAL 1

HOSPITAL 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề HOSPITAL 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 108 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOSPITAL 2

HOSPITAL 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề HOSPITAL 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CURE 1

CURE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CURE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CURE 2

CURE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CURE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CURE 3

CURE 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CURE 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MEDICATION 1

MEDICATION 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MEDICATION 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MEDICATION 2

MEDICATION 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề MEDICATION 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MEDICATION 3

MEDICATION 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MEDICATION 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 121 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BODY FUNCTION AND PROBLEMS

BODY FUNCTION AND PROBLEMS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề BODY FUNCTION AND PROBLEMS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SURGERY

SURGERY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 22 từ vựng về chủ đề SURGERY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BAD BEHAVIOR

BAD BEHAVIOR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề BAD BEHAVIOR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GOOD BEHAVIOR

GOOD BEHAVIOR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề GOOD BEHAVIOR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MENTAL AND EMOTIONAL PROBLEMS

MENTAL AND EMOTIONAL PROBLEMS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề MENTAL AND EMOTIONAL PROBLEMS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GOOD RESULT

GOOD RESULT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề GOOD RESULT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BAD RESULT

BAD RESULT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề BAD RESULT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 113 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMMON PHRASES IN HOSPITAL

COMMON PHRASES IN HOSPITAL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề COMMON PHRASES IN HOSPITAL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DIET

DIET

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề DIET dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ABBREVIATIONS

ABBREVIATIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 22 từ vựng về chủ đề ABBREVIATIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA DOCTOR

Chuyên Ngành

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Đoàn

Duy Cao Đoàn

Beginner 19 từ đã thuộc

H

Hiếu Ngô

Beginner 19 từ đã thuộc

V

Việt Anh Vũ

Beginner 11 từ đã thuộc

T

Trần Thị Hà Phương

Beginner 34 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

t

tran kieu diem trang

Beginner 13 từ đã thuộc

T

THANH

Beginner 84 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc

Trường

Nguyễn Văn Trường

Beginner 260 từ đã thuộc

H

Hoai Ngo

Beginner 33 từ đã thuộc

VOCA DOCTOR được đội ngũ phát triển nội dung VOCA biên soạn dựa trên 4 giáo trình chính: 

1. Giáo trình 'Check Your English Vocabulary for Medicine' (Kiểm tra từ vựng tiếng Anh Y khoa)

2. Giáo trình 'English in Medicine' (Tiếng Anh trong lĩnh vực Y tế)

3. Giáo trình 'Check Your English Vocabulary for Medicine' (Kiểm tra từ vựng tiếng Anh Y khoa), NXB Hồng Đức

4. Giáo trình 'English in Medicine' (Tiếng Anh trong lĩnh vực Y tế), NXB Hồng Đức

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA DOCTOR

Chuyên Ngành

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Đoàn

Duy Cao Đoàn

Beginner 19 từ đã thuộc

H

Hiếu Ngô

Beginner 19 từ đã thuộc

V

Việt Anh Vũ

Beginner 11 từ đã thuộc

T

Trần Thị Hà Phương

Beginner 34 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

t

tran kieu diem trang

Beginner 13 từ đã thuộc

T

THANH

Beginner 84 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 14 từ đã thuộc

Trường

Nguyễn Văn Trường

Beginner 260 từ đã thuộc

H

Hoai Ngo

Beginner 33 từ đã thuộc