voca library detail banner

Bộ từ vựng tiếng Anh 11 : 'Bí kíp' đạt điểm tuyệt đối môn tiếng Anh chỉ sau 30 ngày

Bao gồm 1300 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất lớp 11 được biên soạn dựa trên sách TIẾNG ANH 11 - Tuân thủ theo chương trình chuẩn tiếng Anh Trung học phổ thông của Bộ giáo dục và Đào tạo 2016-2017. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp các em dễ dàng ghi nhớ 1300 từ vựng quan trọng này chỉ trong thời gian rất ngắn.

Các em học sinh thân mến!

 • Có phải các em đang lo lắng về kết quả tiếng Anh trên lớp?
 • Các em có thừa quyết tâm, và kế hoạch nghiêm chỉnh dành cho nó. 
 • Tuy nhiên, các em gặp khó khăn, và đang loay hoay tìm kiếm một phương pháp học hiệu quả. Các em gặp khó khăn về cách học Từ vựng cũng như ngữ pháp. 
 • Các em bối rối vì một mớ hỗn độn, cứ học trước rồi lại quên sau?
 • Các em cảm thấy tự ti mỗi lần đến tiết học tiếng Anh trên lớp?

Đã từng là học sinh nên VOCA hiểu được những khó khăn, những suy nghĩ khiến các em chán nản với việc học tiếng Anh và muốn từ bỏ chúng. Từng ngồi một chỗ ghi ghi chép chép các từ vựng đến mức gãy cả cổ tay nhưng vẫn không thể thuộc, lên lớp vẫn ấp a ấp úng, đến tiết học thì cố gắng cúi gầm mặt để giáo viên không gọi tên,.. Đó là những kỉ niệm chắc tới giờ VOCA vẫn còn nhớ mãi ^^ . Nhưng... TRỐN TRÁNH không phải là cách hay các em nhé. Hãy để VOCA chỉ cho các em một cách, chắc chắn các em sẽ cảm thấy rằng tiếng Anh thật sự không quá khó. 

Đầu tiên, các em có muốn biết lí do tại sao các em lại quên hết những gì đã học hay không?? Hãy để VOCA chỉ ra cho các em 2 lí do quan trọng nhất nhé:

 • Lí do thứ nhất, phương pháp textbook, từ điển, hay wordlist,.. mà các em chọn học rất thô và dễ gây chán nản.
 • Lí do thứ hai, các em chưa có phương pháp ôn tập lại từ vựng một cách khoa học. Điều này có thể khiến các em dễ dàng quên hết những gì đã học và dễ dàng bỏ cuộc.

Những học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Anh đã học từ vựng tiếng Anh như thế nào? Và làm sao để các em có thể được như họ?

Để thành công hãy học cách của người thành công, hãy để VOCA chỉ cho các em một giải pháp giải quyết 2 vấn đề trên nhé:

Ở vấn đề phương pháp học: 

Theo như sự nghiện cứu của các giáo sư và các chuyên gia về NLP (Neuro - Linguistic Programming – Lập trình ngôn ngữ tư duy tại Mỹ) thì con người chúng ta học hỏi và tiếp nhận thông tin qua 05 giác quan gồm: thị giác (nhìn), thính giác (nghe), xúc giác (vận động, sờ chạm), vị giác (nếm) và khứu giác (ngửi). Trong 5 giác quan đó, có 3 cách tiếp nhận thông tin chính: V (Visual): Hình ảnh, A (Auditory): Âm thanh, K (Kinesthetic): Vận động

Phương pháp VAK
Phương pháp VAK

Trong thực tế, chúng ta sử dụng cả 3 phương pháp này để học từ vựng. Tuy nhiên một số người có khuynh hướng sử dụng phương pháp nào đó nổi trội hơn hơn phương pháp còn lại.

 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thị giác thì có thói quen học từ vựng thông qua hình ảnh. 
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thính giác thì có thói quen học từ vựng thông qua âm thanh. 
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng xúc giác thì có thói quen học từ vựng thông qua sự vận động (game). 

Khi các em biết phương cách của mình, các em sẽ hiểu cách học phù hợp nhất cho bản thân. Điều này giúp cho các em nâng hiệu quả học tập của mình lên cao nhất. Không có cách học đúng hay sai chỉ có cách học phù hợp với phương cách học của bạn nhất.

Áp dụng những cơ sở trên về phương cách học, VOCA đã ứng dụng hiệu quả phương pháp học VAK vào bộ sản phẩm VOCA in HIGH SCHOOL 11 ( Tiếng Anh 11 ). Những quy trình học với sự hỗ trợ bởi các hệ thống hình ảnh – âm thanh – trò chơi kích thích sự vận động, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học, giúp người học từ vựng đạt được hiệu quả tối ưu.

Ở vấn đề phương pháp ôn tập: 

Theo khoa học nghiên cứu, các em có thể quên hơn 65% những gì mình học chỉ trong 1 ngày. Việc các em thường xuyên quên những từ vựng mình đã học là hết sức bình thường. Đó không phải là do các em kém thông minh, trí nhớ kém hay không có năng khiếu về ngôn ngữ.

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng: Với một lượng kiến thức cần nhớ, sau 24 giờ, não bộ con người chỉ còn nhớ được 35,7 %. Sau 1 tháng, não bộ chỉ còn nhớ khoảng 21% lượng kiến thức học được. Nghĩa là ngày hôm nay bạn học 10 từ vựng , 1 tháng sau có thể bạn chỉ còn nhớ vọn vẹn 2 từ.

Điều này giải thích vì sao hôm trước bạn có thể học rất kỹ, rất thuộc 1 từ, nhưng vài ngày sau gặp lại thì quên mất. Vì thế, việc ôn tập lại kiến thức đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ghi nhớ.

Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian:

Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian
Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian

Vậy làm thế nào để có thể nhớ từ vựng một cách tốt nhất??

Điều quan trọng nhất để học từ vựng hiệu quả và nhớ lâu là ôn tập thường xuyên. Việc ôn tập thường xuyên  sẽ giúp cho não gợi nhớ lại những thông tin đã có trong não bộ nhằm cũng cố trí nhớ dài hạn.

Các nghiên cứu của Tony Buzan – Diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập, chứng minh rằng “Không có những hoạt động ôn luyện hiệu quả sẽ khiến cho não bộ nhanh chóng quên đi và kiến thức gần như biến mất hoàn toàn theo thời gian”.

Chính vì lí do đó, chương trình ôn tập của VOCA được thiết kế dựa trên những nghiên cứu khoa học về việc ôn tập thường xuyên mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Quy trình ôn tập sẽ diễn ra như sau:

 • Ôn tập & Kiểm tra sau khi học 1 bài.
 • Ôn tập & Kiểm tra trước khi vào bài học mới.
 • Ôn tập & Kiểm tra sau bài học.
 • Ôn tập & Kiểm tra sau 28 bài học.
 • Ôn tập & Kiểm tra cuối kỳ.

Chỉ cần tuân theo những bước ôn tập trên, chắc chắn kết quả nhớ từ vựng đã học của các em sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Đọc đến đây, các em có cảm thấy thích thú và háo hức muốn biết phương pháp mà VOCA đang chia sẽ là gì hay không? Các em có thực sự muốn cải thiện điểm số tiếng Anh trên lớp của mình lên 7, 8 hoặc 9 điểm. Và hơn hết, các em có thể tự tin bước vào kỳ thi tiếng Anh Quốc gia mà không phải lo lắng, bận tâm vì mình yếu kém. 

Vậy hãy để VOCA chấp cánh cho những ước mơ, hoài bão của các em với Bộ phương pháp học từ vựng  VOCA in HIGH SCHOOL 11 ( Tiếng Anh 11 )

Tìm hiểu thông tin chi tiết về bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA in HIGH SCHOOL 11:

Về cấu trúc:

- Bộ sản phẩm bao gồm hơn 69 chủ đề, với hơn 1.000 từ vựng, bám sát kiến thức trên lớp, được chọn lọc kĩ lượng từ giáo trình tiếng Anh 11 của Bộ giáo dục & đào tạo sẽ trang bị cho các em đầy đủ kiến thức từ vựng để chinh phục các kỳ thi với điểm số cao nhất.

- Các chủ đề từ vựng trong VOCA in HIGH SCHOOL 11 ( Tiếng Anh 11 ) được chia một cách khoa học, bám sát các chuyên mục trong mỗi bài học trên lớp của các em. VOCA ví dụ với chủ điểm FRIENDSHIP... (bài học đầu tiên trong sách tiếng Anh 11), chủ điểm này được VOCA chia thành 4 chủ đề học chính: Reading (bài đọc), Speaking (Nghe), Listening (Nói), Writing (Viết), Language Focus & Grammar (Ngữ pháp). Chính điều này sẽ giúp các em bám sát các kiến thức tiếng Anh trên lớp, không bỏ sót những từ vựng quan trọng cần học.

-  VOCA in HIGH SCHOOL 11 ( Tiếng Anh 11 ) bao gồm cả những chủ điểm liên quan tới Ngữ pháp như: Verb + Verb-ing, Verb + To infinitive, Adjective Phrases, Phrasal Verbs,.. giúp các em hiểu rõ & tăng cường vốn Ngữ pháp cho bản thân. 

Về phương pháp học:

- VOCA ứng dụng phương pháp học VAK với Hình ảnh, Âm thanh, Sự vận động và phương pháp Flashcard 3 mặt nổi tiếng sẽ giúp việc học của các em trở nên dễ dàng hơn, thú vị hơn. (Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh )

Về phương pháp ôn tập: 

- VOCA giúp các em ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Cuối cùng là về thời gian học: 

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Các em chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. Rất phù hợp với những em ôn thi cấp tốc. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

VOCA in HIGH SCHOOL 11 ( tiếng Anh 11 ) dành cho ai?

 1. Học sinh phổ thông chuẩn bị hoặc đang học lớp 11, đang theo học chương trình sách giáo khoa của Bộ giáo dục & Đào tạo
 2. Học sinh luyện thi Quốc gia, Cao Đẳng, Đại học môn tiếng Anh
 3. Người muốn học tiếng Anh giao tiếp thông dụng thì đây cũng là một bộ sản phẩm rất phù hợp. (Lí do: Hầu hết các bài học được thiết kế dành cho các em học sinh thường là những bài học gần gũi với cuộc sống, chất lượng các bài học được chọn lọc rất kĩ lưỡng từ các nhà biên soạn, chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam.)

Các em hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA nhé:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh

Kết quả ngạc nhiên:

 • Các em có thể thuộc nằm lòng 1300 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất trong kỳ thi với thời gian không quá 30 ngày.
 • Các em dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra trên lớp với số điểm trước giờ hằng mơ ước. 
 • Không những thế, VOCA in HIGH SCHOOL 11 ( Tiếng Anh 11 ) sẽ giúp các em cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

VOCA in HIGH SCHOOL 11 ( Tiếng Anh 11 ) là một tổ hợp thông minh về từ vựng và phương pháp học, đến với sản phẩm này, các em chỉ việc đi trên một con đường thẳng đến mục tiêu bằng cách học những gì cần thiết và thông dụng nhất theo phương pháp hiệu quả, dễ dàng và phù hợp với mỗi bạn.

Hãy để VOCA in HIGH SCHOOL 11 ( tiếng Anh 11 ) trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ các em chinh phục những mục tiêu tương lai, chắc chắn các em sẽ không phải hối hận với quyết định thông minh của mình!

Thông tin Học phí: 

Gói học phí siêu tiết kiệmChỉ với 16.500đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là các em có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng VOCA in High School 11 ( Tiếng Anh 11 ).

Chưa hết...

Để hỗ trợ cho các em học sinh trong quá trình học cũng như ôn luyện, VOCA áp dụng gói ưu đãi dành cho bộ sản phẩm VOCA in HIGH SCHOOL 11 ( tiếng Anh 11 ) như sau: 

Khi đăng ký mua bộ từ VOCA in High School 11 ( Tiếng Anh 11 ). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường: 
Gói 24 Tháng: giá gốc 16.500 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 12.375đ/Tháng.  (Tiết kiệm tới 25%)

Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc. Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ VOCA in HIGH SCHOOL 11 ( tiếng Anh 11 ), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy các em còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ sản phẩm tiếng Anh kỳ diệu này?? Hãy để VOCA đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục vũ môn sắp tới. LET'S GO!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

TIẾNG ANH LỚP 11

Phổ Thông

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

T

Tuyết Lan

Beginner 13 từ đã thuộc

T

Thiên Nga Ngô

Beginner 16 từ đã thuộc

Optional(

Optional("Ngoc") Optional("Huyen")

Beginner 56 từ đã thuộc

Dương

Quốc Huy Dương

Beginner 92 từ đã thuộc

Phạm

Nguyên Phạm

Beginner 39 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 11 từ đã thuộc

H

Huy Duc

Beginner 88 từ đã thuộc

c

chi nguyễn

Beginner 126 từ đã thuộc

H

Hà Nguyễn

Beginner 127 từ đã thuộc

T

Trần Anh Vũ

Beginner 20 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 92

FRIENDSHIP - READING & WRITING 1

FRIENDSHIP - READING & WRITING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FRIENDSHIP - READING & WRITING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FRIENDSHIP - READING & WRITING 2

FRIENDSHIP - READING & WRITING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FRIENDSHIP - READING & WRITING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FRIENDSHIP - LISTENING

FRIENDSHIP - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 9 từ vựng về chủ đề FRIENDSHIP - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FRIENDSHIP - SPEAKING 1

FRIENDSHIP - SPEAKING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FRIENDSHIP - SPEAKING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FRIENDSHIP SPEAKING 2

FRIENDSHIP SPEAKING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề FRIENDSHIP SPEAKING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FRIENDSHIP - LANGUAGE FOCUS

FRIENDSHIP - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề FRIENDSHIP - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VERB + TO VERB 1

VERB + TO VERB 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề VERB + TO VERB 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 118 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VERB + TO VERB 2

VERB + TO VERB 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề VERB + TO VERB 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PERSONAL EXPERIENCES - READING 1

PERSONAL EXPERIENCES - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề PERSONAL EXPERIENCES - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PERSONAL EXPERIENCES - READING 2

PERSONAL EXPERIENCES - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề PERSONAL EXPERIENCES - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PERSONAL EXPERIENCES - LISTENING & SPEAKING

PERSONAL EXPERIENCES - LISTENING & SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PERSONAL EXPERIENCES - LISTENING & SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PERSONAL EXPERIENCES - LANGUAGE FOCUS

PERSONAL EXPERIENCES - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PERSONAL EXPERIENCES - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A PARTY - READING & WRITING

A PARTY - READING & WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề A PARTY - READING & WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A PARTY - LISTENING & SPEAKING

A PARTY - LISTENING & SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề A PARTY - LISTENING & SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 127 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A PARTY - LANGUAGE FOCUS

A PARTY - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề A PARTY - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VERB + VERB-ING 1

VERB + VERB-ING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề VERB + VERB-ING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VERB + VERB-ING 2

VERB + VERB-ING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề VERB + VERB-ING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF A

TEST YOURSELF A

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF A dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VOLUNTEER WORK - READING

VOLUNTEER WORK - READING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề VOLUNTEER WORK - READING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VOLUNTEER WORK - WRITING

VOLUNTEER WORK - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề VOLUNTEER WORK - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VOLUNTEER WORK - LISTENING & SPEAKING

VOLUNTEER WORK - LISTENING & SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề VOLUNTEER WORK - LISTENING & SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 133 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VOLUNTEER WORK - LANGUAGE FOCUS

VOLUNTEER WORK - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề VOLUNTEER WORK - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ILLITERACY - READING

ILLITERACY - READING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề ILLITERACY - READING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ILLITERACY - WRITING

ILLITERACY - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề ILLITERACY - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ILLITERACY - LISTENING

ILLITERACY - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 13 từ vựng về chủ đề ILLITERACY - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ILLITERACY - SPEAKING + LANGUAGE FOCUS

ILLITERACY - SPEAKING + LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ILLITERACY - SPEAKING + LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMPETITION - READING 1

COMPETITION - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề COMPETITION - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMPETITION - READING 2

COMPETITION - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề COMPETITION - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 124 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMPETITION - LISTENING & SPEAKING

COMPETITION - LISTENING & SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề COMPETITION - LISTENING & SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF B - 1

TEST YOURSELF B - 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF B - 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF B - 2

TEST YOURSELF B - 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF B - 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORLD POPULATION - READING

WORLD POPULATION - READING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề WORLD POPULATION - READING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORLD POPULATION - LISTENING & SPEAKING

WORLD POPULATION - LISTENING & SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề WORLD POPULATION - LISTENING & SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORLD POPULATION - LANGUAGE FOCUS

WORLD POPULATION - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề WORLD POPULATION - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CELEBRATIONS - READING 1

CELEBRATIONS - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề CELEBRATIONS - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 131 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CELEBRATIONS - READING 2

CELEBRATIONS - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề CELEBRATIONS - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CELEBRATIONS - LISTENING

CELEBRATIONS - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề CELEBRATIONS - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CELEBRATIONS - SPEAKING

CELEBRATIONS - SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề CELEBRATIONS - SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CELEBRATIONS - LANGUAGE FOCUS

CELEBRATIONS - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CELEBRATIONS - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE POST OFFICE - READING 1

THE POST OFFICE - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề THE POST OFFICE - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE POST OFFICE - READING 2

THE POST OFFICE - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề THE POST OFFICE - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE POST OFFICE - WRITING

THE POST OFFICE - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề THE POST OFFICE - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 111 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE POST OFFICE - LISTENING & SPEAKING

THE POST OFFICE - LISTENING & SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề THE POST OFFICE - LISTENING & SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE POST OFFICE - LANGUAGE FOCUS

THE POST OFFICE - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE POST OFFICE - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF C

TEST YOURSELF C

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF C dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NATURE IN DANGER - READING 1

NATURE IN DANGER - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NATURE IN DANGER - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NATURE IN DANGER - READING 2

NATURE IN DANGER - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NATURE IN DANGER - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NATURE IN DANGER - WRITING

NATURE IN DANGER - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 12 từ vựng về chủ đề NATURE IN DANGER - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NATURE IN DANGER - LISTENING & SPEAKING

NATURE IN DANGER - LISTENING & SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NATURE IN DANGER - LISTENING & SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 121 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NATURE IN DANGER - LANGUAGE FOCUS

NATURE IN DANGER - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 11 từ vựng về chủ đề NATURE IN DANGER - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOURCES OF ENERGY - READING & WRITING 1

SOURCES OF ENERGY - READING & WRITING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SOURCES OF ENERGY - READING & WRITING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOURCES OF ENERGY - READING & WRITING 2

SOURCES OF ENERGY - READING & WRITING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SOURCES OF ENERGY - READING & WRITING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOURCES OF ENERGY - LISTENING & SPEAKING

SOURCES OF ENERGY - LISTENING & SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề SOURCES OF ENERGY - LISTENING & SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOURCES OF ENERGY - LANGUAGE FOCUS

SOURCES OF ENERGY - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SOURCES OF ENERGY - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ASIAN GAME - READING 1

THE ASIAN GAME - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE ASIAN GAME - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ASIAN GAME - READING 2

THE ASIAN GAME - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE ASIAN GAME - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 124 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ASIAN GAME - LISTENING & SPEAKING

THE ASIAN GAME - LISTENING & SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề THE ASIAN GAME - LISTENING & SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE ASIAN GAME - LANGUAGE FOCUS

THE ASIAN GAME - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề THE ASIAN GAME - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF D - 1

TEST YOURSELF D - 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF D - 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF D - 2

TEST YOURSELF D - 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF D - 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOBBIES - READING & WRITING

HOBBIES - READING & WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HOBBIES - READING & WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOBBIES - LISTENING

HOBBIES - LISTENING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề HOBBIES - LISTENING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOBBIES - SPEAKING

HOBBIES - SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề HOBBIES - SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 119 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOBBIES - LANGUAGE FOCUS

HOBBIES - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề HOBBIES - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RECREATION - READING

RECREATION - READING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề RECREATION - READING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RECREATION - WRITING

RECREATION - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề RECREATION - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RECREATION - LISTENING & SPEAKING

RECREATION - LISTENING & SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 17 từ vựng về chủ đề RECREATION - LISTENING & SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPACE REQUEST - READING 1

SPACE REQUEST - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề SPACE REQUEST - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPACE REQUEST - READING 2

SPACE REQUEST - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề SPACE REQUEST - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPACE REQUEST - WRITING

SPACE REQUEST - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 19 từ vựng về chủ đề SPACE REQUEST - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

Giúp bạn thuộc nằm lòng 122 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 10 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPACE REQUEST - LISTENING & SPEAKING

SPACE REQUEST - LISTENING & SPEAKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SPACE REQUEST - LISTENING & SPEAKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPACE REQUEST - LANGUAGE FOCUS

SPACE REQUEST - LANGUAGE FOCUS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 10 từ vựng về chủ đề SPACE REQUEST - LANGUAGE FOCUS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF E - 1

TEST YOURSELF E - 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF E - 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE WONDER OF THE WORLD - READING 1

THE WONDER OF THE WORLD - READING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 16 từ vựng về chủ đề THE WONDER OF THE WORLD - READING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE WONDER OF THE WORLD - READING 2

THE WONDER OF THE WORLD - READING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 15 từ vựng về chủ đề THE WONDER OF THE WORLD - READING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE WONDER OF THE WORLD - WRITING

THE WONDER OF THE WORLD - WRITING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 14 từ vựng về chủ đề THE WONDER OF THE WORLD - WRITING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE WONDER OF THE WORLD - LISTENING & SPEAKIN

THE WONDER OF THE WORLD - LISTENING & SPEAKIN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 18 từ vựng về chủ đề THE WONDER OF THE WORLD - LISTENING & SPEAKIN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

Giúp bạn thuộc nằm lòng 113 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 11 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TEST YOURSELF F

TEST YOURSELF F

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TEST YOURSELF F dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 180 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

TIẾNG ANH LỚP 11

Phổ Thông

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

T

Tuyết Lan

Beginner 13 từ đã thuộc

T

Thiên Nga Ngô

Beginner 16 từ đã thuộc

Optional(

Optional("Ngoc") Optional("Huyen")

Beginner 56 từ đã thuộc

Dương

Quốc Huy Dương

Beginner 92 từ đã thuộc

Phạm

Nguyên Phạm

Beginner 39 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 11 từ đã thuộc

H

Huy Duc

Beginner 88 từ đã thuộc

c

chi nguyễn

Beginner 126 từ đã thuộc

H

Hà Nguyễn

Beginner 127 từ đã thuộc

T

Trần Anh Vũ

Beginner 20 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA in HIGH SCHOOL 11 được thiết kế bám sát Giáo trình TIẾNG ANH LỚP 11 của Bộ giáo dục & đào tạo Việt Nam từ cơ bản đến nâng cao. 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

TIẾNG ANH LỚP 11

Phổ Thông

Giá sản phẩm:

198.000đ

Giá gốc: 300.000đ Giảm:102.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

T

Tuyết Lan

Beginner 13 từ đã thuộc

T

Thiên Nga Ngô

Beginner 16 từ đã thuộc

Optional(

Optional("Ngoc") Optional("Huyen")

Beginner 56 từ đã thuộc

Dương

Quốc Huy Dương

Beginner 92 từ đã thuộc

Phạm

Nguyên Phạm

Beginner 39 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 11 từ đã thuộc

H

Huy Duc

Beginner 88 từ đã thuộc

c

chi nguyễn

Beginner 126 từ đã thuộc

H

Hà Nguyễn

Beginner 127 từ đã thuộc

T

Trần Anh Vũ

Beginner 20 từ đã thuộc