CỤM TỪ VỰNG TOEIC THƯỜNG GẶP | 1000 ESSENTIAL PHRASES FOR THE TOEIC | VOCA.VN
voca library detail banner

1000 Essential Phrases For The TOEIC Test: 1000 cụm từ vựng TOEIC 'thường gặp nhất' trong mọi bài thi

Được chọn lọc từ hơn 200 đề thi TOEIC gần đây nhất, 1000 ESSENTIAL PHRASES FOR THE TOEIC TEST sẽ cung cấp cho các bạn hơn 1000 cụm từ với tần suất xuất hiện tới 95% trong các bài thi TOEIC, trong đó bao gồm: cụm động từ, cụm tính từ, thành ngữ, cụm từ cảm thán. Thuộc lòng 1000 cụm từ này sẽ giúp bạn không còn cảm giác lo lắng, bất an vì mối lo Cụm từ canh cánh, điểm TOEIC của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. 

1000 Essential Phrases For the TOEIC Test: Bí kíp đạt điểm tối đa trong bài thi TOEIC
1000 Essential Phrases For the TOEIC Test: Bí kíp đạt điểm tối đa trong bài thi TOEIC

Từ vựng thì được chia thành TỪ ĐƠN và CỤM TỪ, đặc biệt trong kỳ thi TOEIC tần suất xuất hiện các cụm từ là rất phổ biến, có nhiều bạn khi làm bài dù biết ý nghĩa của các từ đơn nhưng cũng không thể đoán được ý nghĩa của cụm từ do nó hình thành một nghĩa khác khi đứng cạnh nhau. Chính vì vậy mà đoán sai ý, hiểu sai, và mất điểm. 

VẬY: CỤM TỪ LÀ GÌ NHỈ? VÀ TẠI SAO CỤM TỪ LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN NHƯ VẬY? Hãy cùng VOCA tìm hiểu tỉ mỉ hơn nữa nhé!^^

Thứ nhất, Cụm từ là gì? Cụm từ là các từ đơn liên kết lại với nhau cùng tạo nên một nghĩa nhất định nào đó, nó có thể có nghĩa gần giống với từ đơn lẻ ghép lại, nhưng phần lớn là  mang 1 ý nghĩa nhất định khác.

Tại sao chúng ta phải học theo Cụm từ? Đa số trong chúng ta khi học từ vựng thường chỉ nhớ các từ vựng riêng lẻ, sau đấy dùng quy tắc ngữ pháp để nối từ đặt câu, nhưng có vẻ rất khó khăn bạn để đặt một câu chính xác mà không toát mồ hôi! Thật ngạc nhiên là nhiều bạn biết rất nhiều từ đơn nhưng lại không thể nói một câu tiếng Anh. Lý do có lẽ là các bạn không bao giờ học cụm từ.

Trong bài thi TOEIC: Học cụm từ là rất quan trọng
Trong bài thi TOEIC: Học cụm từ là rất quan trọng

Ở một khía cạnh nhất định, các cụm từ cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin. Chúng cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hơn bạn có thể thu thập được từ một từ đơn lẻ. Các cụm từ thường dễ ghi nhớ hơn, do chúng có nghĩa sâu hơn, chúng đưa đến cho bạn một bức tranh hoặc một câu truyện, đặc biệt khi bạn học được nó từ thứ bạn nghe hoặc đọc được.

Bạn đã từng không hiểu vì sao “back up lại có nghĩa là 'ủng hộ'? nếu suy từ chỉ suy đoán dựa trên từng đơn lẻ của cụm động từ trên,  “eat someone’s heart out”  nghĩa là 'ăn trái tim của người đó ra ngoài'? ồ không phải, nó là thành ngữ nghĩa là 'làm cho ai đó ghen tị', còn keep an eye on là 'giữ 1 con mắt vào cái gì đó'? Gần đúng rồi nhưng diễn đạt nó là 'chăm sóc' thì rõ nghĩa hơn,.. 

Như vậy là đã rõ rồi nhé, CỤM TỪ là RẤT QUAN TRỌNG. Chính vì vậy, hãy luôn nhớ học từ vựng là học cả TỪ ĐƠN và học CỤM TỪ nha bạn.^^

NHƯNG... Cụm từ vựng TOEIC nhiều vô kể thì biết làm sao mà học hết??

Người thông minh hãy học theo cách của người thông minh!

Trong quá trình nghiên cứu và chọn lọc giáo trình phát triển, VOCA phát hiện ra rằng: chỉ có 20% trong tổng số các cụm từ tiếng Anh được sử dụng thường xuyên trong các bài thi TOEIC, và tần suất xuất hiện lặp lại thường xuyên tới 95%. Vấn đề còn lại lúc này là làm sao để biết 20% đó bao gồm những cụm từ nào, và làm thế nào để học chúng một cách hiệu quả.

Hãy để chúng tôi giúp bạn. 

1000 Essential Phrases For The TOEIC Test (1000 Cụm Từ vựng TOEIC 'Thường Gặp Nhất' Trong mọi Bài Thi)

Được chọn lọc từ các giáo trình luyện thi TOEIC nổi tiếng của Oxford, Longman, Collins, và hơn 200 đề thi TOEIC gần đây nhất, 1000 Essential Phrases For The TOEIC Test sẽ cung cấp cho các bạn hơn 1000 cụm từ với tần suất xuất hiện tới 95% trong các bài thi TOEIC, trong đó bao gồm: cụm động từ, cụm tính từ, thành ngữ, cụm từ cảm thán. Thuộc lòng 1000 cụm từ này sẽ giúp bạn không còn cảm giác lo lắng, bất an vì mối lo Cụm từ canh cánh, điểm TOEIC của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. 

Về cấu trúc: 

Bộ sản phẩm bao gồm 74 chủ đề, được phân chia cụ thể hai phần LISTENING VÀ READING, tương ứng hơn 1000 cụm từ vựng TOEIC thông dụng nhất. 

Bộ từ 1000 Essential Phrases For The TOEIC Test (1000 cụm từ vựng TOEIC 'thường gặp nhất trong mọi bài thi) mà VOCA cung cấp là giáo trình giảng dạy tiếng Anh TOEIC mới nhất, tuyển chọn những cụm từ thường sử dụng nhất, đem lại hiệu quả học rất cao đối với cụm từ, mỗi một loại thể hiện được tính quan trọng và chỉ số quen thuộc thường dùng, bên cạnh đó kết hợp với phương pháp học thú vị và bổ ích của VOCA, những bước quan trọng để các bạn nhanh chóng nắm vững và củng cố được hết những điểm quan trọng của cụm từ.

Về phương pháp học:

- 1000 Essential Phrases For The TOEIC Test (1000 cụm từ vựng TOEIC 'thường gặp nhất 'trong mọi bài thi) ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. (Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh )

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Về phương pháp ôn tập: 

- 1000 Essential Phrases For The TOEIC Test (1000 cụm từ vựng TOEIC 'thường gặp nhất' trong mọi bài thi) giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Cuối cùng là về thời gian học: 

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. Rất phù hợp với những bạn ôn thi TOEIC cấp tốc. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Bạn sẽ thuộc nằm lòng 1000 cụm từ vựng TOEIC thường xuất hiện nhất trong mọi bài thi với thời gian chưa tới 30 ngày. Sau đó bạn không những cải thiện được điểm số TOEIC của mình mà còn tự tin sử dụng chúng vào trong giao tiếp thực tế, nghe và hiểu được người bản ngữ nói chuyện. 

Hãy lắng nghe những bạn học trước chia sẻ cảm nhận về phương pháp học này:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Kết quả ngạc nhiên:

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 1000 Cụm từ tiếng Anh quan trọng nhất trong kỳ thi TOEIC với thời gian không quá 30 ngày.
  • Bạn dễ dàng nắm trong tay chứng chỉ TOEIC với số điểm hằng mơ ước.
  • Không những thế, 1000 Essential Phrases For The TOEIC Test (1000 cụm từ vựng TOEIC thường gặp nhấtsẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 1000 Essential Phrases For The TOEIC Test (1000 Cụm từ vựng TOEIC thường gặp trong mọi bài thi) kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn luyện thi TOEIC tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 500.000 vnđ/tháng, tương đương 6.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình luyện thi TOEIC.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300.000 VNĐ/Tháng, tức 3.600.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự luyện thi tại nhà thì mức phí để mua các giáo trình của Oxford, Barrons, Longman như: Starter TOEIC, Target TOEIC, 600 Essential Words in TOEIC test,… không dưới 600.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ từ vựng 1000 Essential Phrases For The TOEIC Test sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới chừng đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Gói học phí siêu tiết kiệmChỉ với 16.500đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng 1000 Essential Phrases For The TOEIC Test ( 1000 Cụm Từ Vựng TOEIC thường gặp nhất trong mọi bài thi ).

Chưa hết ...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm 1000 Essential Phrases For the TOEIC Test. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ 1000 Essential Phrases For the TOEIC Test ( 1000 Cụm từ vựng TOEIC thường gặp nhất trong mọi bài thi). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường:
- Gói 24 tháng: giá gốc 16.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 12.375đ/tháng  (Tiết kiệm tới 25%)
​*Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 15.08.2018. Vì vậy hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^


Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc (miễn phí vận chuyển). Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ 1000 Essential Phrases for The TOEIC Test (1000 cụm từ vựng TOEIC thường gặp nhất), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 Essential Phrases for The TOEIC Test

Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

c

cucphu

Beginner 96 từ đã thuộc

d

dream

Beginner 128 từ đã thuộc

T

Thanh Nga

Beginner 292 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 68 từ đã thuộc

Dung

Thuỳ Dung

Beginner 544 từ đã thuộc

V

Vu Ngyen

High Beginner 1483 từ đã thuộc

L

Le Tam

Beginner 157 từ đã thuộc

Nhân

Nguyễn Nhân

High Beginner 1099 từ đã thuộc

u

uân

Beginner 355 từ đã thuộc

Mai

Le Mai

Beginner 11 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 87

LISTENING VERB 1

LISTENING VERB 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 2

LISTENING VERB 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 3

LISTENING VERB 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 4

LISTENING VERB 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 5

LISTENING VERB 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 6

LISTENING VERB 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 7

LISTENING VERB 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 109 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 8

LISTENING VERB 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 9

LISTENING VERB 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 10

LISTENING VERB 10

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 10 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 11

LISTENING VERB 11

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 11 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 12

LISTENING VERB 12

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 12 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 13

LISTENING VERB 13

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 13 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 14

LISTENING VERB 14

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 14 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 105 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 15

LISTENING VERB 15

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 15 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 16

LISTENING VERB 16

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 16 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 17

LISTENING VERB 17

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 17 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 18

LISTENING VERB 18

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 18 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 19

LISTENING VERB 19

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 19 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 20

LISTENING VERB 20

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 20 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 21

LISTENING VERB 21

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 21 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 100 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 22

LISTENING VERB 22

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 22 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 23

LISTENING VERB 23

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 23 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING VERB 24

LISTENING VERB 24

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề LISTENING VERB 24 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING SENTENCE 1

LISTENING SENTENCE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LISTENING SENTENCE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING SENTENCE 2

LISTENING SENTENCE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề LISTENING SENTENCE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING SENTENCE 3

LISTENING SENTENCE 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề LISTENING SENTENCE 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING SENTENCE 4

LISTENING SENTENCE 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề LISTENING SENTENCE 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 98 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING ADJECTIVE 1

LISTENING ADJECTIVE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LISTENING ADJECTIVE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING ADJECTIVE 2

LISTENING ADJECTIVE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề LISTENING ADJECTIVE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING ADJECTIVE 3

LISTENING ADJECTIVE 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề LISTENING ADJECTIVE 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING ADVERB 1

LISTENING ADVERB 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LISTENING ADVERB 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING ADVERB 2

LISTENING ADVERB 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LISTENING ADVERB 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING ADVERB 3

LISTENING ADVERB 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề LISTENING ADVERB 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING NOUN 1

LISTENING NOUN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề LISTENING NOUN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 95 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LISTENING NOUN 2

LISTENING NOUN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 9 từ vựng về chủ đề LISTENING NOUN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 1

READING VERB 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề READING VERB 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 2

READING VERB 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề READING VERB 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 3

READING VERB 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING VERB 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 4

READING VERB 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING VERB 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 5

READING VERB 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING VERB 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 6

READING VERB 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề READING VERB 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 92 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 7

READING VERB 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING VERB 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 8

READING VERB 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề READING VERB 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 9

READING VERB 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING VERB 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 10

READING VERB 10

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING VERB 10 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 11

READING VERB 11

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề READING VERB 11 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 12

READING VERB 12

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING VERB 12 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 13

READING VERB 13

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề READING VERB 13 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 101 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 14

READING VERB 14

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING VERB 14 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 15

READING VERB 15

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề READING VERB 15 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 16

READING VERB 16

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề READING VERB 16 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 17

READING VERB 17

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề READING VERB 17 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 18

READING VERB 18

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề READING VERB 18 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 19

READING VERB 19

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING VERB 19 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 20

READING VERB 20

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề READING VERB 20 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 101 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 21

READING VERB 21

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề READING VERB 21 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING VERB 22

READING VERB 22

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING VERB 22 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING LINKING WORD

READING LINKING WORD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề READING LINKING WORD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING ADJECTIVE 1

READING ADJECTIVE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề READING ADJECTIVE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING ADJECTIVE 2

READING ADJECTIVE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề READING ADJECTIVE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING ADJECTIVE 3

READING ADJECTIVE 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING ADJECTIVE 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING ADVERB 1

READING ADVERB 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề READING ADVERB 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 95 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING ADVERB 2

READING ADVERB 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING ADVERB 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING ADVERB 3

READING ADVERB 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề READING ADVERB 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING ADVERB 4

READING ADVERB 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề READING ADVERB 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING ADVERB 5

READING ADVERB 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING ADVERB 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING ADVERB 6

READING ADVERB 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề READING ADVERB 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING ADVERB 7

READING ADVERB 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING ADVERB 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING ADVERB 8

READING ADVERB 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề READING ADVERB 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

Giúp bạn thuộc nằm lòng 89 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 10 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING ADVERB 9

READING ADVERB 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề READING ADVERB 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING ADVERB 10

READING ADVERB 10

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề READING ADVERB 10 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING NOUN 1

READING NOUN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề READING NOUN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

READING NOUN 2

READING NOUN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề READING NOUN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 Essential Phrases for The TOEIC Test

Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

c

cucphu

Beginner 96 từ đã thuộc

d

dream

Beginner 128 từ đã thuộc

T

Thanh Nga

Beginner 292 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 68 từ đã thuộc

Dung

Thuỳ Dung

Beginner 544 từ đã thuộc

V

Vu Ngyen

High Beginner 1483 từ đã thuộc

L

Le Tam

Beginner 157 từ đã thuộc

Nhân

Nguyễn Nhân

High Beginner 1099 từ đã thuộc

u

uân

Beginner 355 từ đã thuộc

Mai

Le Mai

Beginner 11 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh 1000 Essential Phrases in The TOEIC Test được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình Starter TOEIC, Develop TOEIC, Target TOEIC của nhà xuất bản Oxfords

2. Giáo trình Economy Volume 1, Economy Volume 2

3. Tuyển tập 200 đề thi TOEIC thật của tổ chức IIG Việt Nam từ năm 2007 đến 2017.

4. Giáo trình 990 Essential idioms For the TOEIC của NXB Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

1000 Essential Phrases for The TOEIC Test

Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

c

cucphu

Beginner 96 từ đã thuộc

d

dream

Beginner 128 từ đã thuộc

T

Thanh Nga

Beginner 292 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 68 từ đã thuộc

Dung

Thuỳ Dung

Beginner 544 từ đã thuộc

V

Vu Ngyen

High Beginner 1483 từ đã thuộc

L

Le Tam

Beginner 157 từ đã thuộc

Nhân

Nguyễn Nhân

High Beginner 1099 từ đã thuộc

u

uân

Beginner 355 từ đã thuộc

Mai

Le Mai

Beginner 11 từ đã thuộc