HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH: Phát âm chuẩn, Nói tiếng Anh hay!

VOCA Pronunciation: Good Pronunciation, Good Speaking!

HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH: Phát âm chuẩn, Nói tiếng Anh hay!

Thư viện khoá học Phát âm tiếng Anh với VOCA Pronunciation

Bao gồm các khoá học Phát âm tiếng Anh được VOCA phát triển dựa trên chương trình dạy phát âm chuẩn tại các trường học, tổ chức giáo dục ngoại ngữ uy tín. Các khoá học Phát âm được sắp xếp theo chuyên mục nội dung giúp bạn dễ dàng tiếp cận và đẩy nhanh quá trình học.

Tại sao học tiếng Anh thì bạn cần phải học Phát âm?

Bởi vì Phát âm là dấu hiệu đầu tiên mà người nghe (đối phương giao tiếp) đánh giá về trình độ tiếng Anh của bạn. Nền tảng phát âm tốt sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe hiểu, ngược lại, thói quen phát âm sai sẽ dẫn đến hệ quả là nói tiếng Anh nhưng đối tượng người nghe không hiểu bạn nói gì (hoặc hiểu lầm, hiểu sai thông tin bạn truyền tải), đồng thời thiếu kiến thức về phát âm cũng gây cản trợ trong việc nghe hiểu người khác nói. Chính vì thế, học phát âm là rất quan trọng, đó là nền tảng để giúp bạn thực hiện ước muốn Nghe đúng, Nói chuẩn. 
Đọc thêm về phương pháp luận

Tại sao bạn nên học Phát âm tiếng Anh trên VOCA?

Đầu tiên, về Phương pháp, VOCA ứng dụng phương pháp âm thanh (Audio-linguo) và lấy phương tiện V.A.K làm công cụ chủ đạo trong quá trình giảng dạy. Người học sẽ được tiếp cận Phát âm theo cách tự nhiên nhất - như một đứa trẻ - bắt đầu bằng việc nghe và quan sát, kết hợp cùng các hướng dẫn chi tiết về cách phát âm và kết thúc bằng thực hành.
Tiếp đến, VOCA kết hợp với phương pháp Gamification (vừa học, vừa chơi) để giúp bạn có thể ghi nhớ kiến thức về Phát âm một cách nhanh chóng, thú vị, và lâu hơn so với những cách học truyền thống.
Về Giáo trình và Nội dung, VOCA lựa chọn cách tiếp cận dựa trên giáo trình phát âm IPA theo chuẩn Quốc tế, giúp người học hình thành Tư duy về phát âm một cách chuẩn mực. Lối tiếp cận này giúp người học tập trung vào cách đọc phiên âm của từ vựng, không bị cách viết/mặt chữ khơi dậy thói quen áp đặt cách phát âm của tiếng Việt. 
Ngoài ra, VOCA có một qui trình học từ vựng logic, khoa học giúp bạn có thể biết được sự tiến bộ và hiệu quả học tập một cách rõ ràng chỉ sau một bài học. 
Cuối cùng, VOCA Pronunciation là một trong những giải pháp học tiếng Anh thuộc nền tảng giáo dục Anh ngữ trực tuyến VOCA.VN, là đơn vị tiên phong trong công cuộc đổi mới về phương pháp dạy và học tiếng Anh trực tuyến dành cho người Việt Nam.

Hãy sử dụng VOCA Pronunciation để cải thiện cũng như bồi đắp khả năng nói tiếng Anh của bạn chuẩn hơn, trôi chảy hơn!

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA