5 Lí Do Bạn Nên Đăng Ký Tài Khoản VOCA V.I.P Ngay Ở Thời Điểm Hiện Tại.

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện

Việc sở hữu 1 tài khoản VOCA V.I.P sẽ cho phép các bạn học bất kỳ bộ sản phẩm nào VOCA đang có trên hệ thống. Điều này tiết kiệm hơn gấp 10 lần so với việc đăng ký riêng lẻ từng bộ sản phẩm.

Thân chào các học viên của VOCA.VN,

Có rất nhiều bạn đã hỏi VOCA rằng: có nên mua VOCA V.I.P lúc này, hay chờ đợi VOCA ra thêm sản phẩm mới nữa thì hãy đăng ký ??"

VOCA khuyên các bạn: NÊN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VOCA V.I.P ngay ở thời điểm hiện tại. Vì sao ư?

li do nen su dung voca vip

Lí do thứ nhất: TIẾT KIỆM

Việc sở hữu 1 tài khoản VOCA V.I.P sẽ cho phép các bạn học bất kỳ bộ sản phẩm nào VOCA đang có trên hệ thống. Điều này tiết kiệm hơn nhiều lần so với việc đăng ký riêng lẻ từng bộ sản phẩm.

Chỉ cần làm 1 phép tính nhỏ là cộng tất cả giá các bộ sản phẩm trên VOCA so sánh với giá của bộ V.I.P các bạn sẽ thấy VOCA V.I.P giúp tiết kiệm chi phí  hơn rất nhiều.

tiet kiem voi voca vip

Lí do thứ 2: HỌC PHÍ ĐANG Ở MỨC THẤP

Học phí dành cho các gói  tài khoản VOCA V.I.P ở thời điểm hiện tại đang ở mức thấp, nhằm khuyến khích các thành viên đăng ký tài khoản V.I.P.

Trong thời gian tiếp theo, khi đội ngũ VOCA tiến hành cải tiến hệ thống & cập nhật thêm các sản phẩm tiếng Anh mới, mức phí dành cho VOCA V.I.P không chắc sẽ được giữ nguyên như hiện tại.  

 hoc tinh nang trong tuong lai

Lí do thứ 3: GIÁ TRỊ Ở TƯƠNG LAI

Cái này là RẤT LỚN!! 1-2 năm học cho tài khoản V.I.P,  VOCA chắc chắn sẽ có rất nhiều thay đổi, từ cải tiến hệ thống, phương pháp học, số lượng & chất lượng bộ sản phẩm.. đây là GIÁ TRỊ CỘNG THÊM mà các bạn chắc chắn nhận được trong suốt thời gian có hiệu lực của tài khoản VOCA V.I.P, các bạn sẽ không cần bỏ thêm bất cứ khoản phí nào để nhận được các giá trị cộng thêm đó. Bạn thử tính toán, giá trị này trong 2 năm sẽ lớn hơn gấp nhiều lần so với học phí các bạn cần trả ở thời điểm hiện tại.   

Chưa hết, điều khác biệt nhất giữa một tài khoản VOCA Vip & tài khoản thường đó là quyền được sử dụng những tính năng chỉ dành cho thành viên Vip mà thành viên thường không có được.

 

tiet kiem thoi gian va hoc phi

Lí do thứ 4: SỬ DỤNG CÁC TÍNH NĂNG MÀ CHỈ VIP MỚI CÓ (TẠO VÀ GHIM TỪ)

Ghim từ (hay còn gọi khác là Cá nhân hóa từ vựng) là tính năng cho phép người dùng lưu lại các từ vựng yêu thích/quan tâm trong quá trình học thành các thư mục nhỏ (bộ từ nhỏ), từ đó giúp việc học từ vựng trở nên dễ dàng và chủ động hơn dựa trên nền tảng phương pháp học và ôn tập của VOCA.

Đây là một tính năng mà VOCA nghiên cứu và phát triển dành riêng cho các thành viên VIP. Khi bạn đăng ký tài khoản VIP trên VOCA, bạn sẽ được tạo bộ từ không giới hạn và học tất cả các bộ từ vựng mà bạn tạo ra.

Ngoài ra bạn còn có thể học các bộ từ vựng do các thành viên khác tạo trên thư viện cộng đồng. 

tinh nang ghim tu

Lí do thứ 5: TIẾT KIỆM HƠN SO VỚI HỌC NGOÀI

Hãy để VOCA làm với các bạn một bài toán nhỏ:

- Nếu các bạn đăng ký học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, các bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ các bạn đã trả Hơn 12.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

- Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

- Bên cạnh đó, nếu các bạn quyết định tự học ở nhà thì chi phí mua giáo trình học cũng không dưới 2.000.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu các bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.  

NGƯỢC LẠI… 

Với tài khoản VOCA V.I.P các bạn có thể đi thẳng một mạch tới đích của mình mà không cần quan tâm tới học phí phải trả hàng tháng nữa. Tổng mức phí của các bạn cần bỏ ra để đạt được mục đích không tới 2.000.000 vnđ, và quan trọng hơn hết các bạn chỉ phải thanh toán 1 lần duy nhất. Nếu là người học thông minh, các bạn sẽ nhận thấy rằng VOCA V.I.P là một giải pháp tối ưu cho tương lai của chính mình. 

tiet kiem hon

Vậy, các bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký cho mình một tài khoản VOCA V.I.P để cùng VOCA băng băng tới đích, thay đổi cuộc đời & sự nghiệp.  

nang cap vip

HÃY ĐỂ VOCA ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC ANH NGỮ

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ MỌI THẮC MẮC CỦA BẠN QUA SỐ HOTLINE: 012.999.058.58

 ho tro

Thảo luận

Các bài viết liên quan

Xem tất cả
voca ads banner