HAPPY 4th BIRTHDAY: THÊM 1 TUỔI - TẶNG 1 NĂM. Áp dụng cho TẤT CẢ bộ từ vựng trên hệ thống, và cả tài khoản VIP & VIP Plus. Cơ hội Duy nhất trong năm. Tìm hiểu & Nâng cấp TẠI ĐÂY nha mems!^^

×
voca library detail banner

VOCA FOR TOEFL (NEW): 1000 TỪ VỰNG TOEFL THƯỜNG GẶP NHẤT TRONG MỌI BÀI THI

VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường, rất phù hợp với những bạn ôn thi TOEFL cấp tốc.

VOCA For TOEFL: 1000 từ vựng thường gặp nhất trong kỳ thi TOEFL
VOCA For TOEFL: 1000 từ vựng thường gặp nhất trong kỳ thi TOEFL

Một trong những trở ngại đối với người thi TOEFL là khả năng nắm bắt và hiểu đúng nghĩa từ vựng. Nhiều người cho rằng số lượng từ vựng trong bài thi là không giới hạn vì thế việc học từ vựng cũng là điều không thể. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn không đúng. Lượng từ vựng trong bài thi TOEFL khá giới hạn và có thể đoán được, bao gồm nhiều từ đồng nghĩa. Hơn thế nữa bài thi cũng chỉ sử dụng ngôn ngữ phổ thông. Chính vì vậy, người học cần trang bị cho mình những danh mục từ vựng có mục tiêu, những từ đồng nghĩa và cả những từ phát sinh có thể xuất hiện trong bài thi.

Từ vựng cho TOEFL là rất quan trọng. Tuy nhiên, Học từ vựng không phải là chuyện dễ, nó đòi hỏi người học cần có sự kiên trì và ôn luyện thường xuyên. Có rất nhiều cách để học và xây dựng hệ thống từ vựng vững chắc. Trong bài viết này, VOCA sẽ đưa ra 1 phương pháp học mới giúp bạn nhớ lâu và xây dựng được 1 hệ thống từ vựng tốt nhất cho kỳ thì TOEFL tới.  

Như bạn biết, Số lượng từ vựng cần học  là rất lớn, việc học đã khó, nhưng sau khi học xong chúng ta thường hay quên và sẽ không còn nhớ sau một thời gian không sử dụng thường xuyên. 

Số đông người học đã đưa ra lí do cho câu hỏi tại sao dù đã luyện TOEFL rất lâu nhưng vẫn không thể đạt được mục tiêu mong muốn: 

 • Chưa đầu tư đủ thời gian
 • Không có hứng thú trong học tập
 • Chưa tìm thấy giáo viên giỏi giảng dạy
 • Không đủ động lực
 • Một vài lí do khác

Vậy đâu mới thực sự là lí do chính? Lí do là: Số lượng từ vựng của bạn có giới hạn, và bạn quên từ, từ vựng của bạn đang ở trạng thái bị động, bạn chưa biết cách chuyển trạng thái từ vựng từ bị động sang chủ động, và tất cả những từ vựng bạn học chỉ đang dừng ở trí nhớ ngắn hạn... 

Vậy, đâu là sự thật về BÍ QUYẾT tự học từ vựng tiếng Anh hiệu quả?

Sự thật là - Nếu bạn tiếp tục áp dụng phương pháp học cũ – bạn sẽ không bao giờ có thể nhớ và sử dụng được những từ vựng đã học. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với trí nhớ của mình.

Tuy nhiên, có một cách mới, nếu bạn sử dụng đúng phương pháp, bạn sẽ nhớ và nói từ vựng thật dễ dàng. Thực tế chỉ trong vòng 1 tháng, bạn sẽ không thể tin nổi là mình có thể nhớ và đọc rõ ràng tất cả 1000 từ vựng thông dụng nhất trong kỳ thi TOEFL tới – Dễ dàng. Không những vậy, cách học này sẽ cải thiện đáng kể điểm ĐỌC, VIẾT & VẤN ĐÁP của bạn trong bài thi TOEFL. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giản, hạnh phúc, và tự tin bước vào kỳ thi TOEFL tới.

Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là hãy bỏ qua một bên tất cả những giáo trình học từ vựng TOEFL cũ mà bạn đang học.

Tại sao ư?

Những quyển sách dày cộm, chi chít các dòng chữ tiếng Anh này có khiến bạn cảm thấy chán nản, mất hứng thú và ngán ngẩm khi học từ vựng tiếng Anh không?

Học từ vựng theo phương pháp ghi chép, đọc nhẩm khiến bạn cảm thấy áp lực và nhàm chán
Học từ vựng theo phương pháp ghi chép, đọc nhẩm khiến bạn cảm thấy áp lực và nhàm chán

Bạn nghĩ sẽ cần bao nhiêu thời gian để có thể “nhai” hết tất cả từ vựng đã liệt kê trong đó? tháng, 4 tháng, và thậm chí là bạn cần nhiều thời gian hơn nữa. Trừ khi bạn có miếng bánh mì thần kỳ của mèo máy Đô Rê Mon mà thôi!

Đó là chưa kể là việc vừa học xong các từ vựng bài này thì từ vựng bài trước đã “đi đâu mất rồi”. Bạn hiểu rõ điều này hơn ai hết.

Vậy bạn có muốn biết lí do khiến bạn quên hết những gì đã học hay không? Hãy để chúng tôi chỉ ra cho bạn 2 lí do quan trọng nhất nhé:

 • Lí do thứ nhất, phương pháp textbook, từ điển, hay wordlist,.. mà bạn chọn học rất thô và dễ gây chán nản.
 • Lí do thứ hai, bạn chưa có phương pháp ôn tập lại từ vựng một cách khoa học. Điều này có thể khiến bạn dễ dàng quên hết những gì đã học và dễ dàng bỏ cuộc.

Những sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL đã học từ vựng tiếng Anh như thế nào? Và làm sao để bạn có thể được như họ?

Để thành công hãy học cách của người thành công, hãy để chúng tôi chỉ cho bạn một giải pháp giải quyết 2 vấn đề trên nhé:

Ở vấn đề phương pháp học: 

Theo như sự nghiện cứu của các giáo sư và các chuyên gia về NLP (Neuro - Linguistic Programming – Lập trình ngôn ngữ tư duy tại Mỹ) thì con người chúng ta học hỏi và tiếp nhận thông tin qua 05 giác quan gồm: thị giác (nhìn), thính giác (nghe), xúc giác (vận động, sờ chạm), vị giác (nếm) và khứu giác (ngửi). Trong 5 giác quan đó, có 3 cách tiếp nhận thông tin chính: V (Visual): Hình ảnh, A (Auditory): Âm thanh, K (Kinesthetic): Vận động

Phương pháp VAK
Phương pháp VAK

Trong thực tế, chúng ta sử dụng cả 3 phương pháp này để học từ vựng. Tuy nhiên một số người có khuynh hướng sử dụng phương pháp nào đó nổi trội hơn hơn phương pháp còn lại.

 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thị giác thì có thói quen học từ vựng thông qua hình ảnh. 
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thính giác thì có thói quen học từ vựng thông qua âm thanh.
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng xúc giác thì có thói quen học từ vựng thông qua sự vận động (game). 

Khi bạn biết phương cách của mình, bạn sẽ hiểu cách học phù hợp nhất cho bạn. Điều này giúp cho bạn nâng hiệu quả học tập của mình lên cao nhất. Không có cách học đúng hay sai chỉ có cách học phù hợp với phương cách học của bạn nhất.

Áp dụng những cơ sở trên về phương cách học, VOCA đã ứng dụng hiệu quả phương pháp học VAK vào bộ sản phẩm về học từ vựng TOEFL. Những quy trình học với sự hỗ trợ bởi các hệ thống hình ảnh – âm thanh – trò chơi kích thích sự vận động, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học, giúp người học từ vựng đạt được hiệu quả tối ưu.

Ở vấn đề phương pháp ôn tập: 

Theo khoa học nghiên cứu, bạn có thể quên hơn 65% những gì mình học chỉ trong 1 ngày. Việc bạn thường xuyên quên những từ vựng mình đã học là hết sức bình thường. Đó không phải là do bạn kém thông minh, trí nhớ kém hay không có năng khiếu về ngôn ngữ.

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng: Với một lượng kiến thức cần nhớ, sau 24 giờ, não bộ con người chỉ còn nhớ được 35,7 %. Sau 1 tháng, não bộ chỉ còn nhớ khoảng 21% lượng kiến thức học được. Nghĩa là ngày hôm nay bạn học 10 từ vựng , 1 tháng sau có thể bạn chỉ còn nhớ vọn vẹn 2 từ.

Điều này giải thích vì sao hôm trước bạn có thể học rất kỹ, rất thuộc 1 từ, nhưng vài ngày sau gặp lại thì quên mất. Vì thế, việc ôn tập lại kiến thức đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ghi nhớ.

Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian:

Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian
Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian

Vậy làm thế nào để có thể nhớ từ vựng một cách tốt nhất??

Điều quan trọng nhất để học từ vựng hiệu quả và nhớ lâu là ôn tập thường xuyên. Việc ôn tập thường xuyên  sẽ giúp cho não gợi nhớ lại những thông tin đã có trong não bộ nhằm cũng cố trí nhớ dài hạn.

Các nghiên cứu của Tony Buzan – Diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập, chứng minh rằng “Không có những hoạt động ôn luyện hiệu quả sẽ khiến cho não bộ nhanh chóng quên đi và kiến thức gần như biến mất hoàn toàn theo thời gian”.

Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.
Tonny Buzzan: 'cha đẻ' của phương pháp ghi nhớ Mindmap.

Chính vì lí do đó, chương trình ôn tập của chúng tôi được thiết kế dựa trên những nghiên cứu khoa học về việc ôn tập thường xuyên mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Quy trình ôn tập sẽ diễn ra như sau:

    •    Ôn tập & Kiểm tra sau khi học 1 bài.

    •    Ôn tập & Kiểm tra trước khi vào bài học mới.

    •    Ôn tập & Kiểm tra sau 7 bài học.

    •    Ôn tập & Kiểm tra sau 28 bài học.

    •    Ôn tập & Kiểm tra cuối kỳ.

Chỉ cần tuân theo những bước ôn tập trên, chắc chắn kết quả nhớ từ vựng đã học của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Đọc đến đây, bạn có cảm thấy thích thú và háo hức muốn biết phương pháp mà VOCA đang chia sẽ là gì hay không? Bạn có thực sự muốn nâng điểm số TOEFL của mình lên 8090 chấm hay thậm chí là 100 điểm?

Vậy hãy để VOCA chấp cánh cho những ước mơ, hoài bão của bạn với Bộ từ vựng  VOCA for TOEFL iBT.

Đôi nét về bộ sản phẩm VOCA for TOEFL:

Về cấu trúc:

- Bộ từ vựng bao gồm 50 chủ đề, tương ứng 1000 từ vựng với tần suất xuất hiện thường xuyên trong các bài thi TOEFL được VOCA chắt lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như Cambridge, Collins, Oxford... sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức từ vựng để chinh phục kỳ thi TOEFL với điểm số cao nhất.

- VOCA for TOEFL với 50 chủ đề về văn hoá, học thuật, công nghệ, truyền thông, thương mại, giao tiếp, sức khỏe, du lịch... đây là những chủ đề thường gặp trong các bài thi TOEFL. Các câu ví dụ xúc tích dễ hiểu đúng với chủ đề giúp nhớ từ lâu hơn và dễ vận dụng vào đời sống. Phát âm và phiên âm Anh đúng với tiêu chuẩn kỳ thi TOEFL. Hình ảnh trực quan sinh động truyền tải hết ý nghĩa của từ vựng giúp người học thuộc từ vựng nhanh hơn và nhớ lâu hơn.

Về phương pháp học:

- VOCA for TOEFL ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. 

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Tính năng Học phát âm trên VOCA
Tính năng Học phát âm trên VOCA

V phương pháp ôn tập:

- VOCA for TOEFL giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. Rất phù hợp với những bạn ôn thi TOEFL cấp tốc. 

Hãy lắng nghe những bạn học trước chia sẻ cảm nhận về phương pháp học này:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

 • Bạn có thể thuộc nằm lòng 1000 từ vựng quan trọng nhất trong kỳ thi TOEFL với thời gian không quá 30 ngày.
 • Bạn dễ dàng nắm trong tay chứng chỉ TOEFL với số điểm hằng mơ ước.
 • Cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài không còn xa vời nữa
 • Không những thế, VOCA for TOEFL sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ VOCA for TOEFL kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn luyện thi TOEFL tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình luyện thi TOEFL.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự luyện thi tại nhà thì mức phí để mua các giáo trình của Oxford, Barrons, Longman,.. cũng không dưới 600.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ từ vựng VOCA for TOEFL sẽ không lấy của bạn đến 300.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 2/3 mức phí đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Chỉ với 199.000 VNĐ (~ 400đ / ngày) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết học từ vựng VOCA for TOEFL này cho thời gian lên tới 365 ngày, tương ứng 1 năm sử dụng. Gói học phí siêu tiết kiệm. 

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? 

Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 32/30 đường Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh 

Hotline: 0933 95 6660 (từ 8h00 – 21h00)

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA for TOEFL (NEW)

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Ngoc

Hue Cao Ngoc

Beginner 11 từ đã thuộc

t

trần thị lưu mận

Beginner 106 từ đã thuộc

h

huongttt89

Beginner 17 từ đã thuộc

T

Tiểu Linh Linh

Beginner 235 từ đã thuộc

Việt

Nguyễn Quốc Việt

Beginner 242 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 38 từ đã thuộc

P

Phạm Thị Ngọc Hân

Beginner 20 từ đã thuộc

C

Charmmie Phan

Beginner 93 từ đã thuộc

Quỷ

Diễm Quỷ

Beginner 206 từ đã thuộc

Hà

Trương Hà

Beginner 129 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 59

FOOD CROPS

FOOD CROPS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FOOD CROPS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DISASTER

DISASTER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DISASTER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EVOLUTION AND MIGRATION

EVOLUTION AND MIGRATION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề EVOLUTION AND MIGRATION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PETROLEUM ALTERNATIVES

PETROLEUM ALTERNATIVES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PETROLEUM ALTERNATIVES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TIME EFFICIENCY

TIME EFFICIENCY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TIME EFFICIENCY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ANCIENT LIFE

ANCIENT LIFE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ANCIENT LIFE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMPUTERS

COMPUTERS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề COMPUTERS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENERGY

ENERGY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ENERGY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MEMORY

MEMORY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MEMORY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPIRITUALITY

SPIRITUALITY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SPIRITUALITY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ILLNESS

ILLNESS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ILLNESS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SURGERY

SURGERY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SURGERY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GHOSTS

GHOSTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GHOSTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ANTHROPOLOGY

ANTHROPOLOGY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ANTHROPOLOGY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOCIAL INEQUALITY

SOCIAL INEQUALITY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SOCIAL INEQUALITY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EXPERTISE

EXPERTISE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề EXPERTISE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MILITARY OPERATIONS

MILITARY OPERATIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MILITARY OPERATIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WAR AND CONQUEST

WAR AND CONQUEST

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề WAR AND CONQUEST dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HISTORY

HISTORY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HISTORY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FINANCIAL SYSTEMS

FINANCIAL SYSTEMS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FINANCIAL SYSTEMS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WEALTH AND SOCIAL CLASS

WEALTH AND SOCIAL CLASS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề WEALTH AND SOCIAL CLASS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PERSONAL PROPERTY

PERSONAL PROPERTY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PERSONAL PROPERTY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EMPLOYMENT

EMPLOYMENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề EMPLOYMENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INTERNATIONAL TRADE

INTERNATIONAL TRADE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề INTERNATIONAL TRADE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

POLITICS

POLITICS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề POLITICS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A REASONABLE DOUBT

A REASONABLE DOUBT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề A REASONABLE DOUBT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE POLICE

THE POLICE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE POLICE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INVESTIGATING CRIMES

INVESTIGATING CRIMES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề INVESTIGATING CRIMES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG

BÀI KIỂM TRA THÁNG

Giúp bạn thuộc nằm lòng 280 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GOVERNMENT CORRUPTION

GOVERNMENT CORRUPTION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GOVERNMENT CORRUPTION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CRIMES AT SEA

CRIMES AT SEA

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CRIMES AT SEA dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE WAR ON DRUGS

THE WAR ON DRUGS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE WAR ON DRUGS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FAMILY RELATIONSHIPS

FAMILY RELATIONSHIPS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FAMILY RELATIONSHIPS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FRIENDSHIP

FRIENDSHIP

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FRIENDSHIP dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PASSION

PASSION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PASSION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEGATIVE EMOTIONS

NEGATIVE EMOTIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NEGATIVE EMOTIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOCIAL REBELS

SOCIAL REBELS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SOCIAL REBELS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PAINTING AND SCULPTURE

PAINTING AND SCULPTURE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PAINTING AND SCULPTURE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE WRITTEN WORD

THE WRITTEN WORD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE WRITTEN WORD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENTERTAINMENT

ENTERTAINMENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ENTERTAINMENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RISKY FASHIONS

RISKY FASHIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề RISKY FASHIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE LAW

THE LAW

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE LAW dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE MEDIA

THE MEDIA

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE MEDIA dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ARTS

THE ARTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE ARTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STUDENT LIFE

STUDENT LIFE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề STUDENT LIFE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LIFESTYLES

LIFESTYLES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề LIFESTYLES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

KEEPING FIT

KEEPING FIT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề KEEPING FIT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

URBANIZATION

URBANIZATION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề URBANIZATION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EFFECTIVE COMMUNICATION

EFFECTIVE COMMUNICATION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề EFFECTIVE COMMUNICATION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TALKING BUSINESS

TALKING BUSINESS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TALKING BUSINESS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DESIGN AND INNOVATION

DESIGN AND INNOVATION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DESIGN AND INNOVATION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 280 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA for TOEFL (NEW)

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Ngoc

Hue Cao Ngoc

Beginner 11 từ đã thuộc

t

trần thị lưu mận

Beginner 106 từ đã thuộc

h

huongttt89

Beginner 17 từ đã thuộc

T

Tiểu Linh Linh

Beginner 235 từ đã thuộc

Việt

Nguyễn Quốc Việt

Beginner 242 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 38 từ đã thuộc

P

Phạm Thị Ngọc Hân

Beginner 20 từ đã thuộc

C

Charmmie Phan

Beginner 93 từ đã thuộc

Quỷ

Diễm Quỷ

Beginner 206 từ đã thuộc

Hà

Trương Hà

Beginner 129 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA FOR TOEFL được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình Essential Words for The TOEFL của nhà xuất bản Barrons

2. Giáo trình 400 từ vựng quan trọng cho kỳ thi TOEFL của nhà xuất bản Đại học sư phạm Hồ Chí Minh. 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA for TOEFL (NEW)

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Ngoc

Hue Cao Ngoc

Beginner 11 từ đã thuộc

t

trần thị lưu mận

Beginner 106 từ đã thuộc

h

huongttt89

Beginner 17 từ đã thuộc

T

Tiểu Linh Linh

Beginner 235 từ đã thuộc

Việt

Nguyễn Quốc Việt

Beginner 242 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 38 từ đã thuộc

P

Phạm Thị Ngọc Hân

Beginner 20 từ đã thuộc

C

Charmmie Phan

Beginner 93 từ đã thuộc

Quỷ

Diễm Quỷ

Beginner 206 từ đã thuộc

Hà

Trương Hà

Beginner 129 từ đã thuộc