banner

VOCA FOR TOEIC NEW: KHÓA HỌC 1100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH THƯỜNG GẶP TRONG MỌI BÀI THI TOEIC

Gồm 1100 từ vựng TOEIC thường gặp nhất trong bài thi thật, được chọn lọc từ các giáo trình: 600 Essential Words for the Toeic, Economy Toeic, Target Toeic.

Chủ đề 55

CONTRACTS

CONTRACTS

Học ngay
MARKETING 1

MARKETING 1

Học ngay
MARKETING 2

MARKETING 2

Học ngay
WARRANTIES

WARRANTIES

Học ngay
BUSINESS PLANNING

BUSINESS PLANNING

Học ngay
CONFERENCES

CONFERENCES

Học ngay
THE WEB

THE WEB

Học ngay
BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Học ngay
COMPUTERS

COMPUTERS

Học ngay

Giới thiệu chung

VOCA FOR TOEIC (New) sẽ giúp bạn thuộc nằm lòng 1100 từ vựng tiếng Anh thường gặp trong kỳ thi TOEIC, rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường, rất phù hợp với những bạn ôn thi TOEIC cấp tốc.

Bạn thân mến!

 • Có phải bạn đang chuẩn bị thi TOEIC?
 • Bạn hiểu rõ tầm quan trọng của TỪ VỰNG và mức ảnh hưởng của nó đến kết quả bài thi của bạn. Bạn quyết tâm luyện tập nó mỗi ngày và thường xuyên với những phương pháp như: Text book, Từ điển, hay wordlist,.. cùng với 1 kế hoạch thời gian nghiêm chỉnh.
 • Tuy nhiên, bạn gặp khó khăn, và đang loay hoay tìm kiếm một phương pháp học từ vựng hiệu quả. Bạn tức điên lên vì cứ học trước rồi lại quên sau?
 • Bạn cảm thấy tự ti khi thời gian chuẩn bị thi TOEIC đã sắp tới gần?

Bạn chán nản, và muốn bỏ cuộc, mọi thứ muốn tới đâu thì tới…

VOCA cũng đã từng như bạn, từng là sinh viên, từng thi TOEIC, mình hiểu được những khó khăn, những suy nghĩ khiến bạn chán nản và muốn từ bỏ. Từng cắp sách tới các trung tâm luyện thi lớn tại Sài Gòn với nhiều suy nghĩ tích cực để rồi nhiều lần phải nếm sự thất vọng về chất lượng, cũng như phương pháp giảng dạy, VOCA phát hiện ra rằng: 80% các trường hợp có được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC đều đến từ Tự học.

VOCA cũng đã từng luyện thi các tài liệu như bạn vậy đó: Starter TOEIC, Develop TOEIC, Target TOEIC, và cả giáo trình 600 Essential Words in TOEIC test (600 từ vựng TOEIC thường gặp nhất trong mọi bài thi) mà bạn hay những sinh viên đang muốn thi TOEIC khác đều cần biết đến.

Tuy nhiên, Tự học không phải là chuyện dễ dàng nếu bản thân người học không có được kế hoạch cũng như phương pháp học tập hiệu quả, đặc biệt là học từ vựng Toeic. Nếu bạn không có phương pháp mà cứ cúi đầu ghi ghi chép chép như hồi phổ thông thì kiểu gì cái đầu cũng sẽ nổ tung lên mà thôi.

Vậy, đâu là sự thật về BÍ QUYẾT tự học từ vựng tiếng Anh hiệu quả?

Sự thật là – Nếu bạn tiếp tục áp dụng phương pháp học cũ – bạn sẽ không bao giờ có thể nhớ và sử dụng được những từ vựng đã học. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với trí nhớ của mình.

Tuy nhiên, có một cách mới, nếu bạn sử dụng đúng phương pháp, bạn sẽ nhớ và nói từ vựng thật dễ dàng. Thực tế chỉ trong vòng 1 tháng, bạn sẽ không thể tin nổi là mình có thể nhớ và đọc rõ ràng tất cả 600 từ vựng TOEIC quan trọng nhất trong mọi bài thi tới – Dễ dàng. Không những vậy, cách học này sẽ cải thiện đáng kể điểm NGHE của bạn trong bài thi TOEIC. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giản, hạnh phúc, và tự tin bước vào kỳ thi TOEIC tới.

Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là hãy bỏ qua một bên tất cả những giáo trình học từ vựng TOEIC cũ mà bạn đang học.

Tại sao ư?

Những quyển sách dày cộm, chi chít các dòng chữ tiếng Anh này có khiến bạn cảm thấy chán nản, mất hứng thú và ngán ngẩm khi học từ vựng tiếng Anh không?

Học từ vựng theo phương pháp ghi chép, đọc nhẩm khiến bạn cảm thấy áp lực và nhàm chán
Học từ vựng theo phương pháp ghi chép, đọc nhẩm khiến bạn cảm thấy áp lực và nhàm chán

Bạn nghĩ sẽ cần bao nhiêu thời gian để có thể “nhai” hết tất cả từ vựng Toeic đã liệt kê trong đó? 3 tháng, 4 tháng, và thậm chí là bạn cần nhiều thời gian hơn nữa. Trừ khi bạn có miếng bánh mì thần kỳ của mèo máy Đô Rê Mon mà thôi!

Đó là chưa kể là việc vừa học xong các từ vựng bài này thì từ vựng bài trước đã “đi đâu mất rồi”. Bạn hiểu rõ điều này hơn ai hết.

Vậy bạn có muốn biết lí do khiến bạn quên hết những gì đã học hay không? Hãy để chúng tôi chỉ ra cho bạn 2 lí do quan trọng nhất nhé:

 • Lí do thứ nhất, phương pháp textbook, từ điển, hay wordlist,.. mà bạn chọn học rất thô và dễ gây chán nản.
 • Lí do thứ hai, bạn chưa có phương pháp ôn tập lại từ vựng một cách khoa học. Điều này có thể khiến bạn dễ dàng quên hết những gì đã học và dễ dàng bỏ cuộc.

Những sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC đã học từ vựng tiếng Anh như thế nào? Và làm sao để bạn có thể được như họ?

Để thành công hãy học cách của người thành công, hãy để chúng tôi chỉ cho bạn một giải pháp giải quyết 2 vấn đề trên nhé:

Ở vấn đề phương pháp học: 

Theo như sự nghiên cứu của các giáo sư và các chuyên gia về NLP (Neuro - Linguistic Programming – Lập trình ngôn ngữ tư duy tại Mỹ) thì con người chúng ta học hỏi và tiếp nhận thông tin qua 05 giác quan gồm: thị giác (nhìn), thính giác (nghe), xúc giác (vận động, sờ chạm), vị giác (nếm) và khứu giác (ngửi). Trong 5 giác quan đó, có 3 cách tiếp nhận thông tin chính: V (Visual): Hình ảnh, A (Auditory): Âm thanh, K (Kinesthetic): Vận động

Trong thực tế, chúng ta sử dụng cả 3 phương pháp này để học từ vựng. Tuy nhiên một số người có khuynh hướng sử dụng phương pháp nào đó nổi trội hơn hơn phương pháp còn lại.

 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thị giác thì có thói quen học từ vựng thông qua hình ảnh. 
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thính giác thì có thói quen học từ vựng thông qua âm thanh. 
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng xúc giác thì có thói quen học từ vựng thông qua sự vận động (game). 

Khi bạn biết phương cách của mình, bạn sẽ hiểu cách học phù hợp nhất cho bạn. Điều này giúp cho bạn nâng hiệu quả học tập của mình lên cao nhất. Không có cách học đúng hay sai chỉ có cách học phù hợp với phương cách học của bạn nhất.

Áp dụng những cơ sở trên về phương cách học, chúng tôi đã ứng dụng hiệu quả phương pháp học VAK vào bộ sản phẩm về học từ vựng TOEIC. Những quy trình học với sự hỗ trợ bởi các hệ thống hình ảnh – âm thanh – trò chơi kích thích sự vận động, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học, giúp người học từ vựng Toeic đạt được hiệu quả tối ưu. 

Ở vấn đề phương pháp ôn tập: 

Theo khoa học nghiên cứu, bạn có thể quên hơn 65% những gì mình học chỉ trong 1 ngày. Việc bạn thường xuyên quên những từ vựng mình đã học là hết sức bình thường. Đó không phải là do bạn kém thông minh, trí nhớ kém hay không có năng khiếu về ngôn ngữ.

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng: Với một lượng kiến thức cần nhớ, sau 24 giờ, não bộ con người chỉ còn nhớ được 35,7 %. Sau 1 tháng, não bộ chỉ còn nhớ khoảng 21% lượng kiến thức học được. Nghĩa là ngày hôm nay bạn học 10 từ vựng , 1 tháng sau có thể bạn chỉ còn nhớ vọn vẹn 2 từ.

Điều này giải thích vì sao hôm trước bạn có thể học rất kỹ, rất thuộc 1 từ, nhưng vài ngày sau gặp lại thì quên mất. Vì thế, việc ôn tập lại kiến thức đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ghi nhớ.

Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian
Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian

Vậy làm thế nào để có thể nhớ từ vựng một cách tốt nhất??

Điều quan trọng nhất để học từ vựng hiệu quả và nhớ lâu là ôn tập thường xuyên. Việc ôn tập thường xuyên sẽ giúp cho não gợi nhớ lại những thông tin đã có trong não bộ nhằm cũng cố trí nhớ dài hạn.

Các nghiên cứu của Tony Buzan – Diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập, chứng minh rằng “Không có những hoạt động ôn luyện hiệu quả sẽ khiến cho não bộ nhanh chóng quên đi và kiến thức gần như biến mất hoàn toàn theo thời gian”.

Chính vì lí do đó, chương trình ôn tập của chúng tôi được thiết kế dựa trên những nghiên cứu khoa học về việc ôn tập thường xuyên mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Quy trình ôn tập sẽ diễn ra như sau:

 • Ôn tập & Kiểm tra sau khi học 1 bài.
 • Ôn tập & Kiểm tra trước khi vào bài học mới.
 • Ôn tập & Kiểm tra sau bài học.
 • Ôn tập & Kiểm tra sau 28 bài học.
 • Ôn tập & Kiểm tra cuối kỳ.

Chỉ cần tuân theo những bước ôn tập trên, chắc chắn kết quả nhớ từ vựng đã học của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Đọc đến đây, bạn có cảm thấy thích thú và háo hức muốn biết phương pháp mà chúng tôi đang chia sẽ là gì hay không? Bạn có thực sự muốn nâng điểm số TOEIC của mình lên 600 điểm, 700 điểm, hay tối đa 990 điểm chứ?

Vậy hãy để chúng tôi chấp cánh cho những ước mơ, hoài bão của bạn với Bộ phương pháp học từ vựng  VOCA for TOEIC (New).

Bộ từ vựng VOCA for TOEIC (New): Bí kíp luyện thi TOEIC cấp tốc!
Bộ từ vựng VOCA for TOEIC (New): Bí kíp luyện thi TOEIC cấp tốc! 

Cấu trúc bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA for TOEIC (1100 từ vựng TOEIC thường gặp nhất trong mọi bài thi):

Về cấu trúc:

- Bộ sản phẩm bao gồm 55 chủ đề, tương ứng 1.100 từ vựng với tần suất xuất hiện thường xuyên trong các bài thi TOEIC được chúng tôi chắt lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như Oxford, Longman, Barrons,.. sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức từ vựng để chinh phục kỳ thi TOEIC với điểm số cao nhất.

Về phương pháp học:

- VOCA for TOEIC (1100 từ vựng TOEIC thường gặp nhất trong mọi bài thi) ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. (Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh )

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Về phương pháp ôn tập: 

- VOCA for TOEIC (1100 từ vựng TOEIC thường gặp nhất trong mọi bài thi) giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Cuối cùng là về thời gian học: 

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. Rất phù hợp với những bạn ôn thi TOEIC cấp tốc.

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Vậy bạn còn đắn đo gì nữa? Hãy cùng VOCA biến kì thi TOEIC trở thành một đích đến chứ không còn là một nỗi sợ trong tương lai.

Phương pháp học

Đối tượng học

Khóa học được xây dựng dành cho các bạn đang luyện thi chứng chỉ TOEIC.

Sinh viên muốn học từ vựng tiếng Anh để phục vụ cho việc học, nghiên cứu hay thi cử.

Là người đi làm, các anh chị muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc văn phòng, đàm phán, kinh doanh.

Nguồn tài liệu

Bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA FOR TOEIC (New) được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình 600 Essential Words for The Toeic Test của nhà xuất bản Barrons

2. Giáo trình Grammar and Vocabulary for The Toeic Test của nhà xuất bản Cambridge

3. Giáo trình Martket Leader của Financial Times

 

Lợi ích

 • Bạn có thể thuộc nằm lòng 1100 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất trong kỳ thi TOEIC với thời gian không quá 30 ngày.
 • Bạn dễ dàng nắm trong tay chứng chỉ TOEIC với số điểm hằng mơ ước.
 • Không những thế, VOCA for TOEIC (1100 từ vựng TOEIC thường gặp nhất) sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Chia sẻ của người học

Học phí & ưu đãi

Bộ từ vựng VOCA For TOEIC (1100 từ vựng TOEIC thường gặp nhất trong mọi bài thi) của VOCA chỉ có giá 20.750đ/tháng (khi đăng ký 12 tháng), tức chỉ với 249.000đ là bạn có thể học thỏa thích bộ từ vựng tiếng Anh tuyệt vời này trong 1 năm lận.

Chương trình ưu đãi đặc biệt: Giảm 40% khi đăng ký gói 24 tháng (2 năm), học phí ưu đãi chỉ còn 13.500đ/tháng, tương đương 349.000đ cho thời gian học lên tới 2 năm lận (Tiết kiệm tới 150.000đ so với gói 12 tháng). Ưu đãi áp dụng đến hết ngày 25.12.2018 (chỉ 12 ngày duy nhất thôi bạn nhé!^^)

Đăng ký & thanh toán

1. Mua thẻ và nhận thẻ thanh toán tại nhà

Bạn nhập đầy đủ thông tin vào bên dưới VOCA sẽ chuyển thẻ về tận nhà cho bạn. Hỗ trợ giao thẻ toàn quốc, phụ phí vận chuyển đồng giá 20.000đ.

Chọn loại thẻ bạn muốn mua

Khoá học 24 tháng, 349.000 đ
Khoá học 12 tháng, 249.000 đ

Họ và tên của bạn

Số điện thoại của bạn

Địa chỉ nhận thẻ

2. Chuyển khoản trực tiếp

Bạn chuyển thanh toán cho khoá học theo thông tin và hướng dẫn bên dưới, VOCA sẽ hỗ trợ kích hoạt ngay cho bạn sau khi nhận được thanh toán.

Thông tin ngân hàng

Bước 1: Bạn chuyển khoản thanh toán theo thông tin sau:

Số tài khoản: 0531002470053

Chủ tài khoản: Lê Hà Thị Mỹ Linh

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung: Email(nếu có) - Số điện thoại - Tên bộ từ

Ví dụ: nguyenvana@gmail.com - 0123456789 - VOCA V.I.P

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động kích hoạt cho bạn trong vòng 24h.

Lưu ý:

Nếu Anh/chị chuyển khoản cùng Ngân hàng thì VOCA sẽ nhận được thanh toán ngay, và kích hoạt sớm.

Nếu khác ngân hàng và chi nhánh thì giao dịch thường sau 2 tiếng mới hoàn thành.

3. Thanh toán online banking và ví điện tử

VOCA hỗ trợ thanh toán qua tất cả các ngân hàng nội địa, VISA Master card, và ví điện tử nganluong.vn. Để thanh toán bằng hình thức này bạn nhấn vào nút MUA NGAY và làm theo hướng dẫn. Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ tự động kích hoạt khoá học cho bạn.

Học thử miễn phí

Bạn được học thử miễn phí 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của khoá học này trong 12 tiếng đồng hồ. Hãy nhấn vào nút HỌC THỬ để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

249.000 đ/năm

Giá gốc: 400.000đOFF 38%

Chứng Chỉ Quốc Tế

Mua ngay Học thử

VOCA on Facebook

Ghé thăm trang Facebook của VOCA, nhấn Thích và theo dọi các bài học tiếng Anh hữu ích mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm

Lộ trình VOCA

Lộ trình học tiếng Anh thành thạo với VOCA từ A đến Z.

Tìm hiểu thêm

Ưu đãi VOCA

Tặng thêm 100% giá trị tài khoản khi nâng cấp VIP, PREMIUM.

Tìm hiểu thêm