VOCA Music: Ứng dụng học tiếng Anh qua Bài hát.

VOCA đăng lúc 18:19 04/07/2018

Video giới thiệu về VOCA Music, ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp qua bài hát giúp bạn nghe nói tiếng Anh thành thạo một cách tự nhiên, và thư giãn.

VOCA Music là hệ thống học tiếng Anh giao tiếp qua bài hát được xây dựng bởi đội ngũ phát triển VOCA, là một trong những sản phẩm tiếng Anh trực tuyến thuộc dự án ngôn ngữ cùng tên với sứ mệnh giúp học sinh, sinh viên Việt Nam xóa bỏ rào cản Anh ngữ. (Thông tin dự án voca)

Qui trình học tiếng Anh qua bài hát của VOCA Music trải qua 4 bước học bài bản: 

- Bước 1: Warm-up, hay còn gọi là khởi động, bước học này người học được nghe qua giai điệu bài hát với phụ đề song ngữ thông minh, người học được cung cấp thông tin cơ bản về bài hát như: ca sĩ, cấp độ khó dễ, mức độ phù hợp,... giúp người học xác định được bài hát có phù hợp với mình hay không trước khi quyết định học. 

- Bước 2: Vocabulary, học từ vựng, bước học này sẽ giúp người học hiểu được ý nghĩa của các từ vựng, cụm từ, thành ngữ tiếng Anh xuất hiện trong bài hát, đây là bước nền tảng để giúp người học hiểu được ý nghĩa của toàn bộ bài hát cũng như tiếp cận dễ dàng hơn với 2 bước học tiếp theo. 

- Bước 3: Listening, luyện nghe, bước học giúp xây dựng khả năng nghe tiếng Anh cho người học thông qua các hình thức luyện nghe theo cấp độ từ dễ tới khó, từ điền từ khuyết trong câu, tới sắp xếp câu, và gỏ câu.. 

- Bước 4: Lyric & Pronunciation, học nghĩa & phát âm, bước học giúp người học hiểu được ý nghĩa của toàn bài hát, học được từ vựng trong các ngữ cảnh của câu, đồng thời phát triển khả năng phát âm tiếng Anh thông qua tính năng kiểm tra phát âm do VOCA xây dựng.

Với 4 bước học bài bản như trên, VOCA Music đã giúp hơn 100.000 bạn sinh viên, học sinh yêu thích tiếng Anh hơn. Rất nhiều bạn đã từng nghĩ sẽ bỏ cuộc vì cảm thấy phương pháp đang học quá nhàm chán đã dần tìm thấy lại tình yêu tiếng Anh thông qua Âm nhạc, và từ phương pháp của VOCA Music. 

Nếu bạn đang cảm thấy tự ti với khả năng tiếng Anh của mình, bạn muốn tìm kiếm 1 phương pháp mới để khơi dậy tình yêu Anh ngữ thì VOCA Music chính là lựa chọn phù hợp nhất. Hãy truy cập website: https://music.voca.vn để đăng ký và trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh tuyệt vời này bạn nhé. 

Bên cạnh đó, dự án ngôn ngữ VOCA còn bao gồm 3 sản phẩm tiếng Anh hữu ích khác mà bạn cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn để phát triển khả năng Anh ngữ cho mình:

-  VOCA.VN: Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh. (website: https://www.voca.vn)

-  VOCA GRAMMAR: Hệ thống học ngữ pháp tiếng Anh thông minh. (website: https://www.grammar.vn)

- NATURAL ENGLISH: Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp tiếp cận tự nhiên. (website: https://www.naturalenglishsystem.com

VOCA rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ. Mọi thông tin cần tư vấn và hỗ trợ bạn hãy gọi số 012.999.05858 (từ 8:00 đến 21:00 hàng ngày). 

 

Thảo luận