voca library detail banner

VOCA For Everyday Activities : Học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày trong giao tiếp

Chỉ cần hoàn thành bộ từ này bạn không chỉ nắm trong tay hơn 1000 từ vựng tiếng Anh hữu dụng nhất mà còn có thể tự tin giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt hàng ngày. 

VOCA for Everyday Activities: 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp
VOCA for Everyday Activities: 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp 

Bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp? bạn muốn bổ sung thật nhanh những từ vựng có thể giúp bạn sử dụng được vào trong các tình huống giao tiếp thực tế hằng ngày, tuy nhiên, bạn loay hoay mãi vẫn không biết được phải học những từ nào và học sao cho đúng, cho có được hiệu quả tốt nhất..

Nếu đúng như vậy thì bộ từ vựng này có thể giúp bạn đấy. Vì sao ư?

  • Thứ nhất, VOCA for Everyday Activities là bộ từ vựng thuộc chủ đề hoạt động hàng ngày. Trong bộ từ này bạn sẽ tìm thấy từ vựng về các đồ vật và các hành động quen thuộc. Nó sẽ giúp bạn có kỹ năng tham gia vào những câu chuyện thường ngày, diễn đạt các sự kiện, đưa ra các chỉ dẫn và miêu tả các hoạt động diễn ra trong hiện tại, quá khứ và tương lai. Bạn sẽ có khả năng đối phó với những vấn đề thường gặp nhất và đáp ứng các yêu giao tiếp tiếng anh hàng ngày.
  • Thứ 2, VOCA for Everyday Activities ( Bộ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ) nhấn mạnh vào lớp động từ diễn tả các hành động. Với số lượng động từ lớn, bạn có thể diễn đạt rõ ràng hơn những gì xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Bạn cũng được làm quen với các dạng khác nhau của động từ qua việc sử dụng các thì khác nhau trong mỗi chủ đề. Sau khi học bạn sẽ dễ dàng ứng dụng ngay vào thực tế cuộc sống, hoặc khi giao tiếp với người bản ngữ.
  • Thứ 3, các từ vựng, cụm từ được lựa chọn trong mỗi chủ đề đều là những từ vựng thông dụng, thường gặp nhất.
  • Thứ 4, các hình ảnh mô tả cho từ vựng được trình bày bám sát tình huống giúp bạn dễ dàng hiểu và ghi nhớ từ vựng sâu hơn. 

Hãy để VOCA lấy một ví dụ nhỏ cho bạn dễ hiểu hơn nhé:

Chủ đề đầu tiên của bộ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày được xây dựng để mô tả các hành động của bạn thường làm vào buổi sáng (First Thing in the Morning), các từ vựng trong bài được lựa chọn kĩ lưỡng và được sắp xếp có hệ thống, mỗi từ vựng được diễn đạt bằng một câu ví dụ và hình ảnh phù hợp nhất.

get up everyday at 5am. (Tôi thức dậy vào 5 giờ sáng mỗi ngày)

I like to drink coffee after getting up. (Tôi thích uống cà phê sau khi thức dậy)

After finishing my coffee I make my breakfast. (Sau khi uống cà phê, tôi sẽ chuẩn bị bữa ăn sáng)

take a shower after eating my breakfast. (Tôi tắm sau khi ăn sáng xong)

clean and floss my teeth after my shower. (Tôi đánh răng sau khi tắm)

After cleaning my teeth I get dresses ready to go to work. (Sau khi đánh răng tôi mặc đồ để sẵn sàng đi làm)

Bạn thấy đó, VOCA for Everyday Activities (Bộ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ) có tới hơn 50 tình huống tương tự như vậy, nó giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Chưa hết,..

Về cấu trúc:

- VOCA for Everyday Activities (Bộ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ) gồm 63 chủ đề, với 1167 từ vựng tiếng Anh quan trọng (đặc biệt nhất là bộ từ tập trung nhiều vào động từ diễn tả hành động), thường xuyên gặp trong các tình huống giao tiếp. 

Về nội dung:

- VOCA for Everyday Activities (Bộ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ) được đội ngũ phát triển nội dung VOCA biên soạn cẩn thận và chi tiết dựa trên giáo trình cùng tên nổi tiếng English For Everyday Conversations And Activities của tác giả Lawrence J. Zwier, và từ nhiều nguồn tài liệu uy tín khác.  

Giáo trình English For Everyday Conversations And Activities của tác giả Lawrence J.Zwier
Giáo trình English For Everyday Conversations And Activities của tác giả Lawrence J.Zwier

Về phương pháp học:

- VOCA for Everyday Activities (Bộ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ) ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. 

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Về phương pháp ôn tập: 

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Về thời gian học:

- VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất.  Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Với VOCA for Everyday Activities (Bộ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày), bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp hàng ngày, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 1 tháng.

Bạn sẽ thuộc nằm lòng 1167 từ vựng quan trọng này chỉ với thời gian chưa tới 30 ngày. Sau đó bạn hoàn toàn có thể Tự Tin sử dụng nó để nâng cao khả năng Viết, khả năng Nói cũng như khi giao tiếp với người bản ngữ. 

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng hơn 1000 từ vựng quan trọng nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 1 tháng.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh thường ngày.
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, VOCA for Everyday Activities ( Từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ) sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Thông tin Học phí:  

Gói học phí siêu tiết kiệmChỉ với 16.500đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng VOCA For Everyday Activities.

Chưa hết...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm VOCA For Everyday Activities. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ VOCA For Everyday Activities ( từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ). Bạn sẽ được giảm tới 35% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 16.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 12.375đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)
​*Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 25.07.2018. Vì vậy hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^


Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc (miễn phí vận chuyển khi đăng ký gói 24 tháng). Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ VOCA for Everyday Activities ( Từ vựng tiếng Anh mỗi ngày ), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA For EVERYDAY ACTIVITIES

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

t

thiện dương thị

Beginner 17 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

T

Thảo Bùi

Beginner 12 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 26 từ đã thuộc

q

quỳnh Vũ

Beginner 8 từ đã thuộc

H

Hanh Bui

Beginner 29 từ đã thuộc

M

Minh Nguyen

Beginner 207 từ đã thuộc

B

Bùi Đức Việt

Beginner 179 từ đã thuộc

h

huong nguyen thi

Beginner 373 từ đã thuộc

N

Nguyễn Ánh Tuyết

Beginner 37 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 75

FIRST THING IN THE MORNING 1

FIRST THING IN THE MORNING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề FIRST THING IN THE MORNING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FIRST THING IN THE MORNING 2

FIRST THING IN THE MORNING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề FIRST THING IN THE MORNING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BRUSHING YOUR TEETH/FLOSSING

BRUSHING YOUR TEETH/FLOSSING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề BRUSHING YOUR TEETH/FLOSSING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TAKING A SHOWER

TAKING A SHOWER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề TAKING A SHOWER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GETTING DRESSED - A MAN 1

GETTING DRESSED - A MAN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GETTING DRESSED - A MAN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GETTING DRESSED - A MAN 2

GETTING DRESSED - A MAN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GETTING DRESSED - A MAN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GETTING DRESSED - A WOMAN 1

GETTING DRESSED - A WOMAN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GETTING DRESSED - A WOMAN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 133 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GETTING DRESSED - A WOMAN 2

GETTING DRESSED - A WOMAN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GETTING DRESSED - A WOMAN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MAKING A BED

MAKING A BED

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề MAKING A BED dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MAKING BREAKFAST 1: MAKING COFFEE/ MAKING TEA

MAKING BREAKFAST 1: MAKING COFFEE/ MAKING TEA

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MAKING BREAKFAST 1: MAKING COFFEE/ MAKING TEA dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MAKING BREAKFAST 2: PREPARING COLD CEREAL/ MA

MAKING BREAKFAST 2: PREPARING COLD CEREAL/ MA

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MAKING BREAKFAST 2: PREPARING COLD CEREAL/ MA dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MAKING BREAKFAST 3: PREPARING AN EGG

MAKING BREAKFAST 3: PREPARING AN EGG

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề MAKING BREAKFAST 3: PREPARING AN EGG dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EATING BREAKFAST

EATING BREAKFAST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề EATING BREAKFAST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LEAVING THE HOUSE

LEAVING THE HOUSE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề LEAVING THE HOUSE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 129 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TAKING A BUS 1

TAKING A BUS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TAKING A BUS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TAKING A BUS 2

TAKING A BUS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề TAKING A BUS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DRIVING A CAR 1: STARTING OUT

DRIVING A CAR 1: STARTING OUT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề DRIVING A CAR 1: STARTING OUT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DRIVING A CAR 2: OPERATING A CAR

DRIVING A CAR 2: OPERATING A CAR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DRIVING A CAR 2: OPERATING A CAR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DRIVING A CAR 3: DRIVING ALONG 1

DRIVING A CAR 3: DRIVING ALONG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DRIVING A CAR 3: DRIVING ALONG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DRIVING A CAR 3: DRIVING ALONG 2

DRIVING A CAR 3: DRIVING ALONG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DRIVING A CAR 3: DRIVING ALONG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TAKING A TRAIN

TAKING A TRAIN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề TAKING A TRAIN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 130 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TAKING A TAXI

TAKING A TAXI

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TAKING A TAXI dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WALKING SOMEWHERE

WALKING SOMEWHERE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề WALKING SOMEWHERE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RIDING A BICYCLE

RIDING A BICYCLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề RIDING A BICYCLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RETURNING HOME

RETURNING HOME

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề RETURNING HOME dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MAKING DINNER 1: MAKING A SALAD

MAKING DINNER 1: MAKING A SALAD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MAKING DINNER 1: MAKING A SALAD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MAKING DINNER 2: PREPARING VEGETABLES

MAKING DINNER 2: PREPARING VEGETABLES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MAKING DINNER 2: PREPARING VEGETABLES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MAKING DINNER 3: MAKING SPAGHETTI

MAKING DINNER 3: MAKING SPAGHETTI

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MAKING DINNER 3: MAKING SPAGHETTI dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 128 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MAKING DINNER 4: COOKING RICE

MAKING DINNER 4: COOKING RICE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề MAKING DINNER 4: COOKING RICE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EATING DINNER

EATING DINNER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề EATING DINNER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CLEARING THE TABLE

CLEARING THE TABLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề CLEARING THE TABLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DOING DISHES

DOING DISHES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề DOING DISHES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RELAXING AT HOME 1: PLAYING A CD

RELAXING AT HOME 1: PLAYING A CD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề RELAXING AT HOME 1: PLAYING A CD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RELAXING AT HOME 2: USING PERSONAL CASSETTE P

RELAXING AT HOME 2: USING PERSONAL CASSETTE P

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề RELAXING AT HOME 2: USING PERSONAL CASSETTE P dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RELAXING AT HOME 3: READING

RELAXING AT HOME 3: READING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề RELAXING AT HOME 3: READING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 119 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RELAXING AT HOME 4: WATCHING TV/ A VIDEO

RELAXING AT HOME 4: WATCHING TV/ A VIDEO

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề RELAXING AT HOME 4: WATCHING TV/ A VIDEO dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BABYSITTING

BABYSITTING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BABYSITTING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GOING TO BED

GOING TO BED

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề GOING TO BED dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DOING LAUNDRY

DOING LAUNDRY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DOING LAUNDRY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CLEANING THE HOUSE

CLEANING THE HOUSE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CLEANING THE HOUSE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TAKE CARE OF PETS 1: TAKE CARE OF A CAT

TAKE CARE OF PETS 1: TAKE CARE OF A CAT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề TAKE CARE OF PETS 1: TAKE CARE OF A CAT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TAKE CARE OF PETS 2: TAKE CARE OF A DOG

TAKE CARE OF PETS 2: TAKE CARE OF A DOG

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề TAKE CARE OF PETS 2: TAKE CARE OF A DOG dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 131 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TAKE CARE OF A LAWN

TAKE CARE OF A LAWN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề TAKE CARE OF A LAWN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GARDENING

GARDENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề GARDENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CLEANING A CAR

CLEANING A CAR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề CLEANING A CAR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TAKING A CAR TO A GARAGE FOR REPAIRS

TAKING A CAR TO A GARAGE FOR REPAIRS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề TAKING A CAR TO A GARAGE FOR REPAIRS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHANGING A FLAT TIRE

CHANGING A FLAT TIRE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề CHANGING A FLAT TIRE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DEALING WITH A POWER FAILLURE

DEALING WITH A POWER FAILLURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề DEALING WITH A POWER FAILLURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORKING WITH WOOD

WORKING WITH WOOD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề WORKING WITH WOOD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 124 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JOINING THINGS WITH BOLTS/SCREWS

JOINING THINGS WITH BOLTS/SCREWS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề JOINING THINGS WITH BOLTS/SCREWS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SHOPPING FOR GROCERIES 1

SHOPPING FOR GROCERIES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SHOPPING FOR GROCERIES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SHOPPING FOR GROCERIES 2

SHOPPING FOR GROCERIES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề SHOPPING FOR GROCERIES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PAYING FOR THINGS

PAYING FOR THINGS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PAYING FOR THINGS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GOING TO A BANK

GOING TO A BANK

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GOING TO A BANK dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

USING AN ATM

USING AN ATM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề USING AN ATM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

USING THE TELEPHONE 1

USING THE TELEPHONE 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề USING THE TELEPHONE 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

USING THE TELEPHONE 2

USING THE TELEPHONE 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề USING THE TELEPHONE 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WRITING A PERSONAL LETTER

WRITING A PERSONAL LETTER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề WRITING A PERSONAL LETTER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MAILING A LETTER

MAILING A LETTER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề MAILING A LETTER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GOING TO A BIRTHDAY PARTY

GOING TO A BIRTHDAY PARTY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề GOING TO A BIRTHDAY PARTY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GOING TO A DINNER PARTY

GOING TO A DINNER PARTY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề GOING TO A DINNER PARTY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GOING TO A MOVIE

GOING TO A MOVIE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GOING TO A MOVIE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EATING AT A FAST FOOD RESTAURANT

EATING AT A FAST FOOD RESTAURANT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề EATING AT A FAST FOOD RESTAURANT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 132 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA For EVERYDAY ACTIVITIES

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

t

thiện dương thị

Beginner 17 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

T

Thảo Bùi

Beginner 12 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 26 từ đã thuộc

q

quỳnh Vũ

Beginner 8 từ đã thuộc

H

Hanh Bui

Beginner 29 từ đã thuộc

M

Minh Nguyen

Beginner 207 từ đã thuộc

B

Bùi Đức Việt

Beginner 179 từ đã thuộc

h

huong nguyen thi

Beginner 373 từ đã thuộc

N

Nguyễn Ánh Tuyết

Beginner 37 từ đã thuộc

VOCA for Everyday Activities được đội ngũ phát triển nội dung VOCA biên soạn cẩn thận và chi tiết dựa trên giáo trình cùng tên nổi tiếng English For Everyday Conversations And Activities của tác giả Lawrence J. Zwier, và từ nhiều nguồn tài liệu uy tín khác.  

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA For EVERYDAY ACTIVITIES

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

t

thiện dương thị

Beginner 17 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 17 từ đã thuộc

T

Thảo Bùi

Beginner 12 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 26 từ đã thuộc

q

quỳnh Vũ

Beginner 8 từ đã thuộc

H

Hanh Bui

Beginner 29 từ đã thuộc

M

Minh Nguyen

Beginner 207 từ đã thuộc

B

Bùi Đức Việt

Beginner 179 từ đã thuộc

h

huong nguyen thi

Beginner 373 từ đã thuộc

N

Nguyễn Ánh Tuyết

Beginner 37 từ đã thuộc