NEW ENGLISH FOR GRADE 5

NEW ENGLISH FOR GRADE 5: KHÓA HỌC 657 TỪ VỰNG TIẾNG ANH LỚP 5 CỦA BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

Bao gồm 657 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất dành cho học sinh lớp 5. Được chọn lọc kỹ lưỡng từ giáo trình tiếng Anh 5 của Bộ giáo dục và đào tạo.

A0 A1 A2 B1 B2 C1 C2

Bài học 54

What's your address? - Lesson 1 & 3

0/14
What's your address? - Lesson 1 & 3
Từ đã thuộc: 0/14
Học ngay

What's your address? - Lesson 2

0/11

I always get up early. How about you? - Lesson 1

0/16

I always get up early. How about you? - Lesson 2

0/14

I always get up early. How about you? - Lesson 3

0/12

Where did you go on holiday? - Lesson 1

0/11

Where did you go on holiday? - Lesson 2

0/11

Bài kiểm tra tuần 1

0/89

Where did you go on holiday? - Lesson 3

0/10

Did you go to the party? - Lesson 1

0/11

Did you go to the party? - Lesson 2

0/11

Did you go to the party? - Lesson 3

0/11

Where will you be this weekend? - Lesson 1

0/10

Where will you be this weekend? - Lesson 2 & 3

0/12

How many lessons do you have today? - Lesson 1

0/11

Bài kiểm tra tuần 2

0/76

How many lessons do you have today? - Lesson 2

0/10

How many lessons do you have today? - Lesson 3

0/11

How do you learn English? - Lesson 1

0/10

How do you learn English? - Lesson 2 & 3

0/15

What are you reading? - Lesson 1

0/12

What are you reading? - Lesson 2 & 3

0/15

What did you see at the zoo? - Lesson 1

0/14

Bài kiểm tra tuần 3

0/87

Chi tiết về khóa học

Bao gồm 657 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất lớp 5 được biên soạn dựa trên sách TIẾNG ANH LỚP 5 - Tuân thủ theo chương trình chuẩn tiếng Anh Trung học cơ sở của Bộ giáo dục và Đào tạo. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp các em dễ dàng ghi nhớ 657 từ vựng quan trọng này chỉ trong thời gian rất ngắn.

Các em học sinh thân yêu!

Vậy là các em sắp hoàn thành chương trình học của bậc tiểu học, tiếp theo các em sẽ bước tiếp vào một cấp học mới. Các em biết không? Ngày nay, Tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Chính vì thế, chúng ta phải cần học tập từ bây giờ.

Có nhiều nơi, các em đã được tiếp cận với ngôn ngữ này từ rất sớm; song cũng có rất nhiều nơi chưa đủ điều kiện để học Tiếng Anh một cách toàn vẹn. Vậy nếu bắt đầu từ bây giờ, thì phương pháp nào và cách học nào sẽ hỗ trợ tốt cho các em.

Nhằm khơi dậy niềm yêu thích học ngọai ngữ, và giúp các em nhận thấy tiếng Anh chẳng hề khó. VOCA đã cho ra đời bộ từ vựng NEW ENGLISH FOR GRADE 5 ( 657 từ vựng thường gặp trong Tiếng Anh lớp 5 ).

Vậy: NEW ENGLISH FOR GRADE 5 là gì?

Bộ từ vựng NEW ENGLISH FOR GRADE 5 (657 từ vựng thường gặp trong Tiếng Anh lớp 5 ) : là một bộ “bí kíp” bao gồm 32 chủ đề bài học với hơn 657 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất được giảng dạy dựa theo sách TIẾNG ANH LỚP 5 - Tuân thủ theo chương trình chuẩn tiếng Anh Trung học cơ sở của Bộ giáo dục và Đào tạo. 

 

Bộ từ vựng ra đời với phương pháp học thông minh, mới lạ giúp các em dễ dàng ghi nhớ các từ vựng quan trọng này chỉ trong thời gian 30 ngày. 

TẠI SAO CÁC EM PHẢI HỌC TỪ VỰNG TẠI VOCA? ĐIỀU GÌ LÀ SỰ KHÁC BIỆT?

Tại VOCA, các em sẽ được học từ vựng thông qua hình ảnh sinh động giúp các em dễ dàng ghi nhớ, âm thanh sống động giúp các em phát âm chuẩn hơn và các trò chơi (Game) trí tuệ, kích thích khả năng học tập và lòng yêu thích của các em.

Thế nhưng, các em thường gặp phải tình trạng “học trước quên sau”, hôm nay học nhưng ngày mai thì không còn nhớ đầy đủ những gì mình học nữa. Chính vì lẽ đó, học tại VOCA, hệ thống sẽ luôn nhắc nhở các em thời gian ôn tập, có một lộ trình ôn luyện rõ ràng, giúp các em hệ thống lại kiến thức và ghi nhớ lâu hơn.

Với tính năng này, các em luôn được học bài mới và ôn luyện bài cũ. Điều này sẽ giúp các em ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh một cách sâu sắc. 

NEW ENGLISH FOR GRADE 5 ( 657 từ vựng thường gặp trong Tiếng Anh lớp 5 ) sẽ trang bị cho các em đầy đủ kiến thức từ vựng để chinh phục các kỳ thi với điểm số cao nhất.

Học VOCA 'Mọi lúc, mọi nơi'

VOCA còn có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng. Chính vì vậy, các em thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, trên lớp học, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp các em tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

THẾ THÌ BỘ TỪ VỰNG NEW ENGLISH FOR GRADE 5 CÓ MỨC PHÍ NHƯ THẾ NÀO? CÓ ĐẮT HAY KHÔNG?

Câu trả lời là : KHÔNG HỀ ĐẮT!

Gói học phí tiết kiệm dành cho bộ từ vựng NEW ENGLISH FOR GRADE 5 ( 657 từ vựng thường gặp trong Tiếng Anh lớp 5 ) chỉ có 8.250đ/tháng (dành cho gói 12 tháng), và chỉ 6.200đ/tháng (dành cho gói 24 tháng).

 

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ NEW ENGLISH FOR GRADE 5 ( 657 từ vựng thường gặp trong Tiếng Anh lớp 5 ), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy các em còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ sản phẩm tiếng Anh kỳ diệu này? Hãy để VOCA đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục vũ môn sắp tới. LET'S GO!!

VOCA CHÚC CÁC EM HỌC TỐT VÀ LUÔN YÊU THÍCH HỌC TIẾNG ANH.

Xem thêm nội dung

Đánh giá của bạn học

Hỏi đáp về khóa học:

Tăng tốc trí nhớ từ vựng với VOCA V.I.P

Hơn 70 khóa học từ vựng tiếng Anh cao cấp, các tính năng học nâng cao giúp bạn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Các khóa học khác