VOCA cho Học sinh Tiểu học: Giỏi tiếng Anh để có một khởi đầu tốt!

VOCA For Primary School: Better English, Better Start!

VOCA cho Học sinh Tiểu học: Giỏi tiếng Anh để có một khởi đầu tốt!

Danh sách các khoá học tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Bao gồm các khoá học tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho những bạn học sinh tiểu học

Giới thiệu về khoá học VOCA For Primary School (Tiếng Anh dành cho Học sinh tiểu học)

VOCA For Primary School là khóa học giúp các bé từ 5 đến 11 tuổi tiếp cận Anh ngữ một cách nhẹ nhàng và chính thống. Học ngôn ngữ vốn là một quá trình cần nhiều thời gian và sự đầu tư nghiêm túc; đồng thời độ tuổi nói trên cũng chính là thời gian tốt nhất để các em học và ghi nhớ ngôn như. Do đó, việc các bé được tiếp cận sớm với tiếng Anh sẽ là một lợi thế giúp các em phát triển kiến thức trong tương lai.
Được phát triển dựa theo chương trình cải cách mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, VOCA For Primary School cung cấp cho các bé ba khóa học từ vựng tương ứng với giáo trình của ba khối lớp 3, 4 và 5 trong bậc Tiểu học. Với phương pháp học thông minh và hiện đại, các em nhất định sẽ dễ dàng tiếp cận và hứng thú hơn với bộ môn tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành khóa học này, các bé sẽ đạt được những kết quả gì?

Xây dựng được vốn từ vựng cơ bản với hơn 1.200 từ. Đây cũng chính là yếu tố nền tảng và quan trọng nhất giúp các em làm quen với tiếng Anh và phát triển các kỹ năng trong tương lai.
Làm quen với các mẫu câu thông qua các ví dụ. Các em sẽ được tiếp cận gián tiếp với kiến thức về ngữ pháp và phát âm trong quá trình học.
Đạt kết quả tốt trong quá trình học trên lớp. Khóa học bám sát theo nội dung sách giáo khoa, giúp các em có sự chuẩn bị tốt cũng nhưng có một công cụ học và ôn tập hiệu quả.
“VOCA Pin Words” - Tính năng học từ vựng Cá nhân hoá

“VOCA Pin Words” - Tính năng học từ vựng Cá nhân hoá

Nếu bạn đang có những từ vựng trên lớp hay những từ vựng bạn muốn ghi nhớ, thì hãy sử dụng tính năng này của VOCA. VOCA Pin Words là tính năng học từ vựng cá nhân hoá, giúp bạn tự tạo các thư mục từ vựng, tất cả nội dung từ vựng đã được đội ngũ VOCA thiết kế và xây dựng sẵn, bạn chỉ cần tra từ, ghim chúng lại trong cùng thư mục và học chúng theo phương pháp ghi nhớ của VOCA. Đây là tính năng học đặc biệt và cũng chỉ VOCA mới có tính năng tuyệt vời này. Hãy ứng dụng tích cực VOCA Pin Words vào quá trình học của mình để giúp đẩy nhanh quá trình chinh phục Anh ngữ của mình bạn nhé.

Tìm hiểu thêm về tính năng

Đánh giá của bạn học tiếng Anh về VOCA