Tiếng Anh Friends Series dành cho Học sinh

Giúp bạn học tốt tiếng Anh theo chương trình Friends Series của Bộ GD-ĐT Việt Nam

Đây có phải khóa học dành cho bạn?

Tiếng Anh Friends Series là nhóm khóa học dành riêng cho đối tượng học sinh từ lớp 6 đến lơp 12 nhằm giúp các em, các bạn học tốt bộ môn Tiếng Anh trên trường lớp, qua đó làm quen và xây dựng vốn tiếng Anh nền tảng. Nội dung các khóa học và lộ trình đề được xây dựng dựa trên giáo án chương trình sách giáo khoa Friends Series, một trong những bộ sách được sử dụng rộng rãi nhất của NXB Giáo dục theo Chương trình Giáo dục mới của Bộ Giáo dục - Đào tạo. 

Nếu những mục tiêu bên dưới đây phù hợp với nhu cầu về khóa học mà bạn đang tìm kiếm thì đây có thể chính là nhóm khóa học dành cho bạn.

Nhóm khóa học này sẽ giúp các em/bạn:

  • Ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng, nhớ sâu và lâu quên

  • Nhận diện và hiểu rõ ý nghĩa - mục đích giao tiếp của những mẫu câu xuất hiện trong bài học

  • Nắm vững được toàn bộ các cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh trong bài học

  • Xây dựng kiến thức phát âm chuẩn 44 âm IPA

  • Tự tin sử dụng tiếng Anh để đạt kết quả cao trong học tập

 

Nội dung của nhóm khóa học này bao gồm những gì?

Phân mục hiện tại bao gồm 5 khóa học Từ vựng tương ứng với chương trình học của 5 cấp lớp từ Trung học Cơ sở đến Trung học Phổ thông (Theo đề mục sách hiện tại 2024).

Làm sao để sử dụng nhóm khóa học này?

  • Với học sinh, các bạn có thể tự học theo thứ tự bài học trong từng khóa học. Các khóa học từ vựng có thể đóng vai trò giúp các bạn (1) Soạn bài mới (2) Học sâu hơn bài học hiện tại trên lớp hoặc (3) Ôn tập bài học cũ.

  • Với giáo viên và phụ huynh, quý vị có thể sử dụng lộ trình này để giảng dạy trên lớp hoặc hỗ trợ quá trình học của các em/bạn tại nhà. Đây cũng có thể là công cụ hữu ích để giúp các em/bạn soạn bài mới hoặc truy bài cũ. 

Học vui, nhớ lâu, đạt điểm tốt trên lớp
Nâng cấp PREMIUM Tiếng Anh Friends Series dành cho Học sinh