VOCA contact

VOCA Schools: Nền tảng dạy và học Anh ngữ trực tuyến dành cho giáo viên, tổ chức

Cùng đưa VOCA vào trường học, tổ chức, doanh nghiệp để giúp việc dạy và học ngoại ngữ dễ dàng và hiểu quả hơn.

teacher contact

VOCA For English Teachers

Trở thành giáo viên tiếng Anh năng động, hiện đại trong thời đại 4.0

school contact

VOCA For Schools

Giải pháp VOCA giúp các trường học nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ, tiết kiệm 30-50% chi phí hoạt động

business contact

VOCA For Business

Giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao trình độ ngoại ngữ của đội ngũ nhân viên, tiết kiệm 80% chi phí đào tạo

Gửi yêu cầu hợp tác đến VOCA

Họ và tên

Số điện thoại

Email tổ chức

Tên tổ chức

Đối tác

Số lượng học viên

Chi tiết hợp tác

Tôi đồng ý để VOCA liên hệ theo thông tin cung cấp như trên.

THƯ NGỎ

V/v: Ra mắt nền tảng VOCA SCHOOLS cho phép quản lí lớp học, tạo giáo trình và giao nhiệm vụ cho học viên.

Kính gởi:
- Quý trường học
- Quý trung tâm Anh ngữ
- Quý giáo viên
- Quý phụ huynh học sinh

Đổi mới phương pháp và nâng chất lượng dạy và học ngoại ngữ ở trường học là một trong những tiêu chí bức thiết của ngành giáo dục hiện nay. Xã hội ngày càng hội nhập về kinh tế, văn hóa xã hội trên quy mô toàn cầu thì việc phổ cập ngoại ngữ nhất là Anh Ngữ luôn luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu ở toàn bộ các tổ chức đoàn thể trường học và cơ quan, toàn xã hội chúng ta đang trên con đường đào tạo ra một thế hệ học sinh - sinh viên - người lao động không những có năng lực chuyên môn cao mà còn thành thạo kỹ năng ngoại ngữ để chấp cánh cho trí tuệ của Việt Nam vươn cao và xa hơn.

Hiểu được sự trăn trở đó và những khó khăn trong công tác giảng dạy khi phổ cập một ngôn ngữ mới, Fanken – Một trong những tổ chức tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ đã dày công nghiên cứu, xây dựng liên tục trong 8 năm để hình thành nên hệ thống Anh Ngữ trực tuyến thông minh VOCA.VN và cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã hoàn thiện hệ sinh thái Anh ngữ bao gồm 6 hệ thống phân bổ theo mảng kiến thức nền và kỹ năng, trong đó có:

 • Hệ thống học Từ vựng
 • Hệ thống học Ngữ pháp
 • Hệ thống học Phát âm
 • Hệ thống luyện Nghe qua Âm nhạc
 • Hệ thống luyện Viết
 • Hệ thống luyện Nghe - Nói - Phản xạ

Sau hơn 8 năm phát triển, hệ thống VOCA đã có mặt 63 tỉnh thành trên toàn quốc và vươn xa khỏi lãnh thổ hỗ trợ cho du học sinh các nước ở Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Canada… đã hỗ trợ cho hơn một triệu học viên tiếp cận với phương pháp học tập Anh ngữ một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Năm 2021, khởi đầu một năm đầy thử thách, một năm cần hơn hết có sự can thiệp của các công cụ trực tuyến vào công tác đào tạo ngoại ngữ ở các tổ chức đoàn thể và trường học và VOCA đã xây dựng thành công nền tảng VOCA schools để phục vụ cho công tác quản lí, kiểm soát, đánh giá quá trình học tập của học viên trong các lớp học mang tên nền tảng VOCA Schools.

Với nền tảng VOCA Schools giáo viên không còn phải áp lực ở những mảng kiến thức cần nguồn tài liệu thật sự chuẩn hóa bản ngữ như Phát âm - Luyện Nghe vì tất cả đã có trên VOCA xây dựng một nguồn tài liệu vô cùng phong phú. Giáo viên tiếng Anh với kinh nghiệm, kiến thức đứng ở vai trò hỗ trợ hướng dẫn nhiều hơn và luôn hỗ trợ khi cần thiết để các bạn học viên có thể thực hành tốt cùng với công cụ hỗ trợ VOCA Schools

Với nền tảng VOCA Schools quý trường sẽ không còn phải áp lực trong việc tuyển dụng nhiều giáo viên bản ngữ với chi phí cao thay vào đó tập trung tìm kiếm công cụ để hỗ trợ cho đội ngũ giáo viên Anh ngữ người Việt hiện tại, từ đó sẽ đặt nền móng cho việc đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo cho trường học.

Nền tảng VOCA Schools và ứng dụng ngoại ngữ online của VOCA sẽ luôn là những công cụ hỗ trợ đắc lực trong các thời điểm cần giãn cách trong tương lai. Ứng dụng các nền tảng online không chỉ kích thích tinh thần tự học của học viên đúng với phương pháp học ngôn ngữ mà người quản lý có thể giảm sát được sự hiệu quả thường xuyên qua các báo cáo, đẩy mạnh chất lượng đầu ra môn ngoại ngữ, hơn nữa là cực kì tiết kiệm chi phí. Đó là những ưu điểm vượt trội mà nền tảng VOCA Schools mang lại.

Và sau đây hãy tìm hiểu kỹ hơn về một số tính năng của nền tảng VOCA Schools.

Chức năng dành cho trường học, giáo viên:

 • Giáo viên có thể mở lớp học theo số lượng học viên.
 • Giáo viên có thể truy cập vào tài khoản kiểm tra tình trạng học tập của học viên.
 • Giáo viên có thể soạn giáo án trên các nguồn tài nguyên mở của VOCA.
 • Giáo viên có thể giao nhiệm vụ cho học viên và kiểm soát quá trình học.

Chức năng dành cho học viên:

 • Học viên được sử dụng hệ thống bài giảng, xem lại toàn bộ các dữ liệu nội dung.
 • Học viên được sử dụng hệ thống để trực tiếp học, thực hành và kiểm tra.
 • Học viên được tiếp cận với phương pháp ghi nhớ hiệu quả từng khối kiến thức Anh Ngữ.
 • Học viên được tiếp cận với nguồn tài liệu đa dạng phục vụ nghiên cứu và học tập ngoại ngữ.

Nếu quý trường, thầy cô quan tâm và muốn trao đổi thêm thông tin về giải pháp VOCA Schools thì có thể liên lạc với đội ngũ phát triển VOCA bằng cách gửi nội dung yêu cầu tại đây.

Một lần nữa VOCA rất hi vọng sẽ đồng hành cùng quý đối tác, quý trường học và quý thầy cô trên con đường phổ cập Anh ngữ sắp tới.

Trân trọng,

Đội ngũ phát triển VOCA