Tổng hợp 37 đề thi thử Tiếng Anh có đáp án (2016)

Tủ sách VOCA ~ Tuyển tập hơn 30 đầu sách THPT, luyện thi đại học phổ biến và hoàn toàn Miễn Phí!

Tổng hợp 37 đề thi thử Tiếng Anh có đáp án

Dưới đây là tổng hợp 37 đề thi thử Đại học môn tiếng Anh các khối A1, D. Đây toàn là những bộ đề thi hay, hệ thống kiến thức của các chương trình THPT, giúp bạn làm quen với với đề thi đại học thật đồng thời củng cố cho bạn một lượng kiến thức đáng kể chuẩn bị cho kì thi quan trọng này.

Thông qua những đề thi thử này, bạn có thể đánh giá năng lực của bản thân từ đó đưa ra được phương pháp phương pháp ôn tập của mình, nhanh chóng khắc phục những lổ hổng kiến thức để thêm vững tin bước vào kỳ thi chính thức.

Sau mỗi đề thi có đáp án chính xác bạn có thể sử dụng để đối chiếu kết quả.

Tuy nhiên theo đánh giá chung mức đồ đề thi Đại học môn tiếng Anh được đánh giá càng ngày càng dễ hơn trước để phù hợp vói kì thi tốt nghiệp. Vậy nên bộ đề thi này có thể khó hơn đề thực tế một chút.

1200 Từ vựng tiếng Anh quan trọng & thường gặp nhất trong các bài thi THPT Quốc Gia. Xem thông tin và học thử Miễn phí TẠI ĐÂY.

Lời khuyên cho bạn:

  • Nếu muốn đạt điểm tuyệt đối môn tiếng Anh, bạn cần phải xấy dựng một nền tảng tiếng Anh vững cách mà cụ thể là từ vựngngữ pháp. Sau đó giải càng nhiều đề càng tốt để rèn luyện kĩ năng làm bài.
  • Bạn cũng nên xem việc giải đề ở nhà như đi thi thật bằng việc đặt đồng hồ theo đúng thời gian quy định, như vậy sẽ giúp bạn quen với áp lực phòng thi

Download tài liệu tại đây

TỦ SÁCH VOCA xin giới thiệu đến bạn tài liệu này!