Ebook ~ Check Your English Vocabulary for Computers and Information Technology (Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin)

VOCA đăng lúc 09:42 13/11/2017

TỦ SÁCH VOCA ~ Tuyển tập hơn 30 đầu sách về Từ vựng tiếng Anh và hoàn toàn Miễn Phí

Check Your English Vocabulary for Computers and Information Technology (Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin)

Check Your English Vocabulary for Computers and Information Technology của NXB A & C Black Publishers Ltd là cuốn sách từ vựng tiếng Anh dành có những ai chuyên ngành máy tính và công nghệ thông tin. Cuốn sách giúp bạn có một lượng tốt trong chuyên ngành để phát triển công việc tốt trong môi trường sử dụng Anh ngữ.

Ưu điểm

- Cuốn sách rất dễ học với những bài tập thực hành đa dạng giúp bạn suy luận và hiểu cách sử dụng của từ vựng đó. Có hình ảnh thực tế liên quan để hình dung.

- Các câu trả lời của bài tập trong sách được đưa ra cuối cuốn sách, giúp các bạn tra cứu thuận tiện và hiệu quả.

- Ebook bản đẹp, hình ảnh sắc nét rõ ràng nên bạn có thể học dễ dàng.

Điểm hạn chế:

- Từ vựng không có hoàn toàn không có phiên âm, giải thích từ vựng tiếng Anh, bạn chỉ hiểu và biết nghĩa từ vựng, chứ chưa hẳn có thể sử dụng để giao tiếp trong công việc được.

Lời khuyên:

- Để cải thiện được tốt nhất, bạn nên học kết hợp một cuốn từ điện Anh-Anh hay Anh-Việt đều được để biết được phát âm của từ vựng.

- Các từ vựng trong cuốn sách được sắp xếp theo chủ để vậy nên bạn không nhất thiết phải học hết, mà hãy chọn chủ đề mình quan tâm để học và ôn tập trước. 

Download sách tại đây

TỦ SÁCH VOCA xin giới thiệu đến bạn cuốn sách này!

Thảo luận