Cuộc thi Online: Trải nghiệm cùng VOCA Writing

VOCA đăng lúc 18:12 09/03/2020

Tham gia cuộc thi Trải nghiệm cùng VOCA Writing để có cơ hội trở thành quán quân và rinh học bổng trị giá lên tới 16.000.000đ.

Các bạn thành viên VOCA thân mến, 

Writing skill – hay Kỹ năng viết – là một trong bộ 4 kỹ năng chính Nghe – Nói, Đọc – Viết trong tiếng Anh (và cũng như bất kỳ ngôn ngữ nào khác trên thế giới).  Đây là kỹ năng quan trọng nhưng lại khó nhằn nhất khi học tiếng Anh. 

Được thành lập từ năm 2013, với mục tiêu sẽ đem lại những sản phẩm học tiếng Anh trực tuyến chất lượng và hiệu quả cho cộng đồng người học tiếng Anh tại Việt Nam, 7 năm qua đội ngũ VOCA đã không ngừng nỗ lực trong công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Thành quả là VOCA đã có 5 hệ thống học tiếng Anh được giới thiệu tới cộng đồng, hệ sinh thái VOCA dần được hoàn thiện hơn qua từng ngày.

Và hôm nay, 9.3.2020, VOCA chính thức giới thiệu tới bạn một sản phẩm học tiếng Anh tiếp theo (hệ thống thứ 6)  với tên gọi: VOCA Writing (Luyện viết tiếng Anh), đội ngũ mong muốn sản phẩm này sẽ giúp bạn có thể rèn luyện kỹ năng Viết tiếng Anh một cách bài bản và hiệu quả nhất. 

Hiện tại bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm miễn phí tại webstie: https://writing.voca.vn.

Với mục đích đưa sản phẩm đến gần hơn với mọi người, khuyến khích tham gia trải nghiệm những ứng dụng, phương pháp học bổ ích, thú vị do sản phẩm mang lại, đồng thời thu nhận những góp ý để xây dựng hệ thống hoàn thiện hơn, VOCA chính thức phát động cuộc thi Online “Trải Nghiệm Cùng VOCA Writing”. Tham gia cuộc thi này, bạn học không chỉ được trải nghiệm VOCA Writing hoàn toàn miễn phí mà còn có cơ hội lớn để nhận được các giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 16.000.000 (vnđ). 

Cuộc thi trải nghiêm VOCA Grammar
Cuộc thi online: Trải nghiệm cùng VOCA Writing

Thể lệ cuộc thi

Để tham gia cuộc thi “Trải Nghiệm Cùng VOCA Writing”, bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn sau: 

1. Truy cập: https://writing.voca.vn/ đăng ký cho mình một tài khoản học, và hoàn thành đầy đủ 15 chủ điểm của bộ Prepare For Writing Skill (A1). 


Trải nghiệm cùng VOCA Writing
Lựa chọn khóa học Prepare For Writing (A1) và bắt đầu học

2. Tham gia feedback đầy đủ các khảo sát về sản phẩm của VOCA. (Bảng Feedback sẽ xuất hiện sau khi hoàn thành bài kiểm tra của chủ điểm Writing thứ 2 &15).

Tiêu chí xếp hạng: Dựa trên 02 tiêu chí tính theo độ ưu tiên như sau. 

- Tiêu chí 1 (chiếm tỷ lệ điểm 80%), VOCA sẽ đưa ra kết quả dựa trên Bảng xếp hạng thành tích học tập của bạn sau 15 chủ đề học của khóa học 'Prepare For Writing Skill (A1)'. Bảng xếp hạng sẽ có tên 03 người đạt thành tích cao nhất, 03 người tiếp sau được đặt ở hàng kết quả bên phải.
- Tiêu chí 2 (chiếm tỷ lệ điểm 20%), VOCA sẽ đánh giá dựa trên những đề xuất/ góp ý của bạn dành cho sản phẩm. 


Bảng xếp hạng các thành viên trên VOCA Writing

*Lưu ý:

  • Một bài kiểm tra bạn có quyền làm lại nhiều lần để nâng cao thành tích, VOCA sẽ lưu lại kết quả tốt nhất của bạn (Học càng chăm chỉ - Xếp hạng càng cao)
  • Để đảm bảo cho cuộc thi được diễn ra công bằng giữa mọi thành viên, các trường hợp sử dụng các yếu tố bên ngoài để tác động đến hệ thống hoặc kết quả kiểm tra mà không phải do năng lực học tập cá nhân, BTC có quyền không trao giải thưởng cho thành viên đó.

Giải thưởng: Tham gia cuộc thi Trải nghiệm cùng VOCA Writing, bạn có cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn sau. 

  • 1 (một) Giải Nhất: 500.000đ (tiền mặt) + học bổng là một khóa học Premium Plus, tài khoản học tiếng Anh cao cấp nhất trên VOCA trị giá 2.990.000đ
  • 2 (hai) Giải Nhì: mỗi giải là một khóa học Premium Plus, tài khoản học tiếng Anh cao cấp nhất trên VOCA trị giá 2.990.000đ
  • 3 (ba) Giải Ba: mỗi giải là một khóa học Premium, tài khoản học tiếng Anh cao cấp nhất trên VOCA trị giá 2.199.000đ

Đối tượng tham gia: chương trình được VOCA tạo ra để khuyến khích tất cả các bạn yêu thích học tiếng Anh tham gia.

Thời hạn: 
- Chương trình “Trải Nghiệm Cùng VOCA Writing” kéo dài: Từ 09/03/2020 đến hết 31/03/2020.
- Ngày công bố kết quả và trao thưởng: 08/04/2020

Còn bây giờ hãy truy cập: https://writing.voca.vn để trải nghiệm VOCA Writing ngay thôi nào!! VOCA đang chờ để trao học bổng cho bạn đây!!!^^

-------

Được xây dựng từ 2013, VOCA là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đã giúp được gần 1 triệu bạn học cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân, VOCA có tới 6 giải pháp về học Anh ngữ gồm: VOCA từ vựng, VOCA ngữ pháp, VOCA giao tiếp, VOCA phát âm, VOCA music, VOCA Writing. Vậy bạn có muốn GIỎI tiếng Anh hay đơn giản là cải thiện khả năng Anh ngữ hiện tại? Truy cập website của VOCA: www.voca.vn , tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên để trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh mới lạ với VOCA miễn phí bạn nhé. Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ!^^

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến phương pháp và cách học ngoại ngữ sao cho hiệu quả bạn có thể liên hệ theo thông tin sau: 

VOCA.VN: NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH 

Địa chỉ: NP Tower, 232/17 đường Võ Thị Sáu, Phường 17, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Hotline: (082)99.058.58

Thảo luận

Khóa học tiếng Anh hữu ích Xem tất cả

Xem tất cả