Bộ tài liệu luyện nghe 3 cấp độ 'Learn English via Listening'

VOCA đăng lúc 04:28 10/08/2017

Tủ Sách VOCA ~ Tập hợp hơn 30 đầu sách học giao tiếp tiếng Anh Phổ Biến và hoàn toàn Miễn Phí

Bộ tài liệu luyện nghe 3 cấp độ 'Learn English via Listening'

Learn English via Listening là bộ luyện nghe tuyệt vời dành cho bạn, bộ tài liệu gồm 3 cấp độ nghe khác nhau. Mỗi cấp độ gồm 100 bài nghe (audio) có transcript đi kèm.

100 bài nghe cũng được sắp xếp theo mức độ từ dễ tới khó để tiện cho bạn luyện nghe và nâng cao trình độ.

Những chủ đề luyện nghe cũng chính là những chủ thường gặp trong các  ngữ cảnh cuộc sống thường ngày và khá thú vị. Luyện nghe hết bộ tài liệu này không những khả năng nghe của bạn tăng lên đáng kể mà bạn còn có thể trao dồi một lượng thông tin, kiến thức mới liên quan đến văn hóa, cuộc sống của các nước phương Tây. ( Đảm bảo luyện nghe nhưng không bị nhàm chán)

Lời khuyên cho bạn.

Bạn không cần phải quá vội vàng để cải thiện kĩ năng Nghe. Mỗi ngày chỉ nên luyện từ 1 dến 2 bài, có thể note ra từ vựng mới để cải thiện vốn từ vựng của mình.

Bạn cũng nên in transcript ra để tiện học và nên hightlight những cụm từ mới, ngữ pháp hay từ nối mà bạn muốn học. Không cần thiết phải học hết những gì có trong đoạn văn như vật sẽ rất dễ nản, bạn chỉ cần học những gì bạn thấy hay hay, ghi nhớ tự nhiên nhất có thể. Dần dần kĩ năng nghe và khả năng Anh phạm của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy.

Download TẠI ĐÂY

Tủ Sách VOCA xin giới thiệu đến bạn cuốn sách này!

Thảo luận