Tiếng Anh dành cho Kỳ thi IELTS

Giúp bạn chuẩn bị kiến thức và kỹ năng làm bài để đạt điểm tốt trong kỳ thi IELTS
Chọn một hệ thống:

Đây có phải khóa học dành cho bạn?

Tiếng Anh Chứng chỉ IELTS là nhóm khóa học dành riêng cho các bạn học đã có căn bản về tiếng Anh và mong muốn sở hữu những kiến thức nền tảng cần thiết để đạt kết quả tốt cho kỳ thi IELTS.

Nếu những mục tiêu bên dưới đây phù hợp với nhu cầu về khóa học mà bạn đang tìm kiếm thì đây có thể chính là nhóm khóa học dành cho bạn.

Nhóm khóa học này sẽ giúp bạn:

 • Ghi nhớ hơn 4.000 từ vựng và cụm từ theo chủ đề thường xuất hiện trong bài thi.

 • Nhận diện được 78 quy tắc và cấu trúc Ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi.

 • Áp dụng được kiến thức từ vựng và ngữ pháp vào kỹ năng Nghe - Đọc để hiểu được ý nghĩa và xử lý các câu hỏi trong bài thi.

 • Áp dụng được kiến thức từ vựng và ngữ pháp vào kỹ năng Nói - Viết để hình thành câu nói và câu văn với độ phức tạp từ cơ bản đến nâng cao.

 • Tự tin khi vận dụng vào quá trình rèn luyện kỹ năng và làm bài thi IELTS.

 

Nội dung của nhóm khóa học này bao gồm những gì?

Phân mục bao gồm 2 nhóm khóa học tương ứng với 2 mảng kiến thức nền tảng cho quá trình ôn luyện của bạn để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS:

 • Từ vựng: Cung cấp 4.000 từ vựng và cụm từ quan trọng theo chủ đề của bài thi.

 • Ngữ pháp: Cung cấp 78 chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong bài thi, đặc biệt là phần thi Đọc - hiểu (Reading) và Viết (Writing).  

Làm sao để sử dụng nhóm khóa học này?

Về việc lựa chọn khóa học: 

 • VOCA khuyến khích bạn sắp xếp kết hợp cả hai khóa học để xây dựng toàn diện vốn kiến thức nền để làm tiền đề cho việc phát triển kỹ năng.

 • Bạn cũng có thể lựa chọn một nhóm khóa học tương ứng với mảng kiến thức mà bản thân muốn tập trung cải thiện.

Về thứ tự học:

 • Các bài học và khóa học trong mỗi nhóm được thiết kế theo trình tự của chủ đề và mỗi học phần với dụng ý cụ thể; do đó bạn được khuyến khích học theo thứ tự để đạt hiệu quả tốt nhất.

 • Nếu bạn gặp khó khăn ở một bài học, có thể bạn cần xem lại kiến thức và ôn tập các bài học trước đó trước đó.

 • Hãy học nghiêm túc và cố gắng hoàn thành mỗi khóa học từ đầu đến cuối.

 • Nếu chọn học song song hai nhóm kiến thức, bạn có thể cân nhắc học theo thứ tự (1) Từ vựng (2) Ngữ pháp.

 • Với từ vựng, hãy kết hợp học từ vựng và cụm từ xen kẽ; ví dụ sau mỗi 3 bài học từ vựng với khóa học Keywords for IELTS, bạn hãy kết hợp một bài học trong nhóm cụm từ còn lại.

 

Làm sao để học hiệu quả cùng nhóm khóa học này?

 1. Với học phần Từ vựng, học toàn diện tất cả các yếu tố của từ vựng. Đọc kỹ câu ví dụ để hiểu được ý nghĩa của câu khi xuất hiện trong ngữ cảnh. Đây sẽ là tiền đề giúp bạn phát triển kỹ năng Reading (Đọc).

 2. Đồng thời, lưu ý đến yếu tố Phát âm của từ; học thật chậm với những câu yêu cầu kỹ năng Nghe. Đây sẽ là tiền đề giúp bạn phát triển kỹ năng Listening (Nghe) và Speaking (Nói).

 3. Với học phần Ngữ pháp, học chậm để hiểu được quy tắc hoặc cấu trúc của những câu văn trong tiếng Anh. Đọc kỹ những câu ví dụ để nhận diện được quy tắc và cấu trúc đang học trong ngữ cảnh cụ thể. Đây sẽ là tiền đề giúp bạn phát triển kỹ năng Reading (Đọc).

 4. Đồng thời, hãy liên hệ với những mẫu câu trong ví dụ của từ vựng hoặc trong bài đọc/bài nghe bất kỳ để xem chúng có được viết với cấu trúc/quy tắc này không; từ đó rút kinh nghiệm và tạo phản xạ nhận diện cấu trúc. Đây sẽ là tiền đề giúp bạn phát triển kỹ năng Listening (Nghe) và Reading (Đọc).

 5. Ngoài ra, hãy liên kết cấu trúc trên với những từ vựng đã học để hình thành những câu văn mới. Đây sẽ là tiền đề giúp bạn phát triển kỹ năng Writing (Viết).

 6. Có thể bạn sẽ cần học lại các học phần trên nhiều lần để ghi nhớ sâu và hình thành phản xạ khi nghe hoặc đọc.

 7. Kết hợp quá trình học trên với việc luyện đề thi thử để thực hành ngay kiến thức vừa học và theo dõi sự tiến bộ của bản thân.

 8. Hãy nhớ ôn tập! Trước khi bắt đầu bài học mới hoặc sau định kỳ một số bài học, hãy quay lại ôn tập và thực hành để đảm bảo kiến thức và phản xạ của bạn được củng cố và nhớ lâu.

Vững kiến thức, chắc kỹ năng, tự tin đạt 7.0+ IELTS
Mua khóa học Tiếng Anh dành cho Kỳ thi IELTS