banner

CEFR - Level B2: Bí kíp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chuẩn châu Âu cấp độ B2.

Bộ từ CEFR - Level B2 bao gồm 550 từ vựng tiếng Anh dành cho các bạn luyện thi chứng chỉ CEFR (Tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu), phù hợp cho các bạn ở trình độ Trung cao cấp.

Chủ đề 28

ENTERTAINMENT AND THE MEDIA

ENTERTAINMENT AND THE MEDIA

Học ngay
PLACES AND BUILDINGS

PLACES AND BUILDINGS

Học ngay
RELATIONSHIPS

RELATIONSHIPS

Học ngay
BELIEFS AND IDEAS

BELIEFS AND IDEAS

Học ngay
SOCIAL AND POLITICAL ISSUES

SOCIAL AND POLITICAL ISSUES

Học ngay
EXPERIENCES

EXPERIENCES

Học ngay
NEWS AND CURRENT AFFAIRS

NEWS AND CURRENT AFFAIRS

Học ngay
BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Học ngay
THE NATURAL WORLD

THE NATURAL WORLD

Học ngay

Giới thiệu chung

CEFR - Level B2 là bộ từ vựng thứ 4 thuộc dòng sản phẩm CEFR - CHỨNG CHỈ CHÂU ÂU nổi tiếng của VOCA, không chỉ cung cấp cho bạn 550 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong kỳ thi CEF, VOCA còn giúp bạn rút ngắn thời gian học một cách tối ưu nhất, bạn chỉ cần 15 ngày để làm chủ 550 từ vựng quan trọng này. 

Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ châu Âu được gọi là CEF (Common European Framework). Đây là một khung tiêu chuẩn kiểm tra 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) đang được sử dụng rộng rãi ở châu Âu trong việc đánh giá trình độ, thiết kế giáo trình, cấp chứng chỉ công nhận năng lực cho nhiều ngoại ngữ ở Châu Âu.

CEFR quan trọng như thế nào?

 1. Đối với học sinh, sinh viên: Hiện nay, Bộ giáo dục và đào tạo tại Việt Nam đang dần áp dụng khung trình độ ngôn ngữ chung CEFR này tới các cấp độ từ tiểu học, trung học và phổ thông nhằm đánh giá về năng lực ngôn ngữ của từng đối tượng học sinh, sinh viên.
 2. Đối với Du học sinh: Chứng chỉ CEFR được xem như là tấm “Hộ chiếu đầu vào” đối với những ai đang có ý định du học tới các nước  như Anh, Pháp , Đức , Thụy Sỹ …
 3. Đối với các Giáo viên: Theo chỉ thị được ban hành của Bộ giáo dục, tất cả các giáo viên ở các cấp bậc về tiếng Anh bắt buộc phải có chứng chỉ CEFR để có thể được giảng dạy.
 4. Đối với sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, và các bạn muốn thi Cao học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) : Chuẩn điều kiện đầu ra phải có trình độ ngoại ngữ ở mức tương đương theo khung trình độ ngôn ngữ chung châu Âu với các sinh viên Đại học, Cao đẳng trên cả nước, và là chứng chỉ ngôn ngữ quan trọng khi sinh viên muốn thi lên Cao học.

Nhận biết được tầm quan trọng của chứng chỉ CEFR trong cuộc sống ngày nay, đội ngũ nội dung VOCA đã dành một khoảng thời gian rất dài để nghiên cứu và xây dựng bộ giáo trình từ vựng CEFR  để dành riêng cho tất cả các bạn đang luyện thi lấy chứng chỉ này. 

Đôi nét về bộ từ vựng CEFR - CHỨNG CHỈ CHÂU ÂU của VOCA:

Dòng sản phẩm tiếng Anh mới do VOCA phát triển với 5 sản phẩm chính chia theo cấp độ: 
CEFR - Level A1: dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.
- CEFR - Level A2: dành cho người ở trình độ sơ cấp.
CEFR - Level B1: dành cho người học ở cấp độ trung cấp.
CEFR - Level B2: dành cho người học ở cấp độ trung cao cấp.
- CEFR - Level C: dành cho người học ở cấp độ cao cấp.


CEFR - CHỨNG CHỈ CHÂU ÂU được VOCA xây dựng dựa trên giáo trình nổi tiếng Work On Your Vocabulary của nhà xuất bản nổi tiếng Collins.

 

Giáo trình Work on your Vocabulary của nhà xuất bản Collins.

Giáo trình Work on your Vocabulary của nhà xuất bản Collins.

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

1. Bộ sách chia theo cấp độ rõ ràng dựa trên chuẩn khung CEF của Châu Âu.
​2. Các từ vựng được chia theo chủ đề, phân theo độ khó dễ giúp người học dễ dàng tiếp cận. 
3. Các ví dụ thực tế, đi theo cấp độ giúp bạn dễ dàng sử dụng.
4. Đây là 1 trong những bộ sách uy tín và được các giáo viên sử dụng nhiều nhất trong việc dạy và ôn luyện chứng chỉ CEF cho học sinh, sinh viên.

Đôi nét về tác giả Collins:

NXB Collins là một trong những nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới về các đầu sách luyện thi chứng chỉ quốc tế được nhiều bạn học ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt là về những giáo trình luyện thi IELTS, TOEIC và CEFR - Chứng Chỉ Châu Âu.

Những đối tượng nào nên học bộ từ vựng CEFR - CHỨNG CHỈ CHÂU ÂU của VOCA:  

 1. Tất cả những người người luyện thi CEFR, từ căn bản tới nâng cao.
 2. Học sinh, hay sinh viên, đang muốn cải thiện điểm số Anh ngữ trên trường lớp hay đáp ứng điều kiện đầu ra nhà trường.
 3. Người đi làm (giáo viên), cần cải thiện gấp khả năng Anh ngữ để  phục vụ cho công việc, thăng chức, hoặc ứng tuyển vào công việc yêu thích. 
 4. Người yêu thích tiếng Anh, mong muốn thành thạo ngôn ngữ này trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đôi nét về bộ sản phẩm đầu tiên: CEFR - Level B2

Về cấu trúc:

- CEFR Level B2 với hơn 550 từ vựng chia thành 28 chủ đề, được xây dựng dựa trên giáo trình đầu tiên Upper Intermediate thuộc giáo trình Work On Your Vocabulary của NXB Collins. Phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, giúp củng cố vốn từ vựng nhanh chóng và thiết thực. 

Về phương pháp học:

- CEFR Level B2 ứng dụng Phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh sẽ cung cấp cho bạn âm thanh và hình ảnh cụ thể cho từng từ vựng. Những kiến thức khó khăn giờ sẽ chẳng còn là những con chữ đơn thuần nữa, mà sẽ đi kèm âm thanh chuẩn giọng bản xứ kèm hình ảnh trực quan và sinh động. Phương pháp này sẽ khiến thời gian học của bạn thoải mái và sinh động hơn nhưng vẫn mang đến những hiệu quả bất ngờ.phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

Về phương pháp ôn tập:

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Cuối cùng về thời gian học:

- Bên cạnh đó, VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Với CEFR Level B2, bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho luyện thi CEFR, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong 30 ngày.

Phương pháp học

Đối tượng học

Khóa học được xây dựng dành cho các bạn đang luyện thi chứng chỉ CEFR.

Sinh viên muốn học từ vựng tiếng Anh để phục vụ cho việc học, nghiên cứu hay thi cử.

Là người đi làm, các anh chị muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc văn phòng, đàm phán, kinh doanh.

Nguồn tài liệu

Bộ từ vựng CEFR của VOCA  là bộ từ vựng hoàn toàn mới được VOCA chọn lọc và tổng hợp hơn 2000 tự vựng, xây dựng dựa trên cuốn giáo trình nổi tiếng của Collins Work on your Vocabulary.

Giáo trình Work on your Vocabulary của nhà xuất bản Collins.

Giáo trình Work on your Vocabulary của nhà xuất bản Collins.

Những điểm nổi bật của giáo trình Collins Work on Your Vocabulary: 

 1. Bộ sách chia theo cấp độ rõ ràng dựa trên chuẩn khung CEF của Châu Âu.
 2. Các từ vựng được chia theo chủ đề, phân theo độ khó dễ giúp người học dễ dàng tiếp cận. 

Lợi ích

 • Bạn có thể thuộc nằm lòng 550 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất trong kỳ thi CEFR với thời gian không quá 15 ngày.
 • Bạn dễ dàng nắm trong tay chứng chỉ CEFR với số điểm hằng mơ ước.
 • Không những thế, CEFR - Level B2 sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Chia sẻ của người học

Học phí & ưu đãi

Bộ từ vựng CEFR - Level B2 của VOCA chỉ có giá 12.000đ/tháng (khi đăng ký 12 tháng), tức chỉ với 144.000đ là bạn có thể học thỏa thích bộ từ vựng tiếng Anh tuyệt vời này trong 1 năm lận. Không những vậy, với các bạn đăng ký gói 24 tháng (2 năm) thì học phí chỉ còn 8.000đ/tháng, tương đương 219.000đ (Tiết kiệm tới 70.000đ so với gói 12 tháng).

Đăng ký & thanh toán

1. Mua thẻ và nhận thẻ thanh toán tại nhà

Bạn nhập đầy đủ thông tin vào bên dưới VOCA sẽ chuyển thẻ về tận nhà cho bạn. Hỗ trợ giao thẻ toàn quốc, phụ phí vận chuyển đồng giá 20.000đ.

Chọn loại thẻ bạn muốn mua

Khoá học 24 tháng, 219.000 đ
Khoá học 12 tháng, 144.000 đ

Họ và tên của bạn

Số điện thoại của bạn

Địa chỉ nhận thẻ

2. Chuyển khoản trực tiếp

Bạn chuyển thanh toán cho khoá học theo thông tin và hướng dẫn bên dưới, VOCA sẽ hỗ trợ kích hoạt ngay cho bạn sau khi nhận được thanh toán.

Thông tin ngân hàng

Bước 1: Bạn chuyển khoản thanh toán theo thông tin sau:

Số tài khoản: 0531002470053

Chủ tài khoản: Lê Hà Thị Mỹ Linh

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung: Email(nếu có) - Số điện thoại - Tên bộ từ

Ví dụ: nguyenvana@gmail.com - 0123456789 - VOCA V.I.P

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động kích hoạt cho bạn trong vòng 24h.

Lưu ý:

Nếu Anh/chị chuyển khoản cùng Ngân hàng thì VOCA sẽ nhận được thanh toán ngay, và kích hoạt sớm.

Nếu khác ngân hàng và chi nhánh thì giao dịch thường sau 2 tiếng mới hoàn thành.

3. Thanh toán online banking và ví điện tử

VOCA hỗ trợ thanh toán qua tất cả các ngân hàng nội địa, VISA Master card, và ví điện tử nganluong.vn. Để thanh toán bằng hình thức này bạn nhấn vào nút MUA NGAY và làm theo hướng dẫn. Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ tự động kích hoạt khoá học cho bạn.

Học thử miễn phí

Bạn được học thử miễn phí 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của khoá học này trong 12 tiếng đồng hồ. Hãy nhấn vào nút HỌC THỬ để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

144.000 đ/năm

Giá gốc: 288.000đOFF 50%

Chứng chỉ châu Âu

Mua ngay Học thử

VOCA on Facebook

Ghé thăm trang Facebook của VOCA, nhấn Thích và theo dọi các bài học tiếng Anh hữu ích mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm

Lộ trình VOCA

Lộ trình học tiếng Anh thành thạo với VOCA từ A đến Z.

Tìm hiểu thêm

Ưu đãi VOCA

Tặng thêm 100% giá trị tài khoản khi nâng cấp VIP, PREMIUM.

Tìm hiểu thêm