Phương pháp học tiếng Anh

MỚI & KHÁC BIỆT

Triết lý sản phẩm khác biệt

Triết lý sản phẩm khác biệt

Triết lý của VOCA là mỗi kỹ năng (Nghe - Nói - Đọc - Viết) cần được giảng dạy theo những phương pháp đặc trưng riêng, chính vì thế mỗi sản phẩm VOCA xây dựng sẽ tập trung vào một mục tiêu nhất định nhằm tối ưu hóa hiệu quả học tập cho người học.
Sản phẩm sáng tạo và tiên phong

Sản phẩm sáng tạo và tiên phong

Mỗi sản phẩm tiếng Anh của VOCA tạo ra đều là những sản phẩm dẫn đầu về sự sáng tạo. Khi học tiếng Anh trên VOCA bạn học sẽ được trải nghiệm những cách học hoàn toàn mới so với cách học truyền thống trên trường lớp, cách tiếp cận ngôn ngữ mới mẻ và khoa học này sẽ giúp bạn học có được kết quả học tập nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Tạo trải nghiệm học thú vị bằng ứng dụng công nghệ

Tạo trải nghiệm học thú vị bằng ứng dụng công nghệ

VOCA ứng dụng hai khía cạnh công nghệ để mang đến cho bạn trải nghiệm học tốt nhất. Ứng dụng phương pháp 'gamification' (học tập dưới dạng các trò chơi) giúp kích thích trí não và tạo sự hào hứng học tiếng Anh nhiều hơn cho người học. Tận dụng tính linh động và cá nhân hóa để phân tích và đánh giá thường xuyên các thông tin của người học, từ đó dễ dàng hiểu rõ và đưa ra lời khuyên hữu ích, cũng như trao thưởng để động viên người học. Tất cả nhằm khích lệ và tạo tâm lý thư giãn, thoải mái để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.
Liên tục cải tiến

Liên tục cải tiến

Để tìm ra phương pháp học ngôn ngữ tốt nhất, bên cạnh nền tảng sản phẩm hiện có, các cập nhật từ kết quả nghiên cứu khoa học, thì VOCA còn dựa trên những phản hồi, và trải nghiệm thực tế từ bạn học trên hệ thống.
Bằng cách này, đội ngũ VOCA sẽ liên tục nâng cấp, tối ưu phương pháp và cho ra mắt các khóa học mới để tiếp tục mang tới chương trình giáo dục ngôn ngữ tốt nhất cho tất cả mọi người.

Vậy VOCA giúp bạn giỏi tiếng Anh bằng cách nào?

Để học tốt tiếng Anh, bạn cần có cách TIẾP CẬN và PHƯƠNG PHÁP học đúng. Vậy nên học cùng VOCA, bạn sẽ được tiếp cận tiếng Anh bài bản từ cơ bản đến nâng cao, từ kiến thức nền tảng đến kỹ năng hoàn thiện. Đồng thời, mỗi kiến thức-kỹ năng được học theo một phương pháp chuyên biệt giúp bạn đạt kết quả tốt nhất. Trải qua hành trình 10 năm phát triển, VOCA đã xây dựng thành công giải pháp học Anh ngữ thế hệ mới với 7 hệ thống giúp bạn học phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Cụ thể là:
VOCA VOCABULARY

VOCA Vocabulary

Giải pháp học Từ vựng tiếng Anh thông minh, giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng và sâu sắc.
Xem phương pháp
VOCA Grammar

VOCA Grammar

Giải pháp học Ngữ pháp tiếng Anh thông minh, giúp bạn nắm vững các nguyên tắc ngữ pháp và ứng dụng chúng dễ dàng vào thực tế.
Xem phương pháp
VOCA Pronunciation

VOCA Pronunciation

Giải pháp học Phát âm tiếng Anh thông minh, giúp bạn chuẩn hóa phát âm như người Bản ngữ theo chuẩn IPA.
Xem phương pháp
VOCA Sentence

VOCA Sentence

Giải pháp học Mẫu câu tiếng Anh thông minh, giúp bạn giao tiếp hiệu quả và lưu loát qua việc vận dụng những mẫu câu tiếng Anh phổ biến nhất.
Xem phương pháp
VOCA Natural

VOCA Natural

Giải pháp luyện Phản xạ tiếng Anh theo cách tiếp cận tự nhiên, giúp bạn cải thiện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu, và phản xạ tự động chỉ sau thời gian ngắn.
Xem phương pháp
VOCA Music

VOCA Music

Giải pháp học tiếng Anh qua Bài hát, giúp bạn cải thiện khả năng Nghe, khả năng nhận diện âm, và tăng vốn từ vựng nhanh chóng.
Xem phương pháp
VOCA Writing

VOCA Writing

Giải pháp luyện Viết tiếng Anh, giúp bạn học hình thành, xây dựng và cải thiện kỹ năng Viết tiếng Anh theo phong cách học thuật (Academic Writing).
Xem phương pháp
VOCA English method-english-test

VOCA English test

Hệ thống đánh giá và kiểm tra trình độ tiếng Anh định kỳ giúp bạn học biết được sự tiến bộ của bản thân trong suốt quá trình học tiếng Anh với VOCA.
Xem phương pháp

Bộ tài liệu hướng dẫn học tiếng Anh độc quyền từ VOCA

Đây là những tài liệu hướng dẫn học tiếng Anh chi tiết được đội ngũ VOCA nghiên cứu và tổng hợp dựa trên nền tảng phương pháp luận khoa học và vững chắc.