HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH: Học nhanh hơn, Nhớ lâu hơn!

VOCA Vocabulary: The Smallest, but most Important!

HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH: Học nhanh hơn, Nhớ lâu hơn!

Thư viện khoá học từ vựng tiếng Anh với VOCA

Với hơn 80 khoá học từ vựng tiếng Anh đa dạng được phân bổ khoa học theo chủ đề, cấp độ, đối tượng và nhu cầu học tập khác nhau. Hãy bắt đầu ngay với một khoá học phù hợp bên dưới để VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn bạn nhé.

Giao Tiếp

Chứng Chỉ Quốc Tế

Trung học

Phổ Thông

Kinh tế

Chuyên Ngành

Tại sao học tiếng Anh thì trước hay sau đều phải học Từ vựng?

“Without Grammar, little can be conveyed; but without Vocabulary, nothing can be conveyed.” - (Không có Ngữ pháp, thì rất ít thông tin được truyền đạt; nhưng nếu không có Từ vựng, thì sẽ không có bất cứ thông tin nào được truyền đạt cả.)
Câu nói trên của nhà ngôn ngữ học nổi tiếng David Wilkin đã nói rõ tầm quan trọng của Từ vựng trong ngôn ngữ. Dù tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào khác thì đơn vị cấu thành nên chúng chính là Từ vựng. Hãy thử tưởng tượng, bạn giao tiếp hay sử dụng ngôn ngữ vào các mục đích khác nhau mà bị hạn chế vốn từ vựng thì hiệu quả truyền tải thông tin tới người nghe sẽ như thế nào? “Sức mạnh của lời nói” nằm ở vốn từ vựng mà người đó truyền tải, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp dù có ít từ vựng (bằng cử chỉ Body Language chẳng hạn), tuy nhiên để được đối phương mà bạn giao tiếp đánh giá cao thì bạn cần phải biết nhiều từ vựng. 
Đọc thêm về phương pháp

Tại sao VOCA có thể giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn?

Đầu tiên, VOCA ứng dụng các phương pháp giáo dục về ghi nhớ (Flashcards), cá nhân hoá (VAK), kết hợp với phương pháp Gamification (vừa học, vừa chơi) để giúp bạn có thể ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng, thú vị, và lâu hơn so với những cách học truyền thống.
Thứ hai, VOCA có một qui trình học từ vựng logic, khoa học giúp bạn có thể biết được sự tiến bộ và hiệu quả học tập một cách rõ ràng chỉ sau một bài học. 
Thứ ba, VOCA có hệ thống thư viện khoá học từ vựng tiếng Anh đa dạng và phong phú theo nhiều chủ đề, và thích hợp cho nhiều đối tượng, nhu cầu học tập tiếng Anh khác nhau.
Thứ tư, mỗi khoá học, bài học trên VOCA còn sẽ mang lại cho bạn nguồn kiến thức trong nhiều lĩnh vực (giáo dục, văn hoá, kinh tế, xã hội, lịch sử,..), bạn không chỉ học được tiếng Anh thôi mà còn có thể phát triển nền tảng kiến thức cho bản thân mình. 
Cuối cùng, VOCA là một trong những giải pháp học tiếng Anh thuộc nền tảng giáo dục Anh ngữ trực tuyến VOCA.VN, là đơn vị tiên phong trong công cuộc đổi mới về phương pháp dạy và học tiếng Anh trực tuyến dành cho người Việt Nam. 

Hãy sử dụng VOCA để cải thiện cũng như bồi đắp khả năng tiếng Anh của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn!

“VOCA Pin Words” - Tính năng học từ vựng Cá nhân hoá

“VOCA Pin Words” - Tính năng học từ vựng Cá nhân hoá

Nếu bạn đang có những từ vựng trên lớp hay những từ vựng bạn muốn ghi nhớ, thì hãy sử dụng tính năng này của VOCA. VOCA Pin Words là tính năng học từ vựng cá nhân hoá, giúp bạn tự tạo các thư mục từ vựng, tất cả nội dung từ vựng đã được đội ngũ VOCA thiết kế và xây dựng sẵn, bạn chỉ cần tra từ, ghim chúng lại trong cùng thư mục và học chúng theo phương pháp ghi nhớ của VOCA. Đây là tính năng học đặc biệt và cũng chỉ VOCA mới có tính năng tuyệt vời này. Hãy ứng dụng tích cực VOCA Pin Words vào quá trình học của mình để giúp đẩy nhanh quá trình chinh phục Anh ngữ của mình bạn nhé.

Tìm hiểu thêm về tính năng

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA