VOCA cho Học sinh THPT: Giỏi tiếng Anh để vươn đến tương lai hứa hẹn!

VOCA For High School: Better English, Better Future!

VOCA cho Học sinh THPT: Giỏi tiếng Anh để vươn đến tương lai hứa hẹn!

Danh sách các khoá học tiếng Anh cho học sinh trung học phổ thông

Bao gồm các khoá học tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho những bạn học sinh trung học phổ thông

Giới thiệu về khoá học VOCA For High School (Tiếng Anh dành cho Học sinh THPT)

VOCA For High School là khóa học dành cho các bạn đang theo học bậc Trung học Phổ thông từ khối lớp 10 đến khối lớp 12. Đây là giai đoạn chuyển giao và chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp cũng như định hướng tương lai cho các bạn học sinh. Do đó, việc nắm vững tiếng Anh – một trong những môn bắt buộc theo quy định – có thể nói sẽ xác định kết quả của 12 năm học cũng như định hướng phát triển trong tương lai của các bạn.
VOCA For High School do đó được xây dựng với mục tiêu cung cấp đầy đủ các khóa học bao gồm hai kiến thức cần thiết nhất: từ vựng và ngữ pháp. Nội dung khóa học được phân bổ hợp lý cho từng khối lớp từ 10 đến 12 kèm theo các khóa bổ trợ ôn tập cho kỳ thi tốt nghiệp để đảm bảo các bạn đạt kết quả tốt nhất trong các bài kiểm tra và thi cử.

Sau khi hoàn thành khóa học này, các bạn sẽ đạt được những kết quả gì?

Nâng cấp vốn từ vựng với tối thiểu 4.000 từ mới. Đây sẽ là yếu tố nền tảng và quan trọng nhất giúp các bạn vận dụng tiếng Anh trong quá trình phát triển các kỹ năng khác.
Nắm vững 46 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm và 22 chủ điểm bổ trợ. Đây sẽ là yếu tố quan trọng thứ hai chỉ sau từ vựng giúp các bạn hoàn thiện nền tảng tiếng Anh và phát triển kỹ năng khác, đặc biệt là Đọc và Viết.
Phát triển kỹ năng đọc hiểu cùng những câu chuyện đi kèm từ vựng. Nội dung các câu chuyện chứa các từ vựng có trong bài, giúp các bạn áp dụng được kiến thức từ vựng vào kỹ năng hiệu quả.
Đạt kết quả tốt trong quá trình học trên lớp. Khóa học bám sát theo nội dung sách giáo khoa, giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt cũng nhưng có một công cụ học và ôn tập hiệu quả.
Chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp. Ngoài các nội dung trọng tâm, khóa học còn có các nội dung bổ trợ dành riêng cho kỳ thi nhằm giúp đưa bạn tiến gần hơn với mục tiêu điểm số mình đề ra.
VOCA Uni Test: Thi thử và luyện đề môn tiếng Anh THPT Quốc gia

VOCA Uni Test: Thi thử và luyện đề môn tiếng Anh THPT Quốc gia

Uni Test là hệ thống bài học được VOCA thiết kế dành cho các bạn học sinh Trung học phổ thông, nhằm giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Nội dung mỗi bài học được xây dựng dựa trên cấu trúc bài thi tiếng Anh thật qua các năm của Bộ giáo dục và đào tạo. Mỗi bài học Uni Test có cấu trúc bao gồm 2 phần, thi thử và luyện đề, mỗi câu hỏi đều có đáp án và giải thích cụ thể. Đặc biệt, Uni Test đang được miễn phí hoàn toàn, VOCA hi vọng với công cụ tuyệt vời này sẽ giúp cho các em học sinh có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới. 

VƯỢT VŨ MÔN VỚI UNI TEST NGAY!

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA