VOCA for TOEIC: Nấc thang đưa bạn đến số điểm 900+

VOCA for TOEIC: Staircase to your 900+

VOCA for TOEIC: Nấc thang đưa bạn đến số điểm 900+

Danh sách các khoá học, bài học thuộc chứng chỉ TOEIC

Bao gồm các khoá học tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho những bạn luyện thi chứng chỉ TOEIC. Nội dung các khoá học được xây dựng dựa trên các giáo trình uy tín (Collins, Cambridge).

Giới thiệu về khoá học VOCA For TOEIC (Luyện thi chứng chỉ TOEIC)

TOEIC (Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế) là bài thi nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh, đặc biệt dành cho những đối tượng muốn sử dụng ngôn ngữ này trong giao tiếp và công việc có tính quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC sẽ phản ánh mức độ thành thạo tiếng Anh giao tiếp của bạn ở các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch,… Do đó, đây cũng là một trong những loại chứng chỉ được yêu cầu phổ biến nhất ở các bậc đại học cũng như trong các môi trường việc làm hiện nay.
VOCA For TOEIC là khóa học được thiết kế ra dành cho các bạn học đã có căn bản về tiếng Anh và mong muốn sở hữu những kiến thức cần thiết để đạt kết quả tốt cho kỳ thi quốc tế này. Nội dung khóa học sẽ bao gồm hai kiến thức quan trọng nhất – từ vựng và ngữ pháp – nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt nhất để đạt được mức điểm 900+ xứng đáng.

Sau khi hoàn thành khóa học này, các bạn sẽ đạt được những kết quả gì?

Nâng cấp vốn từ vựng với việc bổ sung gần 3.000 từ/cụm từ theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Đây cũng chính là yếu tố nền tảng và quan trọng nhất giúp bạn phát triển các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng Nghe và Đọc.
Sở hữu vốn ngữ pháp cần thiết và trọng tâm với 63 chủ điểm thông dụng nhất trong tiếng Anh. Đây sẽ là yếu tố quan trọng thứ hai chỉ sau từ vựng giúp các bạn hoàn thiện nền tảng tiếng Anh và phát triển kỹ năng khác, đặc biệt là Đọc.
Phát triển kiến thức theo chủ đề. Nội dung các bài học được thiết kế liên kết với các chủ đề thường gặp sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức và làm quen với “luồng chảy” của bài thi.
Đạt kết quả tốt nhất trong bài thi. Với các nền tảng được trang bị, điểm số 900+ sẽ không nằm ngoài tầm tay nếu bạn thật sự cố gắng.

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA