VOCA MOBILE APP 2017: Phiên bản MỚI - Trải nghiệm HOÀN TOÀN MỚI!

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện

Phiên bản ứng dụng VOCA 2017 cập nhật xu hướng thiết kế mới và hiện đại, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người học.

Các thành viên của VOCA thân mến,

Với mong muốn ngày càng đem lại những phiên bản ứng dụng học tập tốt hơn cho các thành viên VOCA. Trong suốt 1 năm vừa qua, đội ngũ phát triển của VOCA đã không ngừng nghiên cứu và lắng nghe những góp ý của người học nhằm tạo ra một phiên bản ứng dụng VOCA tối ưu và hiệu quả nhất. 

Vào ngày hôm nay (06/06/2017), thay mặt toàn bộ đội ngũ phát triển, VOCA  thông báo: Phiên bản VOCA MOBILE APP 2017 đã chính thức ra mắt và đã có mặt trên cả 2 kho ứng dụng Google play & App store.

Mặc dù vậy, trong quá trình làm sản phẩm, VOCA sẽ có những sai sót không thể thiếu hoặc chưa thực sự tối ưu hóa tốt ý tưởng. Nếu bắt gặp những sai sót trong quá trình trải nghiệm ứng dụng, Anh/Chị và các bạn hãy rộng lượng và thông báo cho VOCA biết để đội ngũ phát triển kịp thời điều chỉnh, và hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng người học. 

Còn bây giờ, hãy cùng VOCA review và trải nghiệm những điểm nổi bật nhất của phiên bản mới này bạn nhé:

Thứ nhất: Giao diện ứng dụng thân thiện, đẹp mắt và dễ dàng sử dụng  

Gây ấn tượng mạnh mẽ trong bản “Big Update” lần này phải kể đến những cải tiến về giao diện. VOCA MOBILE APP 2017 cập nhật xu hướng thiết kế mới và hiện đại, mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho người học. Khác với giao diện trước đây, phiên bản mới sẽ giúp người học dễ dàng quản lý việc học của mình chỉ với 1 trang duy nhất. Các chủ đề được sắp xếp theo Thư mục rõ ràng, việc theo dõi trình độ, hay bảng xếp hạng cũng nằm trên một giao diện.

Giao diện quản lý việc học của mình chỉ với 1 trang duy nhất 

Thứ hai, Quy trình học được cải tiến hoàn toàn một cách khoa học và hiện đại

Một trong những điểm khác biệt nhất của phiên bản mới này nằm ở Quy trình học từ vựng, quy trình được thiết kế tỉ mỉ, khoa học, kích thích tối đa hoạt động của não bộ, giúp người học chủ động tư duy và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và thư giãn.

Giao diện học từ vựng trên VOCA MOBILE APP 2017

Thứ ba, việc nâng cấp và tối ưu hóa về mặt kỹ thuật được coi là điểm cộng cho phiên bản VOCA MOBILE APP 2017.  
Phiên bản mới VOCA MOBILE APP 2017 được tối ưu về mặt kỹ thuật, cập nhật xu hướng thiết kế mới, hiện đại hạn chế tối đa những lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình học giúp người học.

Để cảm ơn các thành viên đã đồng hành cùng VOCA suốt 4 năm, nhân dịp ra mắt phiên bản mới VOCA MOBILE APP 2017, VOCA dành tặng 30 ME vào tài khoàn cho tất cả thành viên khi cài đặt hoặc nâng cấp ứng dụng mới này của VOCA. Lưu ý là: Ưu đãi đặc biệt này chỉ áp dụng cho các thành viên cài đặt hoặc nâng cấp ứng dụng VOCA trong thời gian này tới hết ngày 07/07/2017.

Giờ thì còn chần chờ gì nữa, cả nhà hãy truy cập và tải ngay VOCA APP MOBILE 2017 để trải nghiệm hàng loạt những tính năng mới nhất của phiên bản nào!^^

Hiện tại ứng dụng VOCA APP MOBILE 2017 đã có trên cả 2 kho ứng dụng Google Play & App Store:

Một lần nữa thay mặt đội ngũ phát triển, VOCA rất vui được đồng hành với tất cả các bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ.

Trân trọng,
VOCA Team (Đội ngũ phát triển VOCA)

>> Bài đọc thêm: Hướng dẫn Cài đặt & Sử dụng ứng dụng VOCA mới 2017 trên Smartphone.

Thảo luận

Các bài viết liên quan

Xem tất cả
voca ads banner