VOCA tháng 1/2019: Các khóa học và tính năng học mới

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện

Thông tin các khóa học và tính năng mới được ra mắt trên VOCA

Các thành viên VOCA thân mến ơi,
VOCA vừa cập nhật thêm các khóa học và tính năng học mới trên toàn bộ 4 hệ thống học tiếng Anh, cả nhà đã biết hết chưa?^^. Nếu bạn nào chưa biết thì hãy cùng VOCA điểm qua một số thông tin nổi bật nhất của các khóa học và trải nghiệm miễn phí nhé:

KHÓA HỌC 1:  NATURAL ENGLISH C2

Đây là khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp tiếp cận tự nhiên. Khóa Natural English C2 với 16 bài học tương ứng với 16 tình huống giao tiếp thực tế của người bản ngữ. Khóa học cung cấp hơn 500 từ vựng, cụm từ và thành ngữ, tiếng lóng mà người Mỹ thường sử dụng trong giao tiếp thực tế. Cùng với phương pháp hiện đại và qui trình học của VOCA sẽ giúp người học rèn luyện khả năng nghe, nói và phản xạ tự nhiên, trôi chảy. 

( Các bạn thành viên có thể trải nghiệm khóa học tại đây: Natural English C2 )

KHÓA HỌC 2: ADVANCED GRAMMAR

Bao gồm 46 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh ở level trung cấp và nâng cao, giúp các bạn học hoàn thiện kiến thức văn phạm, phát triển khả năng Viết và chuẩn hóa văn phong nói. Khóa học rất phù hợp cho những bạn nào đang tham gia các khóa học trên trường lớp, các chương trình ôn luyện thi chứng chỉ quốc tế, hoặc các bạn đang muốn cải thiện và hoàn chỉnh kĩ năng viết.

( Các bạn thành viên có thể trải nghiệm khóa học tại đây: Advanced Grammar )

KHÓA HỌC 3: VOCA FOR ENGLISH AT WORK

Được xây dựng từ bộ video tiếng Anh công sở do BBC Learning English (Tập đoàn truyền thông, truyền hình của Hoàng Gia Anh) cung cấp, VOCA For English At Work cung cấp hơn 1200 từ vựng tiếng Anh thường gặp trong các hội thoại giao tiếp công việc hàng ngày của người đi làm tại văn phòng công ty. Bộ sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp các Anh/Chị và các bạn đang đi làm có thêm 1 công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc. 

( Các bạn thành viên có thể trải nghiệm khóa học tại đây: VOCA For English At Work )

TÍNH NĂNG MỚI: CONTEXT 

Context là tính năng xem từ vựng trong ngữ cảnh, tính năng cho phép người học biết được các tình huống sử dụng khác nhau của cùng 1 từ vựng, người học có thể lựa chọn xem từ vựng trong câu hoặc trong video. Trong đó, phần video được VOCA chọn lọc từ hơn 10 ngàn video truyền cảm hứng và kiến thức hữu ích trên kênh TED.COM, tính năng giúp người học biết cách sử dụng từ vựng ở những ngữ cảnh cụ thể, mở rộng vốn từ một cách tự động, mở rộng kiến thức và được va chạm với nhiều giọng đọc khác nhau của chính những người bản ngữ ưu tú đang sử dụng. 

(Tính năng Context xuất hiện trong phần học từ vựng trên hệ thống VOCA, trên tất cả phiên bản máy tính, điện thoại)

CẬP NHẬT MỚI: CÁC ỨNG DỤNG SMARTPHONE
Trong tháng 1/2019, VOCA cũng đã cập nhật phiên bản tối ưu cho các ứng dụng VOCA (học từ vựng) và VOCA MUSIC (học tiếng Anh qua bài hát) trên 2 nền tảng iOS và Android. Phiên bản mới sẽ giúp người học tối ưu trải nghiệm và hạn chế các lỗi kỹ thuật.

(Để cập nhật ứng dụng mới các bạn chỉ cần vào kho ứng dụng của Smartphone và gỏ chữ ‘voca’ hoặc ‘voca music’ và nhấn nút ‘cập nhật’)

RA MẮT VOCA PREMIUM: TÀI KHOẢN HỌC CAO CẤP NHẤT

VOCA Premium là gói tài khoản học tiếng Anh mang lại cho người học nhiều quyền lợi nhất. Người học khi đăng ký gói tài khoản này sẽ được quyền học và sử dụng không giới hạn toàn bộ các khóa học tiếng Anh trên tất cả 4 hệ thống học tiếng Anh của VOCA. Và điều đặc biệt là người học chỉ cần đầu tư chưa tới 5000 đồng/ngày. VOCA PREMIUM sẽ giúp bạn phát triển toàn diện 4 kĩ năng tiếng Anh một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

(Bạn học có thể tìm hiểu thêm thông tin gói tài khoản tại đây: Premium )

Với những cập nhật mới và tuyệt vời trên, VOCA hi vọng những điều đó sẽ tiếp thêm động lực cho toàn thể cộng đồng thành viên VOCA trên con đường chinh phục Anh ngữ! 
Trân trọng,
VOCA TEAM

Thảo luận

Các bài viết liên quan

Xem tất cả