Muốn nói tiếng Anh thì trước tiên phải 'giàu' vốn từ vựng.

VOCA thật sự khiến tôi "thèm" được học tiếng Anh mỗi ngày. Tôi sẽ giới thiệu nó với bạn bè của tôi. VOCA thật sự hữu ích và hiệu quả.

Chào Thùy Ngân, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình để mọi người cùng biết?

Chào tất cả các bạn, mình tên là Trần Thùy Ngân, hiện mình 24 tuổi, cũng vừa mới tốt nghiệp với chuyên ngành là tài chính. Mình học tiếng Anh cũng lâu rồi nhưng mà chuyên tâm học tiếng Anh cũng khoảng là 4 năm. Mình thấy học tiếng Anh thì các khó khăn lớn nhất đó chính là bổ sung vốn từ vựng thật là nhiều. Nếu có vốn từ vựng phong phú thì có thể giao tiếp nè, hoặc là viết, hoặc là đọc thì nó sẽ tốt hơn.

Bạn biết đến VOCA như thế nào?

Thì hiện tại mình chuẩn bị đi xin việc làm và mình thấy là tiếng Anh hiên nay đang rất là cần thiết, chính vì vậy, một trong những điều đó thì là việc học từ vựng là một điều rất là quan trọng. Chính vì vậy mình biết đến VOCA qua sự giới thiệu của bạn bè

Điểm bạn thích nhất ở VOCA là gì?

Mình thích là về sự tiện dụng của nó vì nó tiết kiệm thời gian của mình mà trong khi đó thì mình thu được hiệu quả rất là cao. 

Bạn có gửi gắm gì đến đội ngũ phát triển VOCA?

Muốn là VOCA sẽ phát triển thêm nhiều bộ sản phẩm mới về những loại từ vựng mới cũng như là về những hình thức hấp dẫn hơn. 

Chia sẻ cảm nhận của bạn sau 1 tháng học với VOCA?

Sau một tháng học từ vựng với VOCA thì mình thấy là cái vốn tiếng Anh của mình tăng lên rất là cao, trong khi đó mình lại tiết kiệm thời gian hơn là cái phương pháp học cũ của mình rất là tốn thời gian mà lại gây nên cái sự nhàm chán.

Thank you!

Source: VOCA.VN