HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH: Giúp tiếng Anh của bạn thêm trang trọng và cuốn hút hơn!

VOCA Grammar: Make your English Correct & Fun!

HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH: Giúp tiếng Anh của bạn thêm trang trọng và cuốn hút hơn!

Thư viện khoá học ngữ pháp tiếng Anh với VOCA

Hơn 15 khoá học ngữ pháp tiếng Anh cao cấp được VOCA xây dựng và chuẩn hoá dựa trên nội dung các giáo trình, bài giảng ngữ pháp tiếng Anh uy tín (Oxfords, Cambridge, Longman,..), được sắp xếp và phân loại theo chủ đề, đối tượng, cấp độ và nhu cầu học tập của bạn học.

CEFR

Học sinh

Tại sao học tiếng Anh thì bạn cần phải học Ngữ pháp?

Hãy thử tưởng tượng: Bạn không biết kiến thức về Ngữ pháp. “Tôi vẫn có thể nói đúng!” - (Làm sao biết là đúng?); “Tôi vẫn có thể Viết đúng!” - (Làm sao biết là đúng?). 
Bây giờ thì hãy thử tưởng tượng: Bạn nắm vững Ngữ pháp tiếng Anh. Bạn nghĩ bạn sẽ làm được những gì? “Tôi có thể Nói hàng trăm câu tiếng Anh đúng?) - (Vâng, bạn hoàn toàn có thể); “Tôi có thể Viết những câu tiếng Anh chuẩn?” - (Bạn hoàn toàn có thể làm được). 
Như vậy, Ngữ pháp sẽ giúp tiếng Anh của bạn trở nên trang trọng và cuốn hút hơn. Ngữ pháp cũng chính là chìa khoá, thang đo về trình độ tiếng Anh của bạn.
Đọc thêm về phương pháp luận

Tại sao VOCA có thể giúp bạn học Ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả hơn?

Đầu tiên, để giúp bạn ghi nhớ các kiến thức Lý thuyết ngữ pháp, VOCA ứng dụng phương pháp giáo dục về ghi nhớ (Flashcards), đồng thời kết hợp với việc Giải thích sau mỗi bài tập trong bước Thực hành, nhờ đó giúp bạn học có thể học và ghi nhớ các kiến thức Ngữ pháp một cách nhanh chóng, thú vị, và lâu hơn so với những cách học truyền thống.
Tiếp đến, về phần Thực hành - Ứng dụng, VOCA ứng dụng phương pháp Gamification (Vừa học, vừa chơi), với phương pháp học tập V.A.K để giúp người học vận dụng các lý thuyết ngữ pháp đã học vào thực tế một cách nhuần nhuyễn, thành thục. 
Thêm nữa, VOCA có hệ thống thư viện khoá học ngữ pháp tiếng Anh đa dạng và phong phú theo nhiều chủ đề, và thích hợp cho nhiều đối tượng, nhu cầu học tập tiếng Anh khác nhau.
Ngoài ra, VOCA còn có thêm tính năng “nhắc nhở ôn tập chủ động” để giúp bạn học ôn tập lại, hạn chế được tình trạng “học trước, quên sau”.
Cuối cùng, VOCA Grammar là một trong những giải pháp học tiếng Anh thuộc nền tảng giáo dục Anh ngữ trực tuyến VOCA.VN, là đơn vị tiên phong trong công cuộc đổi mới về phương pháp dạy và học tiếng Anh trực tuyến dành cho người Việt Nam. 

Hãy sử dụng VOCA Grammar để giúp tiếng Anh của bạn trở nên trang trọng và cuốn hút hơn!

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA