voca library detail banner

Bộ từ vựng tiếng Anh 12 : 'Bí kíp' vượt vũ môn trong các kỳ thi Quốc gia, Đại học

Với 1,600 từ vựng quan trọng nhất, bám sát theo cấu trúc giáo trình tiếng Anh từ Bộ giáo dục và đào tạo. VOCA in HIGH SCHOOL 12 ( Tiếng Anh 12 )  hứa hẹn là một công cụ đắc lực giúp các em học sinh dễ dàng hơn trên con đường chinh phục rào cản Anh ngữ sắp tới.

Các em học sinh thân mến!

 • Có phải các em đang lo lắng về kết quả tiếng Anh trên lớp?
 • Và hơn hết, là kỳ thi Quốc gia, Đại học, Cao đẳng sắp tới, các em sợ rằng bản thân sẽ không thể vượt qua, hoặc không có được kết quả tốt cho môn học này?
 • Các em có thừa quyết tâm, và kế hoạch nghiêm chỉnh dành cho nó. 
 • Tuy nhiên, các em gặp khó khăn, và đang loay hoay tìm kiếm một phương pháp học hiệu quả. Các em gặp khó khăn về cách học Từ vựng cũng như ngữ pháp.
 • Các em bối rối vì một mớ hỗn độn, cứ học trước rồi lại quên sau?
 • Các em cảm thấy tự ti khi thời gian chuẩn bị thi đã sắp tới gần?

Đã từng là học sinh nên VOCA hiểu được những khó khăn, những suy nghĩ khiến các em chán nản với việc học tiếng Anh và muốn từ bỏ chúng. Từng ngồi một chỗ ghi ghi chép chép các từ vựng đến mức gãy cả cổ tay nhưng vẫn không thể thuộc, lên lớp vẫn ấp a ấp úng, đến tiết học thì cố gắng cúi gầm mặt để giáo viên không gọi tên,.. Đó là những kỉ niệm chắc tới giờ VOCA vẫn còn nhớ mãi ^^ . Nhưng... TRỐN TRÁNH không phải là cách hay các em nhé. Hãy để VOCA chỉ cho các em một cách, chắc chắn các em sẽ cảm thấy rằng tiếng Anh thật sự không quá khó. 

Đầu tiên, các em có muốn biết lí do tại sao các em lại quên hết những gì đã học hay không?? Hãy để VOCA chỉ ra cho các em 2 lí do quan trọng nhất nhé:

 • Lí do thứ nhất, phương pháp textbook, từ điển, hay wordlist,.. mà các em chọn học rất thô và dễ gây chán nản.
 • Lí do thứ hai, các em chưa có phương pháp ôn tập lại từ vựng một cách khoa học. Điều này có thể khiến các em dễ dàng quên hết những gì đã học và dễ dàng bỏ cuộc.

Những học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Anh đã học từ vựng tiếng Anh như thế nào? Và làm sao để các em có thể được như họ?

Để thành công hãy học cách của người thành công, hãy để VOCA chỉ cho các em một giải pháp giải quyết 2 vấn đề trên nhé:

Ở vấn đề phương pháp học: 

Theo như sự nghiện cứu của các giáo sư và các chuyên gia về NLP (Neuro - Linguistic Programming – Lập trình ngôn ngữ tư duy tại Mỹ) thì con người chúng ta học hỏi và tiếp nhận thông tin qua 05 giác quan gồm: thị giác (nhìn), thính giác (nghe), xúc giác (vận động, sờ chạm), vị giác (nếm) và khứu giác (ngửi). Trong 5 giác quan đó, có 3 cách tiếp nhận thông tin chính: V (Visual): Hình ảnh, A (Auditory): Âm thanh, K (Kinesthetic): Vận động

Phương pháp VAK
Phương pháp VAK

Trong thực tế, chúng ta sử dụng cả 3 phương pháp này để học từ vựng. Tuy nhiên một số người có khuynh hướng sử dụng phương pháp nào đó nổi trội hơn hơn phương pháp còn lại.

 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thị giác thì có thói quen học từ vựng thông qua hình ảnh. 
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thính giác thì có thói quen học từ vựng thông qua âm thanh. 
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng xúc giác thì có thói quen học từ vựng thông qua sự vận động (game). 

Khi các em biết phương cách của mình, các em sẽ hiểu cách học phù hợp nhất cho bản thân. Điều này giúp cho các em nâng hiệu quả học tập của mình lên cao nhất. Không có cách học đúng hay sai chỉ có cách học phù hợp với phương cách học của bạn nhất.

Áp dụng những cơ sở trên về phương cách học, VOCA đã ứng dụng hiệu quả phương pháp học VAK vào bộ sản phẩm VOCA in HIGH SCHOOL 12 ( Tiếng Anh 12 ). Những quy trình học với sự hỗ trợ bởi các hệ thống hình ảnh – âm thanh – trò chơi kích thích sự vận động, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học, giúp người học từ vựng đạt được hiệu quả tối ưu.

Ở vấn đề phương pháp ôn tập: 

Theo khoa học nghiên cứu, các em có thể quên hơn 65% những gì mình học chỉ trong 1 ngày. Việc các em thường xuyên quên những từ vựng mình đã học là hết sức bình thường. Đó không phải là do các em kém thông minh, trí nhớ kém hay không có năng khiếu về ngôn ngữ.

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng: Với một lượng kiến thức cần nhớ, sau 24 giờ, não bộ con người chỉ còn nhớ được 35,7 %. Sau 1 tháng, não bộ chỉ còn nhớ khoảng 21% lượng kiến thức học được. Nghĩa là ngày hôm nay bạn học 10 từ vựng , 1 tháng sau có thể bạn chỉ còn nhớ vọn vẹn 2 từ.

Điều này giải thích vì sao hôm trước bạn có thể học rất kỹ, rất thuộc 1 từ, nhưng vài ngày sau gặp lại thì quên mất. Vì thế, việc ôn tập lại kiến thức đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ghi nhớ.

Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian:

Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian
Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian

Vậy làm thế nào để có thể nhớ từ vựng một cách tốt nhất??

Điều quan trọng nhất để học từ vựng hiệu quả và nhớ lâu là ôn tập thường xuyên. Việc ôn tập thường xuyên  sẽ giúp cho não gợi nhớ lại những thông tin đã có trong não bộ nhằm cũng cố trí nhớ dài hạn.

Các nghiên cứu của Tony Buzan – Diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập, chứng minh rằng “Không có những hoạt động ôn luyện hiệu quả sẽ khiến cho não bộ nhanh chóng quên đi và kiến thức gần như biến mất hoàn toàn theo thời gian”.

Chính vì lí do đó, chương trình ôn tập của VOCA được thiết kế dựa trên những nghiên cứu khoa học về việc ôn tập thường xuyên mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Quy trình ôn tập sẽ diễn ra như sau:

 • Ôn tập & Kiểm tra sau khi học 1 bài.
 • Ôn tập & Kiểm tra trước khi vào bài học mới.
 • Ôn tập & Kiểm tra sau bài học.
 • Ôn tập & Kiểm tra sau 28 bài học.
 • Ôn tập & Kiểm tra cuối kỳ.

Chỉ cần tuân theo những bước ôn tập trên, chắc chắn kết quả nhớ từ vựng đã học của các em sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Đọc đến đây, các em có cảm thấy thích thú và háo hức muốn biết phương pháp mà VOCA đang chia sẽ là gì hay không? Các em có thực sự muốn cải thiện điểm số tiếng Anh trên lớp của mình lên 7, 8 hoặc 9 điểm. Và hơn hết, các em có thể tự tin bước vào kỳ thi tiếng Anh Quốc gia mà không phải lo lắng, bận tâm vì mình yếu kém. 

Vậy hãy để VOCA chấp cánh cho những ước mơ, hoài bão của các em với Bộ phương pháp học từ vựng  VOCA in HIGH SCHOOL 12 ( Tiếng Anh 12 )

Tìm hiểu thông tin chi tiết về bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA in HIGH SCHOOL 12:

Về cấu trúc:

- Bộ sản phẩm bao gồm hơn 99 chủ đề, tương ứng 1.600 từ vựng, bám sát kiến thức trên lớp, được chọn lọc kĩ lượng từ giáo trình tiếng Anh 12 của Bộ giáo dục & đào tạo sẽ trang bị cho các em đầy đủ kiến thức từ vựng để chinh phục các kỳ thi với điểm số cao nhất.

- Các chủ đề từ vựng trong VOCA in HIGH SCHOOL 12 ( Tiếng Anh 12 ) được chia một cách khoa học, bám sát các chuyên mục trong mỗi bài học trên lớp của các em. VOCA ví dụ với chủ điểm HOME LIFE (bài học đầu tiên trong sách tiếng Anh 12 ), chủ điểm này được VOCA chia thành 4 chủ đề học chính: Reading (bài đọc), Speaking (Nghe), Listening (Nói), Writing (Viết), Language Focus & Grammar (Ngữ pháp). Chính điều này sẽ giúp các em bám sát các kiến thức tiếng Anh trên lớp, không bỏ sót những từ vựng quan trọng cần học.

-  VOCA in HIGH SCHOOL 12 ( Tiếng Anh 12 ) bao gồm cả những chủ điểm liên quan tới Ngữ pháp như: Verb + Verb-ing, Verb + To infinitive, Adjective Phrases, Phrasal Verbs,.. giúp các em hiểu rõ & tăng cường vốn Ngữ pháp cho bản thân. 

Về phương pháp học:

- VOCA ứng dụng phương pháp học VAK với Hình ảnh, Âm thanh, Sự vận động và phương pháp Flashcard 3 mặt nổi tiếng sẽ giúp việc học của các em trở nên dễ dàng hơn, thú vị hơn.

Về phương pháp ôn tập: 

- VOCA giúp các em ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Cuối cùng là về thời gian học: 

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Các em chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. Rất phù hợp với những em ôn thi cấp tốc. 
 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng tại đây: Ứng dung VOCA trên Smartphone

Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.
Bạn có thể học VOCA trên: điện thoại smartphone, máy tính, laptop, và cả máy tính bảng.

VOCA in HIGH SCHOOL 12 ( Tiếng Anh 12 ) dành cho ai?

 1. Học sinh phổ thông chuẩn bị hoặc đang học lớp 12, đang theo học chương trình sách giáo khoa của Bộ giáo dục & Đào tạo
 2. Học sinh luyện thi Quốc gia, Cao Đẳng, Đại học môn tiếng Anh
 3. Người muốn học tiếng Anh giao tiếp thông dụng thì đây cũng là một bộ sản phẩm rất phù hợp. (Lí do: Hầu hết các bài học được thiết kế dành cho các em học sinh thường là những bài học gần gũi với cuộc sống, chất lượng các bài học được chọn lọc rất kĩ lưỡng từ các nhà biên soạn, chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam.)

Các em hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA nhé:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh:

Kết quả ngạc nhiên:

 • Các em có thể thuộc nằm lòng 1600 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất trong kỳ thi với thời gian không quá 30 ngày.
 • Các em dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra trên lớp với số điểm trước giờ hằng mơ ước. 
 • Không những thế, VOCA in HIGH SCHOOL 12 ( Tiếng Anh 12 ) sẽ giúp các em cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

VOCA in HIGH SCHOOL 12 ( Tiếng Anh 12 ) là một tổ hợp thông minh về từ vựng và phương pháp học, đến với sản phẩm này, các em chỉ việc đi trên một con đường thẳng đến mục tiêu bằng cách học những gì cần thiết và thông dụng nhất theo phương pháp hiệu quả, dễ dàng và phù hợp với mỗi bạn.

Hãy để VOCA in HIGH SCHOOL 12 ( Tiếng Anh 12 ) trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ các em chinh phục những mục tiêu tương lai, chắc chắn các em sẽ không phải hối hận với quyết định thông minh của mình!

Thông tin Học phí: 

Gói học phí siêu tiết kiệmChỉ với 16.500đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là các em có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng VOCA in High School 12 ( Tiếng Anh 12 ).

Chưa hết...

Để hỗ trợ cho các em học sinh trong quá trình học cũng như ôn luyện, VOCA áp dụng gói ưu đãi dành cho bộ sản phẩm VOCA in HIGH SCHOOL 12 ( tiếng Anh 12 ) như sau: 

Khi đăng ký mua bộ từ VOCA in High School 12 ( Tiếng Anh 12 ). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 16.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 12.375đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)

Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc. Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

 

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ VOCA in HIGH SCHOOL 12 ( Tiếng Anh 12 ), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy các em còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ sản phẩm tiếng Anh kỳ diệu này?? Hãy để VOCA đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục vũ môn sắp tới. LET'S GO!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

TIẾNG ANH LỚP 12

Phổ Thông

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

Dung

Thuỳ Dung

Beginner 377 từ đã thuộc

n

ngân nguyễn

Beginner 34 từ đã thuộc

L

LÊ MINH CHÍ

Beginner 50 từ đã thuộc

H

Hoàng Diễm Vũ

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 188 từ đã thuộc

V

Võ Quỳnh Đang

Beginner 132 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 34 từ đã thuộc

N

Nguyễn Tuấn Hào

Beginner 164 từ đã thuộc

N

Nguyễn Minh Phúc

Beginner 13 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 117

HOME LIFE - READING 1

HOME LIFE - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề HOME LIFE - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOME LIFE - READING 2

HOME LIFE - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HOME LIFE - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOME LIFE - LISTENING

HOME LIFE - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề HOME LIFE - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CULTURAL DIVERSITY - READING 1

CULTURAL DIVERSITY - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CULTURAL DIVERSITY - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CULTURAL DIVERSITY - READING 2

CULTURAL DIVERSITY - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề CULTURAL DIVERSITY - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CULTURAL DIVERSITY - WRITING

CULTURAL DIVERSITY - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề CULTURAL DIVERSITY - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CULTURAL DIVERSITY - LISTENING

CULTURAL DIVERSITY - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CULTURAL DIVERSITY - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 126 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CULTURAL DIVERSITY - SPEAKING

CULTURAL DIVERSITY - SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề CULTURAL DIVERSITY - SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CULTURAL DIVERSITY - LANGUAGE FOCUS

CULTURAL DIVERSITY - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề CULTURAL DIVERSITY - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WAYS OF SOCIALISING - READING 1

WAYS OF SOCIALISING - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề WAYS OF SOCIALISING - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WAYS OF SOCIALISING - READING 2

WAYS OF SOCIALISING - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề WAYS OF SOCIALISING - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WAYS OF SOCIALISING - WRITING

WAYS OF SOCIALISING - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề WAYS OF SOCIALISING - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WAYS OF SOCIALISING - LISTENING

WAYS OF SOCIALISING - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề WAYS OF SOCIALISING - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WAYS OF SOCIALISING - SPEAKING

WAYS OF SOCIALISING - SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề WAYS OF SOCIALISING - SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 112 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WAYS OF SOCIALISING - LANGUAGE FOCUS

WAYS OF SOCIALISING - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề WAYS OF SOCIALISING - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF A1

TEST YOURSELF A1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF A1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF A2

TEST YOURSELF A2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF A2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - READING 1

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SCHOOL EDUCATION SYSTEM - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - READING 2

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SCHOOL EDUCATION SYSTEM - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - LISTENING

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 8 từ vựng về chủ đề SCHOOL EDUCATION SYSTEM - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - LANGUAGE FOCUS

SCHOOL EDUCATION SYSTEM - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề SCHOOL EDUCATION SYSTEM - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 104 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HIGHER EDUCATION - READING 1

HIGHER EDUCATION - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HIGHER EDUCATION - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HIGHER EDUCATION - READING 2

HIGHER EDUCATION - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề HIGHER EDUCATION - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HIGHER EDUCATION - LISTENING

HIGHER EDUCATION - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề HIGHER EDUCATION - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HIGHER EDUCATION - SPEAKING

HIGHER EDUCATION - SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 8 từ vựng về chủ đề HIGHER EDUCATION - SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HIGHER EDUCATION - LANGUAGE FOCUS

HIGHER EDUCATION - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề HIGHER EDUCATION - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FUTURE JOBS - READING 1

FUTURE JOBS - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề FUTURE JOBS - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FUTURE JOBS - READING 2

FUTURE JOBS - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề FUTURE JOBS - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 96 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FUTURE JOBS - WRITING

FUTURE JOBS - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề FUTURE JOBS - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FUTURE JOBS - LISTENING

FUTURE JOBS - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề FUTURE JOBS - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FUTURE JOBS - SPEAKING

FUTURE JOBS - SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề FUTURE JOBS - SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FUTURE JOBS - LANGUAGE FOCUS

FUTURE JOBS - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề FUTURE JOBS - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF B

TEST YOURSELF B

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF B dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ECONOMIC REFORMS - READING 1

ECONOMIC REFORMS - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ECONOMIC REFORMS - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ECONOMIC REFORMS - READING 2

ECONOMIC REFORMS - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ECONOMIC REFORMS - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 101 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ECONOMIC REFORMS - READING 3

ECONOMIC REFORMS - READING 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề ECONOMIC REFORMS - READING 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ECONOMIC REFORMS - LISTENING

ECONOMIC REFORMS - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ECONOMIC REFORMS - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ECONOMIC REFORMS - SPEAKING & LANGUAGE FOCUS

ECONOMIC REFORMS - SPEAKING & LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ECONOMIC REFORMS - SPEAKING & LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GRAMMAR - ADJECTIVE PHRASES

GRAMMAR - ADJECTIVE PHRASES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GRAMMAR - ADJECTIVE PHRASES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LIFE IN THE FUTURE - READING 1

LIFE IN THE FUTURE - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề LIFE IN THE FUTURE - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LIFE IN THE FUTURE - READING 2

LIFE IN THE FUTURE - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề LIFE IN THE FUTURE - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LIFE IN THE FUTURE - READING 3

LIFE IN THE FUTURE - READING 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề LIFE IN THE FUTURE - READING 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 129 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LIFE IN THE FUTURE - WRITING

LIFE IN THE FUTURE - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề LIFE IN THE FUTURE - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LIFE IN THE FUTURE - LISTENING

LIFE IN THE FUTURE - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề LIFE IN THE FUTURE - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LIFE IN THE FUTURE - SPEAKING

LIFE IN THE FUTURE - SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề LIFE IN THE FUTURE - SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GRAMMAR - PREPOSITIONS OF PLACE 1

GRAMMAR - PREPOSITIONS OF PLACE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề GRAMMAR - PREPOSITIONS OF PLACE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GRAMMAR - PREPOSITIONS OF PLACE 2

GRAMMAR - PREPOSITIONS OF PLACE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề GRAMMAR - PREPOSITIONS OF PLACE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF C1

TEST YOURSELF C1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF C1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF C2

TEST YOURSELF C2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF C2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 99 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DESERTS - READING 1

DESERTS - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DESERTS - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DESERTS - READING 2

DESERTS - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề DESERTS - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DESERTS - WRITING

DESERTS - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề DESERTS - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DESERTS - LISTENING

DESERTS - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề DESERTS - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DESERTS - SPEAKING

DESERTS - SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề DESERTS - SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DESERTS - LANGUAGE FOCUS

DESERTS - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề DESERTS - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENDANGERED SPECIES - READING 1

ENDANGERED SPECIES - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ENDANGERED SPECIES - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 109 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENDANGERED SPECIES - READING 2

ENDANGERED SPECIES - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ENDANGERED SPECIES - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENDANGERED SPECIES - READING 3

ENDANGERED SPECIES - READING 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ENDANGERED SPECIES - READING 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENDANGERED SPECIES - LISTENING

ENDANGERED SPECIES - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề ENDANGERED SPECIES - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENDANGERED SPECIES - SPEAKING

ENDANGERED SPECIES - SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề ENDANGERED SPECIES - SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENDANGERED SPECIES - LANGUAGE FOCUS

ENDANGERED SPECIES - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề ENDANGERED SPECIES - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF D

TEST YOURSELF D

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF D dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BOOKS - READING 1

BOOKS - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BOOKS - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 119 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BOOKS - READING 2

BOOKS - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BOOKS - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BOOKS - WRITING

BOOKS - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 8 từ vựng về chủ đề BOOKS - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BOOKS - LISTENING

BOOKS - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề BOOKS - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BOOKS - SPEAKING

BOOKS - SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 9 từ vựng về chủ đề BOOKS - SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BOOKS - LANGUAGE FOCUS

BOOKS - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề BOOKS - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 WATER SPORTS - READING 1

WATER SPORTS - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề WATER SPORTS - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 WATER SPORTS - READING 2

WATER SPORTS - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề WATER SPORTS - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

Giúp bạn thuộc nằm lòng 105 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 10 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 WATER SPORTS - WRITING

WATER SPORTS - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề WATER SPORTS - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 WATER SPORTS - LISTENING

WATER SPORTS - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 7 từ vựng về chủ đề WATER SPORTS - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 WATER SPORTS - SPEAKING

WATER SPORTS - SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề WATER SPORTS - SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 WATER SPORTS - LANGUAGE FOCUS

WATER SPORTS - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề WATER SPORTS - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE 22ND SEA GAMES - READING 1

THE 22ND SEA GAMES - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE 22ND SEA GAMES - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE 22ND SEA GAMES - READING 2

THE 22ND SEA GAMES - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE 22ND SEA GAMES - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE 22ND SEA GAMES - WRITING

THE 22ND SEA GAMES - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề THE 22ND SEA GAMES - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

Giúp bạn thuộc nằm lòng 98 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 11 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE 22ND SEA GAMES - LISTENING

THE 22ND SEA GAMES - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE 22ND SEA GAMES - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE 22ND SEA GAMES - LANGUAGE FOCUS

THE 22ND SEA GAMES - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề THE 22ND SEA GAMES - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF E1

TEST YOURSELF E1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF E1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF E2

TEST YOURSELF E2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF E2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF E3

TEST YOURSELF E3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF E3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 1

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 2

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

Giúp bạn thuộc nằm lòng 113 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 12 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 3

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - READING 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - LISTENING

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - SPEAKING

INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề INTERNATIONAL ORGANIZATIONS - SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GRAMMAR - PHRASAL VERB 1

GRAMMAR - PHRASAL VERB 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GRAMMAR - PHRASAL VERB 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GRAMMAR - PHRASAL VERB 2

GRAMMAR - PHRASAL VERB 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề GRAMMAR - PHRASAL VERB 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GRAMMAR - PHRASAL VERB 3

GRAMMAR - PHRASAL VERB 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề GRAMMAR - PHRASAL VERB 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WOMEN IN SOCIETY - READING 1

WOMEN IN SOCIETY - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề WOMEN IN SOCIETY - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

Giúp bạn thuộc nằm lòng 119 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 13 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WOMEN IN SOCIETY - READING 2

WOMEN IN SOCIETY - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề WOMEN IN SOCIETY - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WOMEN IN SOCIETY - LISTENING

WOMEN IN SOCIETY - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 8 từ vựng về chủ đề WOMEN IN SOCIETY - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WOMEN IN SOCIETY - SPEAKING

WOMEN IN SOCIETY - SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề WOMEN IN SOCIETY - SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ASEAN - READING 1

ASEAN - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ASEAN - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ASEAN - READING 2

ASEAN - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề ASEAN - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ASEAN - LISTENING

ASEAN - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề ASEAN - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ASEAN - WRITING & LANGUAGE FOCUS

ASEAN - WRITING & LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề ASEAN - WRITING & LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

Giúp bạn thuộc nằm lòng 107 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 14 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF F

TEST YOURSELF F

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF F dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

TIẾNG ANH LỚP 12

Phổ Thông

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

Dung

Thuỳ Dung

Beginner 377 từ đã thuộc

n

ngân nguyễn

Beginner 34 từ đã thuộc

L

LÊ MINH CHÍ

Beginner 50 từ đã thuộc

H

Hoàng Diễm Vũ

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 188 từ đã thuộc

V

Võ Quỳnh Đang

Beginner 132 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 34 từ đã thuộc

N

Nguyễn Tuấn Hào

Beginner 164 từ đã thuộc

N

Nguyễn Minh Phúc

Beginner 13 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA in HIGH SCHOOL 12 được thiết kế bám sát Giáo trình TIẾNG ANH LỚP 12 của Bộ giáo dục & đào tạo Việt Nam từ cơ bản đến nâng cao. 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

TIẾNG ANH LỚP 12

Phổ Thông

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 15 từ đã thuộc

Dung

Thuỳ Dung

Beginner 377 từ đã thuộc

n

ngân nguyễn

Beginner 34 từ đã thuộc

L

LÊ MINH CHÍ

Beginner 50 từ đã thuộc

H

Hoàng Diễm Vũ

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 188 từ đã thuộc

V

Võ Quỳnh Đang

Beginner 132 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 34 từ đã thuộc

N

Nguyễn Tuấn Hào

Beginner 164 từ đã thuộc

N

Nguyễn Minh Phúc

Beginner 13 từ đã thuộc