banner

1000 ESSENTIAL PHRASES FOR THE TOEIC TEST: KHÓA HỌC 1000 CỤM TỪ VỰNG TIẾNG ANH THƯỜNG GẶP TRONG MỌI BÀI THI TOEIC

Gồm 1000 cụm từ tiếng Anh thường gặp nhất, được chọn lọc từ 200 đề thi TOEIC thật, hiệu quả hơn với phương pháp học từ vựng thú vị của VOCA.

Chủ đề 74

LISTENING VERB 1

LISTENING VERB 1

Học ngay
LISTENING VERB 2

LISTENING VERB 2

Học ngay
LISTENING VERB 3

LISTENING VERB 3

Học ngay
LISTENING VERB 4

LISTENING VERB 4

Học ngay
LISTENING VERB 5

LISTENING VERB 5

Học ngay
LISTENING VERB 6

LISTENING VERB 6

Học ngay
LISTENING VERB 7

LISTENING VERB 7

Học ngay
BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Học ngay
LISTENING VERB 8

LISTENING VERB 8

Học ngay

Giới thiệu chung

Được chọn lọc từ hơn 200 đề thi TOEIC gần đây nhất, 1000 ESSENTIAL PHRASES FOR THE TOEIC TEST sẽ cung cấp cho các bạn hơn 1000 cụm từ với tần suất xuất hiện tới 95% trong các bài thi TOEIC, trong đó bao gồm: cụm động từ, cụm tính từ, thành ngữ, cụm từ cảm thán. Thuộc lòng 1000 cụm từ này sẽ giúp bạn không còn cảm giác lo lắng, bất an vì mối lo Cụm từ canh cánh, điểm TOEIC của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. 

1000 Essential Phrases For the TOEIC Test: Bí kíp đạt điểm tối đa trong bài thi TOEIC
1000 Essential Phrases For the TOEIC Test: Bí kíp đạt điểm tối đa trong bài thi TOEIC

Từ vựng thì được chia thành TỪ ĐƠN và CỤM TỪ, đặc biệt trong kỳ thi TOEIC tần suất xuất hiện các cụm từ là rất phổ biến, có nhiều bạn khi làm bài dù biết ý nghĩa của các từ đơn nhưng cũng không thể đoán được ý nghĩa của cụm từ do nó hình thành một nghĩa khác khi đứng cạnh nhau. Chính vì vậy mà đoán sai ý, hiểu sai, và mất điểm. 

VẬY: CỤM TỪ LÀ GÌ NHỈ? VÀ TẠI SAO CỤM TỪ LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN NHƯ VẬY? Hãy cùng VOCA tìm hiểu tỉ mỉ hơn nữa nhé!^^

Thứ nhất, Cụm từ là gì? Cụm từ là các từ đơn liên kết lại với nhau cùng tạo nên một nghĩa nhất định nào đó, nó có thể có nghĩa gần giống với từ đơn lẻ ghép lại, nhưng phần lớn là  mang 1 ý nghĩa nhất định khác.

Tại sao chúng ta phải học theo Cụm từ? Đa số trong chúng ta khi học từ vựng thường chỉ nhớ các từ vựng riêng lẻ, sau đấy dùng quy tắc ngữ pháp để nối từ đặt câu, nhưng có vẻ rất khó khăn bạn để đặt một câu chính xác mà không toát mồ hôi! Thật ngạc nhiên là nhiều bạn biết rất nhiều từ đơn nhưng lại không thể nói một câu tiếng Anh. Lý do có lẽ là các bạn không bao giờ học cụm từ.

Trong bài thi TOEIC: Học cụm từ là rất quan trọng
Trong bài thi TOEIC: Học cụm từ là rất quan trọng

Ở một khía cạnh nhất định, các cụm từ cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin. Chúng cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hơn bạn có thể thu thập được từ một từ đơn lẻ. Các cụm từ thường dễ ghi nhớ hơn, do chúng có nghĩa sâu hơn, chúng đưa đến cho bạn một bức tranh hoặc một câu truyện, đặc biệt khi bạn học được nó từ thứ bạn nghe hoặc đọc được.

Bạn đã từng không hiểu vì sao “back up lại có nghĩa là 'ủng hộ'? nếu suy từ chỉ suy đoán dựa trên từng đơn lẻ của cụm động từ trên,  “eat someone’s heart out”  nghĩa là 'ăn trái tim của người đó ra ngoài'? ồ không phải, nó là thành ngữ nghĩa là 'làm cho ai đó ghen tị', còn keep an eye on là 'giữ 1 con mắt vào cái gì đó'? Gần đúng rồi nhưng diễn đạt nó là 'chăm sóc' thì rõ nghĩa hơn,.. 

Như vậy là đã rõ rồi nhé, CỤM TỪ là RẤT QUAN TRỌNG. Chính vì vậy, hãy luôn nhớ học từ vựng là học cả TỪ ĐƠN và học CỤM TỪ nha bạn.^^

NHƯNG... Cụm từ vựng TOEIC nhiều vô kể thì biết làm sao mà học hết??

Người thông minh hãy học theo cách của người thông minh!

Trong quá trình nghiên cứu và chọn lọc giáo trình phát triển, VOCA phát hiện ra rằng: chỉ có 20% trong tổng số các cụm từ tiếng Anh được sử dụng thường xuyên trong các bài thi TOEIC, và tần suất xuất hiện lặp lại thường xuyên tới 95%. Vấn đề còn lại lúc này là làm sao để biết 20% đó bao gồm những cụm từ nào, và làm thế nào để học chúng một cách hiệu quả.

Hãy để chúng tôi giúp bạn. 

1000 Essential Phrases For The TOEIC Test (1000 Cụm Từ vựng TOEIC 'Thường Gặp Nhất' Trong mọi Bài Thi)

Được chọn lọc từ các giáo trình luyện thi TOEIC nổi tiếng của Oxford, Longman, Collins, và hơn 200 đề thi TOEIC gần đây nhất, 1000 Essential Phrases For The TOEIC Test sẽ cung cấp cho các bạn hơn 1000 cụm từ với tần suất xuất hiện tới 95% trong các bài thi TOEIC, trong đó bao gồm: cụm động từ, cụm tính từ, thành ngữ, cụm từ cảm thán. Thuộc lòng 1000 cụm từ này sẽ giúp bạn không còn cảm giác lo lắng, bất an vì mối lo Cụm từ canh cánh, điểm TOEIC của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. 

Về cấu trúc: 

Bộ sản phẩm bao gồm 74 chủ đề, được phân chia cụ thể hai phần LISTENING VÀ READING, tương ứng hơn 1000 cụm từ vựng TOEIC thông dụng nhất. 

Bộ từ 1000 Essential Phrases For The TOEIC Test (1000 cụm từ vựng TOEIC 'thường gặp nhất trong mọi bài thi) mà VOCA cung cấp là giáo trình giảng dạy tiếng Anh TOEIC mới nhất, tuyển chọn những cụm từ thường sử dụng nhất, đem lại hiệu quả học rất cao đối với cụm từ, mỗi một loại thể hiện được tính quan trọng và chỉ số quen thuộc thường dùng, bên cạnh đó kết hợp với phương pháp học thú vị và bổ ích của VOCA, những bước quan trọng để các bạn nhanh chóng nắm vững và củng cố được hết những điểm quan trọng của cụm từ.

Về phương pháp học:

- 1000 Essential Phrases For The TOEIC Test (1000 cụm từ vựng TOEIC 'thường gặp nhất 'trong mọi bài thi) ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. (Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh )

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Về phương pháp ôn tập: 

- 1000 Essential Phrases For The TOEIC Test (1000 cụm từ vựng TOEIC 'thường gặp nhất' trong mọi bài thi) giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Cuối cùng là về thời gian học: 

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. Rất phù hợp với những bạn ôn thi TOEIC cấp tốc. 

l do số 4

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Vậy bạn còn đắn đo gì nữa? Hãy cùng VOCA biến kì thi TOEIC trở thành một đích đến chứ không còn là một nỗi sợ trong tương lai.

Phương pháp học

Đối tượng học

Khóa học được xây dựng dành cho các bạn đang luyện thi chứng chỉ TOEIC.

Sinh viên muốn học từ vựng tiếng Anh để phục vụ cho việc học, nghiên cứu hay thi cử.

Là người đi làm, các anh chị muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc văn phòng, đàm phán, kinh doanh.

Nguồn tài liệu

Bộ sản phẩm tiếng Anh 1000 Essential Phrases in The TOEIC Test được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình Starter TOEIC, Develop TOEIC, Target TOEIC của nhà xuất bản Oxfords

p>

<p><span style=2" src="https://www.voca.vn/assets/file_upload/images/toeic%20start.jpg" style="height:129px; width:400px" />

2. Giáo trình Economy Volume 1, Economy Volume 2

Economy Volume

3. Tuyển tập 200 đề thi TOEIC thật của tổ chức IIG Việt Nam từ năm 2007 đến 2017.

4. Giáo trình 990 Essential idioms For the TOEIC của NXB Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh.

Lợi ích

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 1000 Cụm từ tiếng Anh quan trọng nhất trong kỳ thi TOEIC với thời gian không quá 30 ngày.
  • Bạn dễ dàng nắm trong tay chứng chỉ TOEIC với số điểm hằng mơ ước.
  • Không những thế, 1000 Essential Phrases For The TOEIC Test (1000 cụm từ vựng TOEIC thường gặp nhấtsẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Chia sẻ của người học

Học phí & ưu đãi

Bộ từ vựng 1000 Essential Phrases For The TOEIC Test (1100 cụm từ vựng TOEIC 'thường gặp nhất' trong mọi bài thi) của VOCA chỉ có giá 16.500đ/tháng (khi đăng ký 12 tháng), tức chỉ với 197.000đ là bạn có thể học thỏa thích bộ từ vựng tiếng Anh tuyệt vời này trong 1 năm lận. Không những vậy, với các bạn đăng ký gói 24 tháng (2 năm) thì học phí chỉ còn 10.000đ/tháng, tương đương 298.000đ (Tiết kiệm tới 100.000đ so với gói 12 tháng).

Đăng ký & thanh toán

1. Mua thẻ và nhận thẻ thanh toán tại nhà

Bạn nhập đầy đủ thông tin vào bên dưới VOCA sẽ chuyển thẻ về tận nhà cho bạn. Hỗ trợ giao thẻ toàn quốc, phụ phí vận chuyển đồng giá 20.000đ.

Chọn loại thẻ bạn muốn mua

Khoá học 24 tháng, 298.000 đ
Khoá học 12 tháng, 198.000 đ

Họ và tên của bạn

Số điện thoại của bạn

Địa chỉ nhận thẻ

2. Chuyển khoản trực tiếp

Bạn chuyển thanh toán cho khoá học theo thông tin và hướng dẫn bên dưới, VOCA sẽ hỗ trợ kích hoạt ngay cho bạn sau khi nhận được thanh toán.

Thông tin ngân hàng

Bước 1: Bạn chuyển khoản thanh toán theo thông tin sau:

Số tài khoản: 0531002470053

Chủ tài khoản: Lê Hà Thị Mỹ Linh

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung: Email(nếu có) - Số điện thoại - Tên bộ từ

Ví dụ: nguyenvana@gmail.com - 0123456789 - VOCA V.I.P

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động kích hoạt cho bạn trong vòng 24h.

Lưu ý:

Nếu Anh/chị chuyển khoản cùng Ngân hàng thì VOCA sẽ nhận được thanh toán ngay, và kích hoạt sớm.

Nếu khác ngân hàng và chi nhánh thì giao dịch thường sau 2 tiếng mới hoàn thành.

3. Thanh toán online banking và ví điện tử

VOCA hỗ trợ thanh toán qua tất cả các ngân hàng nội địa, VISA Master card, và ví điện tử nganluong.vn. Để thanh toán bằng hình thức này bạn nhấn vào nút MUA NGAY và làm theo hướng dẫn. Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ tự động kích hoạt khoá học cho bạn.

Học thử miễn phí

Bạn được học thử miễn phí 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của khoá học này trong 12 tiếng đồng hồ. Hãy nhấn vào nút HỌC THỬ để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

198.000 đ/năm

Giá gốc: 300.000đOFF 34%

Chứng Chỉ Quốc Tế

Mua ngay Học thử

VOCA on Facebook

Ghé thăm trang Facebook của VOCA, nhấn Thích và theo dọi các bài học tiếng Anh hữu ích mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm

Lộ trình VOCA

Lộ trình học tiếng Anh thành thạo với VOCA từ A đến Z.

Tìm hiểu thêm

Ưu đãi VOCA

Tết đến rồi - Nhận Lì Xì thôi! ^^ năm nay VOCA mở hầu bao, lì xì cực kỳ lớn luôn nhé - lì xì lên tới 300.000đ

Tìm hiểu thêm