SENTENCE VIP PLUS: Tài Khoản Học Câu Tiếng Anh- Giải pháp để hình thành phản xạ 1 câu tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất, chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ mở rộng hàng trăm câu tiếng Anh với phương pháp học tập vô cùng thú vị từ VOCA.
SENTENCE VIP PLUS
SENTENCE VIP PLUS
SENTENCE VIP PLUS
SENTENCE VIP PLUS: Tài Khoản Học Câu Tiếng Anh- Giải pháp để hình thành phản xạ 1 câu tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất, chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ mở rộng hàng trăm câu tiếng Anh với phương pháp học tập vô cùng thú vị từ VOCA.
SENTENCE VIP PLUS
SENTENCE VIP PLUS
SENTENCE VIP PLUS

SENTENCE VIP PLUS: Tài Khoản Học Câu Tiếng Anh- Giải pháp để hình thành phản xạ 1 câu tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất, chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ mở rộng hàng trăm câu tiếng Anh với phương pháp học tập vô cùng thú vị từ VOCA.

Tài khoản SENTENCE VIP PLUS trên nền tảng VOCA.VN, cho phép bạn được học tất cả các bộ câu tiếng Anh trên hệ thống luyện câu.

Được học toàn bộ khóa học mẫu câu

Miễn phí cập nhật các khóa học mới

Tính năng học nâng cao

Hỗ trợ học đa nền tảng

Có sẵn trên Google Play, AppStore

Học phí:
1.999.000đ 1.499.000đ -25%
Ưu đãi:
Hỗ trợ học phí 200.000đ
Nhập mã SUMMER2024 khi thanh toán để được áp dụng ưu đãi
Mua khóa học
Hoặc, chọn nâng cấp gói tài khoản cao cấp Premium để học toàn bộ các khóa học có trên hệ thống VOCA nữa nhé

Thông tin chi tiết

Quyền lợi

Khóa học bao gồm: Gần 1500 câu tiếng Anh thông dụng trong ở lĩnh vực giao tiếp hàng ngày, nội dung giáo trình được thiết kế với mục tiêu phục vụ trọng tâm và đa dạng nhu cầu người học.

Bạn có thể hiểu nhanh chóng ý nghĩa, cách sử dụng và luyện tập phản xạ để hình thành hàng trăm câu tiếng Anh trong hàng trăm ngữ cảnh.

Khóa học giúp bạn phát triển phản xạ và “cảm giác ngôn ngữ”. Bạn sẽ hình thành được khả năng đoán trước được nội dung câu nói hoặc nhận biết được ngữ pháp thông qua các cụm từ cố định và quen thuộc.

Giúp bạn sở hữu được ngôn ngữ với các mẫu câu được sử dụng thực tế trong đời sống. Qua đó, tiếng Anh của bạn sẽ tự nhiên và có tính ứng dụng cao.

Phù hợp với học viên muốn giao tiếp nhanh chóng trong thời gian ngắn, người đi làm, du học sinh, người muốn định cư ở nước ngoài, hoặc người mới bắt đầu.

Thông báo nhắc nhở ôn tập mỗi ngày.

Hỗ trợ đa nền tảng ( web, smart phone).

Miễn phí sử dụng các bộ câu cập nhập trong thời hạn thanh toán.

Giới thiệu

“If you master one common English sentence pattern, you can make hundreds of correct sentences.” 

“Chỉ cần thành thạo một mẫu câu tiếng Anh, bạn có thể hình thành hàng trăm câu văn chính xác khác.” 

Tại sao nên học các mẫu câu tiếng Anh?

Ký tự hình thành nên từ vựng, từ vựng hình thành nên câu, câu văn hình thành nên ngôn ngữ.

Nếu nói thành phần căn bản của ngôn ngữ lý thuyết là từ vựng thì câu văn chính là thành phần căn bản của ngôn ngữ ứng dụng.

Bạn không thể nào viết hoặc nói bất kỳ thông tin gì nếu không hình thành ít nhất một câu văn. Do đó, đa phần các bạn học khi gặp những vấn đề về kỹ năng đầu ra (nghe – nói) đều do thiếu kỹ năng về hình thành câu. Và đôi khi, kiến thức từ vựng và ngữ pháp vẫn chưa đủ! 

Bạn biết không? Từ vựng đúng là nguyên liệu căn bản nhất, ngữ pháp là nguyên liệu giúp kết dính từ vựng để tạo thành câu. Nhưng nếu chưa được thấy những “hình mẫu” thực tế thì bạn cũng khó lòng tự tạo cho mình những câu văn để biểu đạt ý tương tự. Do đó, việc học mẫu câu có thể chính là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn để nói trên.

Trên thực tế, con người chúng ta khi còn là trẻ con cũng tiếp cận với tiếng mẹ đẻ của mình thông qua những mẫu câu được nghe trong những năm đầu đời, từ đó hình thành dần khái niệm về ngôn ngữ thông qua quá trình lặp lại và sử dụng. Do đó, việc học các mẫu câu là một phương pháp đã được chứng minh có hiệu quả thông qua việc kết hợp cách học tự nhiên của con người với nội dung học được thiết kế phù hợp để quá trình tiếp thu ngôn ngữ diễn ra hiệu quả nhất. Về tổng quát, việc học mẫu câu có những lợi ích như sau:

• Giúp bạn tiếp cận tiếng Anh thông qua những mẫu câu hoàn chỉnh. Bạn sẽ không phải loay hoay về cách sử dụng các nguyên liệu căn bản (từ vựng, ngữ pháp) để hình thành nên dữ liệu đầu ra nói trên.
• Là bước chuyển giao giúp bạn vận dụng kiến thức nền vào việc xây dựng kỹ năng hiệu quả và dễ dàng hơn, đặc biệt với hai kỹ năng đầu ra (Nghe – Nói).
• Giúp bạn phát triển phản xạ và “cảm giác ngôn ngữ”. Bạn sẽ hình thành được khả năng đoán trước được nội dung câu nói hoặc nhận biết được ngữ pháp thông qua các cụm từ cố định và quen thuộc.
• Giúp bạn tiếp cận và học được nhiều từ vựng hơn chỉ với một câu văn. Thông qua đó, quá trình học cũng có thể nhanh chóng và hiệu quả hơn.
• Giúp bạn sở hữu được ngôn ngữ với các mẫu câu được sử dụng thực tế trong đời sống. Qua đó, tiếng Anh của bạn sẽ tự nhiên và có tính ứng dụng cao.

Với phương pháp này, bạn sẽ cần một công cụ được thiết kế phù hợp để quá trình học đạt hiệu quả tối ưu nhất. Hiểu được điều đó, VOCA đã kết hợp nhiều phương pháp để tạo nên một nền tảng học câu thông minh giúp bạn tiếp thu ngôn ngữ hiệu quả nhất. 

Giải pháp VOCA Sentence giúp được gì cho bạn?

Lấy phương pháp trực tiếp (Direct method) làm căn bản, VOCA Sentence được xây dựng lên nhằm trở thành công cụ tối ưu nhất giúp bạn tiếp cận kiến thức mẫu câu tiếng Anh một cách hiệu quả với những ưu điểm sau:

- VOCA Sentence hiện tại là nền tảng tiên phong tại Việt Nam khai thác và tập trung giúp người học tiếp cận kiến thức mẫu câu tiếng Anh – phần kiến thức hữu ích nhưng thường chỉ đóng vai trò phụ hoặc bị bỏ qua trong quá trình học.
- Nguồn dữ liệu tham khảo từ các nguồn uy tín cũng như được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ, đảm bảo kiến thức tiếp thu được chính xác và có độ tin cậy cao.
- Các bài học được thiết kế riêng theo chủ đề và nhóm cụ thể, giúp người học liên kết và tiếp thu kiến thức một cách bài bản và hiệu quả hơn.
- Nội dung giáo trình được thiết kế với mục tiêu phục vụ đúng và trọng tâm cho đa dạng người học, giúp VOCA Sentence trở thành một công cụ đắc lực trong quá trình phát triển Anh ngữ của mỗi người.
- Không dừng lại ở mẫu câu và nghĩa tiếng Việt, VOCA Sentence còn cung cấp đầy đủ các yếu tố cần thiết để người học nắm vững và có khả năng ứng dụng thực tế các mẫu câu vào quá trình học cũng như thực tế.
- Phương pháp học tích hợp các yếu tố VAK (Hình ảnh – âm thanh – tương tác) giúp bạn có ấn tượng và dễ dàng ghi nhớ nội dung bài học.
- Quy trình học được phát triển dựa theo phương pháp game hóa (Gamification) lấy người học làm trọng tâm (Learner-centered) giúp bạn quên đi cảm giác học căng thẳng và ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả nhất.

VOCA Sentence – Hệ thống học mẫu câu tiếng Anh thông minh – được xây dựng như thế nào?

Là sản phẩm tâm huyết và mới nhất thuộc hệ sinh thái học tiếng Anh của VOCA, hệ thống học mẫu câu tiếng Anh VOCA Sentence được thiết kế riêng nhằm phù hợp và giúp phương pháp nói trên đạt hiệu quả tối ưu.

Một khó khăn người học thường gặp xuất hiện trong quá trình tìm kiếm và tổng hợp những mẫu câu chính xác và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Do tính chất là “hình mẫu” để bạn ghi nhớ và phát triển các kỹ năng, những mẫu câu bạn tiếp cận và học sẽ góp phần định hình kiến thức về sau. Cũng vì lý do này mà việc sở hữu một giáo trình có độ chuẩn mực và được biên soạn riêng để phục vụ cho mục đích và sở thích của bản thân là đều vô cùng quan trọng. 

Hiểu được điều đó nên đầu tiên, VOCA xây dựng các khóa học và bộ câu riêng biệt dựa trên phương pháp cá nhân hóa (Personalized-learning) cho đa dạng các nhóm đối tượng. Các bài học cũng được chia thành nhiều chủ đề phục vụ đa dạng những nhu cầu khác nhau. Như vậy, sự hứng thú với chủ đề mình quan tâm sẽ giúp kiến thức dễ dàng khắc sâu vào trong trí nhớ, từ đó giúp bạn xây dựng vốn tiếng Anh một cách hiệu quả, rõ ràng và lâu dài.

Ở phần học, VOCA Sentence xây dựng hình thức học dựa trên phương pháp trực tiếp (Direct) – phương pháp học ngôn ngữ tự nhiên của chúng ta – làm chủ đạo nhằm phù hợp với việc học mẫu câu, bao gồm phần học lý thuyết và thực hành.

Phần học lý thuyết được thiết kế với hoàn chỉnh các dữ liệu giúp người học tiếp cận đầy đủ các yếu tố của câu văn với:
1. Mẫu câu tiếng Anh chính xác -  Giúp người học nắm rõ cấu trúc và cách viết mẫu câu.
2. Nghĩa tiếng Việt – Giúp người học hiểu được ý nghĩa của mẫu câu.
3. Phiên âm và âm thanh ba cấp độ - Giúp người học tiếp cận yếu tố phát âm và nhận diện âm thanh của mẫu câu.
4. Cách dùng – Giúp người học nắm rõ chi tiết cách sử dụng mẫu câu trên thực tế.
5. Ngữ cảnh – Giúp người học hình dung và hiểu được cách dùng của mẫu câu qua một hoàn cảnh giao tiếp hoặc nội dung cụ thể.

Phần thực hành được thiết kế nhằm giúp người học ghi nhớ mẫu câu thông qua ba bước tư duy kết hợp cùng bốn yếu tố kỹ năng:
1. Nhận diện câu: Thông qua kỹ năng Nghe và Đọc.
2. Hình thành câu: Thông qua kỹ năng Nghe, Đọc và Viết.
3. Ứng dụng câu: Thông qua kỹ năng Nghe và Đọc.

Áp dụng phương pháp nói trên, phần học được VOCA xây dựng dựa theo phương pháp game hóa (Gamification) và tương tác câu hỏi (Inquiry-based) với đa dạng các hình thức. Bạn sẽ được học và ghi nhớ các mẫu câu qua những bài tập thú vị được thiết kế chuyên biệt để phù hợp cho việc giảng dạy mảng kiến thức này. Ở cuối phần kiểm tra, VOCA yêu cầu bạn vượt qua mức điểm giới hạn để chứng minh “thực lực” của mình trước khi bước sang bài mới. Nếu bạn hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra, VOCA sẽ trao cho bạn điểm ME làm phần thưởng khuyến khích và cổ vũ tinh thần của bạn trong suốt lộ trình học.

Đồng thời hiểu được nguyên tắc học sâu (deep learning) đúng đắn và phù hợp với phương pháp học qua câu, VOCA thiết kế mỗi bài học với số lượng trung bình 5 câu/bài và liên kết theo chủ đề. Qua đó, người học được tiếp cận cũng như ghi nhớ số lượng mẫu câu và từ vựng với số lần lặp lại hợp lý nhằm quá trình học đạt hiệu quả cao nhất. 

Thêm vào đó, do quá trình học lấy kiến thức nền làm căn bản, người học nên trang bị cho mình vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết để việc học các mẫu câu được đơn giản và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, VOCA còn áp dụng phương áp luận về đường cong trí nhớ của Hermann Ebbinghaus (Forgetting curves) để xây dựng hệ thống ôn tập dành cho riêng bạn. Hệ thống ôn tập được triển khai dựa trên chứng minh về sự cần thiết của hoạt động ôn tập hiệu quả của Tony Buzan thông qua hình thức Nhắc nhở ôn tập và Kiểm tra. Bạn sẽ được gợi ý và yêu cầu ôn tập nhiều lần sau mỗi khoảng thời gian học nhất định tính và đồng thời xác nhận quá trình ôn tập bằng các bài kiểm tra nhằm đảm bảo độ ghi nhớ từ vựng của bạn luôn được củng cố.

TRÊN CƠ SỞ LẬP LUẬN KHOA HỌC CÙNG VỚI SỰ TRẢI NGHIỆM HƠN 1 TRIỆU HỌC VIÊN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC SUỐT HƠN 7 NĂM QUA. PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG CỦA VOCA HOÀN TOÀN PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG.

Với những nỗ lực và sự nghiên cứu kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu của người học, VOCA tin chắc rằng có thể góp phần lớn hỗ trợ người học nâng cao từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả! Hãy trải nghiệm cùng VOCA để tạo một bước tiến mới trong việc học từ vựng của bản thân!

VOCA.VN LÀ GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ĐƯỢC KHUYẾN HỌC BỞI BAN KHOA GIÁO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HỒ CHÍ MINH

Xem thêm giới thiệu

SENTENCE VIP PLUS: Tài Khoản Học Câu Tiếng Anh- Giải pháp để hình thành phản xạ 1 câu tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất, chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ mở rộng hàng trăm câu tiếng Anh với phương pháp học tập vô cùng thú vị từ VOCA.

1.999.000đ 1.499.000đ -25%
Mua khóa học
Hoặc, chọn nâng cấp gói tài khoản cao cấp Premium để học toàn bộ các khóa học có trên hệ thống VOCA nữa nhé
Nội dung
Đánh giá

Bạn cần tư vấn?

082-99-05858
Hoặc, bạn có thể gửi tin nhắn cho đội ngũ hỗ trợ VOCA qua Zalo, hoặc Facebook Messenger
Gửi thông tin qua hộp thư điện tử: support@voca.vn

Học mọi lúc, mọi nơi

Tận dụng hiệu quả từng phút giây để học tập với ứng dụng iPhone và Android nhé.