Chọn một kế hoạch học tập

 • PREMIUM
 • KỸ NĂNG
 • CẤP ĐỘ
 • NHU CẦU
Bạn chưa biết lựa chọn gói học nào? ĐỌC HƯỚNG DẪN
scholarship

Học bổng học sinh, sinh viên, giáo viên

Chính sách hỗ trợ học phí 33% dành riêng cho học sinh, sinh viên, giáo viên Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG

Chinh phục mục tiêu của bạn với ứng dụng học tiếng Anh #1 Việt Nam

target
Được phát triển từ những năm 2013, VOCA.VN là một trong những những thương hiệu Anh ngữ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam với hơn 2 triệu học viên, và được TECHFEST (Hệ sinh thái khởi nghiệp Đổi mới, sáng tạo Quốc gia, thuộc Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam) bình chọn là EDTECH học tiếng Anh trực tuyến toàn diện, sáng tạo nhất.

Thương hiệu Anh ngữ đổi mới, sáng tạo được giới thiệu bởi HTV Key

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

VOCA bao gồm những khóa học tiếng Anh nào?

Chương trình và nội dung tiếng Anh trên VOCA rất phong phú và đa dạng với hơn 500+ khóa học được sắp xếp theo từng nhóm kỹ năng, chủ đề, nhu cầu, và theo mục tiêu học tiếng Anh của mỗi bạn học. Để xem danh mục chi tiết bạn học có thể truy cập vào trang thư viện khóa học, hoặc nhấn vào chuyên mục ’khóa học’ trên ứng dụng VOCA.

VOCA phù hợp với đối tượng học nào?

Chương trình và phương pháp học tiếng Anh do VOCA thiết kế hướng đến mục tiêu giúp cho bất kỳ ai cũng có thể học tiếng Anh. 

 1. Nếu bạn là Sinh viên: VOCA đem đến cho bạn bộ giải pháp học tiếng Anh trực tuyến toàn diện với mức học phí tiết kiệm mà hiệu quả hơn. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua các bài kiểm tiếng Anh trên lớp cũng như chinh phục các kỳ thi Anh ngữ quan trọng như TOEIC, IELTS, VSTEP,.. với điểm số tốt nhất.

 2. Nếu bạn là Người đi làm: Các khóa học luôn đa dạng và bám sát với các chủ đề quen thuộc tại nơi làm việc sẽ giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào thực tế, cải thiện hiệu quả làm việc cũng như có được những cơ hội tuyệt vời để thăng tiến. Ngoài ra, VOCA có thời gian học tập linh động, bạn có thể học tiếng Anh bất cứ lúc nào bạn thích.

 3. Nếu bạn là Học sinh: VOCA giúp bạn cải thiện kết quả học tập trên lớp với những khóa học bám sát theo chương trình sách giáo khoa nhưng sẽ được truyền tải qua những phương pháp học tập sinh động, mới mẻ và thú vị hơn. Bên cạnh đó bạn còn tìm thấy ở VOCA cả thế giới Anh ngữ để sẵn sàng cùng bạn đi ra thế giới, để trở thành những Công dân toàn cầu trong tương lai.

 4. Nếu bạn là Phụ huynh: VOCA là ứng dụng học tiếng Anh tin cậy để giúp ba mẹ có thể đồng hành cùng con trên suốt hành trình học ngoại ngữ. Các nội dung chương trình và phương pháp thú vị chính là chìa khóa để ba mẹ giúp con học tiếng Anh vui vẻ và hiệu quả hơn.

 5. Nếu bạn là Giáo viên: VOCA chính là người bạn, người đồng nghiệp, cánh tay phải đắc lực sẽ đồng hành với bạn trên hành trình gieo chữ, góp phần xóa bỏ rào cản Anh ngữ và mang đến một tương lai tốt hơn cho các em học sinh Việt Nam.

Phương pháp học tiếng Anh trên VOCA?

Với sứ mệnh giáo dục là giúp cho bạn học tiếng Anh Việt Nam xóa bỏ rào cản Anh ngữ. Chính vì thế, trong suốt hành trình 10 năm qua, đội ngũ sư phạm VOCA đã không ngừng nghiên cứu và đổi phương pháp học trên hệ thống để giúp bạn học tiếp cận tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả và thú vị hơn. 

Hãy truy cập mục Phương pháp học để cùng khám phá xem phương pháp đó cụ thể là những gì, và vì sao VOCA có thể giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh hiệu quả nhất bạn nhé. 

Có thể học VOCA trên bao nhiêu thiết bị?

Bạn VOCA không giới hạn theo thiết bị. Bạn học có thể đăng nhập để học VOCA trên nhiều thiết bị (máy tính, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng). Tuy nhiên, hệ thống sẽ không áp dụng cho việc đăng nhập nhiều thiết bị cùng lúc.

Có ai hỗ trợ trong quá trình học hay không?

Với mỗi thành viên khi tham gia, VOCA luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất. Bất cứ khi nào bạn cần sự hỗ trợ thì sẽ luôn có người bạn VOCA bên cạnh sẵn sàng giải đáp và đồng hành cùng bạn chinh phục tiếng Anh. Vì vậy, đừng ngần ngại nhắn tin cho voca khi gặp khó khăn bạn nhé.

VOCA đã có ứng dụng học tập trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng hay chưa?

Hiện nay, ứng dụng học tập của VOCA đã hỗ trợ trên hầu hết các nền tảng như website, và kho ứng dụng Google Play, App Store. 

Nếu sử dụng thiết bị là điện thoại thông minh (hoặc máy tính bảng), bạn học có thể cài đặt ứng dụng VOCA cho thiết bị của mình. Các bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng, gõ tìm từ khóa ’voca’, nhấn vào nút cài đặt để tải ứng dụng về máy. 

Và nếu bạn sử dụng thiết bị học tập là máy tính/laptop, thì có thể đăng nhập vào hệ thống trực tiếp qua website: https://www.voca.vn

Cách thức đăng ký mua và thanh toán như thế nào?

Bước 1: Bạn nhấn chọn vào khóa học muốn đăng ký, sau đó điền các thông tin để mua khóa học;

Bước 2: Bạn tiến hành thanh toán học phí của khóa học bạn muốn đăng ký, có 3 hình thức thanh toán đang được áp dụng: 

 • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng công ty chủ quản của VOCA

 • Thanh toán tự động Online Banking

 • Thanh toán qua thẻ tín dụng (VISA, JCB)

Bước 3: Sau khi bạn thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động kích hoạt gói học và gửi thư xác nhận qua email bạn đăng ký. Và bạn có thể bắt đầu học ngay sau đó. 

Mình muốn đăng ký khóa học cho công ty?

Nếu là tổ chức, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline/zalo: 082-99-05858, hoặc gửi yêu cầu qua email: support@voca.vn

Bạn cần tư vấn?

082-99-05858

Hoặc, bạn có thể gửi tin nhắn cho đội ngũ hỗ trợ VOCA qua Zalo, hoặc Facebook Messenger

Gửi thông tin qua hòm thư điện tử: support@voca.vn

Thông tin đơn vị:

VOCA là thương hiệu được phát triển và quản lý bởi CÔNG TY FANKEN - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo và đổi mới giáo dục thông qua công nghệ.

 • Mã đơn vị: 0312487371
 • Địa chỉ: 213 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM, Việt Nam