HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT: Thành thạo tiếng Anh qua một bài hát!

VOCA MUSIC: Be fluent in English through a song!

HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT: Thành thạo tiếng Anh qua một bài hát!

Thư viện 1000+ bài hát tiếng Anh với VOCA Music

Với hơn 1000 bài hát tiếng Anh được chọn lọc kỹ lưỡng về nội dung, câu từ, giai điệu,.. kết hợp với phương pháp học của VOCA sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng, hiệu quả, và thú vị.

Sơ cấp

Trung cấp

Nâng cao

Lí do tại sao bạn nên học tiếng Anh qua bài hát?

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy âm nhạc là một kênh thông tin hiệu quả để bạn tiếp cận tiếng Anh ở đa dạng các yếu tố: từ vựng, ngữ pháp, phong cách và văn hóa của chính đất nước sử dụng loại ngôn ngữ này. Trái ngược với những chủ đề phổ quát và thường khá nhàm chán trong các giáo trình học, âm nhạc là ngôn ngữ chung của tất cả mọi người, ai cũng thích thưởng thức những bài hát hay. Các bài hát cũng đa dạng các thể loại; vậy nên nếu áp dụng việc học tiếng Anh qua âm nhạc, mỗi người đều có thể lựa chọn và thiết kế cho mình những “giáo trình” riêng phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu cá nhân. Qua mỗi bài hát, ta có thể học được những từ vựng thông dụng được đặt trong ngữ cảnh cụ thể cũng như những cách sử dụng ngôn ngữ thực tế của chính người bản ngữ. Ngoài ra khi tìm hiểu nội dung bài hát, bạn sẽ hiểu thêm về văn hóa thông qua ngôn ngữ và nhận được những thông điệp giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn trong cuộc sống.
Đọc thêm về phương pháp luận

VOCA Music sẽ giúp bạn học tiếng Anh qua bài hát thế nào?

Thứ nhất, VOCA tích hợp các phương pháp học tập ngôn ngữ tiên tiến như Flashcards, V.A.K, Gamification để giúp bạn tiếp thu từ vựng trong bài hát một cách sinh động và dễ dàng nhất. 
Thứ hai, VOCA áp dụng phương pháp âm thanh (Audio-lingual) làm nền tảng và đa phương tiện VAK làm công cụ chủ đạo trong quá trình luyện nghe. Người học sẽ được tiếp cận kỹ năng nghe tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất. 
Thứ ba, các dạng bài tập được thiết kế riêng nhằm phù hợp với mục tiêu luyện nghe dựa trên phương pháp game hóa (Game-based) giúp việc học không còn áp lực và quá trình luyện nghe được diễn ra hiệu quả hơn.
Thứ tư, VOCA áp dụng kỹ thuật luyện nghe chuyên sâu (Listening drills) yêu cầu và cho phép người học nghe nhiều lần để tai làm quen với âm thanh câu hát và xây dựng quá trình chuyển đổi âm thanh thành từ vựng có nghĩa.
Thứ năm, các hình thức luyện nghe được xây dựng dựa trên phương pháp giàn giáo (Scaffolding) với độ khó tăng dần nhằm giúp kỹ năng nghe của bạn hình thành với nền tảng vững chắc hơn.
Thứ sáu, thư viện bài hát luôn được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo nội dung luôn đáp ứng được với sở thích và trình độ của đa dạng người học.
Thứ bảy, phần học lời bài hát góp phần giúp người học phát triển kỹ năng đọc hiểu và ngữ pháp, đồng thời hiểu hơn về nội dung và thông điệp trong lời mỗi bài hát.
Cuối cùng, VOCA Music là một trong những giải pháp học tiếng Anh thuộc nền tảng giáo dục Anh ngữ trực tuyến VOCA.VN, là đơn vị tiên phong trong công cuộc đổi mới về phương pháp dạy và học tiếng Anh trực tuyến dành cho người Việt Nam.

Hãy sử dụng VOCA Music để cải thiện cũng như bồi đắp kỹ năng nghe tiếng Anh của bạn theo cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA