BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ANH NGỮ CỦA BẠN

Bước 1

Hãy lựa chọn kế hoạch học của bạn

Bước 2

Hoàn tất thông tin đăng ký mua gói học

LỢI ÍCH KHI BẠN LÀ THÀNH VIÊN PREMIUM

Sở hữu một giải pháp toàn diện để giúp bạn thành thạo các kỹ năng tiếng Anh với hệ thống khóa học cao cấp không giới hạn trên thư viện VOCA

học mọi lúc mọi nơi
90+
khoá học từ vựng tiếng Anh cao cấp
Giúp bạn học và củng cố từ vựng nhanh chóng, bạn sẽ sở hữu riêng cho mình một quyển từ điển mini với hơn 10.000 từ vựng sống để sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu Anh ngữ.
20+
khoá học Ngữ pháp tiếng Anh cao cấp
Giúp bạn nắm vững toàn bộ các nguyên tắc, qui tắc ngữ pháp trong tiếng Anh, chuẩn hoá văn phong Viết, cũng như làm nền tảng để rèn luyện kỹ năng khác.
10+
khoá học Phát âm tiếng Anh cao cấp
Giúp bạn chuẩn hoá khả năng phát âm tiếng Anh bằng cách nắm vững toàn bộ các nguyên tắc phát âm IPA, là nền tảng quan trọng giúp bạn có thể Nói tiếng Anh chuẩn
7
Lộ trình học tiếng Anh cao cấp
Giúp bạn từng bước phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh theo một lộ trình được thiết kế khoa học, chuẩn quốc tế.
20+
khoá học tiếng Anh luyện thi Chứng chỉ quốc tế
Giúp bạn chuẩn bị các kiến thức sẵn sàng để đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, Cambridge, CEF,..
học mọi lúc mọi nơi
10+
khoá học tiếng Anh qua Câu cao cấp
Giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách nhanh chóng, tức thì thông qua việc nắm vững các mẫu câu tiếng Anh thường gặp và phổ biến nhất.
6+
khoá học phản xạ tiếng Anh cao cấp
Giúp bạn rèn luyện và tăng khả năng phản xạ (Nghe, Nói) tiếng Anh một cách tự động, lưu loát thông qua phương pháp tiếp cận ngôn ngữ theo cách tự nhiên.
1000+
bài hát tiếng Anh cao cấp
Giúp bạn phát triển khả năng Nghe, khả năng nhận diện âm một cách tự động thông qua hệ thống học tiếng Anh qua bài hát độc quyền.
5+
khoá học Viết tiếng Anh cao cấp
Giúp bạn phát triển tư duy và các kỹ thuật thường dùng trong văn Viết, nắm rõ cách thức các thể loại văn bản(Essays) thường gặp, đạt điểm cao trong các bài thi tiếng Anh và phục vụ công việc.
18+
khoá học tiếng Anh dành cho học sinh
Giúp các em cải thiện kết quả học tập môn tiếng Anh trên lớp, và xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc cho tương lai sau này.

CÂU CHUYỆN VOCA - HÀNH TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TỪ TRÁI TIM!

Quý bạn học thân mến,
Được phát triển từ năm 2013, VOCA là dự án giáo dục ngôn ngữ trực tuyến dành cho cộng đồng được quản lý và phát triển bởi công ty FANKEN với sứ mạng giáo dục là giúp cho học sinh, sinh viên xoá bỏ rào cản Anh ngữ, chắp cánh cho trí tuệ Việt Nam vươn ra thế giới.
Theo số liệu từ EF EPI, năm 2020, Việt Nam xếp hạng thứ 65/100 về năng lực Anh ngữ, thuộc nhóm quốc gia có trình độ tiếng Anh thấp. Hai trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến nhiều người học tiếng Anh chưa thành công đó là vì học sai phương pháp và thiếu cách tiếp cận ngoại ngữ đúng ngay từ đầu. Ngoài ra, các mô hình lớp học Anh ngữ truyền thống vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế, cùng mức chi phí học tập lớn là rào cản khiến đa số người học cảm thấy khó khăn, dễ chán nản và dần mất đi động lực học tiếng Anh.
Từ thực trạng đó, nền tảng VOCA.VN ra đời là một giải pháp học tiếng Anh trực tuyến thông minh với mục tiêu giúp cho mọi học sinh, sinh viên và người học ngoại ngữ nói chung có thể cải thiện khả năng tiếng Anh một cách khoa học, hiệu quả và nhanh chóng thông qua mô hình học tập và phương pháp tiếp cận ngôn ngữ hoàn toàn mới.
Sau gần 10 năm phát triển, VOCA đã thu hút hơn hai triệu thành viên đăng ký học, là một trong những thương hiệu học tiếng Anh trực tuyến toàn diện, sáng tạo và được yêu thích nhất tại Việt Nam (theo thống kê và đánh giá thường niên từ ISEV 12/2020, Đề án 844 - Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia - thuộc Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam).
Hiện nay, không chỉ học sinh, sinh viên Việt Nam mà còn có một bộ phận đông đảo các bạn học khác đang sinh sống tại các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Úc,... đang học tập ngôn ngữ trên nền tảng VOCA mỗi ngày. Trong đó, nhiều bạn học chia sẻ đã tìm lại được động lực để học ngôn ngữ và cảm nhận sự tiến bộ rõ ràng về khả năng Anh ngữ sau một thời gian theo học với VOCA.
Quý bạn học thân mến! Nếu bạn đang gặp khó khăn và muốn tìm kiếm một cách học ngoại ngữ mới có thể giúp cải thiện khả năng tiếng Anh của mình thì hãy một lần trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh với VOCA, bạn có thể học thử miễn phí hoặc lựa chọn đăng ký các gói học cao cấp để học tiếng Anh nhanh hơn.
Một lần nữa, VOCA cảm ơn quý bạn học đã dành thời gian đọc câu chuyện, chúng tôi rất vui được đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục Anh ngữ sắp tới.
Trân trọng,
Đội ngũ phát triển VOCA
“Sứ mệnh của VOCA là nâng cao trình độ tiếng Anh cho người Việt Nam; thông qua ngôn ngữ để chắp cánh ước mơ cho học sinh, sinh viên; và phấn đấu vì quyền bình đẳng về giáo dục cho tất cả mọi người.”

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Đổi mới về Phương pháp học

Trên VOCA thì mỗi kỹ năng ngôn ngữ người học sẽ được tiếp cận theo những phương pháp học khác nhau thay vì ôm đồm như các cách học tiếng Anh truyền thống. Mô hình học tập được thiết kế khoa học, giúp học viên có thể phát triển kỹ năng ngoại ngữ từ kiến thức nền tảng đến thành thạo, với nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, nội dung mỗi bài học được chúng tôi thiết kế qua các trò chơi học tập thú vị sẽ giúp việc học ngoại ngữ trở nên dễ học và dễ nhớ hơn. Với các công cụ mạnh mẽ và phương pháp giảng dạy ngôn ngữ trực tuyến thông minh, việc học tiếng Anh không còn là một quá trình nhàm chán, lặp đi lặp lại mà trở thành một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho mọi người.

Khắc phục hạn chế thông qua Công nghệ

Với thế mạnh của đội ngũ công nghệ, VOCA là đơn vị đi tiên phong tại Việt Nam xây dựng thành công mô hình giáo dục Anh ngữ trực tuyến giúp giải quyết những hạn chế của cách học tiếng Anh truyền thống cũng như giúp người học tiếp cận với việc học ngôn ngữ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Giờ đây, dù bạn đang ở đâu thì đều có thể tham gia học tiếng Anh với VOCA, chỉ cần có một thiết bị được kết nối Internet. Mọi rào cản về không gian, thời gian đều được phá bỏ.

Tạo trải nghiệm học tập được Cá nhân hóa

Bản thân mỗi người trong chúng ta là duy nhất; chúng ta học tập ngôn ngữ theo cách khác nhau. Do đó, chúng ta không thể áp dụng đồng thời một chương trình đào tạo cho tất cả mọi người. Hiểu rõ điều này, các khoá học tiếng Anh trên VOCA được thiết kế để thích ứng với nhu cầu học tập của đa dạng học viên, người học có thể tìm kiếm khoá học trên kho thư viện hơn 1000 khoá học Anh tuỳ theo trình độ, chủ đề và mục đích học tập ngôn ngữ khác nhau.

ƯU ĐIỂM HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN VỚI VOCA.VN

Thuận tiện
Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet.
Tiết kiệm
Bạn sẽ tiết kiệm 80% chi phí học tiếng Anh so với các phương thức học truyền thống.
Nhanh chóng
Nâng cấp trình độ tiếng Anh của bạn chỉ trong vòng 12 tháng với lộ trình học tập chặt chẽ, chuẩn quốc tế.

Miễn phí!

Trên VOCA, người học có thể làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí thông qua EPT (hệ thống kiểm tra trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế), điều này giúp bạn có thể tự mình đánh giá hiệu quả học tập một cách khoa học và rõ ràng hơn.

CẢM NHẬN CỦA BẠN HỌC VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH VOCA

Mở rộng cánh cửa Đại học
Bạn biết không, chỉ sau 3 tháng học trên VOCA, tiếng Anh của mình đã tiến bộ vượt bậc! Và mình còn "phà phà" đậu luôn cả kỳ thi Đại học, điều mình nghĩ bản thân sẽ chẳng bao giờ làm được. Khỏi phải nói mình và bố mẹ đã vui mừng đến thế nào. Bố mẹ thật sự rất tự hào về mình. Thật sự đây đúng là một cột mốc to lớn trong cuộc đời của mình.
Huỳnh Kim Ánh, Sinh viên đại học Đà Nẵng
Cải thiện điểm số tiếng Anh
Những năm đầu đại học RMIT, đang trong lúc ôn luyện ngoại ngữ theo yêu cầu đầu vào của trường thì Bình được một thầy giáo giới thiệu về VOCA. Bình học trên web đến giờ tầm 4 tháng, thật bất ngờ là trong đợt thi ấy Band điểm các phần thi của Bình đều được cải thiện đáng kể. Bình thích nhất là các khoá từ vựng tiếng Anh trên này vì nó cuốn hút và dễ nhớ.
Hoành Hải Bình, Sinh viên đại học RMIT
Theo đuổi lý tưởng sống từ quê hương
Lúc mình bắt đầu học lại tiếng Anh thì cũng vừa biết tới VOCA qua một người bạn giới thiệu, có lẽ đó là điềm may mắn của riêng mình, nhờ có bạn mà mình đã tìm được niềm vui thích khi học ngoại ngữ này. Nhờ thành thạo tiếng Anh đã giúp Nhung kiếm được một công việc phù hợp với lý tưởng sống tại Life Start, một tổ chức phi chính phủ của Úc với sứ mệnh giúp đỡ cho học sinh và sinh viên nghèo miền Trung.
Nguyễn Cẩm Nhung, Sinh viên đại học Xã hội và nhân văn

Let’s go

Bắt đầu hành trình nâng cấp trình độ tiếng Anh của bạn với VOCA ngay bây giờ!
ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH
Last chance! 00 : 00 : 00 : 00