BUSINESS ENGLISH: Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại
BUSINESS ENGLISH
BUSINESS ENGLISH
BUSINESS ENGLISH
BUSINESS ENGLISH
BUSINESS ENGLISH
BUSINESS ENGLISH: Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại
BUSINESS ENGLISH
BUSINESS ENGLISH
BUSINESS ENGLISH
BUSINESS ENGLISH
BUSINESS ENGLISH

BUSINESS ENGLISH: Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại

Chương trình sẽ giúp bạn nắm vững Tiếng Anh Giao tiếp Thương mại và nói tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả chỉ sau 3 tháng.

Lộ trình học bao gồm 5 khóa học theo cấp độ giúp bạn làm quen với Tiếng Anh Giao tiếp Thương mại từ Sơ cấp đến Nâng cao

Được VOCA phát triển dựa trên các giáo trình tiếng Anh thương mại dành cho người đi làm uy tín (NXB PEARSON).

Khóa học không dạy lan man mà tập trung trọng tâm kiến thức. Phần học lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên phần thực hành giao tiếp liên tục.

Phương pháp game hóa (Gamification) và tương tác câu hỏi (Inquiriry-based) với đa dạng các hình thức.

Bạn có thể học VOCA 'mọi lúc mọi nơi'... Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ.

Học phí: Khoá học được áp dụng riêng cho học viên Premium. Hãy đăng ký tham gia hội viên Premium để học được khóa học này bạn nhé.

Thông tin chi tiết

Quyền lợi

Được học toàn bộ 5 khóa học Business English A1 - C.

Được tiếp cận với chương trình học tiếng Anh hiệu quả dành cho người đi làm với mức phí tiết kiệm nhất.

Hỗ trợ học tiếng Anh trên tất cả các thiết bị (máy tính, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng).

Phù hợp với nhiều đối tượng người đi làm từ cấp độ cơ bản cho đến nâng cao.

Được nhắc nhở học tập qua ứng dụng, email mỗi ngày.

Giới thiệu

Bạn muốn thành công và có bước tiến trong sự nghiệp, nhưng bị TIẾNG ANH cản bước?

 • Bạn đang công tác trong môi trường quốc tế và với các đối tác nước ngoài, rất cần tiếng Anh để trao đổi và làm việc với đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng?
 • Công việc của bạn có tính chuyên môn cao, nhu cầu sử dụng tiếng Anh không chỉ dừng ở mức giao tiếp mà còn nâng cấp lên mức trao đổi chuyên môn, tham gia thảo luận, thuyết trình và thương thuyết?
 • Bạn là nhân viên và quản lý cấp cao, muốn trau dồi cả tiếng Anh và kiến thức thương mại để đưa bản thân và doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới?
 • Bạn muốn được thăng tiến, trở thành doanh nhân toàn cầu và một Market Leader - người dẫn đầu thị trường, nhưng lại gặp rào cản về ngoại ngữ?

Và tuy nhận thức rõ trình độ tiếng Anh còn hạn chế, bạn lại chưa biết sẽ bắt đầu học từ đâu. Công việc hiện tại khiến bạn không có nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh…

Chính vì vậy: Bạn mong muốn tìm kiếm một chương trình học có thể giúp bạn cải thiện vấn đề một cách nhanh chóng, linh hoạt và bạn có thể thực hành ngay tại nhà, không cần phải tới trung tâm hay trường lớp.

Nếu đúng vậy thì Business English chính là chương trình tiếng Anh phù hợp nhất dành cho bạn. Với nội dung học bám sát thực tế, kết hợp với phương pháp được thiết kế dành riêng cho người tự học của VOCA. Chương trình sẽ giúp bạn nắm vững Tiếng Anh Giao tiếp Thương mại và nói tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả chỉ sau 3 tháng.

BUSINESS ENGLISH: TIẾNG ANH GIAO TIẾP THƯƠNG MẠI

Đây có phải khóa học dành cho bạn?

Tiếng Anh Giao tiếp Thương mại là nhóm khóa học dành riêng và hướng đến đối tượng là nhân viên văn phòng và doanh nhân, những người đang công tác và có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp để phục vụ việc trao đổi thông tin và làm việc chuyên môn trong môi trường Thương mại. Nhóm khóa học này sẽ giúp bạn làm quen và thực hành tiếng Anh nhằm mục đích giao tiếp trong môi trường công sở cũng như xử lý công việc chuyên môn trong và ngoài doanh nghiệp. 

So với Tiếng Anh Giao tiếp Văn phòng cho bạn một cái nhìn tổng quan và đơn giản để giao tiếp thông thường tại sở làm, TIẾNG ANH GIAO TIẾP THƯƠNG MẠI tập trung cả vào các chức năng giao tiếp chuyên sâu ứng dụng vào công việc và phù hợp với đa dạng các chuyên môn trong doanh nghiệp. Vậy nên, đối tượng học phù hợp sẽ là các bạn có công việc có tính chuyên môn cao, cần nhiều kỹ năng cao hơn giao tiếp thông thường trong môi trường công ty sử dụng tiếng Anh hoặc làm việc trong thị trường quốc tế.

Nếu những mục tiêu bên dưới đây phù hợp với nhu cầu về khóa học mà bạn đang tìm kiếm thì đây có thể chính là nhóm khóa học dành cho bạn.

Nhóm khóa học này sẽ giúp bạn:

 • Nắm vững những từ vựng thông dụng trong các tình huống giao tiếp trong lĩnh vực thương mại (Doanh nghiệp, lĩnh vực, kinh tế, ngân hàng, dịch vụ,...).

 • Nhận diện và hiểu rõ ý nghĩa và mục đích giao tiếp của tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp và trình bày thường gặp, từ phổ thông đến nâng cao trong lĩnh vực thương mại (Trao đổi thông tin, họp hành, thảo luận, thuyết trình, thương lượng,...)

 • Sử dụng được các mẫu câu giao tiếp để biểu thị ý định và mục đích giao tiếp phù hợp trong lĩnh vực thương mại nói trên.

 • Tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong môi trường trong và ngoài doanh nghiệp.

Nội dung của nhóm khóa học này bao gồm những gì?

Phân mục bao gồm 5 khóa học theo cấp độ giúp bạn làm quen với Tiếng Anh Giao tiếp Thương mại từ Sơ cấp đến Nâng cao:

 • Business English A1:

Lộ trình dành cho trình độ Sơ cấp, giúp bạn làm quen với tiếng Anh giao tiếp để trao đổi thông tin cơ bản trong môi trường công sở và phỏng vấn, thuyết trình cơ bản về công ty và doanh nghiệp.

 • Business English A2:

Lộ trình dành cho trình độ Sơ trung cấp, giúp bạn làm quen với tiếng Anh giao tiếp để tham gia họp hành và thảo luận cơ bản, cũng như giới thiệu về sản phẩm và thương lượng cơ bản.

 • Business English B1:

Lộ trình dành cho trình độ Trung cấp, giúp bạn nắm vững tiếng Anh giao tiếp để dẫn dắt và tham gia cuộc họp, thuyết trình và thương thuyết nâng cao.

 • Business English B2:

Lộ trình dành cho trình độ Cao trung cấp, giúp bạn nắm vững tiếng Anh giao tiếp để tham gia hiệu quả các cuộc họp, thảo luận, thương thuyết và giải quyết các vấn đề trong và ngoài doanh nghiệp.

 • Business English C:

Lộ trình dành cho trình độ Nâng cao, giúp bạn nâng cao tiếng Anh giao tiếp để thành công trong các cuộc họp, thảo luận, thuyết trình, thương thuyết và giải quyết các vấn đề phức tạp trong và ngoài doanh nghiệp.

Trong chuỗi khóa học Business English, mỗi lộ trình sẽ bao gồm 14-15 chủ đề. Mỗi chủ đề trong lộ trình sẽ bao gồm học phần Từ vựng và Mẫu câu:

 • Học phần Từ vựng cung cấp cho bạn những từ vựng xoay quanh chủ đề và được vận dụng trong tình huống giao tiếp cụ thể

 • Học phần Mẫu câu cung cấp cho bạn những cấu trúc mẫu câu giao tiếp nhằm thực hiện mục tiêu giao tiếp cụ thể theo chủ đề

Các học phần trên sẽ được xây dựng xoay quanh một Hội thoại hoặc Câu chuyện tình huống chủ đạo.

VOCA.VN LÀ GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ĐƯỢC KHUYẾN HỌC BỞI BAN KHOA GIÁO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HỒ CHÍ MINH

Xem thêm giới thiệu

BUSINESS ENGLISH: Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại

Học phí: Khoá học được áp dụng riêng cho học viên Premium. Hãy đăng ký tham gia hội viên Premium để học được khóa học này bạn nhé.
Mua khóa học
Đánh giá

Bạn cần tư vấn?

082-99-05858
Hoặc, bạn có thể gửi tin nhắn cho đội ngũ hỗ trợ VOCA qua Zalo, hoặc Facebook Messenger
Gửi thông tin qua hộp thư điện tử: support@voca.vn

Học mọi lúc, mọi nơi

Tận dụng hiệu quả từng phút giây để học tập với ứng dụng iPhone và Android nhé.