banner

VOCA KIDS : KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ SAU 30 NGÀY DÀNH CHO TRẺ EM

VOCA sẽ hướng dẫn cho các ba mẹ cách dạy bé học tiếng Anh thú vị và hiệu quả nhất dựa trên phương pháp tiếp cận Anh ngữ tự nhiên, từ đó ba mẹ sẽ giúp bé sẽ nói được tiếng Anh dễ dàng, tự động mà không cần phải đến trường lớp.

Chủ đề 32

Greeting & Introduction (part 1)

Greeting & Introduction (part 1)

Học ngay
Greeting & Introduction (part 2)

Greeting & Introduction (part 2)

Học ngay
Talking About Hobby (part 1)

Talking About Hobby (part 1)

Học ngay
Talking About Hobby (part 2)

Talking About Hobby (part 2)

Học ngay
What do you want to be in the future?

What do you want to be in the future?

Học ngay
Introducing family from photograph (part 1)

Introducing family from photograph (part 1)

Học ngay
Introducing family from photograph (part 2)

Introducing family from photograph (part 2)

Học ngay
Express regrets (part 1)

Express regrets (part 1)

Học ngay
Express regrets (part 2)

Express regrets (part 2)

Học ngay

Giới thiệu chung

Các ba mẹ có biết?? Phương pháp tốt nhất để giúp bé học tốt một ngôn ngữ thứ 2 đó là tiếp cận theo phương pháp Tự nhiên? Hãy tưởng tượng lại cách mà ba mẹ đã dạy bé học tiếng Việt như thế nào, đó là học qua các tình huống giao tiếp hàng ngày, ba mẹ dạy bé nói và bé tập nói theo, ba mẹ mô tả ngôn ngữ bằng hành động và các bé hiểu chúng một cách tự nhiên mà không phải thông qua một giáo trình văn phạm nào cả phải không nào? Tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác thì đều có cách tiếp cận tương tự mà thôi, chỉ cần cho bé học ngôn ngữ theo tình huống và luyện tập chúng theo cách tự nhiên thì các ba mẹ đã giúp bé một bước tiến dài trong việc học tiếng Anh rồi đó. 

Tuy nhiên, vai trò của ba mẹ là rất quan trọng, không phải chỉ đưa video cho bé, cho bé xem và nghe là giỏi tiếng Anh ngay được, để giúp bé học tốt tiếng Anh thì các ba mẹ phải là người đầu tiên học trước, và tiếp theo đó sẽ là người thầy của bé. Trẻ em từ 4-15 tuổi là đối tượng phù hợp nhất để học ngôn ngữ, với khả năng ghi nhớ nhanh, dễ bắt trước, chính vì thế các ba mẹ không nên xem tiếng Anh (hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác) như một 'môn học', thay vào đó hãy xây dựng 'tình yêu với ngôn ngữ' cho bé. Hãy cùng bé học tiếng Anh, cùng bé giao tiếp, cùng bé nói, chủ động tạo môi trường để bé 'thực hành' ngôn ngữ vào thực tế ba mẹ nhé. 

Nhiều ba mẹ nói rằng, khả năng ngôn ngữ của ba mẹ không tốt thì làm sao dạy cho bé được cơ chứ, tốt nhất là đưa bé tới trung tâm cho thầy cô dạy bé. Nhưng các ba mẹ có biết rằng, không phải trung tâm nào cũng có cách dạy ngôn ngữ khoa học và hiệu quả, thời lượng học ngôn ngữ trên lớp quá ngắn ngủi, và sự tiếp xúc ngắt quãng sẽ không phải là cách hay nhất để giúp bé nói được tiếng Anh. Hơn nữa, học phí tại các trung tâm tiếng Anh không hề rẻ, và ba mẹ sẽ phải chi trả một khoản tiền hàng tháng đều đặn, và đương nhiên không phải ba mẹ nào cũng có điều kiện như vậy cả. 

Ba mẹ hãy giúp bé bằng cách trở thành 'bạn học' của bé, cùng bé sử dụng Anh ngữ mọi lúc mọi nơi, có như vậy thì mới hình được thói quen cũng như tình yêu ngôn ngữ ở bé. Và đừng lo lắng nếu ba mẹ 'tự ti' về khả năng học ngoại ngữ của mình vì sau đây VOCA sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các ba mẹ sử dụng bộ sản phẩm có tên là VOCA KIDS được thiết kế dành cho ba mẹ tự học và dạy bé nói tiếng Anh tại nhà. 

VOCA KIDS là gì ư? Đó là bộ sản phẩm tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho ba mẹ tự học tại nhà, và đặc biệt phù hợp với các bé có độ tuổi từ 6-15 tuổi, bộ sản phẩm được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa phương pháp học từ vựng tiếng Anh thông minh của VOCA và English SingSing - chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em phổ biến nhất trên Youtube, được nhiều ba mẹ trên thế giới áp dụng vào việc dạy tiếng Anh cho bé. 

VOCA KIDS có gì đặc biệt? 

- Thứ nhất, nội dung của VOCA KIDS được xây dựng và chọn lọc kĩ lưỡng từ 25 video phổ nhất trên kênh English Singsing, mỗi video là một tình huống giao tiếp thông dụng với những từ vựng và văn phạm gần gũi, giúp bé dễ dàng tiếp thu và ứng dụng những gì đã học vào thực tế. Không những vậy, đội ngũ nội dung VOCA đã chuyển dịch các video về dạng song ngữ Anh-Việt, chính vì thế các ba mẹ cũng có thể dễ dàng hiểu được nội dung của mỗi bài học và hướng dẫn các bé tiếp cận chúng một cách hiệu quả hơn. 


Video mẫu, chủ đề: Greeting & Introduction (Chào hỏi và giới thiệu).

- Thứ hai, VOCA KIDS sẽ giúp các ba mẹ nắm vững cách sử dụng 640 từ vựng tiếng Anh quan trọng trong các tình huống bằng cách ứng dụng phương pháp học từ vựng tiếng Anh nổi tiếng của VOCA, ba mẹ không chỉ hiểu được nghĩa của từ, của câu thôi mà còn có thể phát âm chuẩn như người bản ngữ, từ đó ba mẹ có thể tự tin để hướng dẫn lại cho bé cách phát âm đúng mà không cần phải đưa bé tới trường lớp. 

- Thứ ba, VOCA hỗ trợ ba mẹ và các bé sử dụng VOCA KIDS trên mọi thiết bị có kết nối internet (máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng..), chính vì thế ba mẹ có thể cho bé học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, lúc ở nhà, trên đường đi chơi, hay cho bé mang theo khi lên lớp học, tất cả đều được hỗ trợ tốt nhất và tiện lợi nhất. 

l do số 4

Các ba mẹ sử dụng VOCA KIDS như thế nào để có được hiệu quả tốt nhât?

- Bước 1, như VOCA đã nói ở trên, để giúp bé thì ba mẹ phải là người đầu tiên học trước. Với mỗi bài học ba mẹ cần nắm vững nội dung và những gì đã học. 

- Bước 2, ba mẹ cho bé tham gia vào việc học bằng 2 cách. Một là, cho bé xem video và giải thích nội dung video cho bé. Hai là, tập cho bé nói các câu tiếng Anh thông dùng trong giao tiếp hàng ngày với những gì ba mẹ đã học được. 

- Bước 3, thường xuyên lặp lại các câu tiếng Anh mà ba mẹ đã hướng dẫn cho bé trong các tình huống giao tiếp hàng ngày của gia đình. 

Thật đơn giản phải không nào, giờ thì các ba mẹ đã có lời giải đáp rõ ràng cho vấn đề của mình rồi nhé. Thay vì tiếp tục loay hoay với cơ man nào là phương pháp học tiếng Anh dành cho bé, tại sao ba mẹ không thử trải nghiệm một phương pháp học hiệu quả, một giáo trình đáng tin cậy và chất lượng với VOCA KIDS?

Ba mẹ còn đắn đo gì nữa? Hãy cùng VOCA giúp bạn và bé yêu của bạn có được nền tảng tiếng Anh vững vàng hơn trong tương lai bạn nhé. 

Phương pháp học

Đối tượng học

VOCA Kids là bộ từ vựng dành cho các bé học tiếng Anh từ 5 tuổi trở lên.

Hoặc những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, muốn học để nghe nói, giao tiếp.

Nguồn tài liệu

Nội dung của VOCA KIDS được xây dựng và chọn lọc kĩ lưỡng từ 25 video phổ nhất trên kênh English Singsing, mỗi video là một tình huống giao tiếp thông dụng với những từ vựng và văn phạm gần gũi, giúp bé dễ dàng tiếp thu và ứng dụng những gì đã học vào thực tế. Không những vậy, đội ngũ nội dung VOCA đã chuyển dịch các video về dạng song ngữ Anh-Việt, chính vì thế các ba mẹ cũng có thể dễ dàng hiểu được nội dung của mỗi bài học và hướng dẫn các bé tiếp cận chúng một cách hiệu quả hơn. 

Lợi ích

  • VOCA KIDS sẽ giúp ba mẹ giao tiếp và sử dụng tiếng Anh dễ dàng trong các tình huống thường gặp của cuộc sống.
  • VOCA KIDS sẽ mang lại cho bé của bạn sự tiếp cận tiếng Anh thú vị, đơn giãn, và hiệu quả, từ đó xây dựng cho bé nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho sau này.
  • Ba mẹ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc học ngôn ngữ của bé, và dành khoản tiền đó để đầu tư cho tương lai của bé.  

Chia sẻ của người học

Học phí & ưu đãi

Học phí 'siêu' tiết kiệm...^^, các ba mẹ sẽ không thể tin nếu VOCA nói 199.000đ là số tiền duy nhất ba mẹ cần chi ra để mua bộ sản phẩm VOCA KIDS - Bộ từ vựng tiếng Anh dành cho trẻ em. Thật vậy, chỉ với 199.000đ cho 365 ngày sử dụng không giới hạn. Và tuyệt vời hơn nếu ba mẹ đăng ký gói 2 năm, thì giá ưu đãi sẽ chỉ còn 299.000đ mà thôi (tiết kiệm tới 100.000đ so với gói 12 tháng).

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Đăng ký & thanh toán

1. Mua thẻ và nhận thẻ thanh toán tại nhà

Bạn nhập đầy đủ thông tin vào bên dưới VOCA sẽ chuyển thẻ về tận nhà cho bạn. Hỗ trợ giao thẻ toàn quốc, phụ phí vận chuyển đồng giá 20.000đ.

Chọn loại thẻ bạn muốn mua

Khoá học 24 tháng, 299.000 đ
Khoá học 12 tháng, 199.000 đ

Họ và tên của bạn

Số điện thoại của bạn

Địa chỉ nhận thẻ

2. Chuyển khoản trực tiếp

Bạn chuyển thanh toán cho khoá học theo thông tin và hướng dẫn bên dưới, VOCA sẽ hỗ trợ kích hoạt ngay cho bạn sau khi nhận được thanh toán.

Thông tin ngân hàng

Bước 1: Bạn chuyển khoản thanh toán theo thông tin sau:

Số tài khoản: 0531002470053

Chủ tài khoản: Lê Hà Thị Mỹ Linh

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung: Email(nếu có) - Số điện thoại - Tên bộ từ

Ví dụ: nguyenvana@gmail.com - 0123456789 - VOCA V.I.P

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động kích hoạt cho bạn trong vòng 24h.

Lưu ý:

Nếu Anh/chị chuyển khoản cùng Ngân hàng thì VOCA sẽ nhận được thanh toán ngay, và kích hoạt sớm.

Nếu khác ngân hàng và chi nhánh thì giao dịch thường sau 2 tiếng mới hoàn thành.

3. Thanh toán online banking và ví điện tử

VOCA hỗ trợ thanh toán qua tất cả các ngân hàng nội địa, VISA Master card, và ví điện tử nganluong.vn. Để thanh toán bằng hình thức này bạn nhấn vào nút MUA NGAY và làm theo hướng dẫn. Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ tự động kích hoạt khoá học cho bạn.

Học thử miễn phí

Bạn được học thử miễn phí 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của khoá học này trong 12 tiếng đồng hồ. Hãy nhấn vào nút HỌC THỬ để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

199.000 đ/năm

Giá gốc: 399.000đOFF 50%

Giao Tiếp

Mua ngay Học thử

VOCA on Facebook

Ghé thăm trang Facebook của VOCA, nhấn Thích và theo dọi các bài học tiếng Anh hữu ích mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm

Lộ trình VOCA

Lộ trình học tiếng Anh thành thạo với VOCA từ A đến Z.

Tìm hiểu thêm

Ưu đãi VOCA

Tết đến rồi - Nhận Lì Xì thôi! ^^ năm nay VOCA mở hầu bao, lì xì cực kỳ lớn luôn nhé - lì xì lên tới 300.000đ

Tìm hiểu thêm