voca library detail banner

VOCA For Everyday Activities : Học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày trong giao tiếp

Chỉ cần hoàn thành bộ từ này bạn không chỉ nắm trong tay hơn 1000 từ vựng tiếng Anh hữu dụng nhất mà còn có thể tự tin giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt hàng ngày. 

VOCA for Everyday Activities: 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp
VOCA for Everyday Activities: 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp 

Bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp? bạn muốn bổ sung thật nhanh những từ vựng có thể giúp bạn sử dụng được vào trong các tình huống giao tiếp thực tế hằng ngày, tuy nhiên, bạn loay hoay mãi vẫn không biết được phải học những từ nào và học sao cho đúng, cho có được hiệu quả tốt nhất..

Nếu đúng như vậy thì bộ từ vựng này có thể giúp bạn đấy. Vì sao ư?

  • Thứ nhất, VOCA for Everyday Activities là bộ từ vựng thuộc chủ đề hoạt động hàng ngày. Trong bộ từ này bạn sẽ tìm thấy từ vựng về các đồ vật và các hành động quen thuộc. Nó sẽ giúp bạn có kỹ năng tham gia vào những câu chuyện thường ngày, diễn đạt các sự kiện, đưa ra các chỉ dẫn và miêu tả các hoạt động diễn ra trong hiện tại, quá khứ và tương lai. Bạn sẽ có khả năng đối phó với những vấn đề thường gặp nhất và đáp ứng các yêu giao tiếp tiếng anh hàng ngày.
  • Thứ 2, VOCA for Everyday Activities ( Bộ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ) nhấn mạnh vào lớp động từ diễn tả các hành động. Với số lượng động từ lớn, bạn có thể diễn đạt rõ ràng hơn những gì xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Bạn cũng được làm quen với các dạng khác nhau của động từ qua việc sử dụng các thì khác nhau trong mỗi chủ đề. Sau khi học bạn sẽ dễ dàng ứng dụng ngay vào thực tế cuộc sống, hoặc khi giao tiếp với người bản ngữ.
  • Thứ 3, các từ vựng, cụm từ được lựa chọn trong mỗi chủ đề đều là những từ vựng thông dụng, thường gặp nhất.
  • Thứ 4, các hình ảnh mô tả cho từ vựng được trình bày bám sát tình huống giúp bạn dễ dàng hiểu và ghi nhớ từ vựng sâu hơn. 

Hãy để VOCA lấy một ví dụ nhỏ cho bạn dễ hiểu hơn nhé:

Chủ đề đầu tiên của bộ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày được xây dựng để mô tả các hành động của bạn thường làm vào buổi sáng (First Thing in the Morning), các từ vựng trong bài được lựa chọn kĩ lưỡng và được sắp xếp có hệ thống, mỗi từ vựng được diễn đạt bằng một câu ví dụ và hình ảnh phù hợp nhất.

get up everyday at 5am. (Tôi thức dậy vào 5 giờ sáng mỗi ngày)

I like to drink coffee after getting up. (Tôi thích uống cà phê sau khi thức dậy)

After finishing my coffee I make my breakfast. (Sau khi uống cà phê, tôi sẽ chuẩn bị bữa ăn sáng)

take a shower after eating my breakfast. (Tôi tắm sau khi ăn sáng xong)

clean and floss my teeth after my shower. (Tôi đánh răng sau khi tắm)

After cleaning my teeth I get dresses ready to go to work. (Sau khi đánh răng tôi mặc đồ để sẵn sàng đi làm)

Bạn thấy đó, VOCA for Everyday Activities (Bộ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ) có tới hơn 50 tình huống tương tự như vậy, nó giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Chưa hết,..

Về cấu trúc:

- VOCA for Everyday Activities (Bộ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ) gồm 63 chủ đề, với 1167 từ vựng tiếng Anh quan trọng (đặc biệt nhất là bộ từ tập trung nhiều vào động từ diễn tả hành động), thường xuyên gặp trong các tình huống giao tiếp. 

Về nội dung:

- VOCA for Everyday Activities (Bộ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ) được đội ngũ phát triển nội dung VOCA biên soạn cẩn thận và chi tiết dựa trên giáo trình cùng tên nổi tiếng English For Everyday Conversations And Activities của tác giả Lawrence J. Zwier, và từ nhiều nguồn tài liệu uy tín khác.  

Giáo trình English For Everyday Conversations And Activities của tác giả Lawrence J.Zwier
Giáo trình English For Everyday Conversations And Activities của tác giả Lawrence J.Zwier

Về phương pháp học:

- VOCA for Everyday Activities (Bộ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ) ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. 

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Về phương pháp ôn tập: 

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Về thời gian học:

- VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất.  Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Với VOCA for Everyday Activities (Bộ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày), bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp hàng ngày, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 1 tháng.

Bạn sẽ thuộc nằm lòng 1167 từ vựng quan trọng này chỉ với thời gian chưa tới 30 ngày. Sau đó bạn hoàn toàn có thể Tự Tin sử dụng nó để nâng cao khả năng Viết, khả năng Nói cũng như khi giao tiếp với người bản ngữ. 

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng hơn 1000 từ vựng quan trọng nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 1 tháng.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh thường ngày.
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, VOCA for Everyday Activities ( Từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ) sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Thông tin Học phí:  

Gói học phí siêu tiết kiệmChỉ với 16.500đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng VOCA For Everyday Activities.

Chưa hết...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm VOCA For Everyday Activities. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ VOCA For Everyday Activities ( từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ). Bạn sẽ được giảm tới 35% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 16.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 12.375đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)
​*Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 28.09.2018. Vì vậy hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^


Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc. Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ VOCA for Everyday Activities ( Từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA For EVERYDAY ACTIVITIES

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Vương

Lê Vương

Beginner 16 từ đã thuộc

V

Vo Huong Giang

Beginner 11 từ đã thuộc

Pham

Phuong Pham

Beginner 114 từ đã thuộc

Mai

Lan Mai

Beginner 49 từ đã thuộc

N

Ngoc Lan

Beginner 18 từ đã thuộc

D

Dương Thị Khánh Linh

Beginner 16 từ đã thuộc

L

Lê Tiến Khang

Beginner 741 từ đã thuộc

L

Lý Tiểu My

Beginner 113 từ đã thuộc

Nguyen

Thuan Nguyen

Beginner 167 từ đã thuộc

Tran

An Tran

Beginner 98 từ đã thuộc