HỌC TIẾNG ANH QUA CÂU: Thành thạo tiếng Anh chỉ từ một Câu nói!

VOCA Sentence: Be Fluent Just By A Sentence!

HỌC TIẾNG ANH QUA CÂU: Thành thạo tiếng Anh chỉ từ một Câu nói!

Thư viện khoá học tiếng Anh qua câu với VOCA Sentence

Với hệ thống khoá học tiếng Anh qua Câu đa dạng, phong phú với nhiều chủ đề, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu học tập khác nhau. Các khoá học tiếng Anh qua câu với VOCA Sentence sẽ giúp bạn học cải thiện và bồi đắp các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Giao tiếp

Tại sao nên học tiếng Anh qua Câu?

“If you master one common English sentence pattern, you can make hundreds of correct sentences.” - Chỉ cần thành thạo một mẫu câu tiếng Anh bạn có thể hình thành hàng trăm câu văn chính xác khác.
Nếu bạn đang học tiếng Anh theo cách tiếp cận từ kiến thức nền (từ vựng - ngữ pháp - phát âm) lên kỹ năng mà vẫn gặp khó khăn thì học tiếng Anh qua mẫu câu chính là lối tắt hữu hiệu giúp bạn phát triển các kiến thức nền cũng như hình thành các kỹ năng nhanh hơn. Nói cách khác, Câu chính là cầu nối nằm giữa kiến thức nền với kỹ năng. Học được câu thì bạn có thể học được tất cả.
Đọc thêm

Lợi ích khi học tiếng Anh qua câu với VOCA Sentence

VOCA Sentence giúp bạn tiếp cận việc học tiếng Anh qua câu theo một qui trình khoa học, logic và sinh động hơn.
VOCA Sentence ứng dụng các phương pháp giáo dục được chứng nghiệm trên thế giới giúp kích thích sự học tập, tư duy ứng dụng và khả năng ghi nhớ lâu của não bộ (V.A.K, Flashcards, Gamification,..)
VOCA Sentence có hệ thống thư viện khoá học tiếng Anh qua Câu đa dạng, phong phú theo nhiều chủ đề, và thích hợp cho nhiều đối tượng, nhu cầu học tập tiếng Anh khác nhau.
VOCA Sentence là một trong những giải pháp học tiếng Anh thuộc nền tảng giáo dục Anh ngữ trực tuyến VOCA.VN, là đơn vị tiên phong trong công cuộc đổi mới về phương pháp dạy và học tiếng Anh trực tuyến dành cho người Việt Nam.

Hãy sử dụng VOCA Sentence để cải thiện cũng như bồi đắp khả năng tiếng Anh của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn!

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA