Chính thức ra mắt VOCA Grammar ~ Hệ thống học ngữ pháp tiếng Anh thông minh.

VOCA Grammar đơn giản hóa việc học ngữ pháp tiếng Anh của bạn, giúp bạn dễ dàng tiếp thu và ứng dụng các kiến thức ngữ pháp đã học vào thực tế.

Các thành viên của VOCA thân mến,

Hôm nay - ngày 05/10/2017, VOCA thay mặt đội ngũ phát triển chính thức thông báo VOCA Grammar - Hệ thống học Ngữ pháp tiếng Anh thông minh - đã hòa mạng internet.

Hiện tại các bạn có thể bắt đầu trải nghiệm miễn phí phương pháp học Ngữ pháp mới lạ và thú vị này tại địa chỉ website: grammar.vn 

Với  mục đích đưa sản phẩm đến gần hơn với mọi người, khuyến khích tham gia trải nghiệm những ứng dụng, phương pháp học bổ ích, thú vị do sản phẩm mang lại, đồng thời thu nhận những góp ý để xây dựng hệ thống ngày càng hoàn thiện hơn, VOCA Grammar chính thức phát động cuộc thi Online “Trải Nghiệm Cùng VOCA Grammar”.

Đến với cuộc thi này, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn. Tổng giá trị giải thường của cuộc thi lên tới 6.500.000 VNĐ. Đừng chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay và 'rinh' về cho mình những phần qua giá trị bạn nhé.

Xem thêm thông tin chi tiết về cuộc thi "Trải Nghiệm Cùng VOCA Grammar": TẠI ĐÂY

Mọi thông tin cần tư vấn hoặc hỗ trợ, cả nhà có thể liên hệ theo số hotline: 012.999.058.58 (Từ 8h sáng đến hết 21h tối). 

VOCA rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ! 

Regards, 

VOCA Team